Tag

Trao Huy hiệu Đảng cho 182 đảng viên quận Tây Hồ

Tin tức 22/01/2024 20:53
aa
TTTĐ - Ngày 22/1, Ban Thường vụ Quận ủy Tây Hồ đã tổ chức lễ trao tặng 182 Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2024 và truy tặng 2 Huy hiệu 60 và 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên đủ điều kiện.
Trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng tặng đồng chí Trương Thị Hồng 355 đồng chí vinh dự được trao tặng, truy tặng Huy hiệu Đảng Đồng chí Phạm Quang Nghị được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng

Dịp này, Đảng bộ quận Tây Hồ có 182 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 2 đồng chí nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 5 đồng chí nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 14 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 26 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 33 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 29 đồng chí nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 47 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 26 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Lê Thị Thu Hằng, Bí thư Quận ủy Tây Hồ vinh dự nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng trong đợt này.

Trao Huy hiệu Đảng cho 182 đảng viên quận Tây Hồ
Đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương trao tặng Huy hiệu cho đảng viên 70 năm tuổi Đảng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Lan Hương, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam TP Hà Nội cho biết, Lễ trao huy hiệu Đảng được tổ chức trong không khí tưng bừng của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thành phố ra sức thi đua phấn đấu lập thành tích chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh (3/2/1930 - 3/2/2024), mừng Xuân mới Giáp Thìn 2024, mừng Thủ đô đổi mới và phát triển.

Trao Huy hiệu Đảng cho 182 đảng viên quận Tây Hồ
Đồng chí Nguyễn Lan Hương, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam TP Hà Nội phát biểu tại buổi lễ

Đây là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của cá nhân, gia đình mỗi đồng chí đảng viên mà còn là niềm vinh dự, tự hào của Đảng bộ quận Tây Hồ và Đảng bộ thành phố Hà Nội.

"Lễ trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng thể hiện sự quan tâm, ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối với những đóng góp của các đồng chí vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc, vào sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các đồng chí là minh chứng cho sự lớn mạnh không ngừng của Đảng ta, của dân tộc ta, của Tổ quốc ta. Các bác, các đồng chí là biểu tượng cao đẹp về phẩm chất và khí phách của người chiến sĩ cộng sản, dù ở bất kỳ cương vị, môi trường công tác nào đều hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Tổ quốc và Nhân dân giao phó.

Các đồng chí thực sự là những tấm gương sáng cho lớp lớp thế hệ đi sau noi gương, học tập" - đồng chí Nguyễn Lan Hương nói.

Trao Huy hiệu Đảng cho 182 đảng viên quận Tây Hồ
Đảng viên 60 năm tuổi Đảng nhận Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2024

Khi đã nghỉ hoặc đang công tác, dù tuổi cao, sức lực, vị trí công tác, điều kiện kinh tế, hoàn cảnh gia đình khác nhau, song, các đồng chí vẫn luôn tích cực tham gia hoạt động ở địa phương, đóng góp cho hoạt động của hệ thống chính trị, các phong trào ở cơ sở, góp phần xây dựng quận Tây Hồ và Thủ đô Hà Nội ngày càng phát triển, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Theo đồng chí Nguyễn Lan Hương, thời gian qua, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân quận Tây Hồ đã chủ động triển khai các nhiệm vụ chính trị được giao, đạt được nhiều kết quả phấn khởi trên các mặt công tác.

Những kết quả này là tiền đề, động lực để quận Tây Hồ tiếp tục quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quận lần thứ VI, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVII và Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Trao Huy hiệu Đảng cho 182 đảng viên quận Tây Hồ
Đồng chí Lê Thị Thu Hằng trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên lão thành

Trong thành tích chung của quận, có sự đóng góp quan trọng của các đồng chí đảng viên, đặc biệt là các đồng chí đảng viên lão thành, các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng ngày hôm nay.

