Tag

Bệnh viện Quốc tế Mỹ hợp tác chiến lược toàn diện với Raffles Medical Group

Sức khỏe 04/10/2023 19:25
aa
TTTĐ - Ngày 2/10, Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) đã công bố đạt thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện với Raffles Medical Group (Singapore) trong việc thúc đẩy phát triển chăm sóc sức khỏe chất lượng cao cho người dân trong khu vực.
Phát triển gói nội soi, tầm soát tối ưu bệnh tiêu hóa Khám sức khỏe định kỳ, phòng bệnh hơn chữa bệnh Triển khai kỹ thuật thay van động mạch phổi qua đường ống thông từ tĩnh mạch đùi Nghiên cứu mới giúp phòng chống lão hoá tại Bệnh viện Quốc tế DNA Triển khai phương pháp điều trị ung thư đại trực tràng sớm không cần phẫu thuật

Theo các điều khoản hợp tác có hiệu lực từ tháng 10/2023, Raffles Medical Group (RMG) trở thành đối tác chiến lược tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) tham gia vào các hoạt động quản trị, quản lý vận hành Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) với mục tiêu tăng trải nghiệm khách hàng và phát triển một số chuyên khoa sâu như Ung bướu và Ngoại tổng quát.

Bệnh viện Quốc tế Mỹ hợp tác chiến lược toàn diện với Raffles Medical Group
Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH)

Raffles Medical Group (RMG), được thành lập từ năm 1976, là tập đoàn y tế và chăm sóc sức khoẻ tư nhân tích hợp hàng đầu tại Singapore và khu vực, với mạng lưới bao gồm 3 bệnh viện và hơn 100 phòng khám chuyên khoa. Raffles Medical Group (RMG) thiết lập và áp dụng các tiêu chuẩn cao thông qua hệ thống quản lý chất lượng hiệu quả để đảm bảo cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tốt nhất cho người bệnh.

“Chúng tôi rất vui mừng khi có cơ hội hợp tác với Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH). Chỉ trong 5 năm qua, AIH đã hoàn thành các cột mốc quan trọng, bao gồm xây dựng danh tiếng cho các dịch vụ của mình và đạt được chứng nhận JCI. Đó là nền tảng vững chắc để chúng tôi tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được. Ngoài ra, việc hợp tác với AIH cũng giúp RMG định vị và hỗ trợ tham vọng trở thành nhà cung cấp dịch vụ y tế - chăm sóc sức khỏe chất lượng cao được người dân trong khu vực lựa chọn”, TS Loo Choon Yong - Chủ tịch Điều hành Raffles Medical Group (RMG) chia sẻ.

Bà Nguyễn Thị Mỹ Linh, Tổng Giám đốc Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) cho biết: “Đồng hành với tập đoàn y khoa hàng đầu Châu Á như Raffles Medical Group (RMG) là niềm tự hào của chúng tôi. Thông qua hợp tác chiến lược này, AIH sẽ có thêm một đối tác quốc tế dày dặn kinh nghiệm giúp chúng tôi đảm bảo chất lượng về chuyên môn y khoa cũng như có nhiều lợi thế cạnh tranh trong cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao tại Việt Nam”.

Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) được thành lập trên cơ sở thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, là bệnh viện đa khoa quốc tế đầu tiên kết hợp tiêu chuẩn JCI và các tiêu chuẩn Mỹ trong thiết kế và xây dựng, khám và điều trị, quản lý và vận hành, mang đến cho khách hàng một dịch vụ chăm sóc sức khoẻ toàn diện theo tiêu chuẩn Mỹ ngay tại Việt Nam.

Tọa lạc tại khu đô thị An Phú, Thành phố Thủ Đức, TP HCM, AIH sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại gồm 1 tầng hầm, 10 tầng cao, công suất hoạt động 120 giường nội trú, 5 phòng mổ và các phòng chức năng, cùng đội ngũ bác sĩ nước ngoài và bác sĩ Việt Nam đầy kinh nghiệm được đào tạo và làm việc tại nhiều nước trên thế giới. AIH cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao với nhiều chuyên khoa, trong đó có các chuyên khoa mũi nhọn gồm: Sản Phụ khoa, Khoa Nhi, Khoa Ngoại tổng quát, Khoa Niệu và Khoa Tiêu hóa - Gan mật.

Đi vào hoạt động từ năm 2018, trải qua 5 năm đồng hành chăm sóc sức khoẻ cho cộng đồng, AIH tự hào là một thương hiệu chăm sóc sức khoẻ uy tín được tin chọn bởi hàng trăm ngàn khách hàng, bệnh nhân và gia đình.

Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) đạt chứng nhận JCI về chất lượng dịch y tế toàn cầu vào tháng 11 năm 2022 và là bệnh viện duy nhất cho đến thời điểm hiện tại Việt Nam được Johns Hopkins Medicine International lựa chọn hợp tác trong nhiều năm qua.

