Tag

Giải Bóng đá U13 toàn quốc Yamaha Cup chính thức khởi động

Bóng đá 03/05/2024 16:00
aa
TTTĐ - Giải Bóng đá U13 toàn quốc Yamaha Cup năm 2024 do Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng (TNTP&NĐ) phối hợp cùng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tổ chức đã chính thức khởi động.
32 đội dự Giải Bóng đá U9 toàn quốc Toyota Cup 2024 Giải bóng đá Nhi đồng U11 toàn quốc khởi tranh từ ngày 5/6 Khai mạc Giải bóng đá công nhân, viên chức lao động Hà Nội

Phát biểu tại họp báo, nhà văn, nhà báo Nguyễn Phan Khuê cho biết: "Nhiều cầu thủ thành danh, đã trưởng thành và được phát hiện tại giải đấu.

Đây là điều chúng tôi rất tự hào khi tiếp tục triển khai giải đấu đến các tỉnh, thành phố trên cả nước. 38 đội bóng tham gia giải, điều đó cho thấy bóng đá trẻ ở Việt Nam ngày được quan tâm và có sự phát triển nhất định".

Nhà văn, nhà báo Nguyễn Phan Khuê phát biểu tại buổi công bố giải đấu
Nhà văn, nhà báo Nguyễn Phan Khuê phát biểu tại buổi công bố giải đấu

Nhà văn, nhà báo Nguyễn Phan Khuê dành lời cảm ơn đến nhà Công ty Yamaha Việt Nam đã tài trợ cho Giải Bóng đá U13 toàn quốc trong hơn 20 năm. Đồng thời, Trưởng Ban Tổ chức giải cũng dành lời cảm ơn đến các tỉnh, thành phố đã quan tâm, đăng cai vòng loại và chung kết của giải đấu.

BTC thực hiện nghi thức nâng cup, công bố giải đấu
Ban Tổ chức thực hiện nghi thức nâng cup, công bố giải đấu

Tổng Giám đốc Công ty Yamaha Motor Việt Nam Suzuki Yasutaka cho biết, Yamaha là một đơn vị có "DNA thể thao". Chính vì thế, công ty đã đến với giải bóng đá dành cho lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng của Việt Nam.

Yamaha tự hào vì tiếp tục đồng hành cùng các cầu thủ nhí tại Giải Bóng đá U13 toàn quốc Yamaha Cup.

Ông hi vọng các cầu thủ sẽ “cháy” hết mình tại Giải và có cống hiến cho bóng đá Việt Nam trong tương lai.

Các cầu thủ nhí tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng BTC
Các cầu thủ nhí tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Tổ chức

Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Dương Nghiệp Khôi nhấn mạnh, Giải U13 toàn quốc Yamaha Cup đã trở thành một hoạt động xã hội rộng lớn.

Giải đấu đã nhận được sự quan tâm của nhiều lãnh đạo Đảng và Nhà nước. Đây cũng là sân chơi cho các cầu thủ nhí để trưởng thành hơn trong kỹ năng bóng đá.

Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam hy vọng giải đấu sẽ tiếp tục được sự quan tâm đến từ những người hâm mộ bóng đá.

Giải Bóng đá Thiếu niên U13 toàn quốc Yamaha Cup thuộc hệ thống thi đấu quốc gia do Báo TNTP&NĐ (Cơ quan trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) cùng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phối hợp tổ chức đã liên tiếp thành công trong 27 năm qua.

Giải đấu đã nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Nhà nước, người hâm mộ trên toàn quốc và là sự kiện thể thao bổ ích dành cho các em thiếu niên.

BTC giới thiệu áo đấu và bóng thi đấu chính thức của Giải Bóng đá U13 toàn quốc Yamaha Cup năm 2024
Ban Tổ chức giới thiệu áo đấu và bóng thi đấu chính thức của Giải Bóng đá U13 toàn quốc Yamaha Cup năm 2024

Với khát vọng ươm mầm những tài năng trẻ và khẩu hiệu “Vì tương lai bóng đá Việt Nam”, từ năm 2003, Yamaha Motor Việt Nam đã triển khai nhiều hoạt động tài trợ cho Giải bóng đá Thiếu niên (U13) và Nhi đồng (U11) toàn quốc.

Giải đấu đã trở thành cái nôi nuôi dưỡng đam mê cho nhiều cầu thủ trẻ xuất sắc, trong đó có: Quang Hải, Duy Mạnh, Văn Hậu, Tuấn Hải, Hoàng Đức, Đức Chiến, Nhâm Mạnh Dũng... Thành công này đã ghi nhận sự nỗ lực hết mình của Yamaha, góp phần phát triển nền bóng đá trẻ Việt Nam.

