Tag

Học bổng E-International nâng cao kỹ năng tiếng Anh cho học sinh, sinh viên

Giáo dục 18/06/2024 16:24
aa
TTTĐ - Chương trình học bổng E-International với thông điệp “Sức mạnh 3000” được ELSA Corp, SunUni Academy cùng nhiều đơn vị giáo dục, tài chính uy tín đồng hành sẽ trao 3.000 suất cho học sinh, sinh viên, người đi làm, góp phần tăng cường năng lực tiếng Anh, giúp họ tiếp cận với nguồn tri thức mới.
Trao học bổng hỗ trợ học sinh hơn 30 tỉnh, thành Ông Johnathan Hạnh Nguyễn trao học bổng 3,6 tỷ đồng tới HS-SV vượt khó Khởi động Home Love 2024, Home Credit trao học bổng cho học sinh khó khăn tại Huế

Chiều 18/6, ELSA Corp, Công ty Cổ phần Anh ngữ quốc tế SunUni Academy cùng các đối tác đã công bố triển khai Chương trình học bổng E – International.

Tham dự chương trình có ông Will Polese, Phó Chủ tịch Kinh doanh toàn Cầu của ELSA Corp; bà Thư Nguyễn, Giám đốc kinh doanh ELSA tại Đông Nam Á; ông Nguyễn Tiến Nam, Chủ tịch Tập đoàn SunUni Global, CEO Công ty cổ phần Anh Ngữ Quốc tế SunUni Academy; ông Bùi Tiến Đạt, Tổng Giám đốc Tập đoàn SunUni Global; bà Phan Hoa Anh - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn SunUni Global; ông Ngô Vương Tuấn, Phó Tổng Biên tập Báo Tuổi trẻ Thủ đô cùng các đối tác, nhà tài trợ uy tín của chương trình.

3.000 suất học bổng tiếng Anh, hỗ trợ 50%-70% học phí

Phát biểu tại sự kiện, ông Will Polese, Phó Chủ tịch Kinh doanh toàn Cầu, ELSA Corp đánh giá cao sức trẻ, tinh thần nhiệt huyết và khả năng sáng tạo của thế hệ trẻ Việt Nam, lực lượng được trông đợi nhiều nhất trong quá trình thúc đẩy đất nước tiếp tục phát triển và bứt phá. Theo ông Will Polese, để phát huy được những tố chất và năng lực đó, trước hết, những người trẻ phải làm chủ được tiếng Anh. Vì vậy, ELSA đóng vai trò là đơn vị tài trợ chính và hỗ trợ học thuật của học bổng E-International Scholarship.

Học bổng E-International nâng cao kỹ năng tiếng Anh cho học sinh, sinh viên
Ông Will Polese, Phó Chủ tịch Kinh doanh toàn Cầu của ELSA Corp

ELSA sở hữu sản phẩm ELSA Speak, ứng dụng học nói và giao tiếp tiếng Anh gần như duy nhất có thể sửa lỗi phát âm chính xác từng âm tiết, đồng thời đưa ra nhận xét tức thì và hướng dẫn sửa lại chuẩn xác. Ứng dụng này sẽ được tặng kèm miễn phí cho các học viên khi đăng ký tham gia chương trình học bổng E-International để có thể tối ưu thời lượng thực hành nghe - nói ngoài giờ trên lớp.

Học bổng E-International nâng cao kỹ năng tiếng Anh cho học sinh, sinh viên
Ông Will Polese, Phó Chủ tịch Kinh doanh toàn Cầu của ELSA Corp và ông Nguyễn Tiến Nam - Chủ tịch Tập đoàn SunUni Global - CEO Công ty Cổ phần Anh Ngữ Quốc tế SunUni Academy công bố trao 3000 suất học bổng tiếng Anh cho các bạn trẻ.

Tại sự kiện, ông Nguyễn Tiến Nam - Chủ tịch Tập đoàn SunUni Global - CEO Công ty Cổ phần Anh Ngữ Quốc tế SunUni Academy chia sẻ: “SunUni Academy đào tạo trực tuyến tại Việt Nam từ năm 2020, khi đại dịch COVID-19 bùng phát. SunUni Academy đã có nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai các chương trình đào tạo IELTS và tiếng Anh giao tiếp trực tuyến hiệu quả, nổi bật với mô hình 4 nhân tố kèm 1 học viên, áp dụng phương pháp giảng dạy KAIZEN hiện đại, tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo của ELSA.

Từ đó tới nay, hàng chục ngàn người được đào tạo tiếng Anh trực tuyến. Cùng với đó là ngày càng nhiều chương trình thiện nguyện được SunUni Academy triển khai. Chúng tôi hy vọng, chương trình học bổng E-International sẽ lan tỏa rộng rãi tới toàn bộ học sinh, sinh viên, có thu nhập chưa cao, góp phần nâng cao khả năng tiếng Anh cho thế hệ trẻ Việt Nam”.

Học bổng E-International nâng cao kỹ năng tiếng Anh cho học sinh, sinh viên
Ông Nguyễn Tiến Nam - Chủ tịch Tập đoàn SunUni Global - CEO Công ty Cổ phần Anh Ngữ Quốc tế SunUni Academy phát biểu

Mô hình “4-1” có gì hay?