Đồng chí mong rằng, các đảng viên của Đảng bộ quận Tây Hồ được nhận Huy hiệu Đảng hôm nay tiếp tục phát huy tinh thần tiên phong, gương mẫu, bề dày kinh nghiệm, uy tín, tâm huyết, tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, đấu tranh với những tư tưởng sai trái và các luận điệu xuyên tạc, âm mưu diễn biến hoà bình của các thế lực thù địch; là nhịp cầu nối giữa quá khứ hào hùng và hiện tại đổi mới, là nhân chứng lịch sử để giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ hôm nay và mai sau.

Trao Huy hiệu Đảng cho 182 đảng viên quận Tây Hồ
Đồng chí Nguyễn Đình Khuyến, Chủ tịch UBND quận Tây Hồ trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên lão thành

Đồng chí Nguyễn Lan Hương cũng đề nghị, các cấp ủy Đảng của quận Tây Hồ tiếp tục quan tâm chăm lo, thường xuyên thăm hỏi các đảng viên lão thành; lắng nghe, chia sẻ, tranh thủ những ý kiến, tâm huyết, kinh nghiệm đóng góp của các đảng viên, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, phấn đấu xây dựng quận Tây Hồ trở thành trung tâm dịch vụ du lịch, văn hóa của Thủ đô.

Trao Huy hiệu Đảng cho 182 đảng viên quận Tây Hồ
Hình ảnh đẹp của các đoàn viên thanh niên quận Tây Hồ giúp đỡ đảng viên lão thành đi lại khó khăn khi đến nhận Huy hiệu Đảng trong buổi chiều mưa rét

Nhân dịp trước thềm năm mới Giáp Thìn 2024, đồng chí Nguyễn Lan Hương gửi lời chúc sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc đến các đảng viên lão thành và gia đình, góp phần tích cực cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Thủ đô thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, xây dựng Thủ đô văn hiến, văn minh, hiện đại.

Đọc thêm

Thủ tướng Phạm Minh Chính hội đàm với Thủ tướng Trung Quốc Lý Cường Tin tức

Thủ tướng Phạm Minh Chính hội đàm với Thủ tướng Trung Quốc Lý Cường

TTTĐ - Chiều 24/6 tại thành phố Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có cuộc hội đàm với Thủ tướng Quốc vụ viện nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa Lý Cường nhân dịp tham dự Hội nghị thường niên các nhà tiên phong lần thứ 15 của Diễn đàn Kinh tế Thế giới tổ chức tại Đại Liên (Hội nghị WEF Đại Liên) và làm việc tại Trung Quốc.
Thủ tướng kiểm tra, đôn đốc, động viên thực hiện dự án đường dây 500KV mạch 3 Thời sự

Thủ tướng kiểm tra, đôn đốc, động viên thực hiện dự án đường dây 500KV mạch 3

TTTĐ - Ngày 23/6, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tiếp tục đi kiểm tra hiện trường, đôn đốc, động viên đội ngũ cán bộ, công nhân viên, người lao động và chủ trì cuộc họp với các cơ quan liên quan về việc thực hiện dự án Đường dây tải điện 500 kV mạch 3 Quảng Trạch - Phố Nối.
Tin tưởng và kỳ vọng những quyết sách hợp lòng dân Tin tức

Tin tưởng và kỳ vọng những quyết sách hợp lòng dân

TTTĐ - Trong gần 1 tháng diễn ra Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XV với những cuộc thảo luận sôi nổi đan xen các buổi làm việc nghiêm túc, tập trung cao độ, một khối lượng công việc lớn đã được các đại biểu quyết sách kịp thời, làm cơ sở quan trọng cho giai đoạn phát triển mới của đất nước.
Nâng tầm khát vọng, giữ vững niềm tin Tin tức

Nâng tầm khát vọng, giữ vững niềm tin

TTTĐ - Những ngày này, Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam cấp quận, huyện nhiệm kỳ 2024 - 2029 đang diễn ra sôi nổi, tạo khí thế vui tươi, phấn khởi trong các tầng lớp Nhân dân Thủ đô. Không chỉ là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong khối đại đoàn kết toàn dân, đại hội cũng là dịp để Mặt trận các cấp kiện toàn, củng cố đội ngũ nhân sự, nâng tầm khát vọng, củng cố niềm tin của Nhân dân.
Mỗi tác phẩm báo chí phải là một sản phẩm văn hóa tinh thần Tin tức

