Tag

Scots English sẵn sàng cho bước phát triển đột phá

Giáo dục 28/05/2024 10:18
aa
TTTĐ - Công ty Cổ phần Scots English Australia vừa ra mắt bộ nhận diện mới sẵn sàng cho bước phát triển đột phá thúc đẩy tương lai giáo dục toàn diện cho trẻ em Việt Nam.
Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam giảng dạy tiếng Anh trong các trường phổ thông Huấn luyện 80 tình nguyện viên dạy tiếng Anh cấp Trung ương Lớp tiếng Anh miễn phí trong những ngày giãn cách xã hội Hơn 200 tình nguyện viên tham gia khóa tập huấn dạy tiếng Anh Hỗ trợ dạy tiếng Anh trực tuyến cho học sinh Hà Giang
Logo Scots English năng động phủ màu áo mới đầy rực rỡ
Logo Scots English năng động phủ màu áo mới đầy rực rỡ

Trong suốt hành trình 8 năm gây dựng, Scots English đã trở thành nơi đào tạo tiếng Anh cho hàng triệu học viên trên toàn quốc – nơi được hàng triệu gia đình tin tưởng trao gửi con cái mình trong hành trình học tập hạnh phúc, phát triển toàn diện Tâm – Trí – Tài.

Tái định vị thương hiệu - Sẵn sàng cho hành trình chinh phục mới

Bộ nhận diện thương hiệu mới thể hiện chiến lược phát triển cả về quy mô và chất lượng giáo dục, củng cố sứ mệnh vì người học của Scots English từ khi thành lập.

Tên gọi “Scots” vốn đại diện cho 5 từ khoá: S – Student; C – Centered; O – Ongoing; T – Teaching; S – Support”, khẳng định giá trị cốt lõi "Lấy người học làm trung tâm cho mọi hoạt động". Nhận diện mới vẫn giữ vững tôn chỉ này, đồng thời được nâng tầm với các thay đổi sáng tạo truyền tải thông điệp về tầm nhìn giai đoạn tới.

Trong diện mạo mới, logo hình chữ S được thiết kế với các đường nét khỏe khoắn, toát lên sự trẻ trung, năng động, là biểu tượng kết nối của giáo dục thời đại 4.0. Đặc biệt, chữ S đối xứng hai đầu, thể hiện triết lý không đổi - “Lấy học sinh làm trung tâm", nhấn mạnh tinh thần đồng hành, thấu hiểu và gắn kết giữa người học và người dạy.

Chữ O được cách điệu với khung chat tròn bên trong, đại diện cho môi trường giáo dục cởi mở, thân thiện, đề cao tính tương tác, kết nối. Hình tròn cũng tượng trưng cho sự an toàn, an tâm, là cam kết của Scots English với thế hệ trẻ và phụ huynh về một môi trường phát triển toàn diện cho trẻ về kiến thức, đạo đức, và kỹ năng vượt trội, tạo bệ phóng vững vàng vào tương lai.

Đại diện Scots English chia sẻ, kế hoạch “thay áo mới" thêm củng cố những giá trị khác biệt của Scots English trong thị trường giáo dục đa màu, khẳng định tâm thế quyết tâm chinh phục những tầm cao mới.

Buổi học tại Scots English diễn ra sôi nổi, với nhiều hoạt động và tương tác cùng giáo viên
Buổi học tại Scots English diễn ra sôi nổi, với nhiều hoạt động và tương tác cùng giáo viên

Mở rộng quy mô, lan tỏa giá trị giáo dục

Theo kế hoạch, năm 2024 Scots English sẽ mở rộng quy mô thêm 10 trung tâm đào tạo nâng tổng số trung tâm trên toàn quốc lên con số 30. Sự tin tưởng của nhiều thế hệ học sinh và phụ huynh 8 năm qua là căn cứ quan trọng để Scots English tiếp tục đầu tư nguồn lực, tăng thêm sự hiện diện, giúp nhiều thế hệ trẻ được nuôi dưỡng trong môi trường học nhân văn và chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Trong chiến lược mở rộng này, chất lượng giáo dục đã, đang và sẽ luôn là trọng tâm. Theo đó, hệ thống trung tâm tiếng Anh và trường mầm non mới sẽ được trang bị các giáo trình, phương pháp dạy và học chất lượng hàng đầu, cập nhật liên tục theo bối cảnh giáo dục mới, dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên chuẩn bản ngữ và 100% có chứng chỉ giảng dạy quốc tế.

Cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, hỗ trợ tối đa cho các hoạt động học tập và trải nghiệm. Mục tiêu cao nhất là định hình một môi trường giáo dục chất lượng cao và chuyên nghiệp, lấy người học làm trung tâm, từ đó đảm bảo sự an tâm của học sinh, phụ huynh và cộng đồng.

