Tag

BV Group đạt Giải Sao Vàng Đất Việt 2021

Doanh nghiệp 31/03/2022 15:37
aa
TTTĐ - Ngày 30/3/2022 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia (Hà Nội), Tập đoàn Bách Việt (BV Group) được trao giải thưởng Top 200 Sao Vàng Đất Việt 2021. Đây là giải thưởng được Thủ tướng Chính phủ giao Trung ương Hội LHTN Việt Nam phối hợp Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức từ năm 2003.
BV Group năm thứ 3 liên tiếp được vinh danh trong "Top 100 danh nghiệp bền vững" BV Land chính thức giao dịch cổ phiếu trên sàn Upcom Tập đoàn Bách Việt tài trợ cho Bắc Giang hơn 20.000 khay xét nghiệm Virus Sars-CoV-2

Phát biểu tại Lễ trao giải, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, ông Trần Tuấn Anh - Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Kinh tế Trung ương chia sẻ, 2 năm dịch bệnh đã gây ra những tác động sâu sắc chưa từng có tiền lệ với mọi mặt của đời sống xã hội, trong đó nền kinh tế và hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp bị ảnh hưởng vô cùng nặng nề.

Trong bối cảnh khó khăn đó, các doanh nghiệp doanh nhân đã không ngừng đổi mới sáng tạo để nâng cao năng lực cạnh tranh ở từng sản phẩm, dịch vụ của mình, tự tin vững bước đi lên trên con đường hội nhập và phát triển.

BV Group đạt Giải Sao Vàng Đất Việt 2021
BV Group được trao tặng Sao Vàng Đất Việt 2021

Sao Vàng Đất Việt là giải thưởng lớn và đặc biệt quan trọng của cuộc vận động hội nhập kinh tế quốc tế. Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt năm 2021, ngoài những thương hiệu Việt nổi tiếng còn có sự xuất hiện của Tập đoàn Bách Việt, một doanh nghiệp trẻ nhưng có rất nhiều đóng góp trong hoạt động xã hội.

BV Group hoạt động trong các lĩnh vực giáo dục, bất động sản, thương mại - dịch vụ… Trong lĩnh vực bất động sản, đơn vị này cũng có một số dự án được tiếng vang trên thị trường như: Khu đô thị Bách Việt Lake Garden (Bắc Giang), khu đô thị BV Bavella Lạc Ngàn (Phú Thọ), tổ hợp bất động sản cao cấp BV Diamond Hill (Bắc Giang)...

Đối với lĩnh vực giáo dục, hệ thống trường liên cấp Vietschool theo mô hình phi lợi nhuận đang khẳng định chất lượng đào tạo trên bản đồ giáo dục Việt Nam với triết lý “giáo dục và phát triển con người toàn diện, biết lãnh đạo bản thân, làm chủ cuộc sống”.

undefined
Phó Tổng Giám đốc BV Group nhận Sao Vàng Đất Việt 2021

BV Group là doanh nghiệp đã từng 3 năm liên tiếp (2019, 2020, 2021) đạt giải Thương hiệu Bền vững và cũng là doanh nghiệp lần đầu tham gia và nhận danh hiệu Top 200 Sao Vàng Đất Việt 2021.

Bên cạnh đó, BV Group cũng được biết đến là đơn vị có nhiều hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng trong các lĩnh vực giáo dục, y tế, môi trường và giao thông công cộng. Thông qua Quỹ Trăng Xanh thuộc Tập đoàn, BV Group đã thực hiện hàng loạt chương trình từ thiện từ lĩnh vực giáo dục, y tế, môi trường đến giao thông công cộng.

Chỉ tính riêng trong lĩnh vực y tế, trong suốt 2 năm dịch bệnh COVID-19 bùng phát, BV Group luôn tiên phong, song hành cùng các địa phương trong công tác phòng chống dịch. Các chương trình tài trợ như tặng máy đo thân nhiệt tại Viện Đại học Y và tỉnh Bắc Giang, tặng hàng chục nghìn khay xét nghiệm kháng nguyên COVID-19 cùng nhiều vật tư y tế phòng chống dịch cho các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang; Tặng xe cứu thương Huyndai Solati cho tỉnh Phú Thọ… đã góp phần cùng các cấp, các ngành tại địa phương phòng chống và kiểm soát dịch bệnh.

Đây là một điểm sáng trong bối cảnh các doanh nghiệp Việt gặp khó khăn trong giai đoạn COVID-19 nhưng vẫn nỗ lực cùng xây dựng và phát triển cộng đồng bền vững.

Theo đại diện Ban Tổ chức, để đạt được Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt, các doanh nghiệp trải qua 3 vòng sơ tuyển, thẩm định thực tế tại doanh nghiệp và chung tuyển.

Doanh nghiệp đoạt giải phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe của ban tổ chức như: Sản phẩm đạt chất lượng cao, quyền lợi người lao động được đảm bảo, hoàn thành tốt nghĩa vụ thuế, bảo hiểm xã hội, tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng…

Đặc biệt trong năm 2021, giải thưởng cũng ưu tiên nhóm tiêu chí về chỉ số kinh doanh, đổi mới sáng tạo trong cách điều hành doanh nghiệp cũng như sản xuất kinh doanh nhằm vượt qua tác động, ảnh hưởng tiêu cực của dịch COVID-19.

