Tag

BIDV nhận giải thưởng “Ngân hàng cung cấp giải pháp số hàng đầu Việt Nam”

Doanh nghiệp 05/10/2023 08:57
aa
TTTĐ - Giải thưởng ghi nhận nỗ lực và thành quả của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến, thực hiện chuyển đổi số để mang đến những sản phẩm dịch vụ số hiện đại, tiện ích tới khách hàng doanh nghiệp. Theo đánh giá của tạp chí Asiamoney, BIDV thực hiện chuyển đổi số với tốc độ ấn tượng.
BIDV xuất sắc nhận giải “Ngân hàng SME tốt nhất Việt Nam” lần thứ 6 liên tiếp BIDV tổ chức Hội nghị khách hàng Nhật Bản năm 2023 BIDV: Ngân hàng đầu tiên phục vụ dự án chuyển nhượng kết quả giảm phát thải tại Việt Nam Đẩy mạnh phối hợp, đào tạo và nâng cao năng lực chuyển đổi số cho đoàn viên thanh niên

Ngày 26/9/2023, tại Singapore, tạp chí Asiamoney đã vinh danh BIDV là “Ngân hàng cung cấp giải pháp số hàng đầu Việt Nam”. Với mục tiêu “Hơn cả một ngân hàng”, BIDV đã tập trung xây dựng các nền tảng ngân hàng số để trở thành ngân hàng số hàng đầu dành cho khách hàng doanh nghiệp.

BIDV đã đáp ứng các nhu cầu quản lý tiền tệ của doanh nghiệp như quản lý các khoản phải thu, phải trả, quản lý thanh khoản trên đa nền tảng (ứng dụng ngân hàng, nền tảng của chính doanh nghiệp hoặc qua nền tảng của các bên thứ 3) với hàng loạt các giải pháp đáp ứng các phân khúc khách hàng doanh nghiệp bao gồm khách hàng doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME), doanh nghiệp lớn, tập đoàn, tổng công ty và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI).

Đại diện BIDV nhận giải “ Ngân hàng cung cấp giải pháp số hàng đầu Việt Nam” từ tạp chí Asiamoney
Đại diện BIDV nhận giải “ Ngân hàng cung cấp giải pháp số hàng đầu Việt Nam” từ tạp chí Asiamoney

BIDV iBank là ứng dụng tiên phong cung cấp hệ sinh thái tài chính toàn diện cho doanh nghiệp, từ các dịch vụ tài chính cơ bản như chuyển tiền trong nước, thanh toán lương, thanh toán hóa đơn đến các dịch vụ tài chính nâng cao như thanh toán quốc tế, tài trợ thương mại, mua bán ngoại tệ trực tuyến, quản lý dòng tiền, thu hộ qua tài khoản định danh… Ngoài ra, để đáp ứng xu hướng chuyển đổi số mạnh mẽ và nhu cầu cải tiến liên tục của khách hàng doanh nghiệp, BIDV đã nghiên cứu và triển khai dịch vụ BIDV iConnect.

Theo đó, BIDV cung cấp các bộ API cho phép khách hàng thực hiện dịch vụ Ngân hàng ngay trên nền tảng ERP nội bộ của doanh nghiệp. Tại thời điểm hiện tại, BIDV iConnect đã được triển khai rộng rãi tới nhiều khách hàng, bao gồm hàng loạt các Tập đoàn/Tổng công ty của Việt Nam, các tập đoàn đa quốc gia và tiếp cận tới đối tượng khách hàng SME thông qua kết nối sẵn với các công ty cung cấp nền tảng ERP như: MISA, FAST, KIU, NGS…

BIDV cũng là ngân hàng đầu tiên trên thị trường về cung cấp giải pháp tài chính toàn diện trong lĩnh vực tài trợ chuỗi cung ứng, thu hút nhiều khách hàng vệ tinh là nhà cung cấp, nhà phân phối trong các lĩnh vực ngành nghề đa dạng. Mới đây, BIDV đã triển khai chương trình phần mềm BIDV SCF, mang đến tiện ích và tối ưu trải nghiệm của doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng như rút ngắn quy trình thanh toán, tạo báo cáo giao dịch đa chiều, giúp tối đa hóa hiệu quả với tính an toàn, bảo mật cao.

