Tag

Hải Phòng: Một giáo viên dạy ngoại ngữ nhảy cầu Khuể tự tử

Muôn mặt cuộc sống 28/05/2023 15:05
aa
TTTĐ - Công an huyện Tiên Lãng (Hải Phòng) vừa kịp thời cứu 1 người nước ngoài nhảy cầu Khuể tự tử...
Hải Phòng: Bắt quả tang đối tượng bán lô, đề trên đường Trạng Trình Hải Phòng: Rượt đuổi nhau trong đêm, 2 thanh niên tử vong
Hải Phòng: Một giáo viên dạy ngoại ngữ nhảy cầu Khuể tự tử

Theo thông tin ban đầu, khoảng 12h20 ngày 27/5/2023, Công an huyện Tiên Lãng nhận được tin báo từ quần chúng Nhân dân và Trung tâm 114 Công an thành phố Hải Phòng về việc có người nhảy từ trên cầu Khuể (thuộc khu 6, thị trấn Tiên Lãng) xuống sông.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an thị trấn Tiên Lãng và Đội Cảnh sát PCCC & CNCH Công an huyện Tiên Lãng đã triển khai lực lượng đến hiện trường để xác minh. Khi tiếp cận hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện có 1 người đàn ông đang có dấu hiệu đuối nước ở khu vực giữa sông, phía dưới gầm cầu Khuể.

Lực lượng công an đã trưng dụng cano của người dân tiếp cận người bị nạn và kịp thời vớt, đưa người đàn ông nêu trên, đưa vào bờ. Thấy người đàn ông có biểu hiện choáng, ngất, Công an huyện Tiên Lãng đã đưa nạn nhân đến Trung tâm y tế huyện Tiên Lãng để cấp cứu và sau đó người đàn ông đã tỉnh lại, sức khỏe ổn định.

Quá xác minh xác định, người đàn ông nêu trên sinh ngày 19/7/1992; Quốc tịch: Nam Phi; hiện là giáo viên của một trung tâm ngoại ngữ có chi nhánh Tiên Lãng và lưu trú tại nhà ông N.V. Đ, thôn Quan Bồ, xã Cấp Tiến, huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng. Ban đầu, cơ quan chức năng xác định do buồn chuyện tình cảm cá nhân nên người này đã đi xe máy lên cầu Khuể và nhảy xuống sông với ý định tự tử.

Đọc thêm

Cải cách hành chính - Khâu đột phá để phát triển bền vững Muôn mặt cuộc sống

Cải cách hành chính - Khâu đột phá để phát triển bền vững

TTTĐ - Cải cách hành chính và kỷ luật, kỷ cương trách nhiệm hành chính là nội dung quan trọng, thiết thực, đột phá để phát triển thành phố, đem lại hiệu quả bền vững. Từ quan điểm đó, thời gian qua, lãnh đạo TP Hà Nội đã quyết liệt triển khai nhiều giải pháp sáng tạo, đạt được những kết quả tích cực trong cải cách hành chính.
Khánh thành Trung tâm quảng bá sản phẩm OCOP ở Tây Hồ Muôn mặt cuộc sống

Khánh thành Trung tâm quảng bá sản phẩm OCOP ở Tây Hồ

TTTĐ - Trung tâm giới thiệu và quảng bá sản phẩm OCOP gắn với du lịch của quận Tây Hồ được khai trương nằm trong khuôn khổ Lễ hội Sen Hà Nội lần thứ nhất năm 2024.
Hà Nội biểu dương 135 cán bộ Mặt trận tiêu biểu cấp thành phố Muôn mặt cuộc sống

Hà Nội biểu dương 135 cán bộ Mặt trận tiêu biểu cấp thành phố

TTTĐ - Ngày mai (13/7), Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội sẽ tổ chức biểu dương 135 cán bộ Mặt trận tiêu biểu các cấp TP, giai đoạn 2019-2024
Bảo tồn và phát triển hoa sen Việt Nam Muôn mặt cuộc sống

Bảo tồn và phát triển hoa sen Việt Nam

TTTĐ - Chiều 12/7, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với UBND quận Tây Hồ và Viện Nghiên cứu rau quả Trung ương (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) tổ chức Hội thảo Bảo tồn và phát triển hoa sen Việt Nam trong khuôn khổ Lễ hội sen Hà Nội và giới thiệu sản phẩm OCOP gắn với văn hóa các tỉnh miền núi phía Bắc năm 2024.
Hành trình vượt lên số phận của cô gái xương thủy tinh Muôn mặt cuộc sống

Hành trình vượt lên số phận của cô gái xương thủy tinh

TTTĐ - Sinh ra trong gia đình nghèo ở huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, trong 6 anh chị em của Hoàng Thị Minh có đến 3 người mắc bệnh xương thủy tinh. Không thể hoạt động mạnh, có thể gãy xương bất cứ lúc nào nhưng Minh không chịu khuất phục trước số phận, một mình ra Hà Nội, tìm kiếm việc làm, tự nuôi sống bản thân.
Fanpage, zalo Mặt trận giúp các cuộc vận động đạt hiệu quả cao Muôn mặt cuộc sống

Fanpage, zalo Mặt trận giúp các cuộc vận động đạt hiệu quả cao

TTTĐ - Qua ứng dụng công nghệ thông tin với các trang fanpage, zalo của Mặt trận, việc tuyên truyền vận động đoàn viên, hội viên, tầng lớp Nhân dân thực hiện các phong trào, cuộc vận động của Mặt trận các cấp đạt hiệu quả hơn.
Thành phố Hà Nội tổ chức nhiều hoạt động tri ân các Anh hùng liệt sỹ Xã hội

Thành phố Hà Nội tổ chức nhiều hoạt động tri ân các Anh hùng liệt sỹ

TTTĐ - Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024) và 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2024), Đoàn đại biểu thành phố Hà Nội đã đến viếng, tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ và làm việc tại tỉnh Quảng Trị.
Đà Nẵng: Gia hạn hoạt động chợ đêm Sơn Trà đến hết tháng 9 Xã hội

Đà Nẵng: Gia hạn hoạt động chợ đêm Sơn Trà đến hết tháng 9

TTTĐ - Chợ đêm Sơn Trà được gia hạn thời gian hoạt động ở vị trí hiện tại đến hết ngày 30/9, dự kiến vị trí mới của chợ vẫn nằm sát Cầu Rồng về phía Sơn Trà.
Kế hoạch thực hiện Quy hoạch tỉnh Nghệ An thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 Muôn mặt cuộc sống

Kế hoạch thực hiện Quy hoạch tỉnh Nghệ An thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

TTTĐ - Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà vừa ký Quyết định số 625/QĐ-TTg ngày 11/7/2024 ban hành Kế hoạch thực hiện Quy hoạch tỉnh Nghệ An thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050.
Sắp xếp đơn vị hành chính, tạo diện mạo mới cho Thủ đô Muôn mặt cuộc sống

Sắp xếp đơn vị hành chính, tạo diện mạo mới cho Thủ đô

TTTĐ - Thứ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Duy Thăng nhấn mạnh: "Hà Nội chủ động phối hợp Vụ chính quyền địa phương khớp nối từng nội dung, cụ thể số liệu, nhanh nhưng đúng quy định, nhằm có Đề án sắp xếp đơn vị hành chính hoàn chỉnh nhận được đồng thuận cao, thực hiện tốt, tạo diện mạo mới cho Thủ đô phát triển”.
Xem thêm