Tag

CNG Việt Nam quyết tâm vượt mọi khó khăn, hoàn thành kế hoạch năm 2023

Doanh nghiệp 25/09/2023 16:37
aa
TTTĐ - Vừa qua, Tổng Giám đốc Phạm Văn Phong đã chủ trì buổi làm việc giữa lãnh đạo Tổng công ty Khí Việt Nam với Công ty Cổ phần CNG Việt Nam (CNG Việt Nam) về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh 9 tháng đầu năm, kế hoạch 3 tháng cuối năm 2023 cũng như các định hướng trong thời gian tới.
CNG Việt Nam ký hợp đồng mua bán khí với Hà Thanh Group CNG Việt Nam khởi công xây dựng trạm cấp khí LNG đầu tiên tại KCN Thuận Đạo, Long An CNG Việt Nam - đơn vị đầu tiên đủ điều kiện thương nhân kinh doanh LNG tại Việt Nam CNG Việt Nam tăng vốn điều lệ lên 350,99 tỷ đồng

Tham dự buổi làm việc, về phía Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) còn có lãnh đạo các ban, đơn vị liên quan. Tiếp đoàn, về phía CNG Việt Nam có bà Nguyễn Thị Hồng Hải - Chủ tịch Hội đồng Quản trị (HĐQT); Ông Vũ Văn Thực - Thành viên HĐQT kiêm Giám đốc; Các Phó giám đốc và Trưởng, phó phòng trực thuộc.

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi chương trình làm việc của Tổng Giám đốc PV GAS với các đơn vị trực thuộc và thành viên nhằm rà soát công tác đã thực hiện, đẩy mạnh việc hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch sản xuất kinh doanh (SXKD) năm 2023 của của toàn Tổng công ty.

Tổng giám đốc PV GAS Phạm Văn Phong chủ trì buổi làm việc với CNG Việt Nam
Tổng Giám đốc PV GAS Phạm Văn Phong chủ trì buổi làm việc với CNG Việt Nam

Tại cuộc họp, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Thị Hồng Hải và Giám đốc Vũ Văn Thực cùng các cán bộ chủ chốt của CNG Việt Nam đã báo cáo về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh (SXKD) trong 9 tháng của năm 2023 và định hướng nhiệm vụ trọng tâm trong 3 tháng cuối năm 2023.

Tính đến tháng 9/2023, CNG Việt Nam có 278 cán bộ chính thức với độ tuổi trung bình của CBCNV là 40,5 tuổi; Trình độ Đại học trở lên chiếm tỷ lệ 53%, đáp ứng tốt các yêu cầu về chuyên môn cũng như các kỹ năng mềm để thực hiện công việc được PV GAS giao.

Theo báo cáo 9 tháng đầu năm, CNG Việt Nam đã bám sát nhiệm vụ được giao, triển khai kế hoạch với nhiều cố gắng trong điều kiện thị trường không được thuận lợi với kết quả: Đảm bảo an ninh, an toàn trong hoạt động sản xuất kinh doanh; Sản lượng tiêu thụ CNG là 185,9 triệu Sm3 đạt 87% kế hoạch 9 tháng; Doanh thu là 2.374,3 tỷ đồng đạt 93% kế hoạch 9 tháng; Đưa thêm được 7 nhà máy/khách hàng vào nhận khí; Ký thêm hợp đồng cung cấp khí với 5 khách hàng mới; Tích cực công tác chuẩn bị kinh doanh LNG, đặc biệt là thị trường miền Bắc…

Lãnh đạo CNG Việt Nam báo cáo về tình hình SXKD của đơn vị
Lãnh đạo CNG Việt Nam báo cáo về tình hình SXKD của đơn vị

CNG Việt Nam cũng đã báo cáo Tổng Giám đốc PV GAS các khó khăn, vướng mắc của công ty trong môi trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh và nguồn cung khí suy giảm, đồng thời đã đề xuất một số kiến nghị với lãnh đạo PV GAS để mở rộng hoạt động SXKD.

Sau khi nghe các nội dung báo cáo của CNG Việt Nam, lãnh đạo các ban/đơn vị tham dự cuộc họp đã nêu các ý kiến trao đổi và góp ý, nỗ lực đồng hành cùng CNG Việt Nam với quyết tâm vượt mọi khó khăn, hoàn thành kế hoạch năm 2023 cũng như những nhiệm vụ trong thời gian tới.

