Tag
Huyện Thường Tín

Động viên và hỗ trợ gia đình nạn nhân vụ cháy

Muôn mặt cuộc sống 06/03/2024 11:35
aa
TTTĐ - Sáng 6/3/2024, Chủ tịch UBND huyện Thường Tín Nguyễn Xuân Minh cùng đại diện từ Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) huyện đã đến thăm hỏi và động viên gia đình 3 người bị bỏng trong vụ cháy tại xã Khánh Hà vào đêm qua (5/3/2024).
Hà Nội: Cháy nhà xưởng ở huyện Thường Tín, 3 người bị thương

Sáng 6/3/2024, Chủ tịch UBND huyện Thường Tín Nguyễn Xuân Minh cùng đại diện Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) huyện đã đến thăm hỏi và động viên gia đình 3 người bị bỏng trong vụ cháy tại xã Khánh Hà vào đêm qua (5/3/2024). Các nạn nhân đang được điều trị tại Bệnh viện Bỏng Quốc gia Lê Hữu Trác, thuộc Quận Hà Đông, Hà Nội.

Động viên và hỗ trợ gia đình nạn nhân vụ cháy
Chủ tịch UBND huyện Thường Tín Nguyễn Xuân Minh thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân

Trong buổi thăm, Chủ tịch UBND huyện Thường Tín đã trao mỗi gia đình 10 triệu đồng như một phần hỗ trợ tài chính để giúp họ vượt qua giai đoạn khó khăn sau vụ cháy. Đồng thời, UBND xã Khánh Hà cũng đã trao 2 triệu đồng cho mỗi gia đình nạn nhân.

Động viên và hỗ trợ gia đình nạn nhân vụ cháy
Đại diện ủy ban nhân dân xã Khánh Hà (Thường Tín) trao quà, động viên gia đình nạn nhân

Nguyên nhân của vụ cháy vẫn đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ để xác định nguyên nhân và xử lý các trách nhiệm pháp lý liên quan.

Ông Nguyễn Xuân Minh, Chủ tịch UBND huyện Thường Tín, bày tỏ: "Việc hỗ trợ từ cả UBND huyện và xã đã được nhận định là một hành động quan trọng, động viên và chia sẻ bớt gánh nặng cho gia đình nạn nhân trong thời điểm khó khăn này. Đồng thời, đây cũng là một minh chứng cho sự chia sẻ và sẻ chia trong cộng đồng địa phương, nâng cao tinh thần đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau trong mọi hoàn cảnh khó khăn".

Đọc thêm

Giúp xử lý hành vi mang dao, kiếm trên đường Muôn mặt cuộc sống

Giúp xử lý hành vi mang dao, kiếm trên đường

TTTĐ - Có nhiều vụ, các đối tượng thanh niên chỉ 15,16 tuổi “rú ga, nẹt pô mang theo dao, kiếm, dao phóng lợn, kéo lê trên đường…" rất khó xử lý. Nếu bổ sung quy định “dao có tính sát thương cao vào nhóm vũ khí thô sơ" trong dự thảo luật lần này thì sẽ xử lý được tội khác với các đối tượng vi phạm ở độ tuổi đó.
Công an tỉnh Bình Dương tuyên truyền phòng, chống đuối nước ở trẻ em Muôn mặt cuộc sống

Công an tỉnh Bình Dương tuyên truyền phòng, chống đuối nước ở trẻ em

TTTĐ - Ban Giám đốc Công an tỉnh, Đội Cảnh sát đường thủy, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bình Dương phối hợp vơi trường Tiểu học Thạnh Hội tổ chức tuyên truyền phòng, chống đuối nước cho hơn 750 em học sinh trên địa bàn xã Thạnh Hội.
Yên Thành (Nghệ An): Tìm kiếm người đàn ông nghi rơi xuống sông Đào Muôn mặt cuộc sống

