Tag

Ngũ Phúc Đường đã chinh phục khách hàng như thế nào?

Doanh nghiệp 06/04/2023 16:59
aa
TTTĐ - Ít ai biết chủ tịch HĐQT Ngũ Phúc Đường trước đây từng là một doanh nhân chuyên kinh doanh dòng xe sang Rolls-Royce có tiếng tại Việt Nam chuyển hướng sang phát triển trong thị trường thực phẩm bảo vệ sức khoẻ mang thương hiệu Ngũ Phúc Đường.

Bước chuyển mình và phát triển nhanh chóng với chiến lược chạm đến tim người tiêu dùng

Từ một doanh nhân có tiếng trong giới xe sang Rolls-Royce, Chủ tịch Ngũ Phúc Đường đầy tự tin lấn sân sang lĩnh vực bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng với chiến lược chạm đến trái tim người tiêu dùng sau nhiều năm tích lũy kinh nghiệm kinh doanh của doanh nhân Đoàn Hiếu Minh.

Ngũ Phúc Đường chinh phục khách hàng bằng chiến lược chạm đến tim người tiêu dùng
Ngũ Phúc Đường chinh phục khách hàng bằng chiến lược chạm đến tim người tiêu dùng

Chia sẻ về cú lội ngược dòng này, ông Đoàn Hiếu Minh cho biết: “Với kinh nghiệm của bản thân tôi sau nhiều năm nghiên cứu và đánh giá thị trường thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, tôi thấy phát triển lĩnh vực bảo vệ sức khỏe chính là một trong những hình thức Ngũ Phúc Đường đang thực hiện sứ mệnh đảm bảo sức khoẻ, an toàn và bình an cho bản thân, gia đình và bạn bè cùng với các phân tệp lớn khách hàng. Đây là lĩnh vực mang ý nghĩa lớn, mang lại giá trị cộng đồng cao và chúng tôi tự tin sẽ chinh phục được niềm tin của khách hàng”.

Sau quá trình dài nghiên cứu kết hợp với kinh nghiệm tích lũy sau nhiều năm kinh doanh, nhận thấy dư địa cho sự tăng trưởng trong ngành còn rất lớn, tháng 3/2021 ông Đoàn Hiếu Minh chính thức trình làng Ngũ Phúc Đường trong lĩnh vực thực phẩm bảo vệ sức khoẻ.

Hiện nay xuất hiện hàng chục nghìn sản phẩm bảo vệ sức khoẻ lưu thông trên thị trường nhưng không phải khách hàng nào cũng nằm lòng tất cả những sản phẩm đó, hầu hết các chỉ có một số sản phẩm được lưu lại trong trí nhớ của người tiêu dùng. Những sản phẩm đi lại lối mòn cũ, thực sự không có dấu ấn mạnh trong lĩnh vực này. Ông Đoàn Hiếu Minh tự tin với chiến lược kinh doanh chạm đến trái tim người tiêu dùng, Ngũ Phúc Đường đủ cơ sở và tiềm lực cạnh tranh với các thương hiệu thực phẩm bảo vệ sức khoẻ ra đời trước đó, điển hình như các sản phẩm tiêu biểu của Ngũ Phúc Đường như: Lumedi V, Victory, X-Tabi, Bảo Lạc Hoàn, Khai Tâm Hoàn.

Ông Đoàn Hiếu Minh - Chủ tịch Công ty CP Y dược Ngũ Phúc Đường
Ông Đoàn Hiếu Minh - Chủ tịch Công ty CP Y dược Ngũ Phúc Đường

Đặt giá trị cốt lõi “Bảo Thân Lạc Tâm” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Ngũ Phúc Đường với triết lý cơ thể được chăm sóc mới đạt được an lạc, hạnh phúc. Dựa vào nguồn dược liệu sạch cùng những bài thuốc phương Đông quý được cha ông ta ứng dụng từ thời xa xưa, Ngũ Phúc Đường tận dụng phát huy dựa trên các bài thuốc đã có sẵn mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn, hiệu quả mà không cần đến sự hỗ trợ của các sản phẩm thuốc nhập ngoại. Tăng trưởng, hài hòa các giá trị nhân văn, văn hoá là mục tiêu Ngũ Phúc Đường đặt ra luôn hướng đến.

