Tag

Coworking space - Nơi dành cho những nhà khởi nghiệp thỏa sức sáng tạo

Khởi nghiệp sáng tạo 07/03/2024 15:45
aa
TTTĐ - Không chỉ mang đến một không gian làm việc thoải mái, Coworking còn giúp freelancer kết nối với một cộng đồng đa dạng, mở rộng mối quan hệ và cơ hội hợp tác.

Văn phòng Chia sẻ (Coworking space) ngày càng phổ biến và trở thành xu hướng mới trong môi trường làm việc hiện đại. So với hình thức cho thuê văn phòng truyền thống, Coworking space mang đến nhiều ưu điểm nổi bật:

Tiết kiệm chi phí

Khi thuê văn phòng chia sẻ, doanh nghiệp chỉ cần trả phí cho diện tích sử dụng, không phải lo các khoản chi phí phát sinh như điện nước, internet, bảo vệ,.. đồng thời tiết kiệm chi phí đầu tư trang thiết bị văn phòng.

Coworking space - Nơi dành cho những nhà khởi nghiệp thỏa sức sáng tạo

Môi trường làm việc năng động

Coworking space quy tụ nhiều doanh nghiệp và cá nhân làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau, tạo môi trường giao lưu, học hỏi và kết nối rộng mở. Không gian coworking Space được thiết kế hiện đại, trẻ trung, khơi nguồn sáng tạo và cảm hứng làm việc.

Linh hoạt

Coworking Space cung cấp nhiều gói dịch vụ đa dạng, phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp, từ chỗ ngồi cố định, bàn riêng đến phòng riêng. Doanh nghiệp có thể dễ dàng thay đổi diện tích sử dụng theo nhu cầu phát triển.

Tăng cường kết nối

Coworking Space thường xuyên tổ chức các sự kiện kết nối, hội thảo, workshop,... giúp doanh nghiệp mở rộng mối quan hệ, tìm kiếm cơ hội hợp tác. Cộng đồng năng động tại Coworking Space tạo điều kiện cho các thành viên học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ lẫn nhau.

Coworking Space là lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nghiệp nhỏ, freelancer và những ai mong muốn môi trường làm việc năng động, sáng tạo và tiết kiệm chi phí.

Coworking space - Nơi dành cho những nhà khởi nghiệp thỏa sức sáng tạo

The Sentry - Coworking space lý tưởng cho những nhà khởi nghiệp trẻ

The Sentry là một Coworking Space hiện đại và năng động có 3 cơ sở là The Sentry P, The Sentry Z, The Sentry C toạ lạc tại những vị trí đắc địa ở TP Hồ Chí Minh, được thiết kế riêng cho những nhà khởi nghiệp trẻ với nhiều ưu điểm nổi bật.

Môi trường truyền cảm hứng

Không gian của The Sentry được thiết kế trẻ trung, hiện đại, khơi nguồn sáng tạo và năng lượng tích cực. Cộng đồng The Sentry tập hợp nhiều nhà khởi nghiệp trẻ đầy nhiệt huyết, tạo môi trường học hỏi, chia sẻ và hỗ trợ lẫn nhau.

Tiện nghi và dịch vụ hỗ trợ

The Sentry cung cấp đầy đủ tiện nghi văn phòng hiện đại như internet tốc độ cao, máy in, máy scan, phòng họp... The Sentry cũng hỗ trợ dịch vụ đăng ký kinh doanh, tư vấn pháp lý, kế toán... giúp các nhà khởi nghiệp giải quyết các vấn đề thủ tục hành chính. Thêm vào đó, The Sentry còn cung cấp các chương trình đào tạo, hội thảo chuyên đề về khởi nghiệp, giúp nâng cao kiến thức và kỹ năng cho các nhà khởi nghiệp.

Mạng lưới kết nối rộng mở

The Sentry thường xuyên tổ chức các sự kiện kết nối, networking giúp các nhà khởi nghiệp gặp gỡ nhà đầu tư, đối tác tiềm năng. Cung cấp cơ hội tiếp cận các nguồn tài trợ, hỗ trợ khởi nghiệp từ các tổ chức uy tín. Không chỉ mang đến một không gian làm việc thoải mái, The Sentry còn giúp freelancer kết nối với một cộng đồng đa dạng, mở rộng mối quan hệ và cơ hội hợp tác. Tại đây, bạn không còn cảm thấy cô đơn trong công việc, mà ngược lại sẽ trở thành một phần của một mạng lưới sáng tạo và năng động.

Coworking space - Nơi dành cho những nhà khởi nghiệp thỏa sức sáng tạo

Chi phí hợp lý

The Sentry cung cấp nhiều gói dịch vụ đa dạng, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của các nhà khởi nghiệp trẻ. Ngoài ra, The Sentry còn có các chương trình ưu đãi, hỗ trợ dành riêng cho các startup.

Thông tin về chi phí dịch vụ tại The Sentry:

- Diện tích cho thuê hiện tại của 3 cơ sở The Sentry là: 10m2, 17m2, 25m2, 35m2…

- Chi phí cho thuê trong khoảng : 2.000.000đ - 8.000.000đ/chỗ ngồi/tháng (đặt cọc 3 tháng) với thời hạn từ 6-12 tháng

- Các loại hình dịch vụ tại The Sentry: Văn phòng ảo, văn phòng trọn gói, chỗ ngồi chia sẻ, phòng họp, hội nghị…

- Lưu ý: Giá và diện tích có thể thay đổi theo từng thời điểm.