Chia sẻ thêm, ông Nguyễn Tiến Nam nhấn mạnh, Chương trình học bổng E-International được nhiều đơn vị giáo dục, tài chính uy tín đồng hành với thông điệp Sức mạnh 3000” sẽ trao 3.000 suất học bổng, hỗ trợ từ 50% - 70% học phí, giúp các bạn trẻ tiếp cận với môi trường học tập tiếng Anh trực tuyến chuyên nghiệp và hiện đại. Qua đó, chương trình hướng tới mục tiêu chung là góp phần tăng cường năng lực tiếng Anh cho thế hệ trẻ Việt Nam, giúp họ tiếp cận với nguồn tri thức mới, phát huy tối đa năng lực bản thân và đóng góp tích cực cho sự phát triển của quốc gia trong bối cảnh hội nhập toàn cầu.

Học bổng E-International nâng cao kỹ năng tiếng Anh cho học sinh, sinh viên
Các đại biểu tham dự sự kiện

Đối tượng của học bổng E-International bao gồm: Học sinh, sinh viên, người đi làm là người Việt Nam ở cả trong và ngoài nước.

Chương trình sẽ đào tạo IELTS và tiếng Anh giao tiếp trực tuyến hiệu quả, với đội ngũ 4 nhân tố (giảng viên, chủ nhiệm lớp, hội đồng chuyên môn, tư vấn viên giáo dục) kèm 1 học viên, phương pháp giảng dạy hiện đại và ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo,... để hỗ trợ tối ưu cho quá trình học tập của học viên.

Điểm đáng lưu ý là: Chương trình có ứng dụng nền tảng E-Learning ưu việt; lớp học trực tuyến sĩ số nhỏ (tối đa 8 học viên); tích hợp ứng dụng công nghệ AI vào chương trình học (ứng dụng luyện nói ELSA Speak được tặng kèm miễn phí giúp học viên gia tăng thời lượng thực hành ngoài giờ); 100% giáo viên bản ngữ trình độ cao, đến từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh; đội ngũ giáo viên chủ nhiệm tận tâm, trình độ IELTS từ 6.5+, hội đồng chuyên môn là những chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu giáo dục, kiểm soát chất lượng từng buổi học…

Trao 3 ngôi nhà nhân ái cho học sinh vùng cao

Không chỉ góp phần nâng cao kiến thức cho người trẻ, Chương trình học bổng E-International còn hỗ trợ kinh phí xây 3 nhà nhân ái cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở vùng cao, thông qua Báo Tuổi Trẻ Thủ đô, nhằm mang đến nơi ở an toàn và ấm áp cho các em học sinh nghèo ở vùng cao, giúp các em có điều kiện sống và học tập tốt hơn.

Học bổng E-International nâng cao kỹ năng tiếng Anh cho học sinh, sinh viên
Ông Nguyễn Tiến Nam - Chủ tịch Tập đoàn SunUni Global và Phó Tổng Biên tập Báo Tuổi trẻ Thủ đô Ngô Vương Tuấn công bố Chương trình học bổng E-International và hỗ trợ kinh phí xây 3 nhà nhân ái

Bên cạnh đó, Chương trình cũng tài trợ trồng 3.000 cây xanh thông qua Dự án công nghệ vì môi trường và phát triển bền vững (BlockTree), góp phần cải thiện môi trường sống và tạo ra một tương lai xanh hơn, bền vững hơn; tài trợ 3.000 suất cơm miễn phí cho bệnh nhân tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Phát biểu tại chương trình, nhà báo Ngô Vương Tuấn, Phó Tổng Biên tập Báo Tuổi trẻ Thủ đô chia sẻ, trong những năm qua, Báo Tuổi trẻ Thủ đô đã thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện tại các khu vực Tây Bắc, Tây Nguyên và Tây Nam Bộ với tinh thần “Hà Nội vì cả nước”. Những chương trình được Báo thực hiện ở vùng cao như xây sân chơi, sân bóng, trao dụng cụ học tập, xây nhà, trao học bổng… cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đã phần nào chia sẻ, khuyến khích và tạo động lực cho các em vượt qua hoàn cảnh, nuôi dưỡng ước mơ và tiếp tục đến trường.

Học bổng E-International nâng cao kỹ năng tiếng Anh cho học sinh, sinh viên
Nhà báo Ngô Vương Tuấn, Phó Tổng Biên tập Báo Tuổi trẻ Thủ đô tri ân các đơn vị, đối tác đồng hành

Tri ân các đơn vị đối tác đồng hành cùng Báo Tuổi trẻ Thủ đô, nhà báo Ngô Vương Tuấn chia sẻ thêm: “Thời gian tới, chúng tôi tiếp tục các chương trình này ở Hà Giang, Yên Bái, Quảng Ngãi… Sự đồng hành này của ElSA, SunUni Academy và các đơn vị tài trợ khác sẽ góp phần lan tỏa giá trị nhân văn, gắn kết và giúp đỡ lẫn nhau để xây dựng một cộng đồng đoàn kết, nhân văn và giàu tình yêu thương hơn”.