Nhiều người cho rằng, với cái mác là người kinh doanh xe ô tô hạng sang trước đây sẽ là bệ đỡ chính giúp cho chủ tịch Đoàn Hiếu Minh kiếm được nhiều đối tượng khách hàng VIP. Tuy nhiên, đại diện Ngũ Phúc Đường khẳng định, các khách hàng của Ngũ Phúc Đường được chia thành nhiều phân khúc khác nhau. Hệ sinh thái sản phẩm mang thương hiệu Ngũ Phúc Đường gồm nhiều dòng sản phẩm khác nhau dành cho nhiều phân khúc có khả năng tài chính khác nhau.

Bằng tất cả sự chân thành, nhiệt huyết và kinh nghiệm Ngũ Phúc Đường đảm bảo bất cứ khách hàng nào khi đã đặt niềm tin vào sản phẩm mang thương hiệu Ngũ Phúc Đường đều sẽ được đón nhận nhiệt tình, chu đáo, tận tâm. Mỗi khách hàng khi lựa chọn sản phẩm của Ngũ Phúc Đường đều được lưu ý về cách sử dụng sản phẩm.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Ngũ Phúc Đường cho biết, sau khi mua sản phẩm, từng khách hàng của Ngũ Phúc Đường sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng gọi điện thoại tư vấn về sự chuyển biến và nhắc nhở khách hàng sử dụng sản phẩm đúng giờ, đủ liều để sản phẩm phát huy được tối đa công dụng.

Mỗi khách hàng khi đến với Ngũ Phúc Đường đều được tư vấn nhiệt tình, chu đáo
Mỗi khách hàng khi đến với Ngũ Phúc Đường đều được tư vấn nhiệt tình, chu đáo

Ngũ Phúc Đường tự tin, dù có mua hàng hay không, khi khách hàng đặt chân đến cửa hàng độc quyền của Ngũ Phúc Đường đều sẽ nhận được sự hài lòng và cảm thấy nhận được sự tôn trọng từ chúng tôi.

Được biết, hệ thống các cửa hàng độc quyền của Ngũ Phúc Đường nhân viên đều phải thực sự đặt cái “tâm” khi tư vấn cho khách hàng, luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu, chia sẻ và tìm hiểu xem khách hàng cần gì, muốn gì để đưa ra cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất. Sức khoẻ và lợi ích khách hàng luôn phải được đặt lên hàng đầu, tạm gác lại lợi ích cá nhân để xây dựng thương hiệu thực phẩm chăm sóc sức khỏe vươn tầm quốc tế.

Lĩnh vực sức khỏe là một trong những lĩnh vực nhạy cảm, Ngũ Phúc Đường luôn cố gắng cẩn trọng trong từng bước đi của mình. Đại diện Ngũ Phúc Đường cho biết, ắt đặt cái tâm vào kinh doanh, sản phẩm mang thương hiệu Ngũ Phúc Đường sẽ nhận được sự thông cảm và thấu hiểu của khách hàng, cộng đồng và xã hội.

Trong tương lai gần, Ngũ Phúc Đường tin rằng các sản phẩm của họ sẽ trở thành người bạn thân thiết đồng hành trong mỗi gia đình và là món quà ý nghĩa mang đem biếu, tặng thể hiện tấm lòng, tình cảm.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN NGŨ PHÚC ĐƯỜNG

- Địa điểm kinh doanh: Tầng 1 - C4, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.

- Hotline: 0905358668 - 1900636691 - 0962929009

- Email: [email protected]

- Facebook: https://www.facebook.com/CPYDNGUPHUCDUONG

- Twitter: https://twitter.com/nguphucduong/

- Pinterest: https://www.pinterest.com/nguphucduong/

- Youtube: https://www.youtube.com/@nguphucuong3686

- Linkedin: https://www.linkedin.com/in/nguphucduong/

Đọc thêm

Vinh danh SABECO trong danh sách 500 công ty lớn nhất khu vực Doanh nghiệp

Vinh danh SABECO trong danh sách 500 công ty lớn nhất khu vực

TTTĐ - Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) vừa vinh dự được xếp hạng 228 trong Danh sách xếp hạng 500 công ty lớn nhất Đông Nam Á (Fortune Southeast Asia 500).
VietinBank tặng tài khoản số đẹp, miễn phí chuyển tiền cho doanh nghiệp Doanh nghiệp

