Tag

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông chúc mừng ngày báo chí cách mạng

Giáo dục 20/06/2024 10:36
aa
TTTĐ - Sáng 20/6, Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Y tế Hà Đông đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, phóng viên báo Tuổi trẻ Thủ đô nhân kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024).
Lãnh đạo Thành đoàn Hà Nội chúc mừng Báo Tuổi trẻ Thủ đô Báo Tuổi trẻ Thủ đô và sứ mệnh tạo sức sống cho Đoàn “Làng báo” rộn ràng mừng 99 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Chúc mừng cán bộ, phóng viên, nhân viên báo Tuổi trẻ Thủ đô nhân ngày lễ truyền thống của ngành, đồng chí Nguyễn Văn Lệ - Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế Hà Đông đánh giá cao những đóng góp của báo chí đối với công tác giáo dục, đào tạo trên địa bàn Thủ đô nói chung và khối các trường đại học, cao đẳng nói riêng.

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông chúc mừng ngày Báo chí cách mạng
Đồng chí Nguyễn Văn Lệ - Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế Hà Đông chúc mừng báo Tuổi trẻ Thủ đô nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Cảm ơn sự đồng hành của báo đối với các hoạt động giáo dục của trường Cao đẳng Y tế Hà Đông, đồng chí Phó Hiệu trưởng nhà trường mong muốn trong thời gian tới, quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị sẽ ngày càng mật thiết, gắn bó hơn nữa.

Trân trọng tình cảm, sự quan tâm của Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Y tế Hà Đông, tại buổi gặp mặt chúc mừng, đồng chí Ngô Vương Tuấn - Phó Tổng biên tập báo Tuổi trẻ Thủ đô chia sẻ: “Báo Tuổi trẻ Thủ đô đã có 39 năm đồng hành cùng sự phát triển của ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.

Báo thường xuyên tuyên truyền các chủ trương, chính sách của ngành, phản ánh kịp thời những thành tựu, đổi mới trong giáo dục, đồng thời có nhiều bài viết hay, ý nghĩa về các tấm gương nhà giáo, học sinh tiêu biểu.

Trong khi đó, với bề dày lịch sử và thành tích, trường Cao đẳng Y tế Hà Đông đã và đang đóng góp lớn cho Thủ đô trong công tác giáo dục, đào tạo của Thủ đô. Các em học sinh, sinh viên của nhà trường chính là đối tượng độc giả mà báo Tuổi trẻ Thủ đô luôn quan tâm, hướng đến.

Hy vọng trong thời gian tới, nhà trường và báo sẽ tiếp tục đồng hành với nhau trong nhiều hoạt động, chương trình mà gần đây nhất là giải Cầu lông học sinh, sinh viên thành phố Hà Nội tranh cúp báo Tuổi trẻ Thủ đô”.

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông chúc mừng ngày Báo chí cách mạng
Đại diện Ban Giám hiệu nhà trường mong muốn trong thời gian tới, quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị sẽ ngày càng mật thiết, gắn bó hơn nữa

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông là cơ sở giáo dục công lập của Nhà nước trực thuộc UBND thành phố Hà Nội. Trường đã có 64 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo chuyên ngành sức khoẻ; Phấn đấu đến năm 2030 phát triển thành Trường Đại học Y - Dược Thủ đô.

Nhà trường đã được Chủ tịch nước tặng huân chương lao động hạng Nhất, hạng Nhì, hạng Ba và được xếp hạng trường trọng điểm quốc gia về đào tạo Y - Dược (ngành điều dưỡng trọng điểm ASEAN).

Đội ngũ cán bộ, giảng viên của nhà trường là các bác sĩ CK1, CK2, Thạc sĩ, Tiến sĩ được đào tạo bài bản tại các trường Đại học Y Dược danh tiếng ở Việt Nam và nước ngoài, có kinh nghiệm, chuyên môn cao, kỹ năng sư phạm tốt, có trách nhiệm và tận tuỵ với sinh viên.

Nhà trường liên kết với các đối tác nước ngoài trong công tác xây dựng chương trình đào tạo đáp ứng chuẩn đầu ra cho sinh viên ngành Điều dưỡng, Dược sau khi tốt nghiệp được làm việc tại Nhật Bản, CHLB Đức, sinh viên sẽ được học tiếng Đức/Nhật miễn phí thay thế tiếng Anh để đảm bảo đáp ứng được năng lực ngoại theo yêu cầu của Đức và Nhật trong suốt ba năm học...

