Tag

Đắm đuối ngắm những mẫu nhí siêu dễ thương trình diễn thời trang

Nhịp sống trẻ 07/07/2017 07:07
aa
TTTĐ.VN – Không chỉ xinh đẹp như những thiên thần, các mẫu nhí tại Lễ Công bố Siêu sao Tài năng Nhí 2017 đêm 6/7/2017 còn khiến khán giả tròn mắt và say mê với những màn trình diễn thời trang quá “đỉnh”, quá chuyên nghiệp.

Đắm đuối ngắm những mẫu nhí siêu dễ thương trình diễn thời trang

Đắm đuối ngắm những mẫu nhí siêu dễ thương trình diễn thời trang

Các mẫu nhí trong trang phục của NTK Phương Nguyễn Silk

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động của chương trình truyền hình thực tế Siêu sao Tài năng Nhí 2017 do Truyền hình Cáp Việt Nam VTVcab thực hiện, tối 6/7/2017, tại Hà Nội đã diễn ra đêm hội “Siêu sao hội tụ và Lễ Công bố Siêu sao Tài năng Nhí 2017”. Tại đây, khán giả đã được chứng kiến sự xuất hiện của 100 siêu mẫu nhí hàng đầu của Việt Nam.

Đắm đuối ngắm những mẫu nhí siêu dễ thương trình diễn thời trang

Màn trình diễn sôi động từ các vũ công nhí của Lazum3

Lần đầu tiên trong các chương trình truyền hình thực tế dành cho trẻ em xuất hiện một sân chơi đa dạng về các lĩnh vực dành cho các bé tham gia thể hiện tài năng của mình- đó cũng là ý tưởng xuất phát của chương trình truyền hình thực tế Siêu sao tài năng nhí 2017.

Nếu như các chương trình khác chỉ dừng lại tại một năng khiếu về một lĩnh vực thì đến với chương trình này, các bé sẽ có cơ hội thể hiện bản thân trên năm lĩnh vực khác nhau : Siêu sao mẫu Nhí, Siêu sao âm nhạc Nhí, Siêu sao vũ công Nhí, Siêu sao MC Nhí và Siêu sao diễn viên Nhí.

Đắm đuối ngắm những mẫu nhí siêu dễ thương trình diễn thời trang

MC Phong Linh xinh đẹp và MC Nhí Phúc Minh

Bên cạnh việc công bố các thông tin chương trình Siêu sao tài năng nhí 2017 giúp cho khán giả cũng như các thí sinh hiểu rõ hơn về chương trình và cách thức đăng ký, Siêu sao Hội tụ còn là đêm đại nhạc hội thời trang hoành tráng được đầu tư công phu và xây dựng theo quy chuẩn quốc tế.

Điều đặc biệt cũng như thu hút sự chính là sự xuất hiện của 100 siêu mẫu nhí nổi tiếng khắp cả nước cùng nhau tham gia tranh tài. Những cái tên như bé Minh Đức, bé Khánh Linh, bé Huyền Vy, bé Hữu Nhật,… dường như đã quá quen thuộc đối với khán giả bởi độ phủ sóng rộng khắp các chương trình nghệ thuật dành cho thiếu nhi.


Đắm đuối ngắm những mẫu nhí siêu dễ thương trình diễn thời trang


Đắm đuối ngắm những mẫu nhí siêu dễ thương trình diễn thời trang


Đắm đuối ngắm những mẫu nhí siêu dễ thương trình diễn thời trang


Bộ sưu tập của thương hiệu AZ Bridal

Đắm đuối ngắm những mẫu nhí siêu dễ thương trình diễn thời trang


Đại diện hình ảnh - mẫu nhí Cao Hữu Nhật

Đắm đuối ngắm những mẫu nhí siêu dễ thương trình diễn thời trang

Mẫu nhí Khánh Linh trong trang phục của Phương Nguyễn Silk

Đắm đuối ngắm những mẫu nhí siêu dễ thương trình diễn thời trang


Mẫu nhí Trần Minh Đức trong trang phục Phương Nguyễn Silk

Đắm đuối ngắm những mẫu nhí siêu dễ thương trình diễn thời trang


Đắm đuối ngắm những mẫu nhí siêu dễ thương trình diễn thời trang


Mẫu nhí trong trang phục Akina Kids

Siêu sao Tài năng nhí hứa hẹn sẽ là một môi trường chuyên nghiệp nhưng cũng rất năng động và sáng tạo, giúp phát huy hết khả năng của các bé trong năm lĩnh vực mà chương trình đã đưa ra. Với ý nghĩa và quy mô như vậy, “Siêu sao tài năng Nhí 2017” dự kiến sẽ là chương trình truyền hình thực tế tạo được tiếng vang lớn, thu hút 1000 các bạn nhỏ tham dự cũng như sự quan tâm của hàng triệu khán giả.

Vòng casting của Siêu sao tài năng nhí 2017 sẽ được diễn ra vào ngày13/8/2017 với sự tham gia dự kiến của hơn 200 thí sinh nhí đến từ mọi miền tổ quốc. Thí sinh tham gia dự thi phải trải qua 2 phần thi là thể hiện khả năng ở các lĩnh vực đăng ký và trả lời phỏng vấn. Ban giám khảo sẽ lựa chọn ra 15 gương mặt xuất sắc nhất tại 5 lĩnh trong vòng casting cùng với 15 thí sinh xuất sắc nhất của vòng online để bước vào “Vòng siêu sao”, và cuối cùng, những gương mặt nhí nổi bật nhất sẽ tỏa sáng trong đêm chung kết.

