Tag

290 suất học bổng thắp sáng ước mơ cho các bạn nhỏ

Giáo dục 01/08/2017 22:04
aa
TTTĐ.VN – 290 suất học bổng có tổng trị giá hơn 1,4 tỷ đồng, trong đó, có 250 suất học bổng trị giá 2.7 triệu đồng/giải và 40 suất học bổng đặc biệt trị giá 18.9 triệu đồng/giải đang đợi trao tay các bạn nhỏ trên khắp cả nước.

290 suất học bổng thắp sáng ước mơ cho các bạn nhỏ

Từ ngày 1/8/2017, Công ty TNHH Colgate-Palmolive (Việt Nam) chính thức khởi động chương trình "Học bổng Colgate – Nụ cười thắp sáng ước mơ” năm 2017.

Năm nay, công ty trao tặng 290 suất học bổng có tổng trị giá hơn 1,4 tỷ đồng. Trong đó, có 250 suất học bổng trị giá 2,7 triệu đồng/giải (tương đương 1 năm học phí) và 40 suất học bổng đặc biệt trị giá 18,9 triệu đồng/giải (tương đương 7 năm học phí).

290 suất học bổng thắp sáng ước mơ cho các bạn nhỏ

Được diễn ra từ ngày 1/8/2017 đến hết ngày 31/10/2017, chương trình dành cho tất cả các công dân Việt Nam. Để có cơ hội nhận được học bổng, người dùng không bắt buộc phải mua sản phẩm Colgate. Đây là điều lệ mà Colgate tạo ra với nguyện vọng truyền thêm cảm hứng, niềm tin vượt khó để tiếp sức trẻ em toàn quốc tiếp bước đến trường, hướng đến tương lai tươi sáng và cùng nhau dựng xây một xã hội tốt đẹp.

Khi tham gia chương trình, người dùng chỉ cần nhắn tin về tổng đài 8069 theo cú pháp: Colgate_; mỗi tin nhắn hợp lệ người tham gia sẽ trả phí tối đa là 1.000VNĐ/tin và nhận được tin nhắn phản hồi từ tổng đài của chương trình xác nhận tham gia hợp lệ. Người tiêu dùng cần lưu tin nhắn được xác nhận tham gia từ tổng đài để làm thủ tục nhận giải thưởng sau này.

Công ty TNHH Colgate-Palmolive (Việt Nam) sẽ tổ chức quay số trúng thưởng theo nguyên tắc ngẫu nhiên bằng phần mềm quay số dựa trên số CMND của người tham gia. Dự kiến sẽ có 13 đợt quay số xác định trúng thưởng tại TP.Hồ Chí Minh với đại diện người tiêu dùng tham gia chương trình. Từ đợt 1 tới đợt thứ 12, mỗi đợt gồm 20 suất Học bổng Khuyến Khích và 3 suất Học bổng Đặc Biệt. Riêng đợt quay thưởng cuối cùng, sẽ gồm 10 suất Học bổng Khuyến Khích và 4 suất Học bổng Đặc Biệt.

Kết quả sẽ được công bố tại buổi lễ quay số trúng thưởng và trên trang Facebook của Colgate Việt Nam: https://www.facebook.com/VnColgate

Tin liên quan

Đọc thêm

Sĩ tử làm gì để xua tan căng thẳng, giải nhiệt cuộc sống? Giáo dục

Sĩ tử làm gì để xua tan căng thẳng, giải nhiệt cuộc sống?