Đọc thêm

Infosys sẵn sàng đồng hành cùng Việt Nam trong phát triển công nghệ thông tin Doanh nghiệp

Infosys sẵn sàng đồng hành cùng Việt Nam trong phát triển công nghệ thông tin

TTTĐ - Ngày 20/5, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tiếp ông Nagavara Ramaroa Narayana Murthy, nguyên Chủ tịch, người sáng lập Tập đoàn Infosys (Ấn Độ).
CNCTech và Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình ký kết hợp tác chiến lược Doanh nghiệp

CNCTech và Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình ký kết hợp tác chiến lược

TTTĐ - Ngày 20/5/2024, tại Vĩnh Phúc, Tập đoàn CNCTech và Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược.
Standard Chartered giành nhiều giải thưởng tại The Asset Triple A Treasurise Awards 2024 Doanh nghiệp

Standard Chartered giành nhiều giải thưởng tại The Asset Triple A Treasurise Awards 2024

TTTĐ - Ngân hàng Standard Chartered vừa được vinh danh là "Ngân hàng có dịch vụ quản lý tiền mặt tốt nhất tại Việt Nam", "Ngân hàng có giải pháp thanh toán và thu hộ tốt nhất cho Generali Việt Nam", "Ngân hàng có giải pháp quản lý chuỗi cung ứng tốt nhất cho Kuehne + Nagel" và "Ngân hàng có giải pháp ESG tốt nhất cho ngân hàng BIDV" tại Giải thưởng The Asset Triple A Treasurise Awards 2024.
Sacombank tìm ra chủ nhân vé xem Olympic Games Paris 2024 Doanh nghiệp

Sacombank tìm ra chủ nhân vé xem Olympic Games Paris 2024

TTTĐ - Kết thúc giai đoạn 1 chương trình “Chinh phục Olympic Games Paris 2024”, Sacombank đã tìm ra 41 khách hàng may mắn sở hữu các phần thưởng giá trị. Giai đoạn 2, Sacombank triển khai chương trình hoàn tiền khi chi tiêu tại nước ngoài với tổng ngân sách đến 2 tỷ đồng.
Nutifood tặng 1.000 phần quà dinh dưỡng cho hộ gia đình nghèo huyện Cần Giờ Nhịp sống phương Nam

Nutifood tặng 1.000 phần quà dinh dưỡng cho hộ gia đình nghèo huyện Cần Giờ

TTTĐ - Vừa qua, Nutifood thông qua Quỹ Phát triển Tài năng Việt kết hợp cùng Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 4 - TP HCM đã trao tặng 1.000 lon sữa FAMNA với tổng giá trị hơn 450 triệu đồng cho các hộ gia đình nghèo, cận nghèo và trẻ em khó khăn tại huyện Cần Giờ, TP HCM.
Thừa Thiên - Huế thành lập Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Doanh nghiệp

Thừa Thiên - Huế thành lập Trung tâm Xúc tiến Đầu tư

TTTĐ - Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên - Huế là đơn vị công lập trực thuộc UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế, thực hiện chức năng xúc tiến đầu tư, thương mại, khuyến công; tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh theo quy định pháp luật.
Giải pháp an toàn cho hệ thống điện với ống thép luồn dây điện IEC 61386 Doanh nghiệp

Giải pháp an toàn cho hệ thống điện với ống thép luồn dây điện IEC 61386

TTTĐ - Hỏa hoạn là một trong những mối nguy hiểm lớn nhất đối với mọi công trình, không chỉ gây ra thiệt hại nghiêm trọng về tài sản mà còn đe dọa trực tiếp đến tính mạng của con người.
Petrovietnam sẵn sàng tâm thế chinh phục những đỉnh cao mới Doanh nghiệp

Petrovietnam sẵn sàng tâm thế chinh phục những đỉnh cao mới

TTTĐ - Ngày 16/5, tại Hà Nội, Đảng ủy Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Đảng ủy Tập đoàn) đã tổ chức Hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện Kết luận 01 về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, đánh giá 05 năm thực hiện Nghị quyết 281 về “Công tác truyền thông và văn hóa doanh nghiệp” của Đảng ủy Tập đoàn; phát động thi đua phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025.
Nhà máy Đạm Phú Mỹ - NPK Phú Mỹ đón tiếp đoàn khách hàng tham quan Doanh nghiệp

Nhà máy Đạm Phú Mỹ - NPK Phú Mỹ đón tiếp đoàn khách hàng tham quan

TTTĐ - Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Miền Trung phối hợp cùng Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí tổ chức chương trình tham quan Nhà máy Đạm Phú Mỹ - NPK Phú Mỹ.
Petrovietnam đón nhận nhiều tin vui, SXKD tiếp đà tăng trưởng Doanh nghiệp

Petrovietnam đón nhận nhiều tin vui, SXKD tiếp đà tăng trưởng

TTTĐ - Tháng 4/2024, tổng doanh thu toàn Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đạt 77,2 nghìn tỷ đồng, tiếp tục tăng trưởng so với cùng kỳ, duy trì 3 tháng tăng trưởng liên tiếp. Đặc biệt, Petrovietnam đón nhiều tin vui về cơ chế chính sách, với các phát hiện dầu khí mới, lập kỷ lục về sản lượng điện/ngày…
Xem thêm