Tag
Quảng Nam:

Công ty Bách Đạt An phớt lờ công văn từ Cục Thuế

Đường dây nóng 30/10/2023 11:46
aa
TTTĐ - Giám đốc Công ty CP Bách Đạt An và các bộ phận pháp chế có liên quan của công ty đã không có mặt để làm việc với Cục Thuế tỉnh Quảng Nam sau khi được mời đến.
Quảng Nam: Cưỡng chế thi hành án Công ty Bách Đạt An Quảng Nam: Thường trực HĐND tỉnh đề nghị Cục Thi hành án dân sự tiếp và trả lời công dân Quảng Nam yêu cầu báo cáo chi phí đầu tư chợ Điện Dương của Công ty Bách Đạt An Quảng Nam: Đề nghị truy cứu trách nhiệm hình sự nếu Công ty Bách Đạt An không thi hành án Vụ Công ty Bách Đạt An: Ủy ban Kiểm tra Trung ương và Thanh tra Chính phủ vào cuộc
Công ty Bách Đạt An phớt lờ công văn từ Cục Thuế
Các dự án của Bách Đạt An tại Đô thị mới Điện Nam - Điện Ngọc đang bị bỏ hoang (Ảnh: V.Q)

Ngày 30/10, liên quan đến việc cưỡng chế thi hành án đối với Công ty CP Bách Đạt An (Đô thị mới Điện Nam - Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn), theo tìm hiểu của phóng viên, Cục Thuế tỉnh Quảng Nam đã có văn bản trả lời sau khi tiếp công dân định kỳ về tiến độ cưỡng chế bằng biện pháp kê biên tài sản đối với Công ty Bách Đạt An.

Theo Cục Thuế tỉnh Quảng Nam, về tài sản là quyền sử dụng đất, bất động sản đăng ký tại TP Đà Nẵng theo phản ánh của công dân liên quan đến Bách Đạt An, ngày 5/10 vừa qua, Văn phòng Đăng ký đất đai TP Đà Nẵng đã có Công văn trả lời số 2249.

Theo đó, Cục Thuế đã xác định không tìm thấy thông tin đứng tên sở hữu trên Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của Bách Đạt An trên địa bàn TP Đà Nẵng.

Trước tình hình trên, để có cơ sở bảo đảm điều kiện cưỡng chế tài sản theo quy định của pháp luật đối với các lô đất tại dự án khu dân cư An Cư 1 (đã đăng ký quyền sử dụng đất của Công ty Bách Đạt An), để tránh tình trạng tranh chấp quyền sử dụng đất khi áp dụng biện pháp kê biên tài sản, Cục Thuế tỉnh Quảng Nam cho biết ngày 6/10, đơn vị đã ban hành Giấy mời số 7508.

Cụ thể, Cục Thuế tỉnh Quảng Nam đã mời Giám đốc Bách Đạt An và các bộ phận pháp chế có liên quan của công ty này đến Cục Thuế tỉnh để làm việc vào ngày 11/10/2023.

Tuy nhiên, Giám đốc Bách Đạt An và các bộ phận pháp chế có liên quan không có mặt để làm việc với Cục Thuế tỉnh.

Cục Thuế tỉnh Quảng Nam cho biết, hiện nay đơn vị đang tiếp tục thu thập thông tin đủ điều kiện để áp dụng biện pháp cưỡng chế kê biên tài sản, bán đấu giá tài sản kê biên.

Đọc thêm

Bài 10: Trung ương chỉ đạo xem xét, giải quyết và báo cáo Đường dây nóng

Bài 10: Trung ương chỉ đạo xem xét, giải quyết và báo cáo

TTTĐ - Mới đây, Trụ sở Tiếp công dân Trung ương đã có Công văn số 24/TSTCDTW-TTCP, chuyển đơn của bà Trần Thị Hương đến UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để xem xét, giải quyết, đồng thời đề nghị thông tin kết quả đến Trụ sở Tiếp công dân Trung ương.
Cưỡng chế thuế đối với Công ty Cổ phần Tập đoàn Eco Pearl City Đường dây nóng

Cưỡng chế thuế đối với Công ty Cổ phần Tập đoàn Eco Pearl City

TTTĐ - Cục Thuế tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu cưỡng chế thi hành quyết định hành chính về quản lý thuế bằng biện pháp trích tiền từ tài khoản đối với Công ty Cổ phần Tập đoàn Eco Pearl City.
Nợ thuế, nhiều lãnh đạo doanh nghiệp bị đề nghị tạm hoãn xuất cảnh Đường dây nóng