TTTĐ - Người vừa gấp rút ôn luyện vừa xua tan căng thẳng với chai Trà Xanh Không Độ, kẻ thảnh thơi dã ngoại, thưởng trà mỗi cuối tuần, người theo hệ “tâm linh” thì bắt đầu tích cực đi cầu may. Mỗi người đều đối diện với vô vàn áp lực nhưng cũng luôn biết cách xua tan căng thẳng mệt mỏi khi “đếm ngược” tới ngày “vượt vũ môn”.
Trao tặng huy hiệu Bác Hồ cho học sinh giỏi tiêu biểu Thủ đô Giáo dục

Trao tặng huy hiệu Bác Hồ cho học sinh giỏi tiêu biểu Thủ đô

TTTĐ - Sáng 21/5, đoàn học sinh giỏi tiêu biểu của Thủ đô năm học 2023-2024 gồm 200 em đã dự lễ báo công dâng Bác tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Quận Ba Đình trao 91 giải thi Olympic các môn văn hóa, khoa học Giáo dục

Quận Ba Đình trao 91 giải thi Olympic các môn văn hóa, khoa học

TTTĐ - 960/1.618 thí sinh dự thi Olympic các môn văn hóa và khoa học khối 6, 7, 8 cấp THCS quận Ba Đình (Hà Nội) đạt giải, trong đó có 91 giải Nhất.
125 học sinh thi chung kết hùng biện Tiếng Anh Kella in Life 2024 Giáo dục

125 học sinh thi chung kết hùng biện Tiếng Anh Kella in Life 2024

TTTĐ - Ngày 19/5, Trung tâm Ngoại ngữ Kella tổ chức vòng chung kết cuộc thi hùng biện Tiếng Anh - Kella in Life 2024.
Nhiều vi phạm tại trường Đại học Kiến trúc TP HCM Giáo dục

Nhiều vi phạm tại trường Đại học Kiến trúc TP HCM

TTTĐ - Thanh tra Bộ Xây dựng kết luận trường Đại học Kiến trúc TP HCM có nhiều vi phạm trong tổ chức cán bộ, thực hiện nhiệm vụ khoa học công nghệ.
Nhân lực chất lượng cao đóng góp lớn cho sự phát triển Thủ đô Giáo dục

Nhân lực chất lượng cao đóng góp lớn cho sự phát triển Thủ đô

TTTĐ - Nhìn nhận trong bốn thập kỷ sau đổi mới, Hà Nội đã ngày càng khẳng định giá trị của mình với tốc độ tăng trưởng vượt trội trong mọi lĩnh vực đời sống. Sự tăng trưởng ấy có phần đóng góp rất lớn từ đội ngũ lao động là nguồn nhân lực chất lượng cao của thành phố.
Cần chế độ, chính sách đặc thù thu hút nhân lực chất lượng cao Giáo dục

Cần chế độ, chính sách đặc thù thu hút nhân lực chất lượng cao

TTTĐ - Góp ý Dự thảo Luật Thủ đô sửa đổi, TS Nguyễn Mai Thuyên và ThS Nguyễn Thị Hồng Thúy (trường Đại học Luật Hà Nội) cho rằng, các quy định trong Dự thảo Luật Thủ đô sửa đổi về cơ bản có tính khả thi, có thể tạo ra cú hích cho phát triển nguồn nhân lực Thủ đô.
Học sinh Việt Nam giành giải Nhì thi Khoa học kỹ thuật quốc tế Giáo dục

Học sinh Việt Nam giành giải Nhì thi Khoa học kỹ thuật quốc tế

TTTĐ - Đoàn học sinh Việt Nam tham dự Hội thi Khoa học kỹ thuật quốc tế 2024 (Regeneron ISEF 2024) đã giành được 1 giải Nhì.
Đảng viên trẻ gương mẫu trở thành công dân tốt, tri thức tiên phong Giáo dục

Đảng viên trẻ gương mẫu trở thành công dân tốt, tri thức tiên phong

TTTĐ - Chiều 17/5, Chi bộ trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội và Chi bộ trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành tổ chức kết nạp Đảng cho 8 học sinh ưu tú của 2 nhà trường.
Xây dựng luật để phát triển đội ngũ nhà giáo Giáo dục

Xây dựng luật để phát triển đội ngũ nhà giáo

TTTĐ - Luật Nhà giáo được xây dựng với quan điểm tiếp tục luật hóa đầy đủ các quan điểm của Đảng và Nhà nước về nhà giáo, nhất là quan điểm “Phát triển giáo dục là quốc sách hàng đầu”…
Xem thêm