Tag

Tuổi trẻ Bình Dương tổng kết cao điểm “40 ngày, đêm” kích hoạt VNeID mức 2

Camera 360 trẻ 10/10/2023 10:48
aa
TTTĐ - Ngày 9/10, Công an tỉnh và Tỉnh đoàn Bình Dương tổ chức hội nghị tổng kết thực hiện cao điểm “40 ngày, đêm” tuyên truyền, hướng dẫn người dân cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử mức 2.
Sinh viên Bình Dương khát vọng vươn mình ra biển lớn Đoàn cơ sở tiên phong trong chuyển đổi số "Thanh niên sống đẹp" với hơn 1.000 chuyến xe cấp cứu miễn phí

Đến tham dự chương trình có các lãnh đạo tỉnh Bình Dương và đồng chí Trần Thị Diễm Trinh, Bí thư Tỉnh đoàn Bình Dương, cùng nhiều chi đoàn, đoàn viên, thanh niên tham dự chương trình.

Tổng kết thực hiện cao điểm “40 ngày, đêm”  kích hoạt tài khoản định danh điện tử mức 2
Đồng chí Trần Thị Diễm Trinh đánh giá cao tinh thần của chi đoàn, đoàn viên, thanh niên trong công tác thực hiện triển khai chiến dịch

Tại chương trình, Bí thư Tỉnh đoàn Bình Dương Trần Thị Diễm Trinh đánh giá cao các chi đoàn, đoàn viên tại các địa phương đã tích cực, nỗ lực tham gia chiến dịch cao điểm “40 ngày, đêm” tuyên truyền, hướng dẫn người dân cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử mức 2.

Tổng kết thực hiện cao điểm “40 ngày, đêm”  kích hoạt tài khoản định danh điện tử mức 2
Một Đoàn viên chia sẻ về quá trình bản thân tham gia hoạt động chiến dịch

Chiến dịch đã đạt kết quả cao, đến nay hầu hết người dân tại các xã phường cơ bản đã hiểu, nắm bắt rõ các lợi ích, quyền lợi trong việc nâng cấp tài khoản định danh điện tử mức 2.

Tổng kết thực hiện cao điểm “40 ngày, đêm”  kích hoạt tài khoản định danh điện tử mức 2
Đại diện các chi đoàn, đoàn viên được lãnh đạo tỉnh khen thưởng về thành tích tốt trong hoạt động chiến dịch

Tại chương trình, đại diện các đơn vị cũng đã nói lên những khó khăn, thách thức trong khi hoạt động chiến dịch. Tuy nhiên, vượt lên trên tất cả là sự nhiệt huyết của các đoàn viên, thanh niên, các chi đoàn đã sáng tạo trong cách tuyên truyền, khéo léo vận động người dân mang lại cho chiến dịch hiệu quả cao.

Tổng kết thực hiện cao điểm “40 ngày, đêm”  kích hoạt tài khoản định danh điện tử mức 2
Nhiều chi đoàn, đoàn viên được lãnh đạo tỉnh khen thưởng về thành tích tốt trong hoạt động chiến dịch

Tại đợt tổng kết này, Tỉnh đoàn Bình Dương cũng có trao giấy khen đến các tập thể, cá nhân tại các chi đoàn địa phương đã có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền.

Đọc thêm

Cung Thiếu nhi Hải Phòng thông tin về lớp năng khiếu hè 2024 Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Cung Thiếu nhi Hải Phòng thông tin về lớp năng khiếu hè 2024

TTTĐ - Dịp hè 2024, Cung Thiếu nhi Hải Phòng sẽ tăng cường thêm nhiều lớp năng khiếu, thể thao cho trẻ từ 4 tuổi trở lên, tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp trẻ phát triển tư duy, thể chất và ươm mầm nghệ thuật.
FC Aobongda.net giành vô địch Giải bóng đá Tuổi trẻ Công an Thủ đô Camera 360 trẻ

FC Aobongda.net giành vô địch Giải bóng đá Tuổi trẻ Công an Thủ đô

TTTĐ - Chiến thắng 2-1 trước FC Liên quân Cụm 7 trong trận chung kết giúp FC Aobongda.net đã giành ngôi vô địch Giải bóng đá Tuổi trẻ Công an Thủ đô lần thứ II - 2024
Cơ hội để các bạn học sinh được làm phim miễn phí trong hè Camera 360 trẻ

