Tag

Trao quà "Tiếp bước con đến trường" tới thành viên nhí của Ngôi nhà Tân Đệ

Giáo dục 19/08/2023 20:43
aa
TTTĐ - Ngày 19/8, Công ty Cổ phần Sản xuất hàng thể thao Tân Đệ - chi nhánh Thái Bình (Công ty Tân Đệ) tổ chức trao quà khuyến học "Tiếp sức con đến trường" cho con của người lao động trong nội bộ doanh nghiệp.
Tân Đệ trao 10.000 cây mít dai vàng, tạo sinh kế cho người nông dân Thái Bình Đoàn Thanh niên Công ty Tân Đệ góp sức trẻ làm nên những điều ý nghĩa Đoàn viên, thanh niên và con em người lao động Tân Đệ lập thành tích, báo công dâng Bác Công ty Tân Đệ thành kính tri ân các anh hùng liệt sĩ, duy trì đạo hiếu của dân tộc
Các đại biểu tham dự chương trình
Các đại biểu tham dự chương trình

Chương trình có sự hiện diện của các đồng chí: Lê Tuấn Thiên - Bí thư Đảng bộ Công ty Tân Đệ; Trịnh Thanh Định - Chủ tịch Công đoàn Công ty và đại diện lãnh đạo các phòng, ban của công ty.

Bí thư Đảng ủy Công ty Tân Đệ Lê Tuấn Thiên trao quà cho các thành viên nhí
Bí thư Đảng bộ Công ty Tân Đệ Lê Tuấn Thiên trao quà cho các thành viên nhí

Tại Công ty Tân Đệ, hiện có gần 17.000 người lao động (NLĐ), với hơn 34.000 thành viên nhí là con của NLĐ; Trong đó 11.250 con đang ở độ tuổi mầm non; 10.147 con ở bậc Tiểu học, 6.939 con trong bậc THCS, 3.396 con học THPT, hơn 500 con học đại học, cao đẳng...

Trao quà
Trịnh Thanh Định - Chủ tịch Công đoàn Công ty
Trao quà
Đồng chí Trịnh Thanh Định - Chủ tịch Công đoàn Công ty Tân Đệ
Chủ tịch Công đoàn Trịnh Thanh Định cùng các đồng chí đại diện Công ty Tân Đệ trao quà

Hàng năm, cứ mỗi dịp trước năm học mới, Công ty Tân Đệ đều có những hoạt động ý nghĩa nhằm hướng tới thế hệ tương lai. Năm nay, Ban lãnh đạo công ty tổ chức chương trình "Tiếp bước con đến trường" với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Trao quà
Trao quà
Trao quà
Trao quà

Trước đó, vào ngày 15/8, người lao động Tân Đệ đã được nhận tiền thưởng từ chương trình “Tiếp bước con đến trường”. Chương trình áp dụng cho tất cả người lao động đang làm việc tại công ty đến thời điểm chi thưởng. Theo đó, cán bộ công nhân viên công ty đã nhận được số tiền thưởng lên tới 4,5 triệu đồng. Với số tiền này, mỗi người có thể sắm sửa cho con em mình những bộ quần áo đồng phục, dụng cụ học tập và thanh toán những khoản phí đầu năm học...

Năm nay các thành viên nhí đến tham dự chương trình tặng quà khuyến học là các bạn nhỏ và bố mẹ đã tích cực tham gia Minigame do công ty tổ chức và có thành tích xuất sắc đạt kết quả cao trong các Minigame thời gian qua.

Trao quà
Trao quà
Trao quà
Trao quà
Trao quà

Ngoài ra trong 2 tháng hè vừa qua, chương trình "Tân Đệ - Mùa hè sôi động" được tổ chức cũng là một hoạt động thu hút được rất nhiều bạn nhỏ tham dự. Qua 3 Minigame, Ban tổ chức đã thống kê được hơn 40.000 lượt bạn nhỏ đã gửi bài dự thi về cho chương trình; Tương ứng cùng với đó là hơn 40.000 phần quà đã được trao tặng. Bên cạnh phần quà dành cho các bạn nhỏ đạt giải, Ban tổ chức chương trình luôn dành những món quà khuyến khích cho các bạn nhỏ đã tích cực tham gia. Ước tính, tổng số tiền thưởng dành cho chuỗi 3 Minigame của chương trình "Tân Đệ - Mùa hè sôi động" lên tới hơn 1,8 tỷ đồng.