Nợ thuế, nhiều lãnh đạo doanh nghiệp bị đề nghị tạm hoãn xuất cảnh

TTTĐ - Cục Thuế tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa có thông báo gửi tới Cục quản lý Xuất nhập cảnh - Bộ Công an về việc tạm hoãn xuất cảnh đối với đại diện pháp luật của các công ty đang nợ thuế.
Có dấu hiệu làm giả hồ sơ, hợp thức “bìa đỏ” Đường dây nóng

Có dấu hiệu làm giả hồ sơ, hợp thức “bìa đỏ”

TTTĐ - Theo đơn tố cáo, để hợp thức làm 3 “bìa đỏ”, một số cán bộ xã Kiền Bái, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng, có dấu hiệu làm giả “Biên bản họp gia đình”; làm giả, khống chữ ký của cụ Côi và 6 con gái của cụ.
Một người dân đi làm thủ tục đất đai hơn 10 năm chưa xong Đường dây nóng

Một người dân đi làm thủ tục đất đai hơn 10 năm chưa xong

TTTĐ - Một người dân tại phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một mua đất có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất thế nhưng khi làm thủ tục sang tên lại bị kéo dài từ năm 2012 đến tận nay vẫn chưa xong.
Khởi tố 5 đối tượng vụ phá rừng tự nhiên tại Đăk Pxi Đường dây nóng

Khởi tố 5 đối tượng vụ phá rừng tự nhiên tại Đăk Pxi

TTTĐ - Cơ quan CSĐT, Công an huyện Đăk Hà đã khởi tố bị can và bắt bị can để tạm giam với 5 đối tượng trong vụ phá rừng tự nhiên tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà (tỉnh Kon Tum) mà báo Tuổi trẻ Thủ đô phản ánh.
Gia đình liệt sĩ có dấu hiệu bị lừa đảo, chiếm đoạt tài sản? Đường dây nóng

Gia đình liệt sĩ có dấu hiệu bị lừa đảo, chiếm đoạt tài sản?

TTTĐ - Tin tưởng “cò làm bìa đỏ”, gia đình ông Nguyễn Văn Phụng (con của liệt sĩ Nguyễn Văn Vượng) ở Kiền Bái, Thuỷ Nguyên, Hải Phòng, đã bị Hoàng Anh Đức và một số đối tượng lừa bán thửa đất 104m2 trị giá 1,5 tỷ đồng và 300 triệu đồng tiền vay tín chấp.
Những phản ánh của báo Tuổi trẻ Thủ đô đã được làm rõ Đường dây nóng

Những phản ánh của báo Tuổi trẻ Thủ đô đã được làm rõ

TTTĐ - Gần 1 năm ròng rã, phóng viên báo Tuổi trẻ Thủ đô đã kiên trì đeo bám, tìm hiểu vụ việc cấp đất trái quy định, trái thẩm quyền. Với sự vào cuộc quyết liệt và tinh thần cầu thị, đến nay các ngành chức năng tỉnh Kon Tum đã có báo cáo chính thức về hàng loạt sai phạm trong việc quản lý đất đai xảy ra tại Công ty TNHH MTV 732 (Công ty 732) trong việc cấp đất cho các cá nhân.
Xây dựng sai phép, Công ty San Hô Xanh Côn Đảo bị phạt Đường dây nóng

Xây dựng sai phép, Công ty San Hô Xanh Côn Đảo bị phạt

TTTĐ - Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa ban hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty Cổ phần Du lịch San Hô Xanh Côn Đảo về hành vi xây dựng sai phép.
Người dân xã Tân Triều hạn chế tắm giặt vì thiếu nước sạch Đường dây nóng

Người dân xã Tân Triều hạn chế tắm giặt vì thiếu nước sạch

TTTĐ - Mới vào nắng nóng đầu hè đã xảy ra tình trạng thiếu nước sạch trên diện rộng do nguồn nước sông Đà không đủ cung cấp. Tại khu vực Triều Khúc (xã Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội) nguồn nước đến nhỏ giọt, chỉ có vào buổi sáng khiến người dân lo lắng, nhiều gia đình phải hạn chế tắm giặt để tiết kiệm nước sinh hoạt.
Xem thêm