Ông Andrew Tiffany - Cố Vấn Học Thuật Cao Cấp của National Geographic Learning khu vực châu Á trong buổi trao đổi chuyên môn với các giáo viên tại Scots English
Ông Andrew Tiffany - cố vấn học thuật cao cấp của National Geographic Learning khu vực châu Á, trong buổi trao đổi chuyên môn với các giáo viên tại Scots English

Hợp tác cùng nhà xuất bản National Geographic Learning

Chất lượng giáo dục tại Scots English được nâng lên tầm cao mới thông qua hợp tác với nhà xuất bản hàng đầu thế giới National Geographic Learning - “huyền thoại" của những bộ giáo trình tiếng Anh chuẩn mực và danh tiếng toàn cầu, với hơn 90 triệu học viên trên 133 quốc gia.

National Geographic Learning nổi tiếng bởi triết lý “mang thế giới vào trong lớp học và đưa lớp học ra ngoài thế giới". Nhà xuất bản đến từ Mỹ đã tạo ra cuộc cách mạng trong trải nghiệm học tập thông qua các sản phẩm giáo dục kết hợp công nghệ cao, đưa khoa học, thiên nhiên, văn hoá và các kiến thức thực tiễn vào tài liệu học.

Scots English sẽ chính thức đưa vào chương trình giảng dạy bộ sách Wonder – giáo trình độc quyền do National Geographic Learning thiết kế riêng cho các học viên tại hệ thống. Xây dựng dựa trên mục tiêu học tập của học viên Scots English, giáo trình mới không chỉ giúp các em hấp thụ ngôn ngữ một cách tự nhiên mà còn tiếp thu kiến thức về văn hoá toàn cầu, hội nhập thế giới.

Việc hợp tác với các đơn vị giáo dục quốc tế nằm trong chiến lược hoàn thiện và nâng cao chất lượng giáo dục của Scots English. Mục tiêu cao nhất là giúp thế hệ trẻ được thụ hưởng một môi trường học đạt các tiêu chuẩn giáo dục quốc tế khắt khe nhất, mở rộng thế giới quan bên cạnh kỹ năng tiếng Anh, từ đó tự tin với hành trang trở thành công dân toàn cầu.

Bộ sách“Wonder” được phát hành bởi Scots English và Nhà xuất bản National Geographic Learning
Bộ sách“Wonder” được phát hành bởi Scots English và Nhà xuất bản National Geographic Learning

Ra mắt hệ sinh thái học tập toàn diện, chuẩn quốc tế

Hệ sinh thái dạy và học tại Scots English lấy người học làm trung tâm, là sự kết hợp của tất cả các thành tố quan trọng gồm tài liệu, phương pháp, công nghệ, con người,... Trong đó, bộ sách Wonder của nhà xuất bản National Geographic Learning được áp dụng trong quá trình giảng dạy tại Scots English, là bệ phóng cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Giáo trình Wonder mở cánh cửa ra thế giới, không chỉ nâng cao khả năng ngôn ngữ mà còn mở rộng kiến thức về khoa học tự nhiên, lịch sử, văn hoá, phát huy tư duy phản biện và kích thích sự tò mò khám phá thế giới của học sinh.

Công nghệ cũng là yếu tố quan trọng tạo nên những đột phá trong hệ sinh thái dạy và học tại Scots English. Ứng dụng độc quyền E-Scots tạo nên những trải nghiệm tương tác thú vị, thay đổi cách thức tiếp cận và ứng dụng ngôn ngữ của các em. Nhanh nhạy làm chủ công nghệ phục vụ đam mê tìm tòi, khám phá cũng là một kỹ năng quan trọng để các em tự tin hội nhập thế giới.

“Scots English kiên định với mục tiêu trở thành hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Hệ sinh thái dạy và học được xây dựng với trọng tâm là người học, nuôi dưỡng toàn diện về Tâm - Trí -Tài, giúp các em tự tin làm chủ ngôn ngữ, kỹ năng mềm và kiến thức về thế giới xung quanh, từ đó chủ động nắm bắt các cơ hội tương lai", đại diện Scots English chia sẻ.

