Tag

Độc đáo chương trình "Quét QR Co-opBank là có quà"

Doanh nghiệp 21/09/2023 17:22
aa
TTTĐ - “Quét QR là có quà” là chương trình khuyến mại mà Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam (Co-opBank) dành tặng cho khách hàng là tổ chức, cá nhân có hoạt động sản xuất kinh doanh và đặt mã QR Co-opBank tại địa điểm kinh doanh. Chương trình này diễn ra từ ngày 21/9/2023 đến hết ngày 31/10/2023.
Niềm vui từ việc “bắt tay” giữa Quỹ tín dụng Nhân dân và Co-opBank Thực hiện tốt vai trò trong hỗ trợ, liên kết hệ thống quỹ tín dụng nhân dân Sở hữu chiếc ô tô mơ ước cùng Co-opBank Cùng Co-opBank hiện thực hóa giấc mơ an cư của người Việt Co-opBank: “Giao dịch thông minh, ting ting về tài khoản”

Theo thể lệ của chương trình, khách hàng chỉ cần mở mới QR Co-opBank, có phát sinh tối thiểu 10 giao dịch ghi có hợp lệ trong vòng 30 ngày kể từ ngày mở tài khoản khách hàng sẽ có cơ hội nhận một trong số 1.000 quà tặng của chương trình. Đáng chú ý, Co-opBank tặng 100 ngàn đồng vào tài khoản cho khách hàng.

Độc đáo chương trình "Quét QR Co-opBank là có quà"
Chương trình "Quét QR Co-opBank là có quà"

Theo đại diện Co-opBank, khách hàng đang sử dụng QR Co-opBank cũng có thể trở thành chủ nhân của một trong 500 phần quà từ chương trình. Chỉ cần tài khoản QR phát sinh từ 30 giao dịch ghi có/tháng trở lên với doanh thu hợp lệ tối thiểu 10 triệu đồng, khách hàng sẽ được hoàn tiền 0,5% doanh thu tháng hợp lệ (tối đa 500.000 đồng).

Thêm vào đó, với hai hạng mực ưu đãi trên, ngoài quà tặng cashback vào tài khoản cho khách hàng đủ điều kiện, nếu khách hàng chưa có tài khoản Alias, Co-opBank sẽ tặng thêm Alias Shopname/nickname (phí tối đa 50.000 đồng) cho khách hàng có nhu cầu.

"Việc tài khoản QR Co-opBank và gia tăng giao dịch QR phục vụ hoạt động kinh doanh để tiết giảm thời gian, công sức cho hoạt động thu chi, an toàn tiền tệ và nhận nhiều ưu đãi từ Co-opBank", đại diện Co-opBank cho hay.

Đại diện Co-opBank cho biết thêm, ngân hàng sẽ công khai kết quả và danh sách khách hàng được nhận quà tặng trên website https://www.co-opbank.vn. Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, khách hàng vui lòng liên hệ các Chi nhánh/Phòng Giao dịch Co-opBank trên toàn quốc hoặc liên hệ hotline 1900545554 để được giải đáp.

Đọc thêm

PV GAS cùng PVEP ký kết cung cấp và tiêu thụ khí mỏ Kỳ Lân Doanh nghiệp

PV GAS cùng PVEP ký kết cung cấp và tiêu thụ khí mỏ Kỳ Lân

TTTĐ - Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) và Tổng công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) vừa tổ chức Lễ ký kết Bản ghi nhớ về thỏa thuận cung cấp và tiêu thụ khí mỏ Kỳ Lân, Lô 103&107.
Vietcombank: Hơn 3 triệu khách hàng cập nhật sinh trắc học thành công Doanh nghiệp

Vietcombank: Hơn 3 triệu khách hàng cập nhật sinh trắc học thành công

TTTĐ - Tính đến ngày 15/7, Vietcombank đã có hơn 3 triệu khách hàng cập nhật thông tin sinh trắc học thành công, trong đó có hơn 500.000 khách hàng cập nhật thông tin sinh trắc học thông qua kết nối App-to-App giữa ứng dụng VCB Digibank và ứng dụng VNeID (phương thức hiện chỉ có duy nhất Vietcombank triển khai đến thời điểm hiện tại).
Ngân hàng số Cake và Be Group triển khai dịch vụ trả sau bePayLater Doanh nghiệp

