Tag

Eximbank cung cấp gói tín dụng 1.000 tỷ cho doanh nghiệp thành viên VBCI

Doanh nghiệp 10/06/2024 08:24
aa
TTTĐ - Ngày 8/6/2024, tại TP Hồ Chí Minh, Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) và Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại TP Hồ Chí Minh (VBCI) đã chính thức ký kết Biên bản Ghi nhớ (MOU), mở ra một chương mới trong quan hệ hợp tác giữa hai bên.
“Quẹt thẻ thả ga, hoàn tiền bao la” cùng thẻ tín dụng Eximbank Ưu đãi cùng thẻ tín dụng Eximbank để sở hữu iphone 15 tại Cellphones Eximbank tung chương trình “Ưu đãi toàn diện cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu” Eximbank nhận giải thưởng Sản phẩm công nghệ và Chuyển đổi số tiêu biểu

Theo nội dung biên bản được ký kết, Eximbank sẽ cung cấp gói tín dụng 1.000 tỷ đồng với lãi suất từ 5.25% cho các doanh nghiệp thành viên VBCI nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp này tiếp cận nguồn vốn ưu đãi.

Đồng thời, ngân hàng cam kết hỗ trợ các doanh nghiệp VBCI trong các hoạt động liên quan đến tài chính và ngân hàng, từ quản lý tài chính, vay vốn, đến các dịch vụ ngân hàng hiện đại. Qua đó nhằm giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động kinh doanh và đồng hành cùng VBCI trong việc tham gia các khóa đào tạo tài chính nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trong cộng đồng VBCI nâng cao năng lực quản lý và phát triển bền vững.

Tại buổi lễ kỷ niệm một năm thành lập, tham gia buổi tọa đàm, ông Võ Thanh Nhiên - Giám đốc Phòng Khách hàng Doanh nghiệp SME (Eximbank) cũng chia sẻ, ngân hàng Eximbank thấu hiểu những khó khăn của doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi, từ ngày 3/6/2024, Eximbank đã giới thiệu đến cộng đồng doanh nghiệp gói sản phẩm vay nhanh, có tên là EFAST.

Bên cạnh việc cung cấp lãi suất vay rất ưu đãi cho doanh nghiệp từ 5.25%, sản phẩm còn dành tặng tài khoản số đẹp miễn phí và miễn phí 100% tất cả các giao dịch online của khách hàng doanh nghiệp khi giao dịch tại Eximbank. Ngân hàng tin rằng gói ưu đãi 3 trong 1 này sẽ là trợ thủ tài chính đắc lực để đồng hành cùng chủ doanh nghiệp bứt phá nhanh và thành công trong hoạt động kinh doanh 2024.

Ông Võ Thanh Nhiên - Giám Đốc Phòng Khách Hàng Doanh Nghiệp SME (Eximbank) chia sẻ về sản phẩm Efast
Ông Võ Thanh Nhiên - Giám đốc Phòng Khách hàng Doanh nghiệp SME (Eximbank) chia sẻ về sản phẩm Efast

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Xuân Thủy, Nhà sáng lập VBCI, chia sẻ: "Ký kết hợp tác với Eximbank là một cơ hội mang lại lợi ích cho cả hai bên. Các doanh nghiệp thành viên VBCI sẽ nhận được sự hỗ trợ tài chính mạnh mẽ với lãi suất ưu đãi, giúp họ phát triển bền vững và khẳng định sự cam kết đồng hành cùng phát triển.

Đây là bước tiến quan trọng giúp các doanh nghiệp vượt qua khó khăn tài chính, nắm bắt cơ hội phát triển và mở rộng kinh doanh trong tương lai. Đồng thời, Eximbank cũng có cơ hội mở rộng mạng lưới khách hàng và khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực ngân hàng và tài chính".

Ông Lương Nguyễn Minh Đăng - Giám Đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ Eximbank và Ông Nguyễn Xuân Thủy – Nhà sáng lập VBCI ký kết Biên bản Ghi nhớ.
Ông Lương Nguyễn Minh Đăng - Giám đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ Eximbank và ông Nguyễn Xuân Thủy - Nhà sáng lập VBCI ký kết Biên bản Ghi nhớ

Eximbank và VBCI tin rằng, với sự hợp tác chặt chẽ và những chính sách ưu đãi vượt trội, các doanh nghiệp thành viên sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững và thành công lâu dài.

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam - Eximbank được thành lập ngày 24/5/1989, bắt đầu hoạt động từ 17/1/1990 và nhận giấy phép số 11/NH-GP vào 6/4/1992. Eximbank hoạt động trên khắp cả nước với 215 chi nhánh và phòng giao dịch, trụ sở chính tại TP Hồ Chí Minh và quan hệ đại lý với hơn 600 ngân hàng tại 84 quốc gia trên thế giới.

Với hơn 34 năm hình thành và phát triển, ngoài những thành tựu nổi bật trong lĩnh vực tài chính, Eximbank còn tích cực thể hiện trách nhiệm với xã hội và môi trường, hướng tới phát triển bền vững. Với sứ mệnh đáp ứng kỳ vọng khách hàng thông qua việc cung cấp các giải pháp tài chính hiệu quả và mục tiêu lấy khách hàng làm trọng tâm, Eximbank luôn mang lại giá trị cho cổ đông và khách hàng, đóng góp vào sự thịnh vượng của đất nước và cộng đồng.

