Tag

Tân Đệ dành gần 400 tỷ đồng chăm lo cho người lao động

Doanh nghiệp 24/01/2023 14:43
aa
TTTĐ - Năm 2022, Công ty Cổ phần Sản xuất hàng thể thao Tân Đệ nối tiếp niềm tự hào khi lần thứ 2 được vinh danh tại giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động". Với mức kinh phí 400 tỷ đồng dành cho công tác an sinh, chăm lo người lao động trong năm, công ty không chỉ là nơi làm việc mà còn được coi là ngôi nhà thứ hai của hơn 18 nghìn thành viên.
Lan tỏa tình yêu thể thao, tinh thần đoàn kết và nét văn hóa người Tân Đệ Tân Đệ Cup 2022 - Nơi đọng lại nụ cười của niềm vui... Công ty Tân Đệ tự hào được vinh danh “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động” Ấm áp những suất quà Tết "đợi sẵn" trên xe khi tan ca

Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động và hướng tới cộng đồng

Công ty Cổ phần Sản xuất hàng thể thao Tân Đệ có nhà máy tại Thái Bình, Hưng Yên và trụ sở chính tại Hà Nội hiện là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực may mặc có quy mô sản xuất lớn, luôn nghiên cứu, áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại vào sản xuất kinh doanh.

): Ông Nguyễn Tiến Phương - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Sản xuất hàng thể thao Tân Đệ vinh dự nhận Bằng khen do lãnh đạo Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội trao tặng. Ảnh: Phạm Mạnh
Ông Nguyễn Tiến Phương - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Sản xuất hàng thể thao Tân Đệ vinh dự nhận Bằng khen do lãnh đạo Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội trao tặng. Ảnh: Phạm Mạnh

Trong những năm qua, Công ty Tân Đệ đã nỗ lực đảm bảo việc làm và cải thiện thu nhập cho hơn 18.200 người lao động. Với 9 nhà máy tại Thái Bình và Hưng Yên, công ty luôn duy trì mức lương bình quân hơn 10 triệu đồng/người/tháng. Mỗi tháng nộp bảo hiểm xã hội cho người lao động khoảng 21 - 22 tỷ đồng. Tân Đệ cũng là doanh nghiệp tiêu biểu trong thực hiện tốt các chính sách BHXH, BHYT, BHTN, chăm lo đời sống người lao động và nhiều chính sách an sinh xã hội, chia sẻ với cộng đồng.

Nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho các thành viên, Tân Đệ đã chi gần 400 tỷ đồng cho các hoạt động khuyến khích người lao động làm việc chuyên cần, hỗ trợ suất cơm, hỗ trợ gửi trẻ, thưởng các ngày lễ, quà Tết thiếu nhi, khuyến học, quà Tết Trung thu, học bổng “Tiếp bước con đến trường”, thưởng năm, quà Tết Nguyên đán, mừng tuổi người lao động đầu năm... Tại công ty, người lao động thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo, huấn luyện, nâng cao tay nghề, hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, các mini game làm phong phú đời sống tinh thần, tăng cường sự giao lưu, gắn kết giữa các thành viên trong “Ngôi nhà Tân Đệ”.

Tân Đệ dành gần 400 tỷ đồng chăm lo cho người lao động
Đại diện người lao động cùng Ban lãnh đạo công ty chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tại Lễ vinh danh "Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động 2022". Ảnh: Phạm Mạnh

Tháng 10/2022, công ty tổ chức Ngày hội thể thao - Tân Đệ Cup 2022 với các môn thể thao: Môn bóng đá 28 đội trong đó 16 đội bóng đá nam, 12 đội bóng đá nữ; Môn cầu lông: Đôi nam 12 đôi, đôi nam nữ 15 đôi; Môn bóng bàn có 19 vận động viên, ngày 20/10 công ty tổ chức giải kéo co tại các nhà máy gồm 152 giải trong đó có 22 giải Nhất mỗi giải trị giá 3.000.000 đồng, 22 giải Nhì mỗi giải 2.000.000 đồng, 108 giải Khuyến khích mỗi giải 1.000.000 đồng nhằm tạo khí thế, phấn khởi, sôi nổi trong phong trào rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống cho cán bộ công nhân viên.

