Tag

Chính thức ra mắt Hội Doanh nghiệp huyện Sóc Sơn

Doanh nghiệp 13/10/2023 09:34
aa
TTTĐ - Ngày 12/10, Hội doanh nghiệp huyện Sóc Sơn (Hà Nội) chính thức ra mắt với mục tiêu tạo sân chơi hữu ích cho đội ngũ doanh nhân, xây dựng cầu nối giữa cộng đồng doanh nghiệp với chính quyền các cấp để kịp thời tháo gỡ khó khăn, đồng hành cùng phát triển…
Huyện Sóc Sơn thông xe tuyến đường nối Khu đô thị vệ tinh với đường Võ Nguyên Giáp

Được biết, huyện Sóc Sơn hiện có 2.741 doanh nghiệp đang hoạt động, trong đó có 47 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI), với tổng nguồn vốn đầu tư khoảng 440 triệu USD. Các doanh nghiệp đang tạo việc làm cho khoảng 48.000 lao động địa phương.

Nhân kỷ niệm 19 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2023), chiều 12/10, huyện Sóc Sơn tổ chức Hội nghị gặp mặt hơn 200 doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Chính thức ra mắt Hội Doanh nghiệp huyện Sóc Sơn
Chính thức ra mắt Hội Doanh nghiệp huyện Sóc Sơn

Phó Chủ tịch UBND huyện Sóc Sơn Đỗ Minh Tuấn cho biết, năm 2023, huyện phát triển kinh tế trong bối cảnh nhiều khó khăn. Tuy nhiên, 9 tháng đã qua, kinh tế huyện vẫn tăng trưởng ổn định.

Giá trị sản xuất ước đạt 15.000 tỷ đồng, tăng gần 8,1% so với cùng kỳ năm 2022. Tổng thu ngân sách trên địa bàn huyện những tháng đầu năm đạt 897 tỷ đồng. Huyện cũng đã đạt được nhiều tiến bộ trong xây dựng nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu...

Tại hội nghị, huyện Sóc Sơn đã chính thức ra mắt Hội Doanh nghiệp huyện Sóc Sơn. Việc thành lập hội nhằm tạo sân chơi hữu ích cho đội ngũ doanh nhân, xây dựng cầu nối giữa cộng đồng doanh nghiệp với chính quyền các cấp để kịp thời tháo gỡ khó khăn, đồng hành cùng phát triển…

Đồng thời, huyện Sóc Sơn đã trao tặng giấy khen cho 30 doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu, có nhiều đóng góp cho phát triển kinh tế và thu ngân sách huyện, tạo nhiều việc làm cho người lao động và tích cực tham gia các hoạt động xã hội tại địa phương.

Đọc thêm

Kỳ vọng các doanh nghiệp nhỏ tiếp tục tăng trưởng trong năm 2024 Doanh nghiệp

Kỳ vọng các doanh nghiệp nhỏ tiếp tục tăng trưởng trong năm 2024

TTTĐ - Theo khảo sát thường niên của CPA Australia, các doanh nghiệp nhỏ Việt Nam đều bày tỏ sự tự tin về nền kinh tế quốc nội trong năm 2024. Trong đó, 86% doanh nghiệp dự báo sẽ bứt tốc nhờ vào tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ của nền kinh tế - kết quả này cũng cải thiện so với 2 năm trước.
Chứng khoán HVS Việt Nam bị xử phạt 210 triệu đồng Nhịp sống phương Nam

Chứng khoán HVS Việt Nam bị xử phạt 210 triệu đồng

TTTĐ - Công ty Cổ phần Chứng khoán HVS Việt Nam bị phạt tổng số tiền 210 triệu đồng vì tự ý thay đổi địa chỉ trụ sở và không báo cáo thông tin theo quy định.
Hà Nội: Đa nền tảng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt Doanh nghiệp

Hà Nội: Đa nền tảng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt

TTTĐ - Những năm gần đây, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) đã đẩy mạnh ứng dụng công nghệ, hợp tác với các ngân hàng và tổ chức trung gian thanh toán, tạo thuận lợi cho khách hàng trong việc thanh toán tiền điện mọi lúc, mọi nơi. Đến nay, tỷ lệ khách hàng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt tại Hà Nội đã đạt 100%.
PNJ nhận giải thưởng tôn vinh sự sáng tạo, tiên phong vì cộng đồng Doanh nghiệp

PNJ nhận giải thưởng tôn vinh sự sáng tạo, tiên phong vì cộng đồng

TTTĐ - Vừa qua, tại Event Marketing Awards 2024, PNJ đã xuất sắc chiến thắng giải Best Retail Event với chiến dịch “Hành trình trang sức xuyên Việt - Rạng rỡ vẻ đẹp đời thường”.
CEO Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam được vinh danh Doanh nghiệp

CEO Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam được vinh danh

TTTĐ - Tổng Giám đốc Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam Michele Wee vừa được vinh danh trong danh sách lãnh đạo nữ tiêu biểu của INvolve’s Hall of Fame.
Đã tìm thấy chủ nhân của chiếc Honda Vision đầu tiên Doanh nghiệp

Đã tìm thấy chủ nhân của chiếc Honda Vision đầu tiên

TTTĐ - “Bất ngờ, ngạc nhiên và không tin mình có thể may mắn trúng được giải thưởng lớn đến như vậy!”, đây là cảm xúc của chị Đặng Thị Yến Thu (Kinh doanh tự do, Hà Nội), khách hàng may mắn vừa nhận giải Nhất là một xe máy Honda Vision từ chương trình “Chào hè rực rỡ: Thanh toán ngay – Vui hè may mắn” do FE CREDIT tổ chức.
Lý do Công ty Cổ phần Xây lắp Đường ống Bể chứa Dầu khí nợ thuế? Doanh nghiệp

Lý do Công ty Cổ phần Xây lắp Đường ống Bể chứa Dầu khí nợ thuế?

TTTĐ - Cục Thuế tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa công bố danh sách hàng loạt đơn vị nợ thuế trên địa bàn tỉnh. Trong đó, Công ty Cổ phần Xây lắp Đường ống Bể chứa Dầu khí và các xí nghiệp của công ty này “góp mặt top đầu” danh sách nợ thuế với số tiền nhiều tỷ đồng.
Đảm bảo an toàn và hiệu suất cho hệ thống điện Doanh nghiệp

Đảm bảo an toàn và hiệu suất cho hệ thống điện

TTTĐ - Công ty CP Sản xuất thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn Lợi đã xây dựng nên một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực ngành vật tư cơ điện M&E.
BAC A BANK vinh dự trong Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN 2024 Doanh nghiệp

BAC A BANK vinh dự trong Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN 2024

TTTĐ - Tại sự kiện Diễn đàn Kinh tế ASEAN vừa diễn ra ở Singapore, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) được vinh danh là Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN trực thuộc khuôn khổ giải thưởng ASEAN Award 2024 do các đơn vị, tổ chức thương mại uy tín trong khu vực đăng cai tổ chức.
PNJ hoàn thành hơn 43% kế hoạch doanh thu năm 2024 Doanh nghiệp

PNJ hoàn thành hơn 43% kế hoạch doanh thu năm 2024

TTTĐ - Sau 4 tháng đầu năm 2024, Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) ghi nhận doanh thu tăng 33,1% so với cùng kỳ, lợi nhuận sau thuế tăng 6,5%.
Xem thêm