Mỗi tác phẩm báo chí phải là một sản phẩm văn hóa tinh thần

TTTĐ - Chủ tịch nước Tô Lâm yêu cầu, tăng cường giá trị văn hóa trong các tác phẩm báo chí. Mỗi tác phẩm báo chí phải là một sản phẩm văn hóa tinh thần có giá trị và giá trị sử dụng cao, chuẩn mực về nội dung, tươi mới và hấp dẫn về hình thức, hiện đại trong phương pháp thể hiện và phương thức phát hành.
Xây dựng nền báo chí thực sự là tiếng nói của Đảng, của dân Tin tức

Xây dựng nền báo chí thực sự là tiếng nói của Đảng, của dân

TTTĐ - Tối 21/6, tại Cung Văn hóa lao động Hữu nghị Việt - Xô, Lễ trao Giải Báo chí quốc gia lần thứ XVIII - năm 2023 với chủ đề "Khát vọng và bản lĩnh Việt Nam" diễn ra đúng vào dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024). Chủ tịch nước Tô Lâm đến dự và phát biểu tại buổi lễ.
Cải thiện tình trạng cán bộ sợ sai, khơi thông nguồn lực Tin tức

Cải thiện tình trạng cán bộ sợ sai, khơi thông nguồn lực

TTTĐ - Các luật hiện hành có sự chồng chéo, mâu thuẫn. Nhiều cán bộ Nhà nước vi phạm pháp luật, vướng vào vòng lao lý; nhiều cán bộ “né tránh”, “đùn đẩy” sợ trách nhiệm cũng có lý do từ bất cập đó. Vì vậy, các luật có hiệu lực sớm ngày nào thì tình trạng trên sẽ được cải thiện sớm ngày đó.
Mỗi cơ quan báo chí là một "pháo đài" chính trị Tin tức

Mỗi cơ quan báo chí là một "pháo đài" chính trị

TTTĐ - Thực hiện sứ mệnh là cầu nối giữa Đảng, Nhà nước và Nhân dân, báo chí đã nêu cao vai trò chủ lực, xung kích trên mặt trận tư tưởng, trong đấu tranh chống tiêu cực nói chung, đấu tranh chống suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng nói riêng.
Lan tỏa niềm tin xây dựng Đảng và hệ thống chính trị Thủ đô Tin tức

Lan tỏa niềm tin xây dựng Đảng và hệ thống chính trị Thủ đô

TTTĐ - Sau 6 năm tổ chức, Giải báo chí về xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của TP Hà Nội đã thực sự trở thành sân chơi ý nghĩa, thu hút sự tham gia của đông đảo người làm báo. Mỗi tác phẩm báo chí đã trở thành một thông điệp thuyết phục, tác động mạnh mẽ, giúp các cấp ủy, tổ chức Đảng, cán bộ, đảng viên và Nhân dân hiểu đúng, đầy đủ hơn về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng; giúp đưa các chỉ thị, nghị quyết của Đảng vào cuộc sống.
Năng động, sáng tạo đồng hành cùng Thủ đô phát triển Tin tức

Năng động, sáng tạo đồng hành cùng Thủ đô phát triển

TTTĐ - Không chỉ khẳng định vai trò quan trọng trong công tác thông tin, tuyên truyền nhằm thống nhất nhận thức, củng cố niềm tin, tăng cường đồng thuận trong cán bộ, đảng viên và Nhân dân, những năm qua, báo chí Thủ đô đã không ngừng đổi mới, kết nối và huy động các nguồn lực trí tuệ, tinh thần trách nhiệm, cảm hứng năng động, sáng tạo đồng hành cùng Thủ đô phát triển.
Xem thêm