Tag

Niềm tin vào thị trường bất động sản tiếp tục phát triển mạnh mẽ

Bất động sản 10/06/2023 12:55
aa
TTTĐ - Năm 2023, với các chính sách tháo gỡ khó khăn của nền kinh tế và đặc biệt là thị trường bất động sản đã bắt đầu phát huy hiệu quả.
Bất động sản hồi nhịp, cơ hội “vàng” cho các nhà đầu tư nhạy bén Tháo gỡ và thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển an toàn, lành mạnh, bền vững CLB Bất động sản TP HCM tổ chức giải golf từ thiện
bà Lê Thị Oanh, Chủ tịch Navi Property
Bà Lê Thị Oanh, Chủ tịch Navi Property

“Không có thành công nào là bất ngờ, đó là sự chuẩn bị, làm việc chăm chỉ và học hỏi từ những thất bại”, đó là chia sẻ của bà Lê Thị Oanh, Chủ tịch Navi Property về niềm tin vào thị trường bất động sản trong giai đoạn hiện nay.

Theo bà Oanh, khi thị trường ấm lên và tiếp tục phát triển sẽ mở ra nhiều cơ hội mới nhờ sự hỗ trợ tích cực từ Trung ương với các biện pháp kích thích kinh tế.

Bà Oanh cho rằng, trong bối cảnh nhiều thách thức như hiện nay, doanh nghiệp cần chọn những sản phẩm bất động sản đầy đủ pháp lý, đảm bảo minh bạch và tin cậy cho khách hàng.

Cùng với đó, chọn đối tác uy tín, đủ năng lực hoàn thiện dự án chất lượng; chọn phân khúc giá phù hợp đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng. Đồng thời, tập trung bất động sản giá trị thực, nhiều tiện ích, vị trí thuận tiện.

Cũng như các doanh nghiệp khác, Navi Property đang nỗ lực vượt qua giai đoạn thị trường điều chỉnh, bằng cách tập trung đào tạo nội bộ, chọn lọc nguồn nhân lực liên tục giữ “lửa nghề”, trau dồi kỹ năng để sẵn sàng cho bất kỳ cơ hội nào đến dù nhỏ nhất theo diễn biến của thị trường.

Thị trường càng cạnh tranh khốc liệt bắt buộc chất lượng nhân lực càng cao để tồn tại. Nhân sự vượt qua được giai đoạn thử thách này sẽ được tạo mọi điều kiện phát triển, thăng tiến và cũng chính là nguồn lực quyết định tương lai của công ty.

Hiện nay, Navi Property hướng đến đầu tư các dự án mới, giàu tiềm năng để chuẩn bị “gối đầu” cho giai đoạn 3 đến 5 năm nhằm chủ động nguồn sản phẩm bất động sản. Đồng thời, tái cấu trúc để tối ưu hiệu quả hoạt động, đáp ứng nhanh chóng các biến động trong môi trường kinh doanh.

“Navi Property với khát vọng của một doanh nghiệp trẻ trong lĩnh vực bất động sản đang không ngừng nỗ lực để đứng vững trên thị trường hiện nay với sản phẩm chất lượng mang lại giá trị bền vững cho cộng đồng, đồng hành cùng sự thịnh vượng của khách hàng”, bà Oanh chia sẻ.

Đọc thêm

Hải Dương: Hỗ trợ kinh phí người dân hiến đất cấp đổi "sổ đỏ" Quy hoạch - Xây dựng

Hải Dương: Hỗ trợ kinh phí người dân hiến đất cấp đổi "sổ đỏ"

HĐND tỉnh Hải Dương đã thông qua nghị quyết về chủ trương hỗ trợ kinh phí đo đạc, chỉnh lý hồ sơ địa chính và phí, lệ phí cấp đổi, đăng ký biến động trên Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đối với các hộ gia đình, cá nhân tặng, cho quyền sử dụng đất phục vụ xây dựng công trình công cộng trên địa bàn tỉnh.
Vướng quy hoạch, dự án Dat Xanh Homes Riverside chờ tháo gỡ Nhịp sống phương Nam