Trao quà
Trao quà
Trao quà "Tiếp bước con đến trường" tới thành viên nhí của Ngôi nhà Tân Đệ

Hơn nữa, tại lễ trao thưởng ngày 19/8, hơn 20.000 thành viên nhí của Ngôi nhà Tân Đệ cũng nhận được 1 phần thưởng đặc biệt trước năm học mới. Đó là 1 tập vở theo lớp các con chuẩn bị vào học. Đặc biệt, các suất quà đều là những quyển vở được in logo của Công ty Tân Đệ, với những thiết kế riêng vô cùng đẹp mắt và ấn tượng. Qua đó, các con có thể kể với bạn bè về nơi làm việc của bố mẹ mình một cách đầy tự hào. Những tập vở ấy sẽ đi cùng các con học sinh trong năm học mới như một lời động viên nhắn nhủ các con: Hãy học tập thật tốt!

Trao quà "Tiếp bước con đến trường" tới thành viên nhí của Ngôi nhà Tân Đệ
Đồng chí Trịnh Thanh Định - Chủ tịch Công đoàn Công ty Tân Đệ phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Trịnh Thanh Định - Chủ tịch Công đoàn Công ty Tân Đệ nhấn mạnh: "Là một hoạt động thường niên của công ty. Hàng năm cứ trước thềm năm học mới Tân Đệ lại tổ chức trao quà khuyến học cho tất cả các cháu là con NLĐ. Chương trình khuyến học tại Tân Đệ có những đặc biệt riêng. Cùng với sự quan tâm của Công đoàn các khu công nghiệp hàng năm chăm lo đến các cháu có thành tích trong học tập và học sinh vượt khó học giỏi thì tại Tân Đệ việc khuyến học sẽ trao tặng cho toàn thể các con của NLĐ đang đi học nhằm động viên các con tích cực học tập tốt để cha mẹ yên tâm đi làm.

Quà khuyến học năm nay được trao cho các bạn nhỏ bắt đầu vào tiểu học cho đến THPT với các phần quà như: 1 suất của học sinh tiểu học là 10 quyển vở ô ly 48 trang; 1 suất của học sinh THCS là 10 quyển vở kẻ ngang 72 trang và 3 quyển vở thếp 200 trang được trao cho các bạn THPT. Đặc biệt, năm nay bìa vở của cả 3 cấp học đều có chung màu sắc là màu vàng nhận diện trên logo Tân Đệ. Ngoài những chính sách lương, thưởng mà người lao động nhận được đều đặn thì chương trình "Tiếp bước con đến trường" là một chương trình đầy tính nhân văn hướng tới các thành viên nhí - thế hệ tương lai của Ngôi nhà Tân Đệ".

Tân Đệ dành gần 400 tỷ đồng chăm lo cho người lao động Tân Đệ dành gần 400 tỷ đồng chăm lo cho người lao động

TTTĐ - Năm 2022, Công ty Cổ phần Sản xuất hàng thể thao Tân Đệ nối tiếp niềm tự hào khi lần thứ 2 ...

Tân Đệ phấn đấu là thương hiệu của chuỗi cung ứng toàn cầu trong ngành dệt may Tân Đệ phấn đấu là thương hiệu của chuỗi cung ứng toàn cầu trong ngành dệt may

TTTĐ - "Tân Đệ phấn đấu là thương hiệu của chuỗi cung ứng toàn cầu trong ngành dệt may và lấy Thái Bình là 'cứ ...

Nụ cười hạnh phúc của nữ công nhân Nụ cười hạnh phúc của nữ công nhân

TTTĐ - Đôi khi ai đó hỏi bạn hay đôi khi bạn cũng tự hỏi lòng mình rằng hạnh phúc là gì? Hạnh phúc ...

Đồng chí Trịnh Thanh Định tái đắc cử Chủ tịch Công đoàn Công ty CP Sản xuất hàng thể thao Đồng chí Trịnh Thanh Định tái đắc cử Chủ tịch Công đoàn Công ty CP Sản xuất hàng thể thao

TTTĐ - Đồng chí Trịnh Thanh Định - Chủ tịch Công đoàn Công ty Cổ phần Sản xuất hàng thể thao (Tân Đệ) chi nhánh ...

