Tag

Thanh niên hỗ trợ triển khai thanh toán trông giữ xe không tiền mặt

Camera 360 trẻ 20/04/2024 23:10
aa
TTTĐ - Trong 2 ngày 19-20/4, Thành đoàn Hà Nội phối hợp với các đơn vị tổ chức hoạt động hỗ trợ phát triển khai thanh toán điều khiển xe không sử dụng tiền mặt trên địa bàn Thủ đô.
Hỗ trợ tập tin phát triển khai thu phí xe đỗ không sử dụng tiền mặt

Hoạt động hỗ trợ phát triển khai thanh toán khu vực giữ xe không sử dụng tiền mặt trên địa bàn thành phố Hà Nội do Thành đoàn Hà Nội phối hợp với Công an thành phố Hà Nội, UBND quận Hoàn Kiếm, Sở Giao thông vận tải, Sở Thông tin và Truyền thông, Công ty TNHH MTV Khai thác điểm đỗ xe Hà Nội tổ chức.

Hoạt động hỗ trợ triển khai thanh toán trông giữ xe không dùng tiền mặt trên địa bàn thành phố Hà Nội do Thành đoàn Hà Nội phối hợp với Công an thành phố Hà Nội, UBND quận Hoàn Kiếm, Sở Giao thông vận tải, Sở Thông tin và Truyền thông, Công ty TNHH MTV Khai thác điểm đỗ xe Hà Nội tổ chức. Trong ảnh là đồng chí Trần Quang Hưng (áo xanh tình nguyện) - Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội đang hướng dẫn người dân thanh toán gửi xe không tiền mặt.
Đồng chí Trần Quang Hưng (áo xanh tình nguyện) - Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội đang hướng dẫn người dân thanh toán gửi xe không tiền mặt
Người dân gửi xe tại điểm trông giữ xe Phủ Doãn (Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức) được đoàn viên tiếp cận, hướng dẫn ngay từ thời điểm đến điểm trông giữ xe.
Người dân gửi xe tại điểm trông giữ xe Phủ Doãn (Bệnh Viện Hữu nghị Việt Đức) được đoàn viên tiếp cận hướng dẫn ngay từ lúc đến điểm giữ xe
Tuổi trẻ Thủ đô hỗ trợ triển khai thanh toán trông giữ xe không tiền mặt
Để thanh toán trông giữ xe không dùng tiền mặt trên địa bàn Thủ đô, người dân được hướng dẫn cài đặt ứng dụng giao thông, hoặc sử dụng ứng dụng ngân hàng có sẵn trên điện thoại thông minh
Để thanh toán giữ xe không sử dụng tiền mặt trên địa bàn Thủ đô, người dân được hướng dẫn cài đặt ứng dụng giao thông hoặc sử dụng ứng dụng ngân hàng có sẵn trên điện thoại thông minh
Tuổi trẻ Thủ đô hỗ trợ triển khai thanh toán trông giữ xe không tiền mặt
Trong trường hợp thanh toán số khó khăn, không phải ai cũng có tài khoản ngân hàng, đặc biệt với những người ít sử dụng công nghệ, các thành viên Thủ đô cùng với nhân viên Công ty TNHH MTV Khai thác điểm đỗ xe Hà Nội, Công ty TNHH Thu phí tự động VETC hỗ trợ người dân thực hiện giao dịch.
Ghi nhận của phóng viên cho thấy, sau khi được hỗ trợ của các lực lượng, người dân có thể thực hiện thanh toán dễ dàng, thuận tiện.
Ghi nhận của các thành viên đã được nhận thấy, sau khi được hỗ trợ bởi năng lượng, người dân có thể thực hiện thanh toán một cách dễ dàng, thuận tiện
Đồng chí Trần Quang Hưng - Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội chia sẻ, hoạt động hỗ trợ triển khai thanh toán trông giữ xe không dùng tiền mặt đang là nội dung được Ban Chỉ đạo Cải cách hành chính, chuyển đổi số và Đề án 06 TP Hà Nội đặc biệt chú trọng, quan tâm, chỉ đạo. Thành đoàn Hà Nội sẽ lên phương án bố trí tập huấn cho lực lượng, thí điểm nhân rộng mô hình tại nhiều đơn vị, đảm bảo triển khai, lan tỏa sâu rộng tới các cấp bộ Đoàn Thủ đô với mong muốn giúp ích cho người dân về cách thức thanh toán mới, minh bạch, tiện lợi.
Đồng chí Trần Quang Hưng - Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội chia sẻ, hoạt động hỗ trợ phát triển khai thanh toán giữ xe không dùng tiền mặt là nội dung được Ban Chỉ đạo cải cách hành chính, chuyển đổi số và Đề án 06 TP Hà Nội đặc biệt chú trọng, quan tâm, chỉ đạo. Thành đoàn Hà Nội sẽ nâng cao phương án bố trí tập huấn nhân lực chất lượng, thí nghiệm nhân rộng mô hình tại nhiều đơn vị, đảm bảo phát triển khai, lan tỏa chiều sâu tới các cấp bộ phận Đoàn Thủ đô với mong muốn giúp ích cho người dân về cách thức thanh toán mới, minh bạch, lợi ích.
Tuổi trẻ Thủ đô hỗ trợ triển khai thanh toán trông giữ xe không tiền mặt
Trong sáng 20/4, đại diện lãnh đạo Thành đoàn Hà Nội đã gặp gỡ, động viên và quà tặng cho các lực lượng tham gia hỗ trợ phát triển khai thanh toán khu vực giữ xe không dùng tiền mặt trên địa bàn Thủ đô
Đây là một trong những hoạt động khai triển thực hiện Đề án 06 của Chính phủ và Nghị quyết số 18-NQ/TU ngày 30/12/2022 của Thành ủy Hà Nội về chuyển đổi số, xây dựng thành phố Hà Nội thông minh đến năm 2025, định hướng đến năm 2030, Hà Nội hướng đến mục tiêu từng bước hình thành hệ thống giao thông thông minh; từng bước tạo thói quen không sử dụng tiền mặt khi thanh toán giá dịch vụ trông xe của người dân trên địa bàn thành phố; tăng cường công tác quản lý nhà nước đồng thời minh bạch trong công tác thu giá dịch vụ trông giữ xe tại các bãi đậu xe, điểm trông giữ xe tạm thời; đảm bảo an ninh, trật tự, đô thị phá sản, xã hội văn minh.