Vướng quy hoạch, dự án Dat Xanh Homes Riverside chờ tháo gỡ

TTTĐ - Do vẫn còn một số vướng mắc về quy hoạch nên dự án Dat Xanh Homes Riverside vẫn trong tình trạng “án binh bất động”. Trong khi chờ cơ quan chức năng gỡ vướng thì Sở Quy hoạch - Kiến trúc TP Hồ Chí Minh và UBND TP Thủ Đức lại chậm cho ý kiến nên việc cấp giấy phép xây dựng cho dự án đang bị chững lại.
Chân dung những “Người hùng xanh” tại các khu đô thị Vinhomes Bất động sản

Chân dung những “Người hùng xanh” tại các khu đô thị Vinhomes

TTTĐ - Với mục tiêu kiến tạo những hệ sinh thái xanh bền vững cho tương lai, Vinhomes - Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam không chỉ tập trung xây dựng những khu đô thị được bao phủ bởi thiên nhiên xanh trong lành, thanh khiết mà còn kiến thiết một lối sống xanh, văn minh trong cộng đồng cư dân bằng nhiều chương trình thiết thực.
Ưu tiên nối dài metro số 1 đến Bình Dương, Đồng Nai Quy hoạch - Xây dựng

Ưu tiên nối dài metro số 1 đến Bình Dương, Đồng Nai

TTTĐ - Sở Giao thông vận tải TP Hồ Chí Minh vừa đề xuất UBND TP Hồ Chí Minh có văn bản gửi UBND tỉnh Bình Dương và Đồng Nai liên quan đến việc triển khai các dự án nối dài metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên). Dự án dự kiến ưu tiên đầu tư trong giai đoạn 2024 - 2035.
Giải mã bộ đôi đặc quyền sống 5 sao tại Grand Bay Halong Villas Bất động sản

Giải mã bộ đôi đặc quyền sống 5 sao tại Grand Bay Halong Villas

TTTĐ - Tại Grand Bay Halong Villas, “chuẩn sống tinh hoa” được định nghĩa bởi dịch vụ chăm sóc tư gia chuyên nghiệp và tận tâm cùng đặc quyền sống “hưởng” với những tiện ích cao cấp tại Clubhouse.
Hải Dương: Phấn đấu đến năm 2025 xây 5.860 căn nhà ở xã hội Dự án

Hải Dương: Phấn đấu đến năm 2025 xây 5.860 căn nhà ở xã hội

TTTĐ - Tỉnh Hải Dương phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu theo đề án "Đầu tư xây dựng ít nhất 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp, công nhân khu công nghiệp giai đoạn 2021-2030" được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 338/QĐ-TTg ngày 3/4/2023.
Trung tâm thể dục thể thao Bắc Quảng Nam chưa quyết toán đã xuống cấp Dự án

Trung tâm thể dục thể thao Bắc Quảng Nam chưa quyết toán đã xuống cấp

TTTĐ - Sau một năm đưa vào khai thác, Trung tâm thể dục thể thao Bắc Quảng Nam đến nay chưa được được quyết toán và đang xuống cấp, hư hỏng nhiều hạng mục.
Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng Dự án

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

TTTĐ - Dự án bất động sản đầu tiên của Nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes tại Hải Phòng được kỳ vọng là biểu tượng về thương mại - giải trí - văn hoá tại trung tâm thành phố mới, đồng thời hoàn thiện bức tranh “trục thịnh vượng” tại đô thị trung tâm thành phố Thủy Nguyên tương lai, song hành cùng 2 công trình thế kỷ đầy tự hào của Hải Phòng.
Dự án Conic Boulevard ra sao sau nhiều năm bị bỏ hoang? Nhịp sống phương Nam

Dự án Conic Boulevard ra sao sau nhiều năm bị bỏ hoang?

TTTĐ - Từng bị ngân hàng “siết nợ” và bị bỏ hoang suốt thời gian dài, nay dự án 584 Tân Kiên, Bình Chánh đã được đổi tên thành Conic Boulevard và đang được tiếp tục hoàn thiện.
Gotec chậm bàn giao sổ hồng cho cư dân Saigon Asiana và Asiana Capella Dự án

Gotec chậm bàn giao sổ hồng cho cư dân Saigon Asiana và Asiana Capella

TTTĐ - Nhiều cư dân của hai chung cư Saigon Asiana và Asiana Capella (cùng thuộc chủ đầu tư Gotec) vô cùng bức xúc khi không được bàn giao sổ hồng theo đúng cam kết, mặc dù họ đã đóng đến 102% giá trị căn hộ.
Xem thêm