Bên cạnh đó, Tân Đệ cũng là doanh nghiệp luôn chú trọng quan tâm, chia sẻ lợi ích với cộng đồng, mỗi năm công ty chi hơn 10 tỷ đồng cho các hoạt động nhân đạo, từ thiện, vì sức khỏe cộng đồng.

Ông Nguyễn Tiến Phương - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Sản xuất hàng thể thao Tân Đệ trao cúp vô địch cho đội đạt giải tại Ngày hội thể thao Tân Đệ Cup 2022
Ông Nguyễn Tiến Phương - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Sản xuất hàng thể thao Tân Đệ trao cúp vô địch cho đội đạt giải tại Ngày hội thể thao Tân Đệ Cup 2022

Do đó, để ghi nhận những tâm huyết mà công ty dành cho người lao động và những nghĩa cử tốt đẹp hướng đến cộng đồng, vào trung tuần tháng 11/2022, Công ty Cổ phần Sản xuất hàng thể thao Tân Đệ vinh dự được vinh danh tại Giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động” và xuất sắc là một trong 9 doanh nghiệp được nhận bằng khen Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

Vượt qua trở ngại, không ngừng vươn tới

Mặc dù vấp phải vô vàn khó khăn do dịch COVID-19 gây ra, tuy nhiên từ đầu năm 2022 đến nay, doanh nghiệp đã duy trì hoạt động hiệu quả, đảm bảo đơn hàng và không ngừng phát triển, mở rộng quy mô sản xuất.

“Ngày hội thể thao Tân Đệ 2022” thu hút hơn 2.000 vận động viên đến từ các nhà máy của công ty
“Ngày hội thể thao Tân Đệ 2022” thu hút hơn 2.000 vận động viên đến từ các nhà máy của công ty

Ban Giám đốc công ty đã tìm mọi biện pháp để phòng chống dịch, giữ vững và ổn định nguồn nhân lực lao động, chủ động nguồn hàng, duy trì mối quan hệ đối tác chiến lược với các khách hàng truyền thống như: Patagonia, The North Face, Lululemon, Marmot, UnderAmour, GAP, REI, Black Diamond và không ngừng tìm kiếm nguồn khách hàng mới. Đồng thời, căn cứ vào tình hình tài chính từng giai đoạn để đưa ra các chính sách phù hợp đảm bảo thu nhập cho người lao động.

Ông Nguyễn Tiến Phương - Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Sản xuất hàng thể thao Tân Đệ chia sẻ: “Trong 2 năm đại dịch COVID-19, nỗi lo lớn nhất của chúng tôi là sự an toàn cho người lao động và làm sao đảm bảo đời sống, đơn hàng cho người lao động yên tâm sản xuất. Chúng tôi cũng lo làm sao để người lao động tự chăm sóc sức khoẻ cho bản thân mình, vì thế công ty đã tổ chức nhiều khoá đào tạo, trang bị vật dụng phòng chống dịch, hướng dẫn người lao động cách để giữ an toàn cho bản thân và gia đình...

Tân Đệ dành gần 400 tỷ đồng chăm lo cho người lao động
Tân Đệ Cup 2022 thu hút cả các đội bóng nam và bóng đá nữ
Tân Đệ Cup 2022 thu hút cả các đội bóng nam và bóng đá nữ

Đi qua đại dịch, khó khăn chồng chất khó khăn song người lao động lại càng gắn bó với nhau hơn, thấu hiểu và đồng lòng cùng ban lãnh đạo công ty vượt qua những trở ngại, vừa chống dịch vừa hăng hái sản xuất kinh doanh. Từ đó, chúng tôi ngày càng gắn kết và thắt chặt hơn nữa, không đơn thuần là mối quan hệ trong công việc, mà chúng tôi đã coi nhau như người một nhà.

Năm 2022, một lần nữa Tân Đệ vinh dự nhận danh hiệu “Doanh nghiệp vì người lao động”. Đây là sự ghi nhận công tâm từ các đoàn thể và tổ chức xã hội đối với công ty. Chương trình đã có đánh giá sát với thực tế, không chỉ ban lãnh đạo được ghi nhận mà người lao động cũng hiểu hơn về công ty, tự hào hơn và ra sức thi đua, cống hiến cho sự phát triển của ngôi nhà chung Tân Đệ”.