Tạp chí Asiamoney đánh giá việc áp dụng các công nghệ mới và kiến trúc tiên tiến như Omni Channel, Microservice, Open API, công nghệ Angular.. đã giúp các giải pháp số của BIDV vượt trội trên thị trường. Việc BIDV tiếp tục phát triển hệ sinh ngân hàng số thông qua liên kết với các đối tác Fintech, Bigtech, công ty chứng khoán, công ty bảo hiểm và công ty cho thuê tài chính sẽ mang tới các giải pháp số đa dạng và hiện đại hơn để phục vụ toàn diện nhu cầu khách hàng doanh nghiệp.

Tạp chí Asiamoney được thành lập từ năm 1989, là tạp chí uy tín về tài chính ngân hàng tại khu vực Châu Á và quốc tế. Giải thưởng “Ngân hàng cung cấp giải pháp số hàng đầu Việt Nam” nằm trong nhóm các giải “Best Bank Awards” được tạp chí Asiamoney được tổ chức hằng năm nhằm vinh danh các ngân hàng có những thành tựu nổi bật ở các lĩnh vực khác nhau trong khu vực Châu Á.

Quyết định lựa chọn trao giải của Asiamoney được thực hiện thông qua các báo chuyên sâu kết hợp với nghiên cứu về thị trường vốn và ngân hàng từ các chuyên gia và nhà phân tích thị trường hàng đầu đến từ tạp chí Asiamoney.

Gửi tiết kiệm BIDV trúng liền ô tô điện hơn 700 triệu đồng Gửi tiết kiệm BIDV trúng liền ô tô điện hơn 700 triệu đồng

TTTĐ - Xe điện Vinfast VF e34, sổ tiết kiệm 50 triệu đồng cùng gần 90.000 giải thưởng tiền mặt đang chờ đón khách hàng ...

BIDV VÀ LSP ký kết Hợp đồng tín dụng hạn mức 200 triệu USD BIDV VÀ LSP ký kết Hợp đồng tín dụng hạn mức 200 triệu USD

TTTĐ - Vừa qua, tại TP Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ ký kết Hợp đồng tín dụng hạn mức 200 triệu USD giữa ...

BIDV và Học viện An ninh Nhân dân mở rộng hợp tác trong giai đoạn mới BIDV và Học viện An ninh Nhân dân mở rộng hợp tác trong giai đoạn mới

TTTĐ - BIDV và Học viện An ninh Nhân dân tiếp tục thúc đẩy quan hệ hợp tác chặt chẽ, thiết thực và hiệu quả ...

Vay vốn BIDV trả nợ ngân hàng khác lãi suất chỉ 6%/năm Vay vốn BIDV trả nợ ngân hàng khác lãi suất chỉ 6%/năm

TTTĐ - BIDV chính thức triển khai chính sách cho khách hàng cá nhân vay vốn để trả nợ trước hạn khoản vay tại ngân ...

Đọc thêm

Hàng loạt “ông lớn” rơi vào nợ thuế Nhịp sống phương Nam

Hàng loạt “ông lớn” rơi vào nợ thuế

TTTĐ - Cục Thuế tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa có thông báo số 4943 ngày 28/5/2024 về việc công khai thông tin 375 người nộp thuế còn nợ tiền thuế và các khoản thu khác thuộc ngân sách nhà nước đến thời điểm ngày 31/3/2024.
Nhiều ngân hàng nước ngoài bị giả mạo để lừa đảo Doanh nghiệp

Nhiều ngân hàng nước ngoài bị giả mạo để lừa đảo

TTTĐ - Các đối tượng lợi dụng mạng xã hội để lừa đảo khách hàng vay vốn; giả mạo logo, con dấu các ngân hàng nước ngoài có văn phòng tại TP Hồ Chí Minh nhằm tạo uy tín, lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Xúc tác và hấp phụ trước thách thức chuyển dịch năng lượng Doanh nghiệp

