Tag

Vietcombank tham dự và đồng hành cùng diễn đàn của Kiểm toán Nhà nước

Doanh nghiệp 18/10/2023 19:45
aa
TTTĐ - Ngày 18/10, tại tòa nhà Hà Nội Lankmark, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Kiểm toán Nhà nước (KTNN) chủ trì tổ chức Diễn đàn với chủ đề “Thúc đẩy phục hồi và phát triển kinh tế - Những nút thắt và vai trò của KTNN”.

Đây là lần đầu tiên, KTNN tổ chức Diễn đàn với quy mô lớn, thu hút khoảng 700 đại biểu tham dự, trong đó có đại diện lãnh đạo các Ban, Bộ, ngành, địa phương; cộng đồng doanh nghiệp, các tổ chức, chuyên gia trong nước và quốc tế. Vietcombank đồng hành phối hợp tổ chức diễn đàn với Danh vị Nhà Quảng cáo.

Các đại biểu tham dự diễn đàn

Ông Nguyễn Việt Cường - Phó Tổng Giám đốc Vietcombank cùng đại diện Ban khách hàng doanh nghiệp, Ban Khách hàng doanh nghiệp lớn tham dự diễn đàn.

Ông Nguyễn Việt Cường - Phó Tổng Giám đốc Vietcombank tham dự hội thảo chuyên đề tại Diễn đàn

Diễn đàn bao gồm 1 phiên toàn thể và 3 hội thảo chuyên đề, tập trung phân tích, đánh giá khách quan, toàn diện, sâu sắc kết quả đạt được của nền kinh tế Việt Nam trong năm 2023, bài học kinh nghiệm rút ra qua thực tiễn và các thách thức, cơ hội của nền kinh tế trong năm 2024. Nội dung cụ thể của 3 hội thảo chuyên đề như sau:

Chuyên đề 1: Quản lý đất đai và xác định giá đất – Những bất cập từ thực tiễn và qua hoạt động kiểm toán nhà nước

Chuyên đề 2: Đầu tư công- Những nút thắt và giải pháp từ góc nhìn của kiểm toán nhà nước

Chuyên đề 3: Phát triển khu kinh tế, khu công nghiệp, cụm công nghiệp: Thực trạng, cơ hội, thách thức và vai trò của kiểm toán nhà nước.

Quang cảnh diễn ra hội thảo

Phần cuối của diễn đàn là phiên họp nội bộ: “Thúc đẩy phục hồi và phát triển kinh tế - Những nút thắt và vai trò của Kiểm toán Nhà nước”.

Các hoạt động của Diễn đàn diễn ra thành công đã góp phần nhận diện và tháo gỡ nút thắt, khó khăn, vướng mắc thông qua thực tiễn hoạt động kiểm toán nhằm hỗ trợ phục hồi và phát triển kinh tế, hướng tới một nền kinh tế phát triển bền vững, ổn định.

Đọc thêm

Thanh toán thuận tiện dịch vụ công trực tuyến trên Cổng DVCQG và VNeID Doanh nghiệp

Thanh toán thuận tiện dịch vụ công trực tuyến trên Cổng DVCQG và VNeID

TTTĐ - NAPAS phối hợp triển khai nhiều phương thức thanh toán điện tử, gia tăng sự tiện lợi, giảm thời gian và chi phí xã hội cho người dân, doanh nghiệp khi thanh toán dịch vụ công trực tuyến.
Hà Nội: Đa nền tảng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt Doanh nghiệp

Hà Nội: Đa nền tảng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt

TTTĐ - Những năm gần đây, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) đã đẩy mạnh ứng dụng công nghệ, hợp tác với các ngân hàng và tổ chức trung gian thanh toán, tạo thuận lợi cho khách hàng trong việc thanh toán tiền điện mọi lúc, mọi nơi. Đến nay, tỷ lệ khách hàng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt tại Hà Nội đã đạt 100%.
Amway được vinh danh tại ASEAN Award 2024: Tự hào và động lực Doanh nghiệp

