Tag

Hàng trăm phần quà gửi tới người dân khó khăn dịp Tết

Muôn mặt cuộc sống 16/02/2024 11:43
aa
TTTĐ - Trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Thìn, UBND xã Bình Lãnh phối hợp với Hội đồng hương Bình Lãnh tại TP Hồ Chí Minh tổ chức nhiều hoạt động nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho người dân. Đặc biệt, hàng trăm phần quà đã được trao tới tay những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn.
Quảng Nam chăm lo chu đáo cho Nhân dân dịp Tết Nguyên đán Mang “xuân yêu thương” về cội nguồn

Theo đó, ngày 13/2/2024 (mồng 4 Tết), UBND xã Bình Lãnh (Thăng Bình, Quảng Nam) phối hợp Hội đồng hương xã Bình Lãnh tại TP Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” .

Trong chương trình đông đảo người dân đã mãn nhãn với các tiết mục đặc sắc ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi mùa xuân, ca ngợi tuổi trẻ… của các em thiếu nhi, các thầy cô giáo, các bạn đoàn viên thanh niên đến từ các trường mầm non, tiểu học, THCS, câu lạc bộ, đội nhóm của các thôn trên toàn xã.

Đông đảo người dân tới xem chương trình Xuân Yêu thương
Đông đảo người dân tới dự chương trình "Xuân yêu thương"

Điểm nhấn của chương trình là sự góp mặt của dàn khách mời với các nghệ sĩ nổi tiếng cùng tham gia biểu diễn như: NSƯT Đỗ Linh, nghệ sĩ Huyền Tân, ảo thuật gia Hoàng Nghiêm, ca sĩ Ny Ny, Trường Con, Tý Quậy...

Hàng trăm phần quà gửi tới người dân khó khăn dịp Tết
Hàng trăm phần quà gửi tới người dân khó khăn dịp Tết
Các nghệ sĩ phục vụ bà con Nhân dân xã Bình Lãnh

Ngoài các tiết mục văn nghệ đặc sắc, Ban Tổ chức đã trao gần 120 phần quà cho các em học sinh, thiếu nhi mồ côi, người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Phát biểu tại chương trình, ông Đặng Văn Minh, Phó Chủ tịch UBND xã Bình Lãnh chia sẻ, trong những năm gần đây, bà con xã Bình Lãnh nói chung và những gia đình thuộc hộ chính sách, hộ nghèo, cận nghèo và trẻ em đã nhận được rất nhiều tình cảm quý báu của các cơ quan, đơn vị. Đặc biệt là sự quan tâm sâu sắc của Hội đồng hương Bình Lãnh tại TP Hồ Chí Minh.

Chương trình "Xuân yêu thương" là một trong những hoạt động có ý nghĩa nhân văn và tính chính trị sâu sắc, góp phần đảm bảo công tác an sinh trên địa bàn.

Phó Chủ tịch UBND xã Bình Lãnh cũng gửi lời tri ân đến các nghệ sĩ đã quan tâm, dành tình cảm đến bà con xã Bình Lãnh.

Hàng trăm phần quà gửi tới người dân khó khăn dịp Tết
Hàng trăm phần quà gửi tới người dân khó khăn dịp Tết
Gần 120 phần quà được trao tới tay người cao tuổi, gia đình khó khăn

Là ca sĩ đắt show, nhất là dịp cuối năm nhưng Ny Ny cũng nhận lời tham gia biểu diễn phục vụ khán giả dịp tết tại quê hương.

Ca sĩ Ny Ny cho biết: "Với tôi, mỗi lần đứng trên sân khấu phục vụ khán giả quê nhà luôn có một cảm xúc đặc biệt. Điều đó dường như khiến tôi thăng hoa hơn trong từng câu hát. Do vậy, khi được mời về hát tại các chương trình phục vụ bà con trong dịp Tết Nguyên đán này, tôi nhận lời ngay. Tôi mong lời ca tiếng hát của mình sẽ góp phần mang đến không khí mùa xuân ấm áp, yêu thương đến với bà con trên miền quê Cao Ngạn Thành Đồng".

Trong khuôn khổ chương trình, sáng cùng ngày, tại UBND xã Bình Lãnh đã diễn ra các hoạt động vui chơi phong phú, các trò chơi dân gian: Bịt mắt đập niêu, ô ăn quan, nhảy sạp, tiếp sức, ông đồ tặng chữ đầu xuân...