Đọc thêm

Samsung Việt Nam trao tặng phòng học chức năng STEM Lab cho học sinh Hà Nội Giáo dục

Samsung Việt Nam trao tặng phòng học chức năng STEM Lab cho học sinh Hà Nội

TTTĐ - Samsung Việt Nam vừa trao tặng phòng học chức năng STEM Lab cho trường THCS Nam Từ Liêm, Xuân Phương, Hà Nội nhằm tạo cho các em học sinh nơi đây có không gian, điều kiện nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ, giúp các em sẵn sàng làm chủ tương lai.
Sáu học sinh Việt Nam xuất sắc nhất tham gia vòng chung kết khu vực tại Singapore Giáo dục

Sáu học sinh Việt Nam xuất sắc nhất tham gia vòng chung kết khu vực tại Singapore

TTTĐ - Tập đoàn Federal Express (FedEx), một trong những công ty chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới, vừa công bố sáu học sinh xuất sắc dành chiến thắng tại vòng Chung kết Quốc gia của cuộc thi Thách thức thương mại quốc tế: FedEx/Junior Achievement International Trade Challenge (FedEx/JA ITC) 2024.
Dự thảo nhiều điểm mới chế độ làm việc của giáo viên phổ thông Giáo dục

Dự thảo nhiều điểm mới chế độ làm việc của giáo viên phổ thông

TTTĐ - Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) công bố dự thảo Thông tư quy định chế độ làm việc đối với giáo viên phổ thông, dự bị đại học.
4 ngành thu nhập “khủng” được Gen Z chọn vào đại học năm 2024 Giáo dục

4 ngành thu nhập “khủng” được Gen Z chọn vào đại học năm 2024

TTTĐ - Năm 2024, trường Đại học Gia Định mở 4 ngành mới, nâng tổng số các ngành, chuyên ngành đào tạo lên 53 ngành. Việc mở các ngành mới này nhằm bắt kịp sự thay đổi nhanh chóng của công nghệ và yêu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao của thị trường lao động.
Nối những giá trị nhân văn của người Hà thành Giáo dục

Nối những giá trị nhân văn của người Hà thành

TTTĐ - Em Lê Khánh Linh cho rằng "Mỗi góc phố một người đang sống" của nhà văn Nguyễn Trương Quý là cuốn sách đáng để những người yêu Hà Nội tìm đọc và lan tỏa. Bằng việc tiếp nhận cuốn sách rất cẩn thận và review đầy cảm xúc với ngôn ngữ giàu hình ảnh nhưng không kém phần sắc sảo, chắc chắn, cô học sinh lớp 8A2, trường THCS Ngô Sĩ Liên (Hà Nội) đã cho thấy chính mình cũng đang góp phần nối dài những giá trị nhân văn còn mãi trong lối sống của người Hà thành. Báo Tuổi trẻ Thủ đô trân trọng giới thiệu tới bạn đọc bài viết này.
“Robot Fpoly 2024” - lính cứu hỏa thời công nghệ dần hiện diện Giáo dục

“Robot Fpoly 2024” - lính cứu hỏa thời công nghệ dần hiện diện

TTTĐ - Tiếp nối thành công cuộc thi Thiết kế, chế tạo tàu ngầm có điều khiển năm 2023, năm nay, Trường Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức “Cuộc thi Robot Fpoly 2024 - Chiến binh cứu hỏa”.
Báo Tuổi trẻ Thủ đô đồng hành, sát cánh cùng bạn đọc Giáo dục

Báo Tuổi trẻ Thủ đô đồng hành, sát cánh cùng bạn đọc

TTTĐ - Nhân kỷ nhiệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024), ngày 20/6, đại diện Huyện ủy, UBND huyện Gia Lâm đã tới thăm, chúc mừng cán bộ, phóng viên, nhân viên báo Tuổi trẻ Thủ đô.
Động viên học sinh dự xét tuyển vào trường quân đội Giáo dục

Động viên học sinh dự xét tuyển vào trường quân đội

TTTĐ - Ngày 21/6, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Dương, Tỉnh đoàn Bình Dương và báo Tuổi trẻ Thủ đô phối hợp tổ chức buổi gặp mặt, động viên học sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia đăng ký xét tuyển vào các trường cao đẳng, đại học trong Quân đội năm 2024.
Tiên phong trong nghiên cứu vì tác động xã hội Giáo dục

Tiên phong trong nghiên cứu vì tác động xã hội

TTTĐ - Đại học Sydney chính thức giới thiệu Viện Đại học Sydney Việt Nam - University of Sydney Viet Nam Institute, doanh nghiệp xã hội phi lợi nhuận do Đại học Sydney sở hữu.
Những “viên ngọc sáng” của trường Báo Giáo dục

Những “viên ngọc sáng” của trường Báo

TTTĐ - Luôn có lộ trình, kế hoạch rõ ràng; tích cực tham gia các hoạt động xã hội; tự tin thể hiện bản thân và theo đuổi đam mê của mình… đang là cách mà nhiều sinh viên tài năng của Học viện Báo chí và Tuyên truyền khẳng định bản thân. Họ đã lan tỏa các giá trị tích cực tới cộng đồng và trở thành nguồn nhân lực “chất lượng cao” sẵn sàng cống hiến cho đất nước.
Xem thêm