Trong quá trình học tập, các em sẽ được tham gia các hội thảo, các chương trình thực tập, chăm sóc sức khoẻ ở nước ngoài. Sau khi tốt nghiệp, 100% sinh viên có việc làm tại Đức và Nhật với mức lương cao.

Đọc thêm

Hành trình gieo hy vọng của cô giáo khuyết tật Giáo dục

Hành trình gieo hy vọng của cô giáo khuyết tật

TTTĐ - Cô Nguyễn Thị Hương (sinh năm 1976, Hà Nam) hiện đang là Phó Giám đốc Trung tâm Chăm sóc sức khỏe, dạy nghề và tổ chức sản xuất cho thanh, thiếu niên khuyết tật “Vì ngày mai”.
Kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 tại Hà Nội Giáo dục

Kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 tại Hà Nội

TTTĐ - Tỷ lệ tốt nghiệp THPT năm 2024 tại Hà Nội đạt 99,8%, cao hơn 0,24% so với năm 2023. Toàn thành phố có 194 trường trong tổng số 269 trường có tỷ lệ tốt nghiệp đạt 100%.
Nhiều "trường làng" vào top điểm trung bình thi tốt nghiệp cao nhất Giáo dục

Nhiều "trường làng" vào top điểm trung bình thi tốt nghiệp cao nhất

TTTĐ - Trong top các trường có điểm trung bình môn cao nhất Hà Nội, ngoài các tên tuổi quen thuộc Yên Hòa, Kim Liên, Thăng Long còn có các trường như THPT Thường Tín, THPT Liên Hà, THPT Đồng Quan...
147 học sinh trúng tuyển vào lớp 10 hai trường tuyển sinh tràn tuyến Giáo dục

147 học sinh trúng tuyển vào lớp 10 hai trường tuyển sinh tràn tuyến

TTTĐ - Hà Nội có thêm 147 học sinh trúng tuyển bổ sung vào lớp 10 của hai trường trung học phổ thông tuyển sinh tràn tuyến toàn thành phố.
Thí sinh được bổ sung nguyện vọng xét tuyển không giới hạn số lần Giáo dục

Thí sinh được bổ sung nguyện vọng xét tuyển không giới hạn số lần

TTTĐ - Thí sinh lưu ý, trong khoảng thời gian nói trên, thí sinh có thể đăng ký, điều chỉnh, bổ sung nguyện vọng xét tuyển không giới hạn số lần từ ngày 18/7 đến 17h ngày 30/7.
Đại học Quốc gia Hà Nội có điểm sàn xét tuyển là 20 Giáo dục

Đại học Quốc gia Hà Nội có điểm sàn xét tuyển là 20

TTTĐ - Ngưỡng bảo đảm chất lượng đầu vào (điểm sàn) bằng phương thức sử dụng kết quả thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2024 của Đại học Quốc gia Hà Nội là 20 điểm.
Quảng Nam có 91 bài thi tốt nghiệp THPT đạt điểm 10 Giáo dục

Quảng Nam có 91 bài thi tốt nghiệp THPT đạt điểm 10

TTTĐ - Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Quảng Nam vừa công bố kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024. Theo đó, trong kỳ thi năm nay, toàn tỉnh có tổng cộng 91 bài thi đạt điểm 10.
Quảng Ngãi: Tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT năm 2024 đạt 98,38% Giáo dục

Quảng Ngãi: Tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT năm 2024 đạt 98,38%

TTTĐ - Năm nay, tỷ lệ đỗ tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) của tỉnh Quảng Ngãi đạt 98,38%, tăng 1,11% so với năm 2023.
Đà Nẵng: Một thí sinh là thủ khoa của hai khối A và A1 Giáo dục

Đà Nẵng: Một thí sinh là thủ khoa của hai khối A và A1

TTTĐ - Tại kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024, thủ khoa Vũ Hoàng Hải đạt 28,8 điểm khối A và 28,7 điểm khối A1
Hà Nội dẫn đầu cả nước về số thí sinh đạt điểm 10 Giáo dục

Hà Nội dẫn đầu cả nước về số thí sinh đạt điểm 10

TTTĐ - Hà Nội dẫn đầu cả nước về số thí sinh đạt điểm tuyệt đối trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 với 915 điểm 10.
Xem thêm