Các cổ động viên nhiệt thành của Tân Đệ Cup 2022
Các cổ động viên nhiệt thành của Tân Đệ Cup 2022

Cũng theo lãnh đạo Công ty Tân Đệ, năm 2023 dự báo ngành dệt may sẽ gặp nhiều khó khăn, nhất là đối với doanh nghiệp dệt may xuất khẩu. Tuy nhiên, hiện nay, công ty đã đàm phán với các đối tác ký kết đơn hàng sản xuất bảo đảm đủ việc làm cho người lao động đến giữa năm 2023 và đang tiếp tục xúc tiến tìm kiếm thêm đơn hàng sản xuất cho cả năm tới.

Hơn nữa, tới đây, việc nhà máy Tân Đệ 10 tại huyện Tiền Hải (tỉnh Thái Bình) đi vào hoạt động sẽ giúp cho Tân Đệ mở rộng quy mô, đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh và kỳ vọng vươn tới tăng trưởng mạnh mẽ hơn trong tương lai.

“Ngày hội thể thao Tân Đệ 2022” thu hút hơn 2.000 vận động viên đến từ các nhà máy của công ty

Tết này, để động viên, khích lệ người lao động đoàn kết, thi đua sản xuất, kinh doanh, công ty đã lên kế hoạch tặng quà Tết Quý Mão 2023 cho người lao động từ rất sớm, để từng suất quà đến với công nhân một cách chu đáo, tận tình và đong đầy tình cảm. Ngoài ra, người lao động Tân Đệ còn nhận được thêm các chế độ phúc lợi khác như lương tháng 13, thưởng Tết 2023… Qua đó, ban lãnh đạo công ty luôn mong muốn mọi thành viên trong “Ngôi nhà Tân Đệ” đều được tận hưởng một bầu không khí mùa Xuân trọn vẹn, ấm cúng và đủ đầy.

Công ty Tân Đệ vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba Công ty Tân Đệ vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

TTTĐ - Thời gian qua, mặc dù trải qua làn sóng dịch bệnh COVID-19 vô vàn phức tạp, song với sự sáng suốt của ...

Tân Đệ “vững tay chèo” hoàn thành mục tiêu kép Tân Đệ “vững tay chèo” hoàn thành mục tiêu kép

TTTĐ - Trong điều kiện khó khăn do dịch bệnh COVID-19 kéo dài, kế hoạch sản xuất, kinh doanh của ngành dệt may nói chung ...

Ngôi nhà Tân Đệ ngập tràn sắc đỏ trong ngày 8/3 Ngôi nhà Tân Đệ ngập tràn sắc đỏ trong ngày 8/3

TTTĐ - "Tân Đệ Mồng 8 Tháng 3/Ngập tràn sắc đỏ như hoa mặt trời..." - Hai câu thơ như diễn tả được phần ...

Công nghệ 4.0 giúp doanh nghiệp tạo đột phá Công nghệ 4.0 giúp doanh nghiệp tạo đột phá

TTTĐ - Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 với sự đột phá của internet, trí tuệ nhân tạo đang làm thay đổi cách thức ...

Đọc thêm

Tỷ phú giàu nhất Việt Nam quyết tâm đi đến cùng cho giấc mơ xe điện Doanh nghiệp

Tỷ phú giàu nhất Việt Nam quyết tâm đi đến cùng cho giấc mơ xe điện

TTTĐ - Với một người đã cam kết đầu tư 2 tỷ USD cho start-up sản xuất xe điện non trẻ VinFast, ông Phạm Nhật Vượng cho thấy sự thanh thản khác thường. Mong muốn của ông là để lại một hệ sinh thái xanh cho đời.
Hè tưng bừng "Chọn SeABank - Nhiều lợi ích - Ít âu lo" Doanh nghiệp

Hè tưng bừng "Chọn SeABank - Nhiều lợi ích - Ít âu lo"