Xúc tác và hấp phụ trước thách thức chuyển dịch năng lượng

TTTĐ - Đó là chủ đề của Hội nghị xúc tác và hấp phụ toàn quốc lần thứ XII do Hội Khoa học, Công nghệ xúc tác và hấp phụ Việt Nam phối hợp Trường Đại học Dầu khí Việt Nam tổ chức.
SeABank và Visa hợp tác chiến lược phát triển thanh toán số Doanh nghiệp

SeABank và Visa hợp tác chiến lược phát triển thanh toán số

TTTĐ - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) và Tổ chức thẻ quốc tế Visa vừa ký kết thỏa thuận Hợp tác chiến lược nhằm mang đến các giải pháp thanh toán số, năng lực dữ liệu và chuyên môn tốt nhất để giúp SeABank nâng cao hiệu quả và hoàn thành chiến lược phát triển mạnh mẽ dịch vụ thanh toán.
Doanh nghiệp xuất nhập khẩu tìm giải pháp “trợ lực” từ ngân hàng Doanh nghiệp

Doanh nghiệp xuất nhập khẩu tìm giải pháp “trợ lực” từ ngân hàng

TTTĐ - Những giải pháp tài chính phù hợp từ ngân hàng đang trở thành công cụ đắc lực giúp các doanh nghiệp xuất nhập khẩu cải thiện tình hình kinh doanh trong bối cảnh nền kinh tế vĩ mô vẫn còn tiềm ẩn nhiều biến động.
Tỷ phú Mai Vũ Minh: Một lòng hướng về quê hương Doanh nghiệp

Tỷ phú Mai Vũ Minh: Một lòng hướng về quê hương

TTTĐ - Tỷ phú Mai Vũ Minh thấy rất hạnh phúc vì ở vị trí hiện tại, ông có thể đóng góp nhiều hơn cho quê hương Việt Nam.
Tạm hoãn xuất cảnh đối với lãnh đạo Công ty Trầm Hương Hoàng Sơn Nhịp sống phương Nam

Tạm hoãn xuất cảnh đối với lãnh đạo Công ty Trầm Hương Hoàng Sơn

TTTĐ - Cục Hải quan TP Hồ Chí Minh vừa có Thông báo về việc tạm hoãn xuất cảnh đối với người đại diện pháp luật Công ty TNHH TM DV Trầm Hương Hoàng Sơn, có trụ sở tại phường Tân Phước, TX Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu do có hành vi nợ thuế.
Nam A Bank đồng hành TP HCM phát triển kinh tế số và xanh Doanh nghiệp

Nam A Bank đồng hành TP HCM phát triển kinh tế số và xanh

TTTĐ - Từ ngày 24/5 đến 26/5, Nam A Bank đồng hành cùng "Lễ hội sâm và hương liệu, dược liệu quốc tế TP HCM năm 2024”. Với nhiều hoạt động thiết thực như: Giới thiệu giải pháp thanh toán không tiền mặt, các sản phẩm dịch vụ ngân hàng “xanh”… Nam A Bank góp phần đồng hành cùng TP HCM phát triển kinh tế số và xanh.
Thanh toán thuận tiện dịch vụ công trực tuyến trên Cổng DVCQG và VNeID Doanh nghiệp

Thanh toán thuận tiện dịch vụ công trực tuyến trên Cổng DVCQG và VNeID

TTTĐ - NAPAS phối hợp triển khai nhiều phương thức thanh toán điện tử, gia tăng sự tiện lợi, giảm thời gian và chi phí xã hội cho người dân, doanh nghiệp khi thanh toán dịch vụ công trực tuyến.
Techcombank là Ngân hàng xuất sắc nhất về Bảo mật An ninh thẻ Doanh nghiệp

Techcombank là Ngân hàng xuất sắc nhất về Bảo mật An ninh thẻ

TTTĐ - Techcombank được Tổ chức Thẻ quốc tế Visa vinh danh ở hạng mục giải thưởng “Champion Security Award 2023” - Ngân hàng xuất sắc nhất về Bảo mật An ninh thẻ.
Xem thêm