Tag

Khánh thành sân chơi, khám bệnh miễn phí cho cựu thanh niên xung phong

Camera 360 trẻ 15/10/2023 07:12
aa
TTTĐ - Trong khuôn khổ lễ niệm 67 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam, tuổi trẻ hai đơn vị quận Hoàn Kiếm và Thanh Oai (Hà Nội) tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như: Khánh thành sân chơi, tặng quà, khám bệnh, phát thuốc đến cựu thanh niên xung phong.
Sân chơi chất lượng, kịch tính dành cho giới trẻ

Theo Bí thư Quận đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên quận Hoàn Kiếm Trần Kim Huyền, kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam là dịp quan trọng để mỗi cơ sở, thanh niên ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Hội. Từ đó, mỗi bạn trẻ tự nâng cao nhận thức và hành động, góp sức xây dựng Hội vững mạnh.

Hội Liên hiệp Thanh niên quận Hoàn Kiếm và Thanh Oai đón nhận hoa chúc mừng nhân kỷ niệm Ngày truyền thống Hội
Hội Liên hiệp Thanh niên quận Hoàn Kiếm và Thanh Oai đón nhận hoa chúc mừng nhân kỷ niệm Ngày truyền thống Hội

Được tiếp lửa từ truyền thống, mỗi thanh niên hôm nay cần ý thức phải trang bị hành trang tri thức, rèn đức, luyện tài, xây dựng tinh thần tình nguyện và lối sống đẹp trong cộng đồng; Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp sức trẻ vì sự phát triển bền vững của đất nước và đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa, hội nhập quốc tế.

Khánh thành sân chơi, khám bệnh miễn phí cho cựu thanh niên xung phong
Khánh thành sân chơi, khám bệnh miễn phí cho cựu thanh niên xung phong
Lễ khánh thành công trình sân chơi thiếu nhi

Những năm qua, với vai trò nòng cốt chính trị của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chúng ta tự hào về sự lớn mạnh của Hội. Hội viên đã thực sự làm chủ các hoạt động cũng như đóng vai trò nòng cốt trong các phong trào thanh niên và ngày càng gắn bó với tổ chức Hội. Các cơ sở Hội đã không ngừng đổi mới hình thức đoàn kết, tập hợp thanh niên thông qua các chương trình và phong trào, đáp ứng được nguyện vọng tha thiết của bạn trẻ là được học tập, lập thân, lập nghiệp góp phần tham gia phát triển kinh tế xã hội và cộng đồng.

Trong đó, Hội LHTN quận Hoàn Kiếm và Thanh Oai đã nhiều lần được nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Thành đoàn - Hội LHTN thành phố Hà Nội.

Khánh thành sân chơi, khám bệnh miễn phí cho cựu thanh niên xung phong
Khánh thành sân chơi, khám bệnh miễn phí cho cựu thanh niên xung phong
Người dân được khám bệnh miễn phí

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Hội LHTN quận Hoàn Kiếm phối hợp với Hội LHTN huyện Thanh Oai tổ chức các hoạt động thiết thực. Theo đó, nhằm góp phần tạo sân chơi cho thanh thiếu nhi vừa thư giãn sau những ngày học tập đồng thời rèn luyện sức khỏe, Quận đoàn - Hội LHTN - Hội đồng Đội quận Hoàn Kiếm trao tặng cho Đoàn Thanh niên, Hội LHTN xã Thanh Văn công trình sân chơi thanh thiếu nhi tổng trị giá 30 triệu đồng; Tổ chức khám bệnh, tặng 67 suất quà tới cựu thanh niên xung phong trên địa bàn xã cùng nhiều hoạt động ý nghĩa khác.

Đọc thêm

Cung Thiếu nhi Hải Phòng thông tin về lớp năng khiếu hè 2024 Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Cung Thiếu nhi Hải Phòng thông tin về lớp năng khiếu hè 2024

TTTĐ - Dịp hè 2024, Cung Thiếu nhi Hải Phòng sẽ tăng cường thêm nhiều lớp năng khiếu, thể thao cho trẻ từ 4 tuổi trở lên, tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp trẻ phát triển tư duy, thể chất và ươm mầm nghệ thuật.
FC Aobongda.net giành vô địch Giải bóng đá Tuổi trẻ Công an Thủ đô Camera 360 trẻ

FC Aobongda.net giành vô địch Giải bóng đá Tuổi trẻ Công an Thủ đô

TTTĐ - Chiến thắng 2-1 trước FC Liên quân Cụm 7 trong trận chung kết giúp FC Aobongda.net đã giành ngôi vô địch Giải bóng đá Tuổi trẻ Công an Thủ đô lần thứ II - 2024
Cơ hội để các bạn học sinh được làm phim miễn phí trong hè Camera 360 trẻ

