Tag
Đại học Kinh tế Đà Nẵng

Trao bằng tốt nghiệp cho các tân tiến sĩ và thạc sĩ

Giáo dục 16/12/2023 12:09
aa
TTTĐ - Sáng 16/12, trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho 7 tân tiến sĩ và 117 tân thạc sĩ (trong đó có 15 tân thạc sĩ nước CHDCND Lào).
Nữ sinh viên Đại học Kinh tế Đà Nẵng: Hạnh phúc khi “cháy” hết mình với hoạt động Đoàn Đại học Kinh tế Đà Nẵng: Phát triển hệ thống đào tạo trực tuyến, đáp ứng cuộc cách mạng 4.0
Lãnh đạo trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng trao giấy khen cho các tân Thạc sĩ (ảnh Đ.Minh)
Lãnh đạo trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng trao giấy khen cho các tân thạc sĩ (Ảnh: Đ.Minh)

Dự lễ trao bằng tốt nghiệp có lãnh đại Đại học Đà Nẵng, đại diện Ban Giám hiệu trường Đại học Kinh tế, lãnh đạo các Phòng, khoa, trung tâm và các giảng viên đến từ các khoa có học viên, nghiên cứu sinh tốt nghiệp.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Lê Văn Huy, Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng chúc mừng các tân thạc sĩ, tiến sĩ, khẳng định kết quả hôm nay là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ trong công tác giảng dạy, nghiên cứu của thầy trò trong những năm qua, chúc các tân Thạc sĩ, tân Tiến sĩ sẽ tiếp tục gặt hái những thành công.

PGS.TS Lê Văn Huy, Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng chúc mừng các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ (ảnh Đ.Minh)
PGS.TS Lê Văn Huy, Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng chúc mừng các tân tiến sĩ, thạc sĩ (Ảnh: Đ.Minh)

Bên cạnh đó, PGS.TS Lê Văn Huy khẳng định, nhà trường đã không ngừng đổi mới trong phương thức quản lý, liên tục cập nhật các ngành đào tạo mới, đặc biệt là những ngành công nghệ tiên tiến như công nghệ tài chính và khoa học dữ liệu.

Đây không chỉ là sự đáp ứng đúng đắn trước sự biến động mạnh mẽ của công nghệ, mà còn là cơ hội để định hình và dẫn dắt xu hướng phát triển của thị trường lao động trong tương lai.

Nhà trường đã và đang nỗ lực không ngừng để đảm bảo cung cấp cho người học môi trường học tập đạt chất lượng cao nhất với 14 chương trình đào tạo được kiểm định chất lượng, trong số đó có 12 chương trình đạt chuẩn kiểm định chất lượng quốc tế AUN QA.

Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng trao bằng tốt nghiệp cho các tân Tiến sĩ (ảnh Đ.Minh)
Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng trao bằng tốt nghiệp cho các tân tiến sĩ (Ảnh: Đ.Minh)

Tại lễ tốt nghiệp, Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng đã trang trọng trao bằng tốt nghiệp cho 6 tân tiến sĩ và 117 tân thạc sĩ, cùng với đó nhà trường cũng đã khen thưởng 10 tân thạc sĩ (trong đó có 6 tân thạc sĩ nước CHDCND Lào) có thành tích xuất sắc trong học tập và nghiên cứu.

Trường Đại học Kinh tế - ĐH Đà Nẵng hiện đang đào tạo 4 chuyên ngành đào tạo tiến sĩ và 7 chuyên ngành thạc sĩ. Công tác đào tạo sau đại học đặc biệt là đào tạo tiến sĩ đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao năng lực nghiên cứu của nhà trường, góp phần thực hiện mục tiêu chiến lược trở thành trường đại học nghiên cứu hàng đầu trong khu vực.