Đọc thêm

Hà Nội tiếp tục xếp thứ 3 về Chỉ số cải cách hành chính Muôn mặt cuộc sống

Hà Nội tiếp tục xếp thứ 3 về Chỉ số cải cách hành chính

TTTĐ - Ngày 17/4, Ban Chỉ đạo cải cách hành chính của Chính phủ tổ chức hội nghị Công bố Chỉ số hài lòng về sự phục vụ hành chính năm 2023 và Chỉ số cải cách hành chính (CCHC) năm 2023 của các bộ, ngành, cơ quan ngang bộ, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.
Trông giữ xe thanh toán không dùng tiền mặt: Minh bạch, thuận tiện Muôn mặt cuộc sống

Trông giữ xe thanh toán không dùng tiền mặt: Minh bạch, thuận tiện

TTTĐ - Việc thí điểm công nghệ thu phí trông giữ xe không dùng tiền mặt sẽ đem đến sự thuận lợi, minh bạch về giá khi trừ trực tiếp tiền trên hệ thống, đồng thời có cảnh báo gửi về ứng dụng. Hoạt động này góp phần từng bước hình thành hệ thống giao thông thông minh, tạo thói quen không sử dụng tiền mặt cho người dân.
Đảm bảo an toàn, tạo thuận lợi cho người dân đi lại Muôn mặt cuộc sống

Đảm bảo an toàn, tạo thuận lợi cho người dân đi lại

TTTĐ - Bộ Giao thông vận tải vừa có văn bản triển khai Công điện số 36/CĐ-TTg ngày 11/4/2024 của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, tạo thuận lợi cho Nhân dân đi lại trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 và cao điểm du lịch hè năm 2024.
Quyết liệt, đồng bộ các giải pháp bảo đảm cung ứng điện Muôn mặt cuộc sống

Quyết liệt, đồng bộ các giải pháp bảo đảm cung ứng điện

TTTĐ - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 38/CĐ-TTg ngày 15/4/2024 về việc triển khai quyết liệt, đồng bộ, hiệu quả các giải pháp bảo đảm cung ứng điện trong thời gian cao điểm năm 2024 và các năm tiếp theo.
Thủ tướng đồng ý hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5/2024 Muôn mặt cuộc sống

Thủ tướng đồng ý hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5/2024

TTTĐ - Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản số 2450/VPCP-KGVX ngày 12/4/2024 truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ ngày Chiến thắng 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5 năm 2024.
Ứng dụng công nghệ để tăng hiệu quả quản lý đất đai, khoáng sản Muôn mặt cuộc sống

Ứng dụng công nghệ để tăng hiệu quả quản lý đất đai, khoáng sản

TTTĐ - Đó là một trong những chỉ đạo của Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến tại buổi giám sát tại thị xã Sơn Tây đối với công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện Chỉ thị 13-CT/TU của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội về quản lý đất đai và khai thác khoáng sản.
Xây dựng con người Hoàng Mai phát triển toàn diện Muôn mặt cuộc sống

Xây dựng con người Hoàng Mai phát triển toàn diện

TTTĐ - Ngày 12/4, Quận ủy Hoàng Mai, Hà Nội, tổ chức Hội nghị tổng kết 15 năm thực hiện Chỉ thị số 38-CT/TW về đẩy mạnh công tác bảo hiểm y tế trong tình hình mới và tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 33-NQ/TW về xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam.
Nhiều chuyển biến tích cực trong quản lý đất đai, khoáng sản Muôn mặt cuộc sống

Nhiều chuyển biến tích cực trong quản lý đất đai, khoáng sản

TTTĐ - Sáng 12/4, Đoàn giám sát số 2 của Ban Thường vụ Thành uỷ Hà Nội đã có buổi giám sát việc thực hiện Chỉ thị số 13-CT/TU của Ban Thường vụ Thành ủy về tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo trong công tác quản lý đất đai và khai thác khoáng sản trên địa bàn huyện Phúc Thọ.
Nghệ An: Phát triển đô thị biển, vận hành phố đêm Nguyễn Huệ Muôn mặt cuộc sống

Nghệ An: Phát triển đô thị biển, vận hành phố đêm Nguyễn Huệ

TTTĐ - Để phát triển đô thị biển, tạo thêm không gian giải trí về đêm cho Nhân dân địa phương và du khách, mùa du lịch năm nay, phường Nghi Thu sẽ phối hợp với thị xã Cửa Lò (Nghệ An) đưa vào vận hành phố đêm Nguyễn Huệ.
Đẩy nhanh tiến độ các dự án, thực hiện sáu "hơn" Muôn mặt cuộc sống

Đẩy nhanh tiến độ các dự án, thực hiện sáu "hơn"

TTTĐ - Văn phòng Chính phủ ban hành Thông báo số 155/TB-VPCP kết luận của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính - Trưởng Ban Chỉ đạo tại Phiên họp lần thứ 10 Ban Chỉ đạo Nhà nước các công trình, dự án quan trọng quốc gia, trọng điểm ngành giao thông vận tải.
Xem thêm