Trong khuôn khổ chương trình, các đơn vị cùng tổ chức tọa đàm “AI có thể thay thế con người trong việc dạy và học tiếng Anh”. Tại đây, các diễn giả, chuyên gia, khách mời tham dự chương trình đã chia sẻ về tác dụng của ứng dụng AI trong việc học và làm việc, mang đến nhiều thông tin bổ ích cho các học sinh, sinh viên cùng các thầy cô giáo, phụ huynh tham dự.

Học bổng E-International nâng cao kỹ năng tiếng Anh cho học sinh, sinh viên
Trong khuôn khổ chương trình, các diễn giả tham dự đã trao đổi tại tọa đàm

Đọc thêm

21 điểm được nộp hồ sơ xét tuyển vào Học viện Ngân hàng Giáo dục

21 điểm được nộp hồ sơ xét tuyển vào Học viện Ngân hàng

TTTĐ - Học viện Ngân hàng vừa thông báo về mức điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển đối với phương thức xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2024.
Điểm chuẩn xét tuyển kết hợp vào Đại học Kinh tế Quốc dân Giáo dục

Điểm chuẩn xét tuyển kết hợp vào Đại học Kinh tế Quốc dân

TTTĐ - Chiều 22/7, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân công bố điểm chuẩn đủ điều kiện trúng tuyển đại học chính quy năm 2024 theo phương thức xét tuyển kết hợp.
Hà Nội tạo “cú hích” phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao Giáo dục

Hà Nội tạo “cú hích” phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao

TTTĐ - Học sinh đoạt huy chương Vàng quốc tế có thể được thưởng hàng trăm triệu đồng hay các cơ sở giáo dục đẩy mạnh đầu tư cơ sở vật chất, tăng cường mua sắm thiết bị dạy học… tất cả đều là một trong những yếu tố thúc đẩy sự phát triển toàn diện của ngành Giáo dục Thủ đô.
Năm 2024, điểm sàn ngành đào tạo giáo viên bằng năm trước Giáo dục

Năm 2024, điểm sàn ngành đào tạo giáo viên bằng năm trước

TTTĐ - Ngày 19/7, Bộ GD&ĐT ban hành quyết định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào năm 2024 đối với nhóm ngành đào tạo giáo viên trình độ đại học và ngành Giáo dục Mầm non trình độ cao đẳng.
Điểm sàn xét tuyển Đại học Sư phạm Hà Nội cao nhất là 22 Giáo dục

Điểm sàn xét tuyển Đại học Sư phạm Hà Nội cao nhất là 22

TTTĐ - Trường Đại học Sư phạm Hà Nội vừa công bố điểm sàn xét tuyển các ngành đào tạo đại học năm 2024 theo phương thức dựa trên điểm thi tốt nghiệp THPT.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - tấm gương đạo đức sáng ngời Giáo dục

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - tấm gương đạo đức sáng ngời

TTTĐ - Đảng ta đã khẳng định, giáo dục - đào tạo là quốc sách hàng đầu và khoa học - công nghệ là then chốt đối với sự phát triển của đất nước. Trong cuộc đời và sự nghiệp của mình, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đặc biệt quan tâm đến sự nghiệp “trồng người”.
Hải Phòng có 15/39 trường đổi điểm chuẩn vào lớp 10 xét lần 3 Giáo dục

Hải Phòng có 15/39 trường đổi điểm chuẩn vào lớp 10 xét lần 3

TTTĐ - Hải Phòng có 15/39 trường thay đổi điểm chuẩn xét tuyển vào lớp 10 THPT năm học 2024 - 2025 ở lần xét thứ 3. Việc thay đổi điểm xét tuyển chủ yếu tập chung vào điểm chuẩn của nguyện vọng 1.
Liệu chúng ta có cần “dắt lưng” nhiều hơn một tấm bằng đại học? Giáo dục

Liệu chúng ta có cần “dắt lưng” nhiều hơn một tấm bằng đại học?

TTTĐ - 20 năm trước, đại học là cánh cửa duy nhất để đến với con đường tri thức nhưng hiện tại thì không. Do đó, ngày càng nhiều bạn trẻ luôn băn khoăn với câu hỏi: “Liệu học đại học có phải là con đường duy nhất để tìm được công việc đúng với ước mơ?”.
Những điểm thí sinh cần lưu ý Giáo dục

Những điểm thí sinh cần lưu ý

TTTĐ - Ngày 20/7 tới đây, các thầy cô của Trường Đại học Thành Đô sẽ hỗ trợ thông tin và giải đáp mọi câu hỏi của các thí sinh về các ngành học của nhà trường.
Hành trình gieo hy vọng của cô giáo khuyết tật Giáo dục

Hành trình gieo hy vọng của cô giáo khuyết tật

TTTĐ - Cô Nguyễn Thị Hương (sinh năm 1976, Hà Nam) hiện đang là Phó Giám đốc Trung tâm Chăm sóc sức khỏe, dạy nghề và tổ chức sản xuất cho thanh, thiếu niên khuyết tật “Vì ngày mai”.
Xem thêm