Tag

Sôi động giải nhảy cổ động sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội

Camera 360 trẻ 31/03/2024 08:03
aa
TTTĐ - Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, các đội thi tham gia “Giải nhảy cổ động sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội” đã mang tới cho khán giả những màn trình diễn sôi động, mãn nhãn với động tác kỹ thuật điêu luyện, có độ khó cao
Gần 400 điểm cầu học tập nghị quyết Đại hội XI Hội Sinh viên

Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) vừa phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ sinh viên đã tổ chức “Giải nhảy cổ động sinh viên” năm 2024. Chương trình có sự tham gia các câu lạc bộ, đội nhóm nhảy cổ động của các trường thành viên ĐHQGHN và nhiều trường đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Sôi động giải nhảy cổ động sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội
Thường trực Ban Tổ chức tặng hoa cảm ơn Ban giám khảo

Giải nhảy cổ động sinh viên ĐHQGHN 2024 được tổ chức với mong muốn động viên, khuyến khích sinh viên luyện tập thể dục thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao ngoại khóa của sinh viên. Đây cũng là hoạt động góp phần củng cố, tăng cường sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao đời sống văn hóa và tinh thần cho sinh viên; đồng thời phát triển phong trào tập luyện môn nhảy cổ động trong toàn ĐHQGHN.

Sôi động giải nhảy cổ động sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội
Các đội thi mang đến màn trình diễn mãn nhãn

Chủ tịch Hội Sinh viên ĐHQGHN Tưởng Văn Thuấn chia sẻ: “Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên ĐHQGHN mong muốn thông qua giải đấu, sẽ có thêm nhiều sân chơi, giao lưu cho các bạn sinh viên trong và ngoài ĐHQGHN. Khuyến khích, cổ vũ mỗi bạn sinh viên lựa chọn một môn thể thao để rèn luyện sức khỏe”.

Sôi động giải nhảy cổ động sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội

Gummy ULIS Cheerleading Team, Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN; Rumbo Cheerleading Squad, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN; ALL STARS Cheerleading Club ACCU, Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN và Pinky Cheerleading Squad, Trường Đại học Ngoại thương là 4 đội thi xuất sắc nhất vượt qua vòng hồ sơ. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, các đội thi đã mang tới cho khán giả những màn trình diễn sôi động, mãn nhãn với động tác kỹ thuật điêu luyện, có độ khó cao. Không khí cạnh tranh giữa các đội vô cùng gay cấn và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Sôi động giải nhảy cổ động sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội

Chung cuộc, đội thi ALL STARS Cheerleading Club ACCU, trường Đại học Kinh tế (ĐHQGHN) xuất sắc giành được giải Quán quân; đội ALL STARS Cheerleading Club ACCU, trường Đại học Kinh tế (ĐHQGHN) đạt giải Á quân. Quý quân thuộc về 2 đội Pinky Cheerleading Squad, trường Đại học Ngoại thương và Gummy ULIS Cheerleading Team, trường Đại học Ngoại ngữ (ĐHQGHN).

Đọc thêm

Học kỹ năng phòng, chống cháy nổ, không lúc nào là thừa Camera 360 trẻ

Học kỹ năng phòng, chống cháy nổ, không lúc nào là thừa

TTTĐ - Một trong những nguyên nhân gây cháy nổ tại các khu nhà trọ sinh viên là quá trình sinh hoạt sử dụng thiết bị điện không an toàn; câu mắc, lắp đặt, sử dụng dây dẫn điện, sạc xe điện không đảm bảo… Bởi vậy, để phòng, chống cháy nổ, chính bản thân mỗi sinh viên cần nâng cao ý thức, cảnh giác khi ở khu trọ tập trung.
Giúp thanh niên khai thác tốt tiềm năng phát triển kinh tế địa phương Camera 360 trẻ

Giúp thanh niên khai thác tốt tiềm năng phát triển kinh tế địa phương

TTTĐ - Trong thời gian 3 ngày, đoàn viên, thanh niên tỉnh Thanh Hóa được các chuyên gia hướng dẫn phương pháp, kỹ năng để có thể khai thác tốt tiềm năng của tổ chức kinh tế tập thể, hợp tác xã, thế mạnh của địa phương nhằm phát triển, thương mại hóa hiệu quả sản phẩm của đơn vị.
Tiểu học Tam Khương: Điểm sáng trong giáo dục quận Đống Đa Camera 360 trẻ

