Tag

“Kỳ nghỉ hồng” mang những phần quà tới người dân huyện Chương Mỹ

Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024 14/08/2023 00:00
aa
TTTĐ - Huyện đoàn Chương Mỹ (Hà Nội) đã phối hợp Đoàn Thanh niên cơ quan Trung ương Đoàn tổ chức chương trình tình nguyện Kỳ nghỉ hồng năm 2023 với chủ đề “Vui mùa tựu trường” tại thôn Đồng Ké xã Trần Phú.
Huyện đoàn Chương Mỹ: Tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” ôn lịch sử vẻ vang

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Xuân Hiếu, Uỷ viên BCH Trung ương Đoàn, Phó Trưởng ban Đoàn kết tập hợp Thanh niên Trung ương Đoàn; đồng chí Hoàng Đức Nam, Bí thư Đoàn cơ quan Trung ương Đoàn; đồng chí Trịnh Tiến Tường – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Chương Mỹ.

“Kỳ nghỉ hồng” mang những phần quà tới người dân huyện Chương Mỹ
Ban tổ chức tặng quà tới các bạn học sinh nghèo vượt khó và các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn

Các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy, lãnh đạo xã Trần Phú cùng các bạn đoàn viên, thanh niên Cơ quan Trung ương Đoàn, các y, bác sĩ đến từ các bệnh viện trên địa bàn thành phố Hà Nội và đông đảo người dân cùng các bạn đoàn viên, thanh niên xã Trần Phú đã có mặt tại chương trình đầy ý nghĩa do Huyện đoàn Chương Mỹ (Hà Nội) và Đoàn Thanh niên cơ quan Trung ương Đoàn tổ chức.

“Kỳ nghỉ hồng” mang những phần quà tới người dân huyện Chương Mỹ
Bác sĩ trẻ khám bệnh, tư vấn sức khoẻ người dân, đồng bào dân tộc Mường xã Trần Phú

Chương trình tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” 2023 được tổ chức với nhiều hoạt động như khám bệnh, tư vấn sức khoẻ, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân, đồng bào dân tộc Mường; trao tặng tủ sách thanh niên cho Nhà văn hoá làng Đồng Ké và trao tặng quà cho các bạn học sinh nghèo vượt khó và các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã tổng trị giá 45 triệu đồng.

Đọc thêm

Trưởng thành từ những mùa hè tình nguyện Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Trưởng thành từ những mùa hè tình nguyện

TTTĐ - Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024 đã lan toả rộng rãi trong sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội. Dịp này, các chàng trai, cô gái Hà thành hành trình, mang theo trái tim ấm áp tình người đến với những hoàn cảnh khó khăn ở miền núi, vùng sâu, vùng xa.
Lời thề đảng viên từ Chiến dịch Hoa phượng đỏ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Lời thề đảng viên từ Chiến dịch Hoa phượng đỏ

TTTĐ - Luôn nỗ lực trong học tập, rèn luyện các chiến sĩ “Hoa phượng đỏ” đã được ghi nhận với niềm vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí sôi nổi của Chiến dịch “Hoa phượng đỏ” trở thành dấu ấn không thể phai với mỗi bạn trẻ.
Tuổi trẻ ngành Điện xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Tuổi trẻ ngành Điện xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng

TTTĐ - Mang theo tinh thần nhiệt huyết và trách nhiệm với cộng đồng, xã hội, Tuổi trẻ ngành Điện đã triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ người dân và các em nhỏ vùng cao có hoàn cảnh khó khăn.
Ấn tượng lễ ra quân chiến dịch Mùa hè xanh 2024 Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Ấn tượng lễ ra quân chiến dịch Mùa hè xanh 2024

TTTĐ - TP Hà Nội vừa tổ chức lễ xuất quân các đội hình sinh viên tình nguyện tham gia chiến dịch Mùa hè xanh 2024 xuất phát đến thẳng các tỉnh thành, các địa bàn mà đội hình hoạt động.
339 đội hình tình nguyện Thủ đô thắp sáng ngọn lửa “Ba sẵn sàng” Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

339 đội hình tình nguyện Thủ đô thắp sáng ngọn lửa “Ba sẵn sàng”

TTTĐ - Ngày 6/7, Thành đoàn - Hội Sinh viên thành phố Hà Nội tổ chức Lễ xuất quân Chiến dịch Sinh viên tình nguyện “Mùa hè xanh” 2024 - Sáng mãi ngọn lửa “Ba sẵn sàng” với sự tham gia của 60 đội hình tình nguyện với gần 2000 tình nguyện viên đến từ các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng trên địa bàn Thủ đô.
Vượt tiến độ việc hỗ trợ công trình đường dây 500 kV mạch 3 Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Vượt tiến độ việc hỗ trợ công trình đường dây 500 kV mạch 3

TTTĐ - 9 Tỉnh đoàn đã thành lập 465 đội hình tình nguyện với 6.302 đoàn viên, thanh niên tham gia công trình đường dây 500 kV mạch 3. Nhiều đơn vị vượt tiến độ, hoàn thành sớm khối lượng công việc được giao ngoài mong đợi của Tập đoàn Điện lực Việt Nam.
Tình nguyện có thêm những điều đẹp đẽ, trái tim nhân ái Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Tình nguyện có thêm những điều đẹp đẽ, trái tim nhân ái

TTTĐ - Nhiều bạn trẻ Thủ đô đã tích cực tham gia hoạt động tình nguyện, công tác xã hội. Hoạt động này mang lại ý nghĩa cho cộng đồng, vừa giúp giới trẻ tích luỹ thêm kỹ năng, những điều đẹp đẽ, trái tim nhân ái.
239 đội hình tình nguyện đến địa bàn khó khăn trong “Mùa hè xanh” Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

239 đội hình tình nguyện đến địa bàn khó khăn trong “Mùa hè xanh”

TTTĐ - 239 đội hình với sự tham gia của 12.389 tình nguyện viên từ các trường đại học, học viện, cao đẳng trên địa bàn Thủ đô sẽ đến với những địa phương khó khăn trong Chiến dịch “Mùa hè xanh” 2024. Các đội hình sẽ phát huy tinh thần phong trào “Ba Sẵn sàng” và “Hà Nội cùng cả nước, vì cả nước” để thực hiện nhiều công trình, phần việc thiết thực.
Ninh Thuận: Dấu ấn tiếp sức mùa thi Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Ninh Thuận: Dấu ấn tiếp sức mùa thi

TTTĐ - Tỉnh Ninh Thuận triển khai nhiều hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ thí sinh và người nhà trong những ngày diễn ra kỳ thi THPT 2024, thể hiện tinh thần "Chung tay sẻ chia - Tiếp sức thí sinh".
Kon Tum: Ra quân Chiến dịch tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Kon Tum: Ra quân Chiến dịch tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng”

TTTĐ – Sáng 29/6, tại xã Đăk Kôi (huyện Kon Rẫy), Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Kon Tum phối hợp với Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Nai tổ chức chương trình ra quân Chiến dịch tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” trên địa bàn tỉnh Kon Tum năm 2024.
Xem thêm