Đọc thêm

Tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT Giáo dục

Tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT

TTTĐ - Ngày 11/6, Đoàn kiểm tra số 1 của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) và Ban Chỉ đạo cấp quốc gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 do Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Ngọc Thưởng, Trưởng ban Chỉ đạo làm Trưởng đoàn làm việc với UBND tỉnh Hà Tĩnh về công tác chuẩn bị cho kỳ thi.
Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn kiểm tra chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT Giáo dục

Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn kiểm tra chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT

TTTĐ - Ngày 11/6, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Nguyễn Kim Sơn và đoàn công tác đã tới kiểm tra công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 tại một số điểm thi trên địa bàn tỉnh Hậu Giang.
Hơn 90.000 học sinh TP Hồ Chí Minh sắp bước vào kỳ thi THPT quốc gia Giáo dục

Hơn 90.000 học sinh TP Hồ Chí Minh sắp bước vào kỳ thi THPT quốc gia

TTTĐ - Cùng với các tỉnh, thành trên cả nước, TP Hồ Chí Minh đã chuẩn bị cơ bản các điều kiện phục vụ kỳ thi THPT quốc gia năm 2024. Năm nay, thành phố dự kiến có hơn 90.000 học sinh dự thi.
TP Hồ Chí Minh công bố đáp án kỳ thi tuyển sinh lớp 10 Giáo dục

TP Hồ Chí Minh công bố đáp án kỳ thi tuyển sinh lớp 10

TTTĐ - Ngày 11/6, Sở Giáo dục Đào tạo (GDĐT) TP Hồ Chí Minh đã công bố đáp án cho 3 môn: Toán, Ngữ văn và tiếng Anh kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2024.
Hai nữ sinh trường THPT Trần Phú - Hoàn Kiếm được kết nạp Đảng Giáo dục

Hai nữ sinh trường THPT Trần Phú - Hoàn Kiếm được kết nạp Đảng

TTTĐ - Ngày 11/6, Đảng bộ trường THPT Trần Phú - Hoàn Kiếm (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 2 đoàn viên ưu tú.
Trường THCS Trưng Vương đạt thành tích xuất sắc Giáo dục

Trường THCS Trưng Vương đạt thành tích xuất sắc

TTTĐ - Trường THCS Trưng Vương có 8 học sinh dự thi Câu lạc bộ Văn - Toán tuổi thơ toàn quốc. 8/8 học sinh tham dự đều đạt giải, bao gồm 5 Huy chương Vàng, 2 Huy chương Bạc và 1 Huy chương Đồng.
Hải Dương: FPT tìm vị trí triển khai dự án tổ hợp giáo dục Giáo dục

Hải Dương: FPT tìm vị trí triển khai dự án tổ hợp giáo dục

TTTĐ - Đại diện Công ty Cổ phần FPT đề xuất UBND tỉnh Hải Dương xem xét, giới thiệu và chấp thuận chủ trương đầu tư Dự án xây dựng Tổ hợp giáo dục FPT với diện tích từ 5 đến 10ha.
Phát động cuộc thi “Robo G 2024” với chủ đề “Khám phá AI” trên toàn quốc Giáo dục

Phát động cuộc thi “Robo G 2024” với chủ đề “Khám phá AI” trên toàn quốc

TTTĐ - Đại học Văn Lang và IPPTech & UBTECH vừa phát động Cuộc thi “Robo G 2024” với chủ đề "Khám phá AI” trên toàn quốc.
Học sinh THCS Giảng Võ giành huy chương Vàng thi Câu lạc bộ Văn - Toán Giáo dục

Học sinh THCS Giảng Võ giành huy chương Vàng thi Câu lạc bộ Văn - Toán

TTTĐ - 20 học sinh của quận Ba Đình, Hà Nội, tham dự Cuộc thi Câu lạc bộ Văn-Toán tuổi thơ toàn quốc năm 2024 tại tỉnh Thừa Thiên - Huế
Tổ chức sự kiện kiểu “ngôi trường trong mơ” Giáo dục

Tổ chức sự kiện kiểu “ngôi trường trong mơ”

TTTĐ - Nhiều năm học qua, FPT Polytechnic (thuộc Tổ chức Giáo dục FPT) là một trong những hệ thống trường học luôn khiến cho các lứa sinh viên “choáng ngợp” khi được tham gia rất nhiều hoạt động, sự kiện bổ ích và hấp dẫn trong suốt thời gian theo học.
Xem thêm