Tag

Amway Việt Nam chính thức giới thiệu trung tâm hỗ trợ kinh doanh ABC

Kinh tế 30/08/2017 10:02
aa
TTTĐ.VN - Amway Việt Nam vừa chính thức giới thiệu mô hình trung tâm hỗ trợ kinh doanh ABC (Amway Business Center). Đây là mô hình văn phòng địa phương hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh của các nhà phân phối của công ty.

Amway Việt Nam chính thức giới thiệu trung tâm hỗ trợ kinh doanh ABC


Amway Việt Nam chính thức giới thiệu trung tâm hỗ trợ kinh doanh ABC

Cắt băng khánh thành khai trương Trung tâm hỗ trợ kinh doanh ABC

Với chiến lược dành sự hỗ trợ tốt nhất cho các nhà phân phối, Amway xây dựng mô hình ABC như là một trung tâm đa chức năng, phục vụ nhà phân phối trong việc đào tạo kiến thức và trải nghiệm về Amway. Tận dụng những tiến bộ về công nghệ cao, mô hình ABC sẽ hoạt động theo mô hình thông minh và tiện lợi.

Mô hình ABC đầu tiên của Amway đã hoạt động thành công ở Bình Dương vào tháng 3 năm nay. Công ty có kế hoạch tiếp tục xây dựng mô hình văn phòng ABC ở một số tỉnh thành tiềm năng khác. Theo đó, mô hình Trung tâm phân phối (RDC) tại một số tỉnh thành như: Bắc Giang, Hải Phòng, Vinh, Khánh Hòa, Cà Mau sẽ chuyển đổi sang mô hình ABC với sự nâng cấp về tính linh hoạt và thuận tiện để hỗ trợ hoạt động kinh doanh cho các nhà phân phối của công ty Amway.


Ông Leo Boon Wang, Tổng giám đốc Amway Việt Nam cho biết: “Trong nỗ lực không ngừng đổi mới để luôn là công ty bán hàng trực tiếp hàng đầu tại Việt Nam, Amway Việt Nam cam kết sẽ luôn dành những đầu tư xứng đáng cho hoạt động hỗ trợ cho các nhà phân phối của Amway, những người sẽ mang các sản phẩm chất lượng của Amway tới mọi gia đình Việt Nam. Với sứ mệnh của một thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp, chúng tôi cam kết dành nguồn lực tốt nhất cho việc xây dựng cơ sở vật chất tương xứng với tiềm năng to lớn của thị trường Việt Nam về sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Nhà máy của chúng tôi tại Bình Dương với thời hạn giấy phép đầu tư 50 năm chính là một ví dụ về cam kết lâu dài của chúng tôi với thị trường Việt Nam, cũng như sự tin tưởng của chúng tôi ở tiềm năng của thị trường Việt Nam”.

Tin liên quan

Đọc thêm

Đã tìm thấy chủ nhân của chiếc Honda Vision đầu tiên Doanh nghiệp

Đã tìm thấy chủ nhân của chiếc Honda Vision đầu tiên

TTTĐ - “Bất ngờ, ngạc nhiên và không tin mình có thể may mắn trúng được giải thưởng lớn đến như vậy!”, đây là cảm xúc của chị Đặng Thị Yến Thu (Kinh doanh tự do, Hà Nội), khách hàng may mắn vừa nhận giải Nhất là một xe máy Honda Vision từ chương trình “Chào hè rực rỡ: Thanh toán ngay – Vui hè may mắn” do FE CREDIT tổ chức.
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn: Doanh nhân Tâm - Tài - Chí - Đức! Doanh nghiệp

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn: Doanh nhân Tâm - Tài - Chí - Đức!

TTTĐ - Trong quá trình phát triển kinh tế đất nước, các doanh nhân đóng vai trò trụ cột, là lực lượng tiên phong thúc đẩy phát triển bền vững. Vì thế, cùng với phát triển sản xuất kinh doanh, đòi hỏi mỗi doanh nhân, doanh nghiệp còn phải có trách nhiệm với cộng đồng bằng tấm lòng nhân ái.
Quảng Nam: Cảnh báo lừa đảo đưa lao động sang Australia Lao động - Việc làm

Quảng Nam: Cảnh báo lừa đảo đưa lao động sang Australia

TTTĐ - Hiện nay, một số cá nhân, tổ chức đã mạo danh được Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội và phía Australia chấp thuận cho tuyển chọn để thu tiền của người lao động trái quy định.
Lý do Công ty Cổ phần Xây lắp Đường ống Bể chứa Dầu khí nợ thuế? Doanh nghiệp

Lý do Công ty Cổ phần Xây lắp Đường ống Bể chứa Dầu khí nợ thuế?

TTTĐ - Cục Thuế tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa công bố danh sách hàng loạt đơn vị nợ thuế trên địa bàn tỉnh. Trong đó, Công ty Cổ phần Xây lắp Đường ống Bể chứa Dầu khí và các xí nghiệp của công ty này “góp mặt top đầu” danh sách nợ thuế với số tiền nhiều tỷ đồng.
Chấn chỉnh, tăng cường công tác an toàn, vệ sinh lao động Lao động - Việc làm

Chấn chỉnh, tăng cường công tác an toàn, vệ sinh lao động

TTTĐ - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ký Công điện 51/CĐ-TTg ngày 21/5/2024 yêu cầu các Bộ ngành, địa phương chấn chỉnh, tăng cường công tác an toàn, vệ sinh lao động.
Đảm bảo an toàn và hiệu suất cho hệ thống điện Doanh nghiệp

Đảm bảo an toàn và hiệu suất cho hệ thống điện

TTTĐ - Công ty CP Sản xuất thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn Lợi đã xây dựng nên một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực ngành vật tư cơ điện M&E.
BAC A BANK vinh dự trong Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN 2024 Doanh nghiệp

BAC A BANK vinh dự trong Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN 2024

TTTĐ - Tại sự kiện Diễn đàn Kinh tế ASEAN vừa diễn ra ở Singapore, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) được vinh danh là Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN trực thuộc khuôn khổ giải thưởng ASEAN Award 2024 do các đơn vị, tổ chức thương mại uy tín trong khu vực đăng cai tổ chức.
PNJ hoàn thành hơn 43% kế hoạch doanh thu năm 2024 Doanh nghiệp

PNJ hoàn thành hơn 43% kế hoạch doanh thu năm 2024

TTTĐ - Sau 4 tháng đầu năm 2024, Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) ghi nhận doanh thu tăng 33,1% so với cùng kỳ, lợi nhuận sau thuế tăng 6,5%.
Nợ thuế "khủng", liên doanh Vũng Tàu Paradise bị ngừng sử dụng hóa đơn Doanh nghiệp

Nợ thuế "khủng", liên doanh Vũng Tàu Paradise bị ngừng sử dụng hóa đơn

TTTĐ - Nợ hơn 1.338 tỷ đồng, Cục Thuế tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu ban hành quyết định và thông báo ngừng sử dụng hóa đơn đối với Công ty Liên doanh Vũng Tàu Paradise.
Doanh nghiệp trả kết quả trúng đấu giá quyền khai thác khoáng sản Doanh nghiệp

Doanh nghiệp trả kết quả trúng đấu giá quyền khai thác khoáng sản

TTTĐ - Một công ty tại tỉnh Thừa Thiên - Huế trả kết quả trúng đấu giá quyền khai thác khoáng sản mỏ đất làm vật liệu san lấp, tại khu vực vị trí 2, thôn Phường Hóp, xã Phong An, huyện Phong Điền.
Xem thêm