Đọc thêm

Báo chí đồng hành xây dựng và phát triển sự nghiệp giáo dục Giáo dục

Báo chí đồng hành xây dựng và phát triển sự nghiệp giáo dục

TTTĐ - Năm học 2023 - 2024, sự nghiệp GD&ĐT được thành phố Hà Nội ghi nhận, bình chọn là một trong 10 sự kiện tiêu biểu của Thủ đô năm 2023. Sở GD&ĐT là đơn vị thi đua đứng đầu Cụm Thi đua số 7 thành phố; đề xuất trình Chính phủ, UBND thành phố tặng Cờ Thi đua xuất sắc. Góp phần vào thành tích đáng tự hào của ngành Giáo dục Thủ đô là phần công sức không nhỏ của công tác thông tin, tuyên truyền mà báo chí đóng vai trò quan trọng…
Động viên học sinh dự xét tuyển vào trường quân đội Giáo dục

Động viên học sinh dự xét tuyển vào trường quân đội

TTTĐ - Ngày 21/6, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Dương, Tỉnh đoàn Bình Dương và báo Tuổi trẻ Thủ đô phối hợp tổ chức buổi gặp mặt, động viên học sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia đăng ký xét tuyển vào các trường cao đẳng, đại học trong Quân đội năm 2024.
Tiên phong trong nghiên cứu vì tác động xã hội Giáo dục

Tiên phong trong nghiên cứu vì tác động xã hội

TTTĐ - Đại học Sydney chính thức giới thiệu Viện Đại học Sydney Việt Nam - University of Sydney Viet Nam Institute, doanh nghiệp xã hội phi lợi nhuận do Đại học Sydney sở hữu.
Những “viên ngọc sáng” của trường Báo Giáo dục

Những “viên ngọc sáng” của trường Báo

TTTĐ - Luôn có lộ trình, kế hoạch rõ ràng; tích cực tham gia các hoạt động xã hội; tự tin thể hiện bản thân và theo đuổi đam mê của mình… đang là cách mà nhiều sinh viên tài năng của Học viện Báo chí và Tuyên truyền khẳng định bản thân. Họ đã lan tỏa các giá trị tích cực tới cộng đồng và trở thành nguồn nhân lực “chất lượng cao” sẵn sàng cống hiến cho đất nước.
Lan tỏa những điều tốt đẹp vì sự nghiệp “trồng người” Giáo dục

Lan tỏa những điều tốt đẹp vì sự nghiệp “trồng người”

TTTĐ - Ngày 20/6, Ban giám hiệu trường THPT Việt Đức (Hà Nội) tới thăm, chúc mừng Báo Tuổi trẻ Thủ đô nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024).
Đồng hành cùng học sinh trên con đường lựa chọn ngành nghề Giáo dục

Đồng hành cùng học sinh trên con đường lựa chọn ngành nghề

TTTĐ - Nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024), chiều 20/6, lãnh đạo Trường trung cấp nghề Giao thông công chính Hà Nội (Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Hà Nội) đã tới thăm, chúc mừng cán bộ, phóng viên, nhân viên báo Tuổi trẻ Thủ đô.
Thực hiện "4 đúng", "3 không" để kỳ thi tốt nghiệp THPT an toàn Giáo dục

Thực hiện "4 đúng", "3 không" để kỳ thi tốt nghiệp THPT an toàn

TTTĐ - Sáng 20/6, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức Hội nghị trực tuyến giữa Ban Chỉ đạo cấp quốc gia Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 với Ban Chỉ đạo thi 63 tỉnh, thành phố.
Hà Nội có thí sinh đăng ký miễn thi Ngoại ngữ nhiều nhất Giáo dục

Hà Nội có thí sinh đăng ký miễn thi Ngoại ngữ nhiều nhất

TTTĐ - Cả nước có gần 67.000 thí sinh đăng ký miễn thi môn Ngoại ngữ, chiếm 6,25% số lượng thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2024. Trong đó, Hà Nội có 21.554 thí sinh đăng ký miễn thi bài thi Ngoại ngữ.
Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông chúc mừng ngày báo chí cách mạng Giáo dục

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông chúc mừng ngày báo chí cách mạng

TTTĐ - Sáng 20/6, Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Y tế Hà Đông đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, phóng viên báo Tuổi trẻ Thủ đô nhân kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024).
Báo Tuổi trẻ Thủ đóng góp tích cực cho giáo dục Hà Nội Giáo dục

Báo Tuổi trẻ Thủ đóng góp tích cực cho giáo dục Hà Nội

TTTĐ - Ngày 19/6, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đến thăm và chúc mừng Báo Tuổi trẻ Thủ đô nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024).
Xem thêm