Cơ hội để các bạn học sinh được làm phim miễn phí trong hè

TTTĐ - Chương trình làm phim “Qua ống kính trẻ thơ 2024” (Kid Witness News) chính thức khởi động sẽ mang đến cho các em học sinh một sân chơi bổ ích, thú vị với bộ môn nghệ thuật thứ 7. Đặc biệt năm nay, lần đầu tiên những bộ phim do các nhà làm phim “nhí” sản xuất sẽ được phát sóng trên truyền hình VTC.
Hướng tới sự hài hòa các mối quan hệ và chọn lọc kinh nghiệm quốc tế Camera 360 trẻ

Hướng tới sự hài hòa các mối quan hệ và chọn lọc kinh nghiệm quốc tế

TTTĐ - Phiên giải trình “Trách nhiệm quản lý Nhà nước về phòng, chống tác hại của thuốc lá điện tử, thuốc lá nung nóng” đầu tháng 5/2024 đã thảo luận về vấn đề quản lý các sản phẩm thuốc lá mới, chủ yếu bao gồm thuốc lá điện tử (TLĐT) và thuốc lá nung nóng, hay còn gọi là thuốc lá làm nóng (TLLN) theo hướng cấm hay cho phép thí điểm kinh doanh có điều kiện.
Học kỹ năng phòng, chống cháy nổ, không lúc nào là thừa Camera 360 trẻ

Học kỹ năng phòng, chống cháy nổ, không lúc nào là thừa

TTTĐ - Một trong những nguyên nhân gây cháy nổ tại các khu nhà trọ sinh viên là quá trình sinh hoạt sử dụng thiết bị điện không an toàn; câu mắc, lắp đặt, sử dụng dây dẫn điện, sạc xe điện không đảm bảo… Bởi vậy, để phòng, chống cháy nổ, chính bản thân mỗi sinh viên cần nâng cao ý thức, cảnh giác khi ở khu trọ tập trung.
Giúp thanh niên khai thác tốt tiềm năng phát triển kinh tế địa phương Camera 360 trẻ

Giúp thanh niên khai thác tốt tiềm năng phát triển kinh tế địa phương

TTTĐ - Trong thời gian 3 ngày, đoàn viên, thanh niên tỉnh Thanh Hóa được các chuyên gia hướng dẫn phương pháp, kỹ năng để có thể khai thác tốt tiềm năng của tổ chức kinh tế tập thể, hợp tác xã, thế mạnh của địa phương nhằm phát triển, thương mại hóa hiệu quả sản phẩm của đơn vị.
Tiểu học Tam Khương: Điểm sáng trong giáo dục quận Đống Đa Camera 360 trẻ

Tiểu học Tam Khương: Điểm sáng trong giáo dục quận Đống Đa

TTTĐ - Trên mảnh đất giầu truyền thống hiếu học của quận Đống Đa, Hà Nội, trường Tiểu học Tam Khương luôn là một điểm sáng trong sự nỗ lực của cả thầy và trò. Sự cố gắng đó góp phần tạo nên những thành tích đáng tự hào.
Trao cơ hội tiếp cận công nghệ tới học sinh Việt Nam Camera 360 trẻ

Trao cơ hội tiếp cận công nghệ tới học sinh Việt Nam

TTTĐ - FedEx Express (FedEx), công ty con của Tập đoàn FedEx Corp. (NYSE: FDX), một trong những công ty chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới, đồng hành cùng Trung tâm Tình nguyện Quốc gia (VVC) trong chương trình "Phòng tin học cho em", thông qua đó trao tặng 70 máy tính cho các em học sinh tại các địa bàn khó khăn, vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc thiểu số với mục tiêu góp phần thúc đẩy giáo dục thông qua công nghệ thông tin.
Trung ương Đoàn ra mắt bản nâng cấp ứng dụng "Thanh niên Việt Nam" Camera 360 trẻ

Trung ương Đoàn ra mắt bản nâng cấp ứng dụng "Thanh niên Việt Nam"

TTTĐ - Chào mừng kỷ niệm 134 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vừa chính thức phát hành phiên bản nâng cấp của ứng dụng di động "Thanh niên Việt Nam" với nhiều tính năng mới, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thế hệ trẻ trong thời đại số.
Kết nối - mở ra cơ hội việc làm cho thanh niên Thủ đô Camera 360 trẻ

Kết nối - mở ra cơ hội việc làm cho thanh niên Thủ đô

TTTĐ - Đến với “Ngày hội việc làm Thanh niên Thủ đô”, Nguyễn Quỳnh Trang (trú tại quận Cầu Giấy, Hà Nội), cùng đông đảo bạn trẻ, đã nắm bắt được nhiều thông tin tuyển dụng, việc làm từ các doanh nghiệp cùng tham gia…
Xem thêm