Đọc thêm

Cung Thiếu nhi Hải Phòng thông tin về lớp năng khiếu hè 2024 Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Cung Thiếu nhi Hải Phòng thông tin về lớp năng khiếu hè 2024

TTTĐ - Dịp hè 2024, Cung Thiếu nhi Hải Phòng sẽ tăng cường thêm nhiều lớp năng khiếu, thể thao cho trẻ từ 4 tuổi trở lên, tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp trẻ phát triển tư duy, thể chất và ươm mầm nghệ thuật.
FC Aobongda.net giành vô địch Giải bóng đá Tuổi trẻ Công an Thủ đô Camera 360 trẻ

FC Aobongda.net giành vô địch Giải bóng đá Tuổi trẻ Công an Thủ đô

TTTĐ - Chiến thắng 2-1 trước FC Liên quân Cụm 7 trong trận chung kết giúp FC Aobongda.net đã giành ngôi vô địch Giải bóng đá Tuổi trẻ Công an Thủ đô lần thứ II - 2024
Cơ hội để các bạn học sinh được làm phim miễn phí trong hè Camera 360 trẻ

Cơ hội để các bạn học sinh được làm phim miễn phí trong hè

TTTĐ - Chương trình làm phim “Qua ống kính trẻ thơ 2024” (Kid Witness News) chính thức khởi động sẽ mang đến cho các em học sinh một sân chơi bổ ích, thú vị với bộ môn nghệ thuật thứ 7. Đặc biệt năm nay, lần đầu tiên những bộ phim do các nhà làm phim “nhí” sản xuất sẽ được phát sóng trên truyền hình VTC.
Hướng tới sự hài hòa các mối quan hệ và chọn lọc kinh nghiệm quốc tế Camera 360 trẻ