Kết luận cuộc họp, Tổng Giám đốc Phạm Văn Phong đại diện lãnh đạo Tổng công ty Khí Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao những kết quả và nỗ lực của tập thể lãnh đạo và người lao động CNG Việt Nam đã đạt được trong 9 tháng năm 2023 và đề nghị CNG Việt Nam tiếp tục quyết liệt, nghiêm túc và nhanh chóng tổ chức thực hiện các giải pháp nhằm thúc đẩy sản lượng, đảm bảo hiệu quả kinh tế của doanh nghiệp và hoàn thành nhiệm vụ cho các tháng còn lại của năm 2023.

Ông Phạm Văn Phong - Tổng giám đốc PV GAS đánh giá cao những nỗ lực của Ban lãnh đạo và tập thể người lao động CNG Việt Nam
Ông Phạm Văn Phong - Tổng Giám đốc PV GAS đánh giá cao những nỗ lực của Ban lãnh đạo và tập thể người lao động CNG Việt Nam

Lãnh đạo PV GAS yêu cầu CNG Việt Nam đẩy mạnh công tác tiêu thụ sản phẩm, phấn đấu hoàn thành toàn bộ chỉ tiêu kế hoạch cả năm 2023 được Tổng công ty giao. Bên cạnh đó, CNG Việt Nam cần xem xét mô hình kinh doanh, chính sách bán hàng để phù hợp tình hình mới, đảm bảo sự phát triển ổn định, lâu dài.

Tổng Giám đốc Phạm Văn Phong cũng chỉ đạo các ban, đơn vị liên quan tăng cường phối hợp, hỗ trợ CNG Việt Nam xử lý các tồn tại, đặc biệt tập trung vào tìm kiếm nguồn cung khí ổn định và triển khai chiến lược cạnh tranh sản phẩm để giúp công ty hoàn thành nhiệm vụ.

PV GAS tổ chức đấu giá theo lô chuyển nhượng phần vốn tại PV Pipe do PV GAS sở hữu PV GAS tổ chức đấu giá theo lô chuyển nhượng phần vốn tại PV Pipe do PV GAS sở hữu

TTTĐ - PV GAS thực hiện tổ chức đấu giá theo lô chuyển nhượng phần vốn tại Công ty Cổ phần Sản xuất ống thép ...

PV GAS khai trương gian triển lãm “Giải pháp năng lượng cho tăng trưởng xanh PV GAS khai trương gian triển lãm “Giải pháp năng lượng cho tăng trưởng xanh"

TTTĐ - Ban lãnh đạo Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) vừa khai trương gian triển lãm với chủ đề “Giải pháp năng ...

Quy hoạch điện VIII và cơ hội của PV GAS - Góc nhìn từ thanh niên Quy hoạch điện VIII và cơ hội của PV GAS - Góc nhìn từ thanh niên

TTTĐ - Vừa qua, tại trụ sở PV GAS đã diễn ra Hội thảo “Quy hoạch điện VIII và cơ hội của PV GAS - ...

Tầm nhìn mới về điện khí LNG cho phát triển bền vững Tầm nhìn mới về điện khí LNG cho phát triển bền vững

TTTĐ - “Diễn đàn đảm bảo an ninh năng lượng để phát triển kinh tế bền vững ở Việt Nam” diễn ra vào lúc 14h00 ...

Đọc thêm

Vietcombank: Hơn 3 triệu khách hàng cập nhật sinh trắc học thành công Doanh nghiệp

Vietcombank: Hơn 3 triệu khách hàng cập nhật sinh trắc học thành công

TTTĐ - Tính đến ngày 15/7, Vietcombank đã có hơn 3 triệu khách hàng cập nhật thông tin sinh trắc học thành công, trong đó có hơn 500.000 khách hàng cập nhật thông tin sinh trắc học thông qua kết nối App-to-App giữa ứng dụng VCB Digibank và ứng dụng VNeID (phương thức hiện chỉ có duy nhất Vietcombank triển khai đến thời điểm hiện tại).
Ngân hàng số Cake và Be Group triển khai dịch vụ trả sau bePayLater Doanh nghiệp

