Tag

Quán quân cuộc thi Khởi nghiệp trẻ 2023 “gọi tên” HUB

Camera 360 trẻ 16/08/2023 12:15
aa
TTTĐ - Đêm Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp trẻ năm 2023 vừa diễn ra đã trở thành một sân chơi “bùng cháy” đam mê. Các các đội thi đều thể hiện hết khả năng và tỏa sáng theo cách riêng của mình. Ngôi vị Quán quân cuộc thi chính thức "gọi tên" HUB - Nền tảng nông nghiệp kết nối toàn diện.
Đưa sinh viên đến gần với ước mơ khởi nghiệp Đưa sinh viên đến gần với ước mơ khởi nghiệp
Lộ diện Top 4 vào chung kết cuộc thi Khởi nghiệp trẻ năm 2023 Lộ diện Top 4 vào chung kết cuộc thi Khởi nghiệp trẻ năm 2023

Đội giành giải Á quân là COFFUEL - Sản phẩm viên nén sinh khối bã cà phê; Cùng nhiều giải thưởng khác.

Khởi nghiệp trẻ là một trong những cuộc thi lớn nhất Học viện Tài chính, được tổ chức bởi BSC - Câu lạc bộ Kỹ năng Kinh doanh.

Các thầy cô giáo và sinh viên tham gia Chung kết cuộc thi
Các thầy, cô giáo và sinh viên tham dự Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp trẻ 2023

Cách mạng công nghiệp 4.0 và quá trình chuyển đổi số đã đưa thế giới vào bối cảnh mới đầy thách thức nhưng cũng mở ra không ít cơ hội cho khởi nghiệp. Đặc biệt, nền công nghiệp không khói tại Việt Nam vừa đòi hỏi sự sáng tạo, bứt phá cũng vừa đòi hỏi sự phát triển bền vững, lâu dài ở những dự án mới, thành công sẽ đến với người biết nắm bắt cơ hội, dám nghĩ, dám làm.

   Đội Quán quân cuộc thi Khởi nghiệp Trẻ 2023
HUB - Đội giành ngôi Quán quân cuộc thi Khởi nghiệp trẻ 2023

Với chủ đề “Phát triển bền vững” nhằm tìm kiếm, giúp đỡ, phát triển những người trẻ có đam mê khởi nghiệp trong lĩnh vực tài chính, giỏi kiến thức chuyên môn và khích lệ tinh thần khởi nghiệp trong cộng đồng sinh viên, trải qua 6 năm tổ chức, cuộc thi đã có nhiều phản hồi tích cực từ các bạn sinh viên, mang lại nhiều giá trị cho mỗi đội thi cũng như cộng đồng. Trở lại mùa thi năm nay, Khởi nghiệp trẻ tiếp tục mang đến một sân chơi đầy cạnh tranh, kịch tính và là bệ phóng vững chắc để các bạn thực hiện hóa ước mơ khởi nghiệp.

              Triển lãm Kết nối khởi nghiệp - “Young Entrepreneurs Showcase”
Triển lãm Kết nối khởi nghiệp -“Young Entrepreneurs Showcase”, một trong những hoạt động nổi bật của cuộc thi

Vòng Chung kết đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các đội cũng đã mang về những trái ngọt. Theo Ban tổ chức cuộc thi, Khởi nghiệp trẻ kéo dài 3 tháng gồm 3 chặng: Nhận diện; Khai phá; Bùng nổ. Kể từ khi mở đơn đăng ký, Ban tổ chức nhận được tổng hơn 1.000 đơn đăng ký cá nhân, 80 đề án theo đội và đạt được hơn 100.000 lượt tiếp cận. Cuộc thi nhận được sự ủng hộ, theo dõi không chỉ từ các bạn sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội mà còn từ các bạn trẻ trên toàn quốc, thậm chí không ít bạn trẻ ở miền Nam lặn lội đường xa để cùng tham gia.

Sức ảnh hưởng của cuộc thi đi đôi cùng chất lượng, với sự nhiệt tình của Ban tổ chức, sự giúp đỡ các nhà bảo trợ, Ban giám khảo, các đối tác và trở thành sân chơi đầy thách thức, bổ ích dành cho các bạn sinh viên tài năng, ham học hỏi.