Đọc thêm

Số ca mắc sốt xuất huyết giảm, tay chân miệng tăng Tin Y tế

Số ca mắc sốt xuất huyết giảm, tay chân miệng tăng

TTTĐ - Theo báo cáo của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội, trong tuần qua (từ ngày 17 - 23/5), trên địa bàn Hà Nội ghi nhận 23 ca mắc sốt xuất huyết, giảm 18 ca so với tuần trước đó; trong tuần không ghi nhận ổ dịch.
Ba bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện Giao thông Vận tải ra viện Tin Y tế

Ba bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện Giao thông Vận tải ra viện

TTTĐ - Chiều 25/5, theo thông tin Bệnh viện Giao thông Vận tải, ba bệnh nhân của vụ cháy nhà trọ ở Trung Kính điều trị tại đây đã ra viện.
Kiểm soát dịch COVID-19 tốt nên không sử dụng nguồn 46 nghìn tỷ đồng Tin Y tế

Kiểm soát dịch COVID-19 tốt nên không sử dụng nguồn 46 nghìn tỷ đồng

TTTĐ - Theo thông tin của Bộ Y tế, việc kiểm soát dịch bệnh tốt và huy động các nguồn viện trợ, tài trợ vaccine, thuốc điều trị, trang thiết bị y tế phục vụ phòng, chống dịch COVID-19 nên Bộ Y tế không phải sử dụng nguồn vốn hơn 46 nghìn tỷ đồng.
3 nạn nhân được chuyển đến Bệnh viện Bạch Mai Tin Y tế

3 nạn nhân được chuyển đến Bệnh viện Bạch Mai

TTTĐ - Sáng 25/5, theo tin từ Bệnh viện Bạch Mai, 3 nạn nhân trong vụ cháy ở Trung Kính (Hà Nội) đã được chuyển đến bệnh viện này điều trị theo nguyện vọng của gia đình.
Tập trung điều trị người bệnh trong vụ cháy tại Trung Kính Tin Y tế

Tập trung điều trị người bệnh trong vụ cháy tại Trung Kính

TTTĐ - Cục Quản lý khám, chữa bệnh (Bộ Y tế) có Công văn khẩn số 855/KCB-QLCL&CĐT gửi Sở Y tế Hà Nội và Bệnh viện Giao thông Vận tải về việc cấp cứu, điều trị cho người bệnh sau vụ hỏa hoạn tại phố Trung Kính (Hà Nội).
Mối nguy hại từ nước đóng bình không rõ nguồn gốc Chung tay vì an toàn thực phẩm

Mối nguy hại từ nước đóng bình không rõ nguồn gốc

TTTĐ - Vào mùa hè, nhu cầu sử dụng nước uống đóng bình tăng mạnh. Tuy nhiên, kèm theo đó là nỗi lo về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Cần trang bị kỹ năng thoát nạn khi hỏa hoạn cho trẻ em Tin Y tế

Cần trang bị kỹ năng thoát nạn khi hỏa hoạn cho trẻ em

TTTĐ - Trong số 6 nạn nhân của vụ cháy nhà trọ tại phố Trung Kính (quận Cầu Giấy, Hà Nội) đang điều trị tại Bệnh viện Giao thông vận tải có hai bé 14 tuổi và 11 tuổi, một gia đình đã thoát chết nhờ có kỹ năng phòng ngạt khói khi hoả hoạn. Qua đó cho thấy tầm quan trọng trong việc trang bị kỹ năng thoát nạn khi xảy ra cháy cho trẻ - những đối tượng dễ tổn thương nhất.
Xử lý việc vay mượn trang thiết bị phục vụ phòng, chống dịch COVID-19 Tin Y tế

Xử lý việc vay mượn trang thiết bị phục vụ phòng, chống dịch COVID-19

TTTĐ - Chiều 23/5, Quốc hội thảo luận về kết quả giám sát việc giải quyết kiến nghị của cử tri gửi đến Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV. Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan cho biết, Bộ đang tổng hợp và xây dựng Tờ trình trình Chính phủ trong tháng 5, 6/2024 xử lý việc vay mượn thuốc, sinh phẩm, vật tư, trang thiết bị phục vụ phòng, chống dịch COVID-19.
Vinamilk "bắt tay" nhiều đối tác y tế lớn đẩy mạnh chăm sóc dinh dưỡng, sức khỏe cộng đồng Sức khỏe

Vinamilk "bắt tay" nhiều đối tác y tế lớn đẩy mạnh chăm sóc dinh dưỡng, sức khỏe cộng đồng

TTTĐ - Ba đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng và y tế là Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk), Hệ thống trung tâm tiêm chủng vắc xin Việt Nam (VNVC) và Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh đã ký hợp tác chiến lược, hướng đến việc nâng cao sức khỏe cộng đồng bằng việc kết hợp giữa chăm sóc y tế và dinh dưỡng.
Thăm hỏi, động viên các nạn nhân vụ cháy nhà trọ ở Trung Kính Tin Y tế

Thăm hỏi, động viên các nạn nhân vụ cháy nhà trọ ở Trung Kính

TTTĐ - Sáng 24/5, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội, Thượng tướng Trần Quang Phương và Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan đã đến thăm, động viên các nạn nhân của vụ cháy nhà trọ tại Trung Kính (Quận Cầu Giấy, Hà Nội) đang điều trị tại Bệnh viện Giao thông vận tải.
Xem thêm