Cơ hội để các bạn học sinh được làm phim miễn phí trong hè

TTTĐ - Chương trình làm phim “Qua ống kính trẻ thơ 2024” (Kid Witness News) chính thức khởi động sẽ mang đến cho các em học sinh một sân chơi bổ ích, thú vị với bộ môn nghệ thuật thứ 7. Đặc biệt năm nay, lần đầu tiên những bộ phim do các nhà làm phim “nhí” sản xuất sẽ được phát sóng trên truyền hình VTC.
Hướng tới sự hài hòa các mối quan hệ và chọn lọc kinh nghiệm quốc tế Camera 360 trẻ

Hướng tới sự hài hòa các mối quan hệ và chọn lọc kinh nghiệm quốc tế

TTTĐ - Phiên giải trình “Trách nhiệm quản lý Nhà nước về phòng, chống tác hại của thuốc lá điện tử, thuốc lá nung nóng” đầu tháng 5/2024 đã thảo luận về vấn đề quản lý các sản phẩm thuốc lá mới, chủ yếu bao gồm thuốc lá điện tử (TLĐT) và thuốc lá nung nóng, hay còn gọi là thuốc lá làm nóng (TLLN) theo hướng cấm hay cho phép thí điểm kinh doanh có điều kiện.
Học kỹ năng phòng, chống cháy nổ, không lúc nào là thừa Camera 360 trẻ

Học kỹ năng phòng, chống cháy nổ, không lúc nào là thừa

TTTĐ - Một trong những nguyên nhân gây cháy nổ tại các khu nhà trọ sinh viên là quá trình sinh hoạt sử dụng thiết bị điện không an toàn; câu mắc, lắp đặt, sử dụng dây dẫn điện, sạc xe điện không đảm bảo… Bởi vậy, để phòng, chống cháy nổ, chính bản thân mỗi sinh viên cần nâng cao ý thức, cảnh giác khi ở khu trọ tập trung.
Giúp thanh niên khai thác tốt tiềm năng phát triển kinh tế địa phương Camera 360 trẻ

Giúp thanh niên khai thác tốt tiềm năng phát triển kinh tế địa phương

TTTĐ - Trong thời gian 3 ngày, đoàn viên, thanh niên tỉnh Thanh Hóa được các chuyên gia hướng dẫn phương pháp, kỹ năng để có thể khai thác tốt tiềm năng của tổ chức kinh tế tập thể, hợp tác xã, thế mạnh của địa phương nhằm phát triển, thương mại hóa hiệu quả sản phẩm của đơn vị.
Tiểu học Tam Khương: Điểm sáng trong giáo dục quận Đống Đa Camera 360 trẻ

Tiểu học Tam Khương: Điểm sáng trong giáo dục quận Đống Đa

TTTĐ - Trên mảnh đất giầu truyền thống hiếu học của quận Đống Đa, Hà Nội, trường Tiểu học Tam Khương luôn là một điểm sáng trong sự nỗ lực của cả thầy và trò. Sự cố gắng đó góp phần tạo nên những thành tích đáng tự hào.
Trao cơ hội tiếp cận công nghệ tới học sinh Việt Nam Camera 360 trẻ

Trao cơ hội tiếp cận công nghệ tới học sinh Việt Nam

TTTĐ - FedEx Express (FedEx), công ty con của Tập đoàn FedEx Corp. (NYSE: FDX), một trong những công ty chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới, đồng hành cùng Trung tâm Tình nguyện Quốc gia (VVC) trong chương trình "Phòng tin học cho em", thông qua đó trao tặng 70 máy tính cho các em học sinh tại các địa bàn khó khăn, vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc thiểu số với mục tiêu góp phần thúc đẩy giáo dục thông qua công nghệ thông tin.
Trung ương Đoàn ra mắt bản nâng cấp ứng dụng "Thanh niên Việt Nam" Camera 360 trẻ

Trung ương Đoàn ra mắt bản nâng cấp ứng dụng "Thanh niên Việt Nam"

TTTĐ - Chào mừng kỷ niệm 134 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vừa chính thức phát hành phiên bản nâng cấp của ứng dụng di động "Thanh niên Việt Nam" với nhiều tính năng mới, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thế hệ trẻ trong thời đại số.
Kết nối - mở ra cơ hội việc làm cho thanh niên Thủ đô Camera 360 trẻ

Kết nối - mở ra cơ hội việc làm cho thanh niên Thủ đô

TTTĐ - Đến với “Ngày hội việc làm Thanh niên Thủ đô”, Nguyễn Quỳnh Trang (trú tại quận Cầu Giấy, Hà Nội), cùng đông đảo bạn trẻ, đã nắm bắt được nhiều thông tin tuyển dụng, việc làm từ các doanh nghiệp cùng tham gia…
Xem thêm