Ngân hàng số Cake và Be Group triển khai dịch vụ trả sau bePayLater

TTTĐ - Từ tháng 7 này, 10 triệu khách hàng của siêu ứng dụng BE đã có thể lựa chọn thanh toán trả sau thông qua tính năng bePayLater. Đây là phương thức thanh toán mới trên siêu ứng dụng BE, được cung cấp bởi ngân hàng số Cake by VPBank, cho phép khách hàng dùng trước trả sau hơn 15 dịch vụ đa dạng trên BE.
Ưu tiên tăng trưởng dư nợ tín dụng xanh, thúc đẩy kinh tế xanh, bền vững Doanh nghiệp

Ưu tiên tăng trưởng dư nợ tín dụng xanh, thúc đẩy kinh tế xanh, bền vững

TTTĐ - Là ngân hàng thương mại Nhà nước chủ lực và chủ đạo của ngành, dư nợ tín dụng xanh tại Vietcombank có sự tăng trưởng ổn định ở các lĩnh vực.
SHB cảnh báo giả mạo hỗ trợ đăng ký xác thực sinh trắc học Doanh nghiệp

SHB cảnh báo giả mạo hỗ trợ đăng ký xác thực sinh trắc học

TTTĐ - Nhiều đối tượng lừa đảo đã mạo danh cán bộ ngân hàng, cơ quan quản lý để liên hệ với người dân “hỗ trợ cài đặt dịch vụ xác thực sinh trắc học” nhằm lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.
Petrovietnam hoàn thành vượt mức kế hoạch 6 tháng đầu năm Doanh nghiệp

Petrovietnam hoàn thành vượt mức kế hoạch 6 tháng đầu năm

TTTĐ - Bám sát những diễn biến từ thị trường, triển khai đồng bộ, kịp thời những giải pháp quản trị, điều hành, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã vượt qua những khó khăn, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch nửa đầu năm 2024, có tăng trưởng so với năm 2023.
Xanh hóa FDI: Cam kết kiên định từ Hiệp hội các doanh nghiệp Đức tại Việt Nam Kinh tế

Xanh hóa FDI: Cam kết kiên định từ Hiệp hội các doanh nghiệp Đức tại Việt Nam

TTTĐ - Hiệp hội các doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) công bố những bước tiến đạt được trong quý II năm 2024, nhấn mạnh sự mở rộng hoạt động của các doanh nghiệp Đức và vai trò then chốt của năng lượng xanh trong phát triển kinh tế Việt Nam.
Cột mốc mới trong mối quan hệ hợp tác BIM Land và IHG Doanh nghiệp

Cột mốc mới trong mối quan hệ hợp tác BIM Land và IHG

TTTĐ - Xuyên suốt một thập kỷ song hành, BIM Land và Tập đoàn InterContinental Hotels & Resorts (IHG) đã kiến tạo nên những công trình biểu tượng đẳng cấp quốc tế, góp phần thay đổi diện mạo địa phương và khẳng định vị thế của Việt Nam trên bản đồ du lịch sang trọng toàn cầu.
Tái vi phạm môi trường, Công ty TNHH Hanoi Green Foods bị phạt nặng Doanh nghiệp

Tái vi phạm môi trường, Công ty TNHH Hanoi Green Foods bị phạt nặng

TTTĐ - Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương vừa ra quyết định xử phạt Công ty TNHH Hanoi Green Foods (cụm công nghiệp, Cao An, Cẩm Giàng) số tiền 330 triệu đồng do vi phạm các quy định về môi trường.
Agribank chào bán 10.000 tỷ đồng trái phiếu ra công chúng năm 2024 Doanh nghiệp

Agribank chào bán 10.000 tỷ đồng trái phiếu ra công chúng năm 2024

TTTĐ - Nhằm tăng cường vốn tự có cũng như tăng trưởng nguồn vốn dài hạn, đáp ứng yêu cầu cho vay thúc đẩy phát triển nền kinh tế, Agribank chào bán 10.000 tỷ đồng trái phiếu ra công chúng năm 2024 với lãi suất hấp dẫn.
Xem thêm