Hướng tới sự hài hòa các mối quan hệ và chọn lọc kinh nghiệm quốc tế

TTTĐ - Phiên giải trình “Trách nhiệm quản lý Nhà nước về phòng, chống tác hại của thuốc lá điện tử, thuốc lá nung nóng” đầu tháng 5/2024 đã thảo luận về vấn đề quản lý các sản phẩm thuốc lá mới, chủ yếu bao gồm thuốc lá điện tử (TLĐT) và thuốc lá nung nóng, hay còn gọi là thuốc lá làm nóng (TLLN) theo hướng cấm hay cho phép thí điểm kinh doanh có điều kiện.
Học kỹ năng phòng, chống cháy nổ, không lúc nào là thừa Camera 360 trẻ

Học kỹ năng phòng, chống cháy nổ, không lúc nào là thừa

TTTĐ - Một trong những nguyên nhân gây cháy nổ tại các khu nhà trọ sinh viên là quá trình sinh hoạt sử dụng thiết bị điện không an toàn; câu mắc, lắp đặt, sử dụng dây dẫn điện, sạc xe điện không đảm bảo… Bởi vậy, để phòng, chống cháy nổ, chính bản thân mỗi sinh viên cần nâng cao ý thức, cảnh giác khi ở khu trọ tập trung.
Giúp thanh niên khai thác tốt tiềm năng phát triển kinh tế địa phương Camera 360 trẻ

Giúp thanh niên khai thác tốt tiềm năng phát triển kinh tế địa phương

TTTĐ - Trong thời gian 3 ngày, đoàn viên, thanh niên tỉnh Thanh Hóa được các chuyên gia hướng dẫn phương pháp, kỹ năng để có thể khai thác tốt tiềm năng của tổ chức kinh tế tập thể, hợp tác xã, thế mạnh của địa phương nhằm phát triển, thương mại hóa hiệu quả sản phẩm của đơn vị.
Tiểu học Tam Khương: Điểm sáng trong giáo dục quận Đống Đa Camera 360 trẻ

Tiểu học Tam Khương: Điểm sáng trong giáo dục quận Đống Đa

TTTĐ - Trên mảnh đất giầu truyền thống hiếu học của quận Đống Đa, Hà Nội, trường Tiểu học Tam Khương luôn là một điểm sáng trong sự nỗ lực của cả thầy và trò. Sự cố gắng đó góp phần tạo nên những thành tích đáng tự hào.
Trao cơ hội tiếp cận công nghệ tới học sinh Việt Nam Camera 360 trẻ

Trao cơ hội tiếp cận công nghệ tới học sinh Việt Nam

TTTĐ - FedEx Express (FedEx), công ty con của Tập đoàn FedEx Corp. (NYSE: FDX), một trong những công ty chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới, đồng hành cùng Trung tâm Tình nguyện Quốc gia (VVC) trong chương trình "Phòng tin học cho em", thông qua đó trao tặng 70 máy tính cho các em học sinh tại các địa bàn khó khăn, vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc thiểu số với mục tiêu góp phần thúc đẩy giáo dục thông qua công nghệ thông tin.
Trung ương Đoàn ra mắt bản nâng cấp ứng dụng "Thanh niên Việt Nam" Camera 360 trẻ

Trung ương Đoàn ra mắt bản nâng cấp ứng dụng "Thanh niên Việt Nam"

TTTĐ - Chào mừng kỷ niệm 134 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vừa chính thức phát hành phiên bản nâng cấp của ứng dụng di động "Thanh niên Việt Nam" với nhiều tính năng mới, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thế hệ trẻ trong thời đại số.
Kết nối - mở ra cơ hội việc làm cho thanh niên Thủ đô Camera 360 trẻ

Kết nối - mở ra cơ hội việc làm cho thanh niên Thủ đô

TTTĐ - Đến với “Ngày hội việc làm Thanh niên Thủ đô”, Nguyễn Quỳnh Trang (trú tại quận Cầu Giấy, Hà Nội), cùng đông đảo bạn trẻ, đã nắm bắt được nhiều thông tin tuyển dụng, việc làm từ các doanh nghiệp cùng tham gia…
Xem thêm