VBCI sau một năm thành lập đã nhanh chóng phát triển và hiện có 525 thành viên hoạt động tại 4 tỉnh thành, với TP Hồ Chí Minh - thủ phủ kinh tế của cả nước - là trung tâm nổi bật nhất. Với sứ mệnh trở thành tiếng nói đại diện và người bạn đồng hành đáng tin cậy của cộng đồng doanh nghiệp, VBCI đã tạo ra một sân chơi bổ ích cho các doanh nhân. Tại đây, các thành viên có thể học hỏi từ những người thành công thông qua các khóa đào tạo thực tiễn và chia sẻ kiến thức quý báu.

VBCI không chỉ tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trao đổi và kết nối, mà còn khuyến khích các cơ hội đầu tư lẫn nhau, góp phần lan tỏa giá trị kinh doanh của từng doanh nghiệp, đồng thời thúc đẩy sự phát triển bền vững trong cộng đồng doanh nghiệp.

Đọc thêm

Tìm động lực mới đi đôi với việc làm mới động lực cũ Kinh tế

Tìm động lực mới đi đôi với việc làm mới động lực cũ

TTTĐ - Nhiệm vụ quan trọng mà Đảng bộ PV GAS cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo trong giai đoạn tiếp theo là nghiên cứu tìm ra các “động lực mới” đi đôi với việc “làm mới động lực cũ”...
Thẻ tín dụng Home Credit Việt Nam nhận giải thưởng từ Asian Banking & Finance Doanh nghiệp

Thẻ tín dụng Home Credit Việt Nam nhận giải thưởng từ Asian Banking & Finance

TTTĐ - Giải thưởng uy tín này đã khẳng định cam kết đổi mới và phương châm luôn lấy khách hàng làm trọng tâm của công ty tài chính số này.
Ladophar bị Ủy ban Chứng khoán Nhà nước xử phạt 92,5 triệu đồng Doanh nghiệp

Ladophar bị Ủy ban Chứng khoán Nhà nước xử phạt 92,5 triệu đồng

TTTĐ - Vi phạm công bố thông tin, Ladophar bị Ủy ban Chứng khoán Nhà nước xử phạt 92,5 triệu đồng.
Tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp thủy sản Doanh nghiệp

Tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp thủy sản

TTTĐ - Văn phòng Chính phủ ban hành Văn bản số 5029/VPCP-TH ngày 16/7/2024 truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái về việc tháo gỡ vướng mắc khó khăn cho các doanh nghiệp thủy sản.
Các giải pháp chuyên biệt, miễn phí, giảm lãi vay cho doanh nghiệp xây lắp Kinh tế

Các giải pháp chuyên biệt, miễn phí, giảm lãi vay cho doanh nghiệp xây lắp

TTTĐ - Từ nay đến hết ngày 31/12/2024, ABBANK triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt "X2 lợi ích - vững bước thành công" dành cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây lắp. Chương trình giúp các doanh nghiệp khai thông nhu cầu vốn, đồng thời nâng cao năng lực cạnh tranh, hướng tới thành công và phát triển bền vững.
Điện thương phẩm của EVNNPC tăng 14,68% so với cùng kỳ năm trước Doanh nghiệp

Điện thương phẩm của EVNNPC tăng 14,68% so với cùng kỳ năm trước

TTTĐ - Thông tin về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024 và nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) cho biết: Tổng sản lượng điện thương phẩm 6 tháng đầu năm 2024 của Tổng công ty đạt 47,654 tỷ kWh tăng 14,68% so với cùng kỳ năm trước và đạt 50,19% kế hoạch cả năm EVN giao.
NAPAS, Mastercard và Payoo "trao cơ hội" cho phụ nữ yếu thế Doanh nghiệp

NAPAS, Mastercard và Payoo "trao cơ hội" cho phụ nữ yếu thế

TTTĐ - Tiếp tục các hoạt động nhằm thúc đẩy hoạt động thanh toán không tiếp xúc trên quy mô lớn, Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS), Mastercard và Trung gian Thanh toán Payoo tiếp tục triển khai chương trình an sinh xã hội “Chạm sẻ chia, Trao hy vọng” nhằm mang đến cơ hội tầm soát ung thư miễn phí cho hàng ngàn phụ nữ khó khăn tại TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh; hỗ trợ chi phí tầm soát chuyên sâu cho những phụ nữ có nguy cơ cao mắc bệnh.
Vinamilk được vinh danh tại giải thưởng doanh nghiệp trách nhiệm Châu Á Doanh nghiệp

Vinamilk được vinh danh tại giải thưởng doanh nghiệp trách nhiệm Châu Á

TTTĐ - Vinamilk là doanh nghiệp ngành sữa duy nhất của Châu Á được vinh danh tại hạng mục Green Leadership (Lãnh đạo xanh) theo Giải thưởng Doanh nghiệp Trách nhiệm Châu Á. Cụ thể, giải thưởng được trao cho chương trình hành động Vinamilk Pathways to Dairy Net Zero 2050.
Home Credit Việt Nam công bố Báo cáo phát triển bền vững 2023 Doanh nghiệp

Home Credit Việt Nam công bố Báo cáo phát triển bền vững 2023

TTTĐ - Báo cáo phát triển bền vững năm 2023 của Home Credit Việt Nam đã cho thấy sự gắn kết của các yếu tố Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG) vào mọi hoạt động vận hành của Công ty tài chính số này.
Việt Nam đánh giá cao và coi trọng phát triển quan hệ hợp tác với AIIB Kinh tế

Việt Nam đánh giá cao và coi trọng phát triển quan hệ hợp tác với AIIB

TTTĐ - Chiều 16/7, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã tiếp ông Kim Lập Quần, Chủ tịch Ngân hàng Đầu tư cơ sở hạ tầng châu Á (AIIB) đang có chuyến thăm, làm việc tại Việt Nam.
Xem thêm