Tag

Lễ ra mắt và xuất quân Câu lạc bộ Bóng đá Trường Tươi Bình Phước

Bóng đá 07/10/2023 16:06
aa
TTTĐ - Sáng 7/10, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bình Phước đã diễn ra Lễ ra mắt và xuất quân Câu lạc bộ Bóng đá Trường Tươi Bình Phước.
Bình Phước kêu gọi doanh nghiệp đầu tư phát triển Câu lạc bộ bóng đá của tỉnh

Đến tham dự buổi lễ có các lãnh đạo tỉnh Bình Phước, lãnh đạo các sở, ban, ngành, huyện , thành phố, và các cổ động viên nhiệt thành của câu lạc bộ và ông Park Hang Seo, Nguyên Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam

Phát biểu tại buổi lễ, bà Trần Tuệ Hiền, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước biểu dương những cố gắng của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong việc triển khai hiệu quả chủ trương xã hội hóa của Tỉnh ủy và UBND tỉnh. Đồng thời, bà Trần Tuệ Hiền gửi lời chúc mừng và cảm ơn đến Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Tươi đã rất tâm huyết với thể thao tỉnh nhà, với năng lực tài chính và kinh nghiệm đã trở thành đơn vị chủ quản Câu lạc bộ bóng đá.

Lễ ra mắt và xuất quân Câu lạc bộ Bóng đá Trường Tươi Bình Phước
Bà Trần Tuệ Hiền, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước đánh giá cao Tập đoàn Trường Tươi

Đây là sự gửi gắm niềm tin, niềm hi vọng lớn của Chính quyền, người hâm mộ cho doanh nghiệp trong việc xây dựng, phát triển đội bóng đá chuyên nghiệp, đặt mục tiêu cao và đưa Bình Phước lên vị trí cao hơn trên bản đồ bóng đá Việt Nam.

Bên cạnh đó, bà Trần Tuệ Hiền cũng đánh giá đây là bước ngoặc, dấu ấn lịch sử của nền thể thao nói chung và bóng đá tỉnh nhà nói riêng.

Ông Phạm Hương Sơn, Chủ tịch CLB Bóng đá Trường Tươi Bình Phước gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo tỉnh Bình Phước khi vinh dự được sự tin tưởng, tín nhiệm giao tiếp quản đội bóng.

Ông cam kết sẽ nỗ lực hết mình để đưa đến một tương lai tươi mới cho CLB, đồng thời sẽ đồng hành hỗ trợ các công tác đào tạo trẻ, các hoạt động thể thao khác nhằm xây dựng một tỉnh Bình Phước giàu đẹp.

Lễ ra mắt và xuất quân Câu lạc bộ Bóng đá Trường Tươi Bình Phước
Các cầu thủ CLB Bóng đá Trường Tươi Bình Phước tại buổi lễ

Ông Nguyễn Anh Đức, Huấn luyện viên trưởng CLB bày tỏ niềm vinh dự, tự hào, cảm kích khi được Lãnh đạo tỉnh Bình Phước cũng như Lãnh đạo CLB Trường Tươi Bình Phước đã tin tưởng, giao nhiệm vụ dẫn dắt Câu lạc bộ.

Ông tin rằng với lợi thế hiểu biết về bóng đá Việt Nam cũng như kinh nghiệm làm việc trước đây tại các cấp độ và giải đấu cao nhất, đặc biệt là đã từng vinh dự làm trợ lý vị huấn luyện viên Park Hang Seo tại đội tuyển quốc gia, ông sẽ cùng toàn thể Ban huấn luyện viên và các cầu thủ mang đến cho người hâm mộ môn thể thao vua tỉnh Bình Phước một lối chơi cống hiến, fairplay, đẹp mắt, dùng toàn tâm toàn lực chiến đấu hết mình vì mục tiêu chung, vì màu cờ sắc áo với tinh thần thể thao cao thượng.

Lễ ra mắt và xuất quân Câu lạc bộ Bóng đá Trường Tươi Bình Phước
Ông Park Hang Seo, Nguyên HLV trưởng Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam phát biểu tại sự kiện

Đến tham dự buổi lễ, ông Park Hang Seo, Nguyên HLV trưởng Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam bày tỏ sự ấn tượng trước tầm nhìn và khát vọng của CLB bóng đá Trường Tươi Bình Phước, đồng thời tin tưởng dưới sự định hướng của ban lãnh đạo, đặc biệt là Chủ tịch CLB ông Phạm Hương Sơn cùng sự dìu dắt của Ban huấn luyện và sự quyết tâm của các cầu thủ trẻ sẽ nhanh chóng đạt được những kết quả triển vọng trong thời gian tới.