Tiểu học Tam Khương: Điểm sáng trong giáo dục quận Đống Đa

TTTĐ - Trên mảnh đất giầu truyền thống hiếu học của quận Đống Đa, Hà Nội, trường Tiểu học Tam Khương luôn là một điểm sáng trong sự nỗ lực của cả thầy và trò. Sự cố gắng đó góp phần tạo nên những thành tích đáng tự hào.
Trao cơ hội tiếp cận công nghệ tới học sinh Việt Nam Camera 360 trẻ

Trao cơ hội tiếp cận công nghệ tới học sinh Việt Nam

TTTĐ - FedEx Express (FedEx), công ty con của Tập đoàn FedEx Corp. (NYSE: FDX), một trong những công ty chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới, đồng hành cùng Trung tâm Tình nguyện Quốc gia (VVC) trong chương trình "Phòng tin học cho em", thông qua đó trao tặng 70 máy tính cho các em học sinh tại các địa bàn khó khăn, vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc thiểu số với mục tiêu góp phần thúc đẩy giáo dục thông qua công nghệ thông tin.
Trung ương Đoàn ra mắt bản nâng cấp ứng dụng "Thanh niên Việt Nam" Camera 360 trẻ

Trung ương Đoàn ra mắt bản nâng cấp ứng dụng "Thanh niên Việt Nam"

TTTĐ - Chào mừng kỷ niệm 134 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vừa chính thức phát hành phiên bản nâng cấp của ứng dụng di động "Thanh niên Việt Nam" với nhiều tính năng mới, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thế hệ trẻ trong thời đại số.
Kết nối - mở ra cơ hội việc làm cho thanh niên Thủ đô Camera 360 trẻ

Kết nối - mở ra cơ hội việc làm cho thanh niên Thủ đô

TTTĐ - Đến với “Ngày hội việc làm Thanh niên Thủ đô”, Nguyễn Quỳnh Trang (trú tại quận Cầu Giấy, Hà Nội), cùng đông đảo bạn trẻ, đã nắm bắt được nhiều thông tin tuyển dụng, việc làm từ các doanh nghiệp cùng tham gia…
Những "Đại sứ Việt Nhật" Camera 360 trẻ

Những "Đại sứ Việt Nhật"

TTTĐ - Đó là những sinh viên tiêu biểu của Trường Đại học Việt Nhật (VJU) – Đại học Quốc gia Hà Nội, với thành tích học tập và hoạt động nổi bật. Năng động, thông minh, sáng tạo, cộng với tình yêu dành cho mái trường, các bạn đã góp phần lan toả hình ảnh của VJU cũng như thế hệ sinh viên thời đại mới.
Quán quân “Lớp tôi là số 1” gọi tên trường Đại học Ngoại ngữ Camera 360 trẻ

Quán quân “Lớp tôi là số 1” gọi tên trường Đại học Ngoại ngữ

TTTĐ - Chung kết cuộc thi “Lớp tôi là số 1” do Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tổ chức tối 16/5 có sự tham gia của 7 đội thi. Các đội đã mang đến những màn trình diễn sôi động, hấp dẫn, kết quả đội 21E10- khoa Sư phạm tiếng Anh (trường Đại học Ngoại ngữ) đã xuất sắc giành vị trí Quán quân.
Trang bị kiến thức phát triển kinh tế cho thanh niên nông thôn Camera 360 trẻ

Trang bị kiến thức phát triển kinh tế cho thanh niên nông thôn

TTTĐ - Dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia đầu ngành về phát triển kinh tế nông thôn, đoàn viên, thanh niên đã có thêm kiến thức về mô hình hợp tác xã, kỹ năng bán hàng trên nền tảng số, chuyển đổi số trong hợp tác xã nông nghiệp...
Phát triển khoa học, công nghệ để “tăng tốc, bứt phá” Camera 360 trẻ

Phát triển khoa học, công nghệ để “tăng tốc, bứt phá”

TTTĐ - Ngày 15/5, Trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động khoa học, công nghệ năm học 2023 - 2024 và lễ kỷ niệm Ngày Khoa học và công nghệ Việt Nam.
Xem thêm