Yên Thành (Nghệ An): Tìm kiếm người đàn ông nghi rơi xuống sông Đào

TTTĐ - Ngày 24/5, cơ quan chức năng xã Văn Thành (huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) đang phối hợp tìm kiếm người đàn ông nghi bị rơi xuống sông Đào mất tích.
Chung tay hỗ trợ gia đình nạn nhân vụ cháy khắc phục khó khăn Muôn mặt cuộc sống

Chung tay hỗ trợ gia đình nạn nhân vụ cháy khắc phục khó khăn

TTTĐ - Ngày 24/5, Phó Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam Hoàng Công Thủy đã đến thăm hỏi, động viên các nạn nhân vụ cháy tại phố Trung Kính, đang được điều trị tại Bệnh viện Giao thông Vận tải.
Kịp thời hỗ trợ gia đình nạn nhân vụ cháy Muôn mặt cuộc sống

Kịp thời hỗ trợ gia đình nạn nhân vụ cháy

TTTĐ - Sáng 24/5, đồng chí Nguyễn Sỹ Trường, Phó Chủ tịch Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) TP Hà Nội đã xuống hiện trường, nắm bắt tình hình vụ cháy tại địa chỉ số 1, hẻm 31, ngách 98, ngõ 43 đường Trung Kính, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy.
Thừa Thiên - Huế: Khởi công phục dựng Điện Cần Chánh Xã hội

Thừa Thiên - Huế: Khởi công phục dựng Điện Cần Chánh

TTTĐ - Giám đốc Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế, Hoàng Việt Trung cho biết, dự án tu bổ, phục hồi và tôn tạo di tích điện Cần Chánh, sau khi hoàn thành các thủ tục, dự kiến sẽ được khởi công trong quý IV/2024.
Hỗ trợ ban đầu 50 triệu đồng đối với nạn nhân vụ cháy Muôn mặt cuộc sống

Hỗ trợ ban đầu 50 triệu đồng đối với nạn nhân vụ cháy

TTTĐ - Ngay trong sáng 24/5, các Sở, ngành liên quan phối hợp UBND quận Cầu Giấy tổ chức thăm hỏi, động viên các gia đình nạn nhân với mức 50 triệu đồng đối với người tử vong, 30 triệu đồng đối với người bị thương.
Phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch tổng thể phát triển hệ thống cảng biển Việt Nam Muôn mặt cuộc sống

Phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch tổng thể phát triển hệ thống cảng biển Việt Nam

TTTĐ - Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà ký Quyết định số 442/QĐ-TTg phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch tổng thể phát triển hệ thống cảng biển Việt Nam thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Theo đó, Cảng biển Thành phố Hồ Chí Minh quy hoạch tiềm năng thành cảng biển đặc biệt.
Lãnh đạo Chính phủ, TP Hà Nội trực tiếp kiểm tra, chỉ đạo tại hiện trường Muôn mặt cuộc sống

Lãnh đạo Chính phủ, TP Hà Nội trực tiếp kiểm tra, chỉ đạo tại hiện trường

TTTĐ - Trao đổi với lãnh đạo địa phương, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà, Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng yêu cầu các lực lượng chức năng thành phố, cấp ủy, chính quyền quận, phường tập trung cứu chữa người bị thương và khắc phục hậu quả; huy động mọi nguồn lực hỗ trợ kịp thời, tốt nhất cho các hộ dân.
Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo huyện Minh Hóa chung tay vì trẻ em biên cương Muôn mặt cuộc sống

Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo huyện Minh Hóa chung tay vì trẻ em biên cương

TTTĐ - Chào mừng Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568, Ban trị sự Giáo hội Phật giáo (GHPG) huyện Minh Hoá tổ chức nhiều hoạt động an sinh xã hội, thực hiện trách nhiệm xã hội với cộng đồng để “không ai bị bỏ lại phía sau”, nhất là trẻ em đồng bào dân tộc ở miền núi, biên giới.
Xem thêm