Amway được vinh danh tại ASEAN Award 2024: Tự hào và động lực

TTTĐ - Amway Việt Nam – thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp - vừa được vinh danh tại Lễ Công bố ASEAN Award 2024 với giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN. Đặc biệt, thương hiệu Nutrilite cũng đã vinh dự nhận giải Thương hiệu nổi tiếng ASEAN với những thành quả trong hành trình chinh phục người tiêu dùng trong khu vực.
PNJ nhận giải thưởng tôn vinh sự sáng tạo, tiên phong vì cộng đồng Doanh nghiệp

PNJ nhận giải thưởng tôn vinh sự sáng tạo, tiên phong vì cộng đồng

TTTĐ - Vừa qua, tại Event Marketing Awards 2024, PNJ đã xuất sắc chiến thắng giải Best Retail Event với chiến dịch “Hành trình trang sức xuyên Việt - Rạng rỡ vẻ đẹp đời thường”.
CEO Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam được vinh danh Doanh nghiệp

CEO Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam được vinh danh

TTTĐ - Tổng Giám đốc Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam Michele Wee vừa được vinh danh trong danh sách lãnh đạo nữ tiêu biểu của INvolve’s Hall of Fame.
Đã tìm thấy chủ nhân của chiếc Honda Vision đầu tiên Doanh nghiệp

Đã tìm thấy chủ nhân của chiếc Honda Vision đầu tiên

TTTĐ - “Bất ngờ, ngạc nhiên và không tin mình có thể may mắn trúng được giải thưởng lớn đến như vậy!”, đây là cảm xúc của chị Đặng Thị Yến Thu (Kinh doanh tự do, Hà Nội), khách hàng may mắn vừa nhận giải Nhất là một xe máy Honda Vision từ chương trình “Chào hè rực rỡ: Thanh toán ngay – Vui hè may mắn” do FE CREDIT tổ chức.
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn: Doanh nhân Tâm - Tài - Chí - Đức! Doanh nghiệp

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn: Doanh nhân Tâm - Tài - Chí - Đức!

TTTĐ - Trong quá trình phát triển kinh tế đất nước, các doanh nhân đóng vai trò trụ cột, là lực lượng tiên phong thúc đẩy phát triển bền vững. Vì thế, cùng với phát triển sản xuất kinh doanh, đòi hỏi mỗi doanh nhân, doanh nghiệp còn phải có trách nhiệm với cộng đồng bằng tấm lòng nhân ái.
Lý do Công ty Cổ phần Xây lắp Đường ống Bể chứa Dầu khí nợ thuế? Doanh nghiệp

Lý do Công ty Cổ phần Xây lắp Đường ống Bể chứa Dầu khí nợ thuế?

TTTĐ - Cục Thuế tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa công bố danh sách hàng loạt đơn vị nợ thuế trên địa bàn tỉnh. Trong đó, Công ty Cổ phần Xây lắp Đường ống Bể chứa Dầu khí và các xí nghiệp của công ty này “góp mặt top đầu” danh sách nợ thuế với số tiền nhiều tỷ đồng.
Đảm bảo an toàn và hiệu suất cho hệ thống điện Doanh nghiệp

Đảm bảo an toàn và hiệu suất cho hệ thống điện

TTTĐ - Công ty CP Sản xuất thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn Lợi đã xây dựng nên một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực ngành vật tư cơ điện M&E.
BAC A BANK vinh dự trong Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN 2024 Doanh nghiệp

BAC A BANK vinh dự trong Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN 2024

TTTĐ - Tại sự kiện Diễn đàn Kinh tế ASEAN vừa diễn ra ở Singapore, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) được vinh danh là Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN trực thuộc khuôn khổ giải thưởng ASEAN Award 2024 do các đơn vị, tổ chức thương mại uy tín trong khu vực đăng cai tổ chức.
Xem thêm