VietinBank tặng tài khoản số đẹp, miễn phí chuyển tiền cho doanh nghiệp

TTTĐ - Doanh nghiệp chỉ cần đăng ký 1 lần để được hưởng combo ưu đãi miễn 100% phí dịch vụ ngân hàng thường xuyên và thiết yếu của doanh nghiệp, gồm: Phí chuyển tiền VND tại quầy, phí giao dịch ngân hàng điện tử, tặng tài khoản số đẹp.
Hoàn tiền không giới hạn khi mua sắm trên ứng dụng PVConnect Doanh nghiệp

Hoàn tiền không giới hạn khi mua sắm trên ứng dụng PVConnect

TTTĐ - Hướng tới mục tiêu xây dựng hệ sinh thái đa tiện ích trên nền tảng trực tuyến, đồng thời nâng cao chất lượng trải nghiệm khách hàng, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) mới đây vừa chính thức triển khai tính năng “Mua sắm hoàn tiền” trên ứng dụng ngân hàng số PVConnect.
Vinamilk - Doanh nghiệp duy nhất ngành sữa Việt trong danh sách Fortune 500 Đông Nam Á Doanh nghiệp

Vinamilk - Doanh nghiệp duy nhất ngành sữa Việt trong danh sách Fortune 500 Đông Nam Á

TTTĐ - Vinamilk nằm trong nhóm 150 doanh nghiệp đầu tiên của danh sách Fortune 500 Southeast Asia 2024 do Tạp chí Fortune (Mỹ) công bố lần đầu tiên, cũng là doanh nghiệp sữa duy nhất của Việt Nam trong bảng xếp hạng này.
KienlongBank tặng hàng ngàn phần quà cho khách gửi tiết kiệm Doanh nghiệp

KienlongBank tặng hàng ngàn phần quà cho khách gửi tiết kiệm

TTTĐ - Chương trình đặc sắc “Vui đón hè sang - Rinh ngàn quà tặng" cùng cơ hội sở hữu hàng ngàn phần quà hấp dẫn tại KienlongBank khi gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn diễn ra từ 20/6/2024 - 20/7/2024.
67 doanh nghiệp vì người lao động được vinh danh Doanh nghiệp

67 doanh nghiệp vì người lao động được vinh danh

TTTĐ - Ngày 19/6, tại trụ sở Báo Lao Động diễn ra họp báo về Chương trình “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động” năm 2024 do Tổng Liên Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp tổ chức.
Agribank chia sẻ kinh nghiệm xây dựng chiến lược đào tạo của NHTM Doanh nghiệp

Agribank chia sẻ kinh nghiệm xây dựng chiến lược đào tạo của NHTM

TTTĐ - Agribank vừa tổ chức Hội thảo về kinh nghiệm xây dựng chiến lược đào tạo và khung chương trình đào tạo tại Ngân hàng thương mại (NHTM) do Phó Tổng giám đốc Đoàn Ngọc Lưu chủ trì.
Chào hè tận hưởng ưu đãi ngay với thẻ Agribank Visa Doanh nghiệp

Chào hè tận hưởng ưu đãi ngay với thẻ Agribank Visa

TTTĐ - Agribank dành tặng khách hàng là chủ thẻ Agribank Visa ưu đãi giảm giá 15% khi đặt phòng khách sạn trên toàn cầu trên ứng dụng Agoda.
Hòa Phát lọt top 100 công ty lớn nhất khu vực Đông Nam Á Doanh nghiệp

Hòa Phát lọt top 100 công ty lớn nhất khu vực Đông Nam Á

TTTĐ - Ngày 18/6, Fortune - Tạp chí nổi tiếng với những bảng xếp hạng uy tín thế giới lần đầu tiên công bố bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất xét trên tiêu chí doanh thu cho năm tài chính 2023, dành riêng cho khu vực Đông Nam Á. Tập đoàn Hòa Phát là một trong số ít doanh nghiệp Việt Nam góp mặt trong Top 100 (vị trí số 76).
Dược Hà Tây được vinh danh “Ngôi sao thuốc Việt” lần thứ hai Doanh nghiệp

Dược Hà Tây được vinh danh “Ngôi sao thuốc Việt” lần thứ hai

TTTĐ - Đại diện Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tây vừa cho biết, ngày 17/5, tại Hà Nội, Dược Hà Tây đã vinh dự nhận danh hiệu “Ngôi sao thuốc Việt” lần thứ 2 do Cục Quản lý Dược - Bộ Y tế phối hợp với báo Sức khỏe & Đời sống tổ chức.
Xem thêm