Đọc thêm

Ấn tượng giải bóng đá thanh niên công nhân Bình Dương Bóng đá

Ấn tượng giải bóng đá thanh niên công nhân Bình Dương

TTTĐ - Với tinh thần thể thao cao thượng, 20 trận đấu của Giải Bóng đá nam thanh niên công nhân tỉnh Bình Dương - Cúp báo Tuổi trẻ Thủ đô năm 2024 đã diễn ra trong không khí sôi nổi. Các đội bóng tham gia giải đấu đã có những trận cầu đầy kịch tính, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, bàn thắng đẹp.
Đại Từ FC tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng Bóng đá

Đại Từ FC tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng

TTTĐ - Nhà đương kim vô địch VPL-S4 Đại Từ FC tiếp tục trình diễn một phong độ quá thuyết phục khi đánh bại Thiên Khôi FC với tỉ số 3-1 và chắc ngôi vị dẫn đầu trên bảng xếp hạng sau vòng 2 Giải bóng đá 7 người vô địch quốc gia (VĐQG) Bia Saigon Cup 2024 - Khu vực (KV) miền Bắc (HPL-S11).
Đội bóng đá Cao su Phước Hòa đoạt Cúp Báo Tuổi trẻ Thủ đô năm 2024 Bóng đá

Đội bóng đá Cao su Phước Hòa đoạt Cúp Báo Tuổi trẻ Thủ đô năm 2024

TTTĐ - Sau một ngày tranh tài căng thẳng, với những trận cầu kịch tính, Giải Bóng đá nam thanh niên công nhân tỉnh Bình Dương - Cúp báo Tuổi trẻ Thủ đô năm 2024 đã tìm ra đội Vô địch và chính thức khép lại. Giải đấu đã để lại những dư âm khó quyên trong lòng cán bộ, công nhân, lao động và đông đảo cổ động viên, người hâm mộ trong tỉnh Bình Dương.
Khai mạc Giải Bóng đá nam Thanh niên công nhân tỉnh Bình Dương - Cúp báo Tuổi trẻ Thủ đô năm 2024 Bóng đá

Khai mạc Giải Bóng đá nam Thanh niên công nhân tỉnh Bình Dương - Cúp báo Tuổi trẻ Thủ đô năm 2024

TTTĐ - Sáng 19/5, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Dương, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân và Lao động trẻ tỉnh phối hợp với báo Tuổi trẻ Thủ đô tổ chức khai mạc Giải Bóng đá nam Thanh niên công nhân tỉnh Bình Dương - Cúp báo Tuổi trẻ Thủ đô năm 2024.
Đương kim vô địch An Biên khởi đầu tưng bừng Nhịp sống phương Nam

Đương kim vô địch An Biên khởi đầu tưng bừng

TTTĐ - Nhà đương kim vô địch An Biên khẳng định sức mạnh khi đánh bại tân binh Điện Bách Khoa - Ninh Thuận với tỉ số cách biệt 7-1 trong ngày khai mạc Giải bóng đá 7 người vô địch quốc gia Bia Saigon Cup 2024 - Khu vực miền Nam (SPL-S6).
Chính thức khai mạc Giải bóng đá 7 người vô địch quốc gia Bia Saigon Cup 2024 Bóng đá

Chính thức khai mạc Giải bóng đá 7 người vô địch quốc gia Bia Saigon Cup 2024

TTTĐ - Giải bóng đá 7 người vô địch quốc gia Bia Saigon Cup 2024 - Khu vực miền Bắc (HPL-S11) đã chính thức khai mạc tại Hà Nội vào chiều 12/5. Tổng công ty Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) - thương hiệu dẫn đầu là Bia Saigon tiếp tục đồng hành với vai trò là nhà tài trợ chính của giải đấu.
Khởi tranh Giải bóng đá Thanh niên công nhân Cup Red Bull 2024 Bóng đá

Khởi tranh Giải bóng đá Thanh niên công nhân Cup Red Bull 2024

TTTĐ - Trong khuông khổ Ngày hội “Thanh niên công nhân – Lan toả năng lựng tích cực” năm 2024, vừa qua, tại Đà Nẵng, Trung ương Hội LHTN Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH TCP Việt Nam – nhãn hàng Red Bull tổ chức khai mạc Giải bóng đá Thanh niên công nhân Cup Red Bull.
Giải bóng đá 7 người Vô địch Quốc gia Bia Saigon Cup 2024 khởi tranh ngày 12/5 Bóng đá

Giải bóng đá 7 người Vô địch Quốc gia Bia Saigon Cup 2024 khởi tranh ngày 12/5

TTTĐ - Hòa cùng không khí lễ hội của cộng đồng yêu bóng đá ở các nơi, Giải bóng đá 7 người Vô địch Quốc gia Bia Saigon Cup 2024 (VPL-S5) (Vietnam Premier League - Season 5) chính thức khởi động bởi Công ty Cổ phần Bóng đá Việt (VietFootball) phối hợp cùng Bia Saigon, thương hiệu dẫn đầu của Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO).
Huấn luyện viên Kim Sang-sik chính thức dẫn dắt Đội tuyển Việt Nam Bóng đá

Huấn luyện viên Kim Sang-sik chính thức dẫn dắt Đội tuyển Việt Nam

TTTĐ - Sau thời gian tìm hiểu và rà soát hồ sơ các ứng cử viên tiềm năng cho chức danh huấn luyện viên trưởng Đội tuyển Nam và Đội tuyển U23 Quốc gia Việt Nam, ngày 3/5, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và ông Kim Sang-sik (quốc tịch Hàn Quốc) đã đạt được những thỏa thuận chung trong bản hợp đồng có thời hạn 02 năm (từ 1/5/2024 đến 31/3/2026).
Gia Việt đăng quang đầy cảm xúc Bóng đá

Gia Việt đăng quang đầy cảm xúc

TTTĐ - Ngày 27/4, với chiến thắng nghẹt thở ở loạt sút luân lưu trước EOC, Gia Việt đã trở thành nhà vô địch Mansion Sports Cup 2024 khu vực Hà Nội.
Xem thêm