Chính thức hiện diện trên bản đồ bóng đá Việt Nam từ năm 2007, tuy nhiên mãi cho đến năm 2015, tức sau chức vô địch ở giải hạng nhì 2014, bóng đá Bình Phước mới có bước chuyển mới khi được thăng hạng nhất (hay còn được gọi với cái tên là Vleague 2), giải đấu được xem là trong hệ thống thi đấu chuyên nghiệp của bóng đá Việt Nam…

Lễ ra mắt và xuất quân Câu lạc bộ Bóng đá Trường Tươi Bình Phước
Ông Phạm Hương Sơn, Chủ tịch CLB Bóng đá Trường Tươi Bình Phước phát biểu

Trong hành trình 8 năm góp mặt ở sân chơi này, ngoài 2 năm 2017 và 2019 CLB Bóng đá Bình Phước cán đích ở vị trí thứ 3 chung cuộc thì còn lại là những mùa giải khá lận đận. Với mong muốn xây dựng, phát triển đội bóng vươn lên tầm cao mới để phục vụ người đam mê bóng đá tỉnh nhà cũng như phát triển thể thao thành tích cao, lãnh đạo tỉnh Bình Phước đã có bước đi táo bạo nhưng đúng đắn khi kêu gọi nguồn lực xã hội hóa từ cộng đồng doanh nghiệp.

Đáp lại lời kêu gọi của lãnh đạo tỉnh Bình Phước, Tập đoàn Trường Tươi đã quyết định tham gia đầu tư, phát triển, đồng hành và gắn bó với bóng đá tỉnh nhà với một tầm nhìn chiến lược để thổi luồng sinh khí tươi mới vào đội bóng quê hương.

Lễ ra mắt và xuất quân Câu lạc bộ Bóng đá Trường Tươi Bình Phước
Toàn cảnh buổi lễ

Để chuẩn bị cho mùa giải mới, Câu lạc bộ Bóng đá Trường Tươi Bình Phước đã có sự thay đổi trên băng ghế huấn luyện khi cựu tiền đạo danh tiếng Việt Nam Nguyễn Anh Đức - người từng làm trợ lý HLV cho thầy Park Hang - Seo ở tuyển quốc gia làm huấn luyện viên trưởng.

Trong thành phần lực lượng cầu thủ chuẩn bị cho mùa giải mới, CLB Trường Tươi Bình Phước cũng đã bổ sung đội hình gồm những cầu thủ chất lượng được chiêu mộ từ những lò đào tạo danh tiếng như Sông Lam Nghệ An, Viettel, PVF, Becamex Bình Dương, Thanh Hóa….

Lễ ra mắt và xuất quân Câu lạc bộ Bóng đá Trường Tươi Bình Phước
Lãnh đạo tỉnh trao hoa đến lãnh đạo CLB Bóng đá Trường Tươi Bình Phước

Tập đoàn Trường Tươi là đơn vị hoạt động đa ngành trong các lĩnh vực nông nghiệp, giáo dục, y tế, phát triển bảo vệ rừng… với cổ đông sáng lập là hai vợ chồng cựu chiến binh, thương binh Phạm Công Trường và Nguyễn Thị Hồng Tươi. Hai người lính kiên trung, bất khuất, can trường trong chiến đấu, sẵn sàng hy sinh vì Tổ quốc thân yêu và khi trở về thời bình, lại đem sức mình lao động, sản xuất để tạo ra những giá trị cho xã hội, đóng góp cho sự phát triển của quê hương, đất nước.

Đọc thêm

Herbalife tiếp tục đồng hành cùng các đội tuyển bóng đá Việt Nam Bóng đá

Herbalife tiếp tục đồng hành cùng các đội tuyển bóng đá Việt Nam

TTTĐ - Herbalife Việt Nam đã phối hợp cùng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tổ chức sự kiện “Lễ công bố Herbalife đồng hành cùng các đội tuyển quốc gia Việt Nam”.
Heineken® kêu gọi các fan bóng đá Việt Nam "tận hưởng vị nhẹ êm" Bóng đá

Heineken® kêu gọi các fan bóng đá Việt Nam "tận hưởng vị nhẹ êm"