Ngân hàng số Cake và Be Group triển khai dịch vụ trả sau bePayLater

TTTĐ - Từ tháng 7 này, 10 triệu khách hàng của siêu ứng dụng BE đã có thể lựa chọn thanh toán trả sau thông qua tính năng bePayLater. Đây là phương thức thanh toán mới trên siêu ứng dụng BE, được cung cấp bởi ngân hàng số Cake by VPBank, cho phép khách hàng dùng trước trả sau hơn 15 dịch vụ đa dạng trên BE.
Ưu tiên tăng trưởng dư nợ tín dụng xanh, thúc đẩy kinh tế xanh, bền vững Doanh nghiệp

Ưu tiên tăng trưởng dư nợ tín dụng xanh, thúc đẩy kinh tế xanh, bền vững

TTTĐ - Là ngân hàng thương mại Nhà nước chủ lực và chủ đạo của ngành, dư nợ tín dụng xanh tại Vietcombank có sự tăng trưởng ổn định ở các lĩnh vực.
SHB cảnh báo giả mạo hỗ trợ đăng ký xác thực sinh trắc học Doanh nghiệp

SHB cảnh báo giả mạo hỗ trợ đăng ký xác thực sinh trắc học

TTTĐ - Nhiều đối tượng lừa đảo đã mạo danh cán bộ ngân hàng, cơ quan quản lý để liên hệ với người dân “hỗ trợ cài đặt dịch vụ xác thực sinh trắc học” nhằm lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.
Petrovietnam hoàn thành vượt mức kế hoạch 6 tháng đầu năm Doanh nghiệp

Petrovietnam hoàn thành vượt mức kế hoạch 6 tháng đầu năm

TTTĐ - Bám sát những diễn biến từ thị trường, triển khai đồng bộ, kịp thời những giải pháp quản trị, điều hành, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã vượt qua những khó khăn, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch nửa đầu năm 2024, có tăng trưởng so với năm 2023.
Xanh hóa FDI: Cam kết kiên định từ Hiệp hội các doanh nghiệp Đức tại Việt Nam Kinh tế

Xanh hóa FDI: Cam kết kiên định từ Hiệp hội các doanh nghiệp Đức tại Việt Nam

TTTĐ - Hiệp hội các doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) công bố những bước tiến đạt được trong quý II năm 2024, nhấn mạnh sự mở rộng hoạt động của các doanh nghiệp Đức và vai trò then chốt của năng lượng xanh trong phát triển kinh tế Việt Nam.
Cột mốc mới trong mối quan hệ hợp tác BIM Land và IHG Doanh nghiệp

Cột mốc mới trong mối quan hệ hợp tác BIM Land và IHG

TTTĐ - Xuyên suốt một thập kỷ song hành, BIM Land và Tập đoàn InterContinental Hotels & Resorts (IHG) đã kiến tạo nên những công trình biểu tượng đẳng cấp quốc tế, góp phần thay đổi diện mạo địa phương và khẳng định vị thế của Việt Nam trên bản đồ du lịch sang trọng toàn cầu.
Tái vi phạm môi trường, Công ty TNHH Hanoi Green Foods bị phạt nặng Doanh nghiệp

Tái vi phạm môi trường, Công ty TNHH Hanoi Green Foods bị phạt nặng

TTTĐ - Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương vừa ra quyết định xử phạt Công ty TNHH Hanoi Green Foods (cụm công nghiệp, Cao An, Cẩm Giàng) số tiền 330 triệu đồng do vi phạm các quy định về môi trường.
Agribank chào bán 10.000 tỷ đồng trái phiếu ra công chúng năm 2024 Doanh nghiệp

Agribank chào bán 10.000 tỷ đồng trái phiếu ra công chúng năm 2024

TTTĐ - Nhằm tăng cường vốn tự có cũng như tăng trưởng nguồn vốn dài hạn, đáp ứng yêu cầu cho vay thúc đẩy phát triển nền kinh tế, Agribank chào bán 10.000 tỷ đồng trái phiếu ra công chúng năm 2024 với lãi suất hấp dẫn.
Dự án Nhà máy giấy Tân Mai “đắp chiếu” dưới nắng gió Tây Nguyên Doanh nghiệp

Dự án Nhà máy giấy Tân Mai “đắp chiếu” dưới nắng gió Tây Nguyên

TTTĐ - Dự án Nhà máy bột giấy và giấy Tân Mai Kon Tum do Công ty Cổ phần Tân Mai Tây Nguyên làm chủ đầu tư được triển khai xây dựng từ năm 2009 với số vốn khoảng 1.300 tỷ đồng. Trải qua 15 năm, đến nay dự án này vẫn nằm “đắp chiếu” giữa nắng, mưa.
Xem thêm