Hãy đến và trải nghiệm The Sentry (coworking space saigon) - nơi mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trong mỗi ngày làm việc, đồng thời xây dựng một bước tiến mới trên hành trình khám phá và phát triển bản thân của mình.

Đọc thêm

Hơn 10.000 sinh viên tham dự “Hội chợ việc làm - Cầu nối nhân lực 2024" Nhịp sống trẻ

Hơn 10.000 sinh viên tham dự “Hội chợ việc làm - Cầu nối nhân lực 2024"

TTTĐ - Tiếp nối thành công ở những năm trước, “Hội chợ việc làm - Cầu nối nhân lực 2024" do Học viện Ngân hàng tổ chức tiếp tục thu hút sự quan tâm đặc biệt của đông đảo sinh viên Học viện và các trường đại học trên địa bàn Hà Nội.
Xây tương lai chung bằng đổi mới sáng tạo Kinh tế

Xây tương lai chung bằng đổi mới sáng tạo

TTTĐ - Sáng 26/4, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Hà Nội phối hợp với Cục Sở hữu trí tuệ, Trường Đại học Giao thông vận tải tổ chức sự kiện hưởng ứng Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới, với chủ đề “Sở hữu trí tuệ và các mục tiêu phát triển bền vững: Xây dựng tương lai chung bằng đổi mới và sáng tạo”.
COO Dung Bùi và hành trình xây dựng trang thông tin điện tử VNtre.vn Khởi nghiệp sáng tạo

COO Dung Bùi và hành trình xây dựng trang thông tin điện tử VNtre.vn

TTTĐ - Với xuất phát điểm từ một kỹ sư, COO Dung Bùi đã vượt qua không ít khó khăn, thách thức để biến đam mê với truyền thông, tin tức thành hiện thực, thành công xây dựng trang thông tin điện tử VNtre.vn ứng dụng công nghệ AI thông minh.
Nữ giám đốc IT đi lên từ cà phê sạch trên đất đỏ bazan Kinh tế

Nữ giám đốc IT đi lên từ cà phê sạch trên đất đỏ bazan

TTTĐ - Bất ngờ rẽ hướng khởi nghiệp với cà phê tại Đắk Lắk, chị Dương Nữ Thiên An xây dựng thương hiệu Si Cafe và chuỗi cửa hàng cafe Sicup, trồng và sản xuất cà phê sạch, đồng thời giải quyết việc làm cho nhiều lao động tại địa phương.
TP HCM đầy tiềm năng để người tài khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo Nhịp sống phương Nam

TP HCM đầy tiềm năng để người tài khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo

TTTĐ - Chủ tịch UBND TP HCM Phan Văn Mãi cho biết, TP HCM chính là nơi lý tưởng để khởi nghiệp. Chính quyền thành phố luôn chú trọng xây dựng, phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo.
Shark Hùng Anh chia sẻ về khởi nghiệp với sinh viên Đà Nẵng Kinh tế

Shark Hùng Anh chia sẻ về khởi nghiệp với sinh viên Đà Nẵng

TTTĐ - Với chủ đề khởi nghiệp trong kỷ nguyên số, Shark Lê Hùng Anh đã chia sẻ bí quyết mà sinh viên Đà Nẵng cần ghi nhớ, cần phát triển trước khi bắt đầu hành trình khởi nghiệp và chỉ khởi nghiệp khi đã đủ độ chín.
Đại học Huế phát động cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo Kinh tế

Đại học Huế phát động cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo

TTTĐ - Đại học Huế vừa phát động cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo lần thứ VII năm 2024, nhằm khuyến khích tinh thần khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo trong học sinh, sinh viên, học viên.
Visa khơi dậy làn sóng đổi mới trong cộng đồng startup Khởi nghiệp sáng tạo

Visa khơi dậy làn sóng đổi mới trong cộng đồng startup

TTTĐ - Visa, công ty công nghệ thanh toán điện tử hàng đầu thế giới, chính thức vận động các công ty khởi nghiệp tại châu Á – Thái Bình Dương đăng ký Chương trình Tăng tốc khởi nghiệp (Visa Accelerator Program) 2024.
Sắp ra mắt trung tâm học tập, sáng tạo lớn nhất Nghệ An Khởi nghiệp sáng tạo

Sắp ra mắt trung tâm học tập, sáng tạo lớn nhất Nghệ An

TTTĐ - Phân khu The Campus tại đại công viên xanh Eco Central Park được phát triển để trở thành trung tâm học tập, giải trí, sáng tạo lớn nhất Nghệ An với các tiện ích như: trường học tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm ngoại ngữ, tư vấn du học, phát triển kĩ năng sống, năng khiếu nghệ thuật…
Tuổi trẻ Ninh Thuận khát vọng làm giàu trên vùng đất khó Khởi nghiệp sáng tạo

Tuổi trẻ Ninh Thuận khát vọng làm giàu trên vùng đất khó

TTTĐ - Trong năm 2023, đã có 164 thanh niên trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận khởi nghiệp đăng ký thành lập doanh nghiệp, nâng tổng số doanh nghiệp do thanh niên làm chủ lên 724, với tổng vốn đăng ký 11.454,2 tỷ đồng.
Xem thêm