TTTĐ - Heineken® Việt Nam đã kết hợp những màn trượt gối ăn mừng ngoạn mục trên sân cỏ và hương vị nhẹ êm của Heineken Silver trong chiến dịch "Tận hưởng vị nhẹ êm”, thực hiện bởi LePub Singapore và Leo Burnett Vietnam.
Chuyển giao nhiều cầu thủ CLB Bóng đá trẻ Becamex Bình Dương Bóng đá

Chuyển giao nhiều cầu thủ CLB Bóng đá trẻ Becamex Bình Dương

TTTĐ - Tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể thao tỉnh Bình Dương (phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương) vừa diễn ra lễ chuyển giao các vận động viên U15 môn Bóng đá do Trung tâm quản lý cho Câu lạc bộ Bóng đá trẻ Becamex Bình Dương.
SHB - Thiên Khôi “chạm trán” đầy duyên nợ Bóng đá

SHB - Thiên Khôi “chạm trán” đầy duyên nợ

TTTĐ - Sự chú ý của khán giả trước vòng 3 Giải bóng đá 7 người vô địch quốc gia Bia Saigon Cup 2024 - Khu vực miền Bắc (HPL-S11) hướng về những màn “chạm trán” đầy duyên nợ ở khung giờ sớm giữa SHB - Thiên Khôi và Đại Từ - HG La Giang.
Điện Bách Khoa - Ninh Thuận tạo cú huých bất ngờ Bóng đá

Điện Bách Khoa - Ninh Thuận tạo cú huých bất ngờ

TTTĐ - Kết quả hòa 1-1 của Điện Bách Khoa - Ninh Thuận trước ứng viên cho chức vô địch Nghiêm Phạm Holdings được xem là cú huých bất ngờ lớn sau hai vòng đã qua tại Giải bóng đá 7 người vô địch quốc gia Bia Saigon Cup 2024 - khu vực miền Nam (SPL-S6).
Chung kết Giải bóng đá Thanh niên công nhân Cup Red Bull 2024 Bóng đá

Chung kết Giải bóng đá Thanh niên công nhân Cup Red Bull 2024

TTTĐ - Vòng chung kết Giải bóng đá Thanh niên công nhân Cup Red Bull 2024 nằm trong khuôn khổ chuỗi Ngày hội Thanh niên công nhân - lan tỏa năng lượng tích cực vừa diễn ra ngày 24/5/2024 tại Hải Phòng.
189 đội bóng tham gia tranh tài Bóng đá

189 đội bóng tham gia tranh tài

TTTĐ - Ngày 21/5, Vòng chung kết Festival Bóng đá học đường TP HCM năm học 2023 – 2024 chính thức khai mạc tại Sân vận động Tao Đàn (Số 01 Huyền Trân Công Chúa, quận 1, TP HCM).
Ấn tượng giải bóng đá thanh niên công nhân Bình Dương Bóng đá

Ấn tượng giải bóng đá thanh niên công nhân Bình Dương

TTTĐ - Với tinh thần thể thao cao thượng, 20 trận đấu của Giải Bóng đá nam thanh niên công nhân tỉnh Bình Dương - Cúp báo Tuổi trẻ Thủ đô năm 2024 đã diễn ra trong không khí sôi nổi. Các đội bóng tham gia giải đấu đã có những trận cầu đầy kịch tính, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, bàn thắng đẹp.
Đại Từ FC tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng Bóng đá

Đại Từ FC tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng

TTTĐ - Nhà đương kim vô địch VPL-S4 Đại Từ FC tiếp tục trình diễn một phong độ quá thuyết phục khi đánh bại Thiên Khôi FC với tỉ số 3-1 và chắc ngôi vị dẫn đầu trên bảng xếp hạng sau vòng 2 Giải bóng đá 7 người vô địch quốc gia (VĐQG) Bia Saigon Cup 2024 - Khu vực (KV) miền Bắc (HPL-S11).
Đội bóng đá Cao su Phước Hòa đoạt Cúp Báo Tuổi trẻ Thủ đô năm 2024 Bóng đá

Đội bóng đá Cao su Phước Hòa đoạt Cúp Báo Tuổi trẻ Thủ đô năm 2024

TTTĐ - Sau một ngày tranh tài căng thẳng, với những trận cầu kịch tính, Giải Bóng đá nam thanh niên công nhân tỉnh Bình Dương - Cúp báo Tuổi trẻ Thủ đô năm 2024 đã tìm ra đội Vô địch và chính thức khép lại. Giải đấu đã để lại những dư âm khó quyên trong lòng cán bộ, công nhân, lao động và đông đảo cổ động viên, người hâm mộ trong tỉnh Bình Dương.
Xem thêm