Tag

Tuyên truyền pháp luật về tín ngưỡng, tôn giáo

Nhịp sống trẻ 25/08/2017 16:04
aa
TTTĐ.VN- Ngày 25/8, tại Hội trường Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố, Thành đoàn - Hội Phụ nữ - Hội Nông dân Thành phố Hà Nội phối hợp với Ban Tôn giáo - Sở Nội vụ Hà Nội tổ chức Hội nghị Tuyên truyền phổ biến pháp luật về tín ngưỡng, tôn giáo cho đội ngũ cán bộ chủ chốt cốt cán chính trị cấp quận, huyện trực thuộc Thành đoàn, Hội Phụ nữ và Hội Nông dân năm 2017.

Tuyên truyền pháp luật về tín ngưỡng, tôn giáo

Đây là hoạt động nhằm nhằm nâng cao kỹ năng cán bộ Đoàn, Hội; truyền đạt những chủ trương, đường lối và chính sách của Đảng về công tác tín ngưỡng, tôn giáo.

Tuyên truyền pháp luật về tín ngưỡng, tôn giáo

Toàn cảnh hội nghị

Tuyên truyền pháp luật về tín ngưỡng, tôn giáo

Các cán bộ Đoàn, Hội dự Hội nghị

Chia sẻ về chương trình này, đồng chí Lê Thị Diệp – Ủy viên BCH, Phó Trưởng ban Đoàn kết thanh niên và Địa bàn dân cư Thành đoàn, Chánh Văn phòng Hội LHTN Thành phố Hà Nội cho biết: “Công tác dân tộc, tôn giáo trên địa bàn thành phố Hà Nội là một trong những vấn đề được Thành đoàn - Hội LHTN thành phố đặc biệt chú trọng quan tâm và đã chỉ đạo triển khai tổ chức các hoạt động ý nghĩa.

Thành đoàn - Hội LHTN thành phố hy vọng qua Hội nghị ngày hôm nay, chủ chốt các cơ sở đoàn, hội cũng như đội ngũ cốt cán chính trị trong thanh niên tín đồ tôn giáo sẽ nhận được nhiều những kiến thức mới về pháp luật tín ngưỡng, tôn giáo, các chính sách của Đảng, Nhà nước đối với thanh niên tôn giáo trên địa bàn thành phố. Từ đó các cơ sở sẽ triển khai được hoạt động thiết thực và hiệu quả hơn”.

Tin liên quan

Đọc thêm

Cơ hội để các bạn học sinh được làm phim miễn phí trong hè Camera 360 trẻ

Cơ hội để các bạn học sinh được làm phim miễn phí trong hè

TTTĐ - Chương trình làm phim “Qua ống kính trẻ thơ 2024” (Kid Witness News) chính thức khởi động sẽ mang đến cho các em học sinh một sân chơi bổ ích, thú vị với bộ môn nghệ thuật thứ 7. Đặc biệt năm nay, lần đầu tiên những bộ phim do các nhà làm phim “nhí” sản xuất sẽ được phát sóng trên truyền hình VTC.
50 bạn trẻ khuyết tật tiêu biểu sẽ được vinh danh Tuổi trẻ học và làm theo Bác

50 bạn trẻ khuyết tật tiêu biểu sẽ được vinh danh

TTTĐ - Chương trình Tỏa sáng nghị lực Việt năm 2024 sẽ tuyên dương 50 thanh niên khuyết tật và trao sổ tiết kiệm, trị giá 10 triệu đồng, cùng các phần thưởng giá trị khác cho mỗi người được vinh danh.
Cháy lớn trong ngõ sâu, sinh viên giật mình nhìn lại nơi sinh sống Nhịp sống trẻ

Cháy lớn trong ngõ sâu, sinh viên giật mình nhìn lại nơi sinh sống

TTTĐ - Ngay sau vụ cháy nhà trọ trong ngõ sâu ở Trung Kính (Cầu Giấy) vào đêm qua, nhiều người dân, sinh viên đang sinh sống trong các khu nhà trọ, chung cư mini chợt lo lắng, bất an khi nhìn lại nơi ở của chính mình.
Học kỹ năng phòng, chống cháy nổ, không lúc nào là thừa Camera 360 trẻ

Học kỹ năng phòng, chống cháy nổ, không lúc nào là thừa

TTTĐ - Một trong những nguyên nhân gây cháy nổ tại các khu nhà trọ sinh viên là quá trình sinh hoạt sử dụng thiết bị điện không an toàn; câu mắc, lắp đặt, sử dụng dây dẫn điện, sạc xe điện không đảm bảo… Bởi vậy, để phòng, chống cháy nổ, chính bản thân mỗi sinh viên cần nâng cao ý thức, cảnh giác khi ở khu trọ tập trung.
Nỗi ám ảnh của sinh viên thuê trọ Nhịp sống trẻ

Nỗi ám ảnh của sinh viên thuê trọ

TTTĐ - Mùa hè đến, cùng với nắng nóng gay gắt, nhu cầu sử dụng điện tăng cao đột biến dẫn đến nguy cơ quá tải lưới điện, gây chập cháy, ảnh hưởng đến an toàn tính mạng và tài sản của người dân. Nỗi lo âu tăng cao sau mỗi vụ cháy thương tâm xảy ra và hình ảnh ngọn lửa hung tợn đang là nỗi ám ảnh trong tâm trí nhiều người.
Sinh viên lan tỏa kiến thức kinh tế, thúc đẩy khát vọng hùng cường Nhịp sống trẻ

Sinh viên lan tỏa kiến thức kinh tế, thúc đẩy khát vọng hùng cường

TTTĐ - Hướng tới những cách tiếp cận mới nhằm giải quyết các vấn đề kinh tế của thời đại, tối 22/5, Học viện Ngân hàng đã tổ chức cuộc thi Thử thách kinh tế học - Economics Challenge.
Dạy kèm miễn phí cho học sinh THCS và THPT ôn thi tốt nghiệp Nhịp sống trẻ

Dạy kèm miễn phí cho học sinh THCS và THPT ôn thi tốt nghiệp

TTTĐ - Nhằm hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thủ đô, Thành đoàn Hà Nội đã triển khai Đề án Tiếp sức mùa thi năm 2024.
Cán bộ Đoàn học thêm kỹ năng để làm việc tốt hơn Năm Thanh niên tình nguyện 2024

Cán bộ Đoàn học thêm kỹ năng để làm việc tốt hơn

TTTĐ - Tham gia lớp tập huấn kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn - Hội do Huyện đoàn Thanh Trì, Hà Nội phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức, các bạn trẻ đã nắm bắt được nhiều kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm, phục vụ nhiệm vụ công tác cũng như trong cuộc sống thường nhật.
Cán bộ trẻ ra quân tình nguyện hè Năm Thanh niên tình nguyện 2024

Cán bộ trẻ ra quân tình nguyện hè

TTTĐ - Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan Trung ương vừa tổ chức chương trình Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024.
Bán kết sân chơi “Thiếu nhi Việt Nam - Vươn ra thế giới” Nhịp sống trẻ

Bán kết sân chơi “Thiếu nhi Việt Nam - Vươn ra thế giới”

TTTĐ - Ngày 22/5, tại Đà Nẵng, Hội đồng Đội Trung ương phối hợp với Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát tổ chức vòng bán kết khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ và Tây Nguyên sân chơi “Thiếu nhi Việt Nam - Vươn ra thế giới”.
Xem thêm