Siêu sao Hội tụ và Lễ Công bố Siêu sao Tài năng Nhí diễn ra nằm trong khuôn khổ các hoạt động của chương trình truyền hình thực tế Siêu sao Tài năng Nhí 2017 do Truyền hình Cáp Việt Nam VTVcab thực hiện. Chương trình được tường thuật trực tiếp trên ON Kids, phát sóng trên kênh Bibi dưới sự chỉ đạo của tổng đạo diễn- ông Lê Trần Đắc Ngọc.

Tin liên quan

Đọc thêm

AOF Run 2024 – Chạy bứt tốc, sống bứt phá Tuổi trẻ học và làm theo Bác

AOF Run 2024 – Chạy bứt tốc, sống bứt phá

TTTĐ - Ngày 19/5, Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp phối hợp với Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Học viện Tài chính tổ chức Giải chạy cán bộ viên chức và sinh viên Học viện Tài chính “AOF Run 2024 – Chạy bứt tốc, sống bứt phá”.
Tuyên dương 24 Chi đoàn, 19 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác Nhịp sống trẻ

Tuyên dương 24 Chi đoàn, 19 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

TTTĐ - Thành đoàn Đà Nẵng vừa tuyên dương 24 Chi đoàn, 19 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác; khen thưởng 13 tập thể đã có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Sôi nổi ngày hội thanh niên công nhân ở Thanh Hoá Tuổi trẻ học và làm theo Bác

Sôi nổi ngày hội thanh niên công nhân ở Thanh Hoá

TTTĐ - Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (LHTN) phối hợp với Công ty TCP Việt Nam – Nhãn hàng Red Bull vừa tổ chức Ngày hội “Thanh niên công nhân – Lan tỏa năng lượng tích cực” năm 2024 tại tỉnh Thanh Hóa.
Tháng 5 nhớ Bác kính yêu Tuổi trẻ học và làm theo Bác

Tháng 5 nhớ Bác kính yêu

TTTĐ - Tháng 5 khi hoa phượng đã rực trời Hà Nội cũng là lúc hàng triệu người dân trên mọi miền Tổ quốc háo hức về Thủ đô để vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh mừng sinh nhật Người.
Tạo "cú hích" phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao Tôi yêu Hà Nội

Tạo "cú hích" phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao

TTTĐ - Trong dự thảo Luật Thủ đô (sửa đổi) có điều quy định: Thu hút, trọng dụng nhân tài và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao. Đưa nội dung mới này vào luật tiếp tục khẳng định tầm quan trọng đặc biệt của nguồn nhân lực và khát khao thu hút nhân tài của Hà Nội.
Nhiều sáng chế khoa học giúp phát triển ngành nông nghiệp Việt Nam Nhịp sống trẻ

Nhiều sáng chế khoa học giúp phát triển ngành nông nghiệp Việt Nam

TTTĐ - Sáng 18/5, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức Hội nghị chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18/5). Sự kiện này cũng nhằm chào mừng kỷ niệm ngày sinh nhật Bác 19/5 và kỷ niệm 65 năm ngày Bác Hồ về thăm Học viện 24/5. Nhiều hoạt động chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ (KH&C) Việt Nam đã được học viện tổ chức.
Phát triển văn hóa đọc cho “những hạt mầm” tiểu học Nhịp sống trẻ

Phát triển văn hóa đọc cho “những hạt mầm” tiểu học

TTTĐ - Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 129 năm sinh nhật Bác Hồ (19/5/1890 – 19/5/2019), trường tiểu học Đại Từ (Hoàng Mai) đã tổ chức Ngày hội đọc sách, hưởng ứng Ngày sách Việt Nam (21/4) nhằm tôn vinh văn hóa đọc cho toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh trong toàn Liên đội.
Hơn 2.000 người dân Hà Nội được khám bệnh miễn phí Tuổi trẻ học và làm theo Bác

Hơn 2.000 người dân Hà Nội được khám bệnh miễn phí

TTTĐ - Sáng 18/5, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam cùng Công ty TNHH AstraZeneca Việt Nam tổ chức Lễ ra quân Hành trình Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2024, với chủ đề "Thầy thuốc trẻ tình nguyện vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn".
Kết nối - mở ra cơ hội việc làm cho thanh niên Thủ đô Camera 360 trẻ

Kết nối - mở ra cơ hội việc làm cho thanh niên Thủ đô

TTTĐ - Đến với “Ngày hội việc làm Thanh niên Thủ đô”, Nguyễn Quỳnh Trang (trú tại quận Cầu Giấy, Hà Nội), cùng đông đảo bạn trẻ, đã nắm bắt được nhiều thông tin tuyển dụng, việc làm từ các doanh nghiệp cùng tham gia…
Người trẻ kỳ vọng vào Luật Thủ đô (sửa đổi) Tôi yêu Hà Nội

Người trẻ kỳ vọng vào Luật Thủ đô (sửa đổi)

TTTĐ - Dự thảo Luật Thủ đô (sửa đổi) đã nhận được nhiều kỳ vọng không chỉ trong hệ thống chính trị mà còn cả Nhân dân, các bạn trẻ Hà Nội, với mong muốn luật sớm được ban hành, góp phần khơi thông các nguồn lực, tạo sự lan tỏa, động lực dẫn dắt cho vùng Thủ đô và cả nước.
Xem thêm