TTTĐ - Nhân dịp hè 2024, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, Hose: SSB) triển khai chương trình ưu đãi “Chọn SeABank - Nhiều lợi ích - Ít âu lo” với nhiều lợi ích thiết thực dành cho khách hàng cá nhân khi vay mua nhà, vay kinh doanh với lãi suất chỉ 5,5%/năm, chi tiêu thẻ không lo phí, an tâm sống khỏe.
Phân bón Cà Mau công bố định hướng phát triển bền vững Nhịp sống phương Nam

Phân bón Cà Mau công bố định hướng phát triển bền vững

TTTĐ - Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, HOSE: DCM) vừa công bố định hướng chiến lược Phát triển bền vững (PTBV). Chiến lược không chỉ nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty mà còn góp phần xây dựng một tương lai bền vững, xanh và thịnh vượng cho tất cả các bên liên quan.
Phân bón Cà Mau tổ chức thành công đại hội đồng cổ đông thường niên Nhịp sống phương Nam

Phân bón Cà Mau tổ chức thành công đại hội đồng cổ đông thường niên

TTTĐ - Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, Hose: DCM) vừa tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024.
Đảng ủy Agribank vinh dự đạt thành tích xuất sắc tiêu biểu Doanh nghiệp

Đảng ủy Agribank vinh dự đạt thành tích xuất sắc tiêu biểu

TTTĐ - Đảng ủy Agribank vừa vinh dự đạt thành tích xuất sắc tiêu biểu Giải Búa liềm vàng Khối Doanh nghiệp Trung ương năm 2023.
Xúc tiến du lịch liên kết Hà Nội - TP Hồ Chí Minh Doanh nghiệp

Xúc tiến du lịch liên kết Hà Nội - TP Hồ Chí Minh

TTTĐ - UBND thành phố Hà Nội vừa có kế hoạch tổ chức chương trình “Quảng bá giới thiệu sản phẩm, kết hợp quảng bá xúc tiến du lịch liên kết Thủ đô Hà Nội - Thành phố Hồ Chí Minh”.
Sitto Việt Nam thông báo ngừng cung cấp hoạt động ứng dụng Nông Phú Doanh nghiệp

Sitto Việt Nam thông báo ngừng cung cấp hoạt động ứng dụng Nông Phú

TTTĐ - Công ty TNHH Sitto Việt Nam thông báo ngừng cung cấp hoạt động ứng dụng Nông Phú - Kết nối cộng đồng nhà nông, cùng chia sẻ, học hỏi và cùng làm giàu.
PCG Hạ Long (Quảng Ninh) sẵn sàng cung cấp các giải pháp công nghệ số Doanh nghiệp

PCG Hạ Long (Quảng Ninh) sẵn sàng cung cấp các giải pháp công nghệ số

TTTĐ - Công ty Cổ phần Công nghệ và Đầu tư PGC Hạ Long (Quảng Ninh) sẵn sàng cung cấp các giải pháp công nghệ số, đóng góp vào công cuộc chuyển đổi số của tỉnh cũng như quốc gia.
Ngân hàng phát triển bền vững trên nền tảng quản trị rủi ro vững chắc Doanh nghiệp

Ngân hàng phát triển bền vững trên nền tảng quản trị rủi ro vững chắc

TTTĐ - Quản trị rủi ro (QTRR) là một trong những cấu phần quan trọng giúp tăng trưởng và phát triển bền vững. Trong quá trình hoạt động, SeABank luôn chú trọng đầu tư, nâng cấp, áp dụng QTRR vào quy trình vận hành, tạo nên “lá chắn” vững chắc giúp hoạt động của ngân hàng luôn ổn định, an toàn và hiệu quả.
Vinamilk công bố Báo cáo Phát triển bền vững, chọn chủ đề  “Để tâm thay đổi - Net Zero 2050” Doanh nghiệp

Vinamilk công bố Báo cáo Phát triển bền vững, chọn chủ đề “Để tâm thay đổi - Net Zero 2050”

TTTĐ - Là một doanh nghiệp được đánh giá cao về các thực hành ESG, Báo cáo Phát triển bền vững (PTBV) của Vinamilk luôn được các nhà đầu tư, cộng đồng quan tâm, nghiên cứu kĩ lưỡng. Năm thứ 12 công bố, Báo cáo PTBV năm 2023 được Vinamilk chọn chủ đề “Để tâm thay đổi - Net Zero 2050”.
Xem thêm