Đọc thêm

Quận Ba Đình khánh thành công trình wifi miễn phí Camera 360 trẻ

Quận Ba Đình khánh thành công trình wifi miễn phí

TTTĐ - Sáng 8/7, Đoàn Thanh niên - Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam quận Ba Đình (Hà Nội) tổ chức khánh thành công trình “wifi miễn phí phục vụ Nhân dân và hệ thống camera hỗ trợ bảo đảm an ninh trật tự” tại vườn hoa Vạn Xuân (phường Quán Thánh).
Bài 2: Quanh quẩn trong 4 bức tường, làm bạn với ti vi Camera 360 trẻ

Bài 2: Quanh quẩn trong 4 bức tường, làm bạn với ti vi

TTTĐ - Ở nhà cả ngày, không có chỗ chơi, nhiều đứa trẻ chỉ biết làm bạn với tivi hoặc dán mắt vào các trò chơi điện tử. Phụ huynh lo ngại tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe tâm lý của con nhưng cũng không biết phải làm thế nào…
Nỗi ám ảnh mang tên “Con nghỉ hè” Camera 360 trẻ

Nỗi ám ảnh mang tên “Con nghỉ hè”

TTTĐ - Nghỉ hè là quãng thời gian đứa trẻ nào cũng mong ngóng vì không phải đi học, được ở nhà chơi. Tuy nhiên, với nhiều phụ huynh, đó lại là một cơn "ác mộng" bởi bố mẹ vẫn đi làm. Nhiều gia đình cuộc sống bị đảo lộn vì không biết lấy người nào trông con, lo lắng các con sẽ chơi ở đâu, làm gì, môi trường nào an toàn, lành mạnh…
GenZ Quảng Ninh và câu chuyện khám phá "vũ trụ ẩm thực" Camera 360 trẻ

GenZ Quảng Ninh và câu chuyện khám phá "vũ trụ ẩm thực"

TTTĐ - Nhà sáng tạo nội dung Hoàng Diệu Linh đã lan toả những nét đẹp của văn hoá ẩm thực Quảng Ninh tới các bạn trẻ bằng hàng loạt các khung hình đầy sắc màu và mẩu chuyện thú vị đằng sau mỗi món ăn.
Hub Challenge 2024: Bệ phóng khởi nghiệp công nghệ số toàn cầu Camera 360 trẻ

Hub Challenge 2024: Bệ phóng khởi nghiệp công nghệ số toàn cầu

TTTĐ - Hub Challenge 2024, sân chơi hấp dẫn và đầy thử thách dành cho bạn trẻ mong muốn khởi nghiệp sẽ chính thức mở cổng đăng ký vào ngày 22/7 tới. Đây là cũng là cơ hội để startups Việt tiếp cận với các nhà đầu tư hàng đầu trên thế giới.
Đại diện lãnh đạo trẻ Việt Nam tham gia 90 Youth Voices for the Future Camera 360 trẻ

Đại diện lãnh đạo trẻ Việt Nam tham gia 90 Youth Voices for the Future

TTTĐ - 90 đại diện thanh niên truyền cảm hứng đến từ 45 quốc gia đã tập trung tại Hội đồng Anh tại Luân đôn để thảo luận các chủ đề hướng tới tương lai – một thế giới phát triển bền vững.
Tổng kết cuộc thi "Thiếu nhi Việt Nam - Vươn ra thế giới" Camera 360 trẻ

Tổng kết cuộc thi "Thiếu nhi Việt Nam - Vươn ra thế giới"

TTTĐ - Sáng 29/6, Trung ương Đoàn phối hợp cùng Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát tổ chức chuỗi sự kiện vòng chung kết chương trình “Thiếu nhi Việt Nam - Vươn ra thế giới”.
Thi sáng tác sản phẩm truyền thông về bình đẳng giới Camera 360 trẻ

Thi sáng tác sản phẩm truyền thông về bình đẳng giới

TTTĐ - Cuộc thi sáng tác sản phẩm truyền thông trên nền tảng số nâng cao nhận thức về bình đẳng giới vùng dân tộc thiểu số và miền núi với chủ đề “Rẻo cao hạnh phúc” là sân chơi bổ ích, góp phần nâng cao nhận thức cho đoàn viên, thanh niên về bình đẳng giới.
Bên nhau, mình là nhà Camera 360 trẻ

Bên nhau, mình là nhà

TTTĐ - Chương trình Xây dựng gia đình trẻ hạnh phúc và Ngày hội Gia đình trẻ hạnh phúc năm 2024, do Trung ương Hội LHTN Việt Nam phối hợp với Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) tổ chức, có chủ đề “Bên nhau, mình là nhà”.
Trung ương Đoàn và Amway Việt Nam đẩy mạnh hoạt động cồng đồng trên toàn quốc Camera 360 trẻ

Trung ương Đoàn và Amway Việt Nam đẩy mạnh hoạt động cồng đồng trên toàn quốc

TTTĐ - Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và Amway Việt Nam vừa tổ chức lễ ký kết hợp tác triển khai các hoạt động hỗ trợ cộng đồng, hướng đến mục tiêu nâng cao lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc cho thanh thiếu niên Việt Nam; đẩy mạnh hiệu quả hoạt động thông tin tuyên truyền của Trung ương Đoàn và giúp đỡ bà con nhân dân tại khu vực phía Nam bị ảnh hưởng bởi hạn hán, thiếu nước sinh hoạt.
Xem thêm