Tag

Happy Card và Happy Lady của Nam A Bank lọt Top 20 sản phẩm chất lượng cao

Kinh tế 21/08/2019 15:13
aa
TTTĐ – Với việc gói sản phẩm Happy Lady và thẻ tín dụng Happy Card được vinh danh Top 20 sản phẩm tiêu biểu, Nam A Bank tiếp tục khẳng định những nỗ lực không ngừng trong công tác kinh doanh, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, xây dựng niềm tin với khách hàng.

Happy Card và Happy Lady của Nam A Bank lọt Top 20 sản phẩm chất lượng cao

Ông Trần Trung Thái – đại diện Nam A Bank nhận giải thưởng Top 20 sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2019

Bài liên quan

Nam A Bank trao học bổng cho học sinh tỉnh Long An

Tiếp tục lộ diện chủ nhân các siêu phẩm công nghệ từ Nam A Bank

Moody’s tiếp tục tin tưởng duy trì mức tín nhiệm B2 đối với Nam A Bank

Tưng bừng khai trương Nam A Bank Lâm Hà

Mới đây, tại lễ trao giải “Thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2019”, do Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng tổ chức tại Hà Nội, gói sản phẩm Happy Lady và thẻ tín dụng Happy Card của Nam A Bank đã được vinh dự trao giải thưởng “Top 20 sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2019”. Để có mặt trong danh sách này, gói Sản phẩm Happy Lady và Happy Card đã vượt qua những tiêu chí đánh giá khắt khe của ban tổ chức như lợi ích thiết thực, tính phá cách của sản phẩm cũng như mức độ tín nhiệm của khách hàng.

Happy Lady và Happy Card là 2 trong số những sản phẩm nổi bật của Nam A Bank trong năm 2019. Với sản phẩm Happy Lady, khách hàng nữ sẽ được hưởng hàng loạt ưu đãi thiết thực như tăng lãi suất tiền gửi, giảm lãi suất tiền vay, miễn phí duy trì số dư tài khoản, miễn phí thường niên thẻ tín dụng cùng hàng nghìn voucher sử dụng dịch vụ hoặc mua sắm tại các đối tác liên kết của Nam A Bank.

Trong khi đó, Happy Card chính là giải pháp hữu hiệu cho những phát sinh tài chính cấp bách trong cuộc sống, với các tiện ích ưu việt như rút tiền mặt không giới hạn đến 100% hạn mức thẻ thay vì mức 50%-80% như các loại thẻ khác; Đồng thời, hạn mức lên đến 12 lần thu nhập và lãi suất ưu đãi chỉ từ 1.25%/tháng. Đây được xem là mức lãi suất hấp dẫn trên thị trường hiện nay.

“Việc 2 sản phẩm Happy Card và Happy Lady của Nam A Bank được vinh danh Top 20 sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt năm 2019 đã khẳng định uy tín thương hiệu, sự tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm dịch vụ của Nam A Bank. Để đạt được kết quả này, Nam A Bank không ngừng đưa ra nhiều giải pháp tài chính đa dạng, mỗi sản phẩm dịch vụ đều mang tính thiết thực cao, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí trong việc quản lý tài chính, mua sắm, giao dịch, thanh toán”, ông Hoàng Việt Cường – Giám đốc Khối Kinh doanh Nam A Bank cho biết.

Khởi động từ năm 2014, giải thưởng “Thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt” đã khẳng định được uy tín và nhận được sự quan tâm của đông đảo doanh nhân, doanh nghiệp lớn và người tiêu dùng trong cả nước, đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam. Sau 5 năm, giải thưởng đã vinh danh nhiều sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, mang lại niềm tin cho khách hàng và người tiêu dùng cả nước.

Có thể thấy, sức lan tỏa của thương hiệu Nam A Bank không chỉ đến từ những bước tiến ngoạn mục trong kinh doanh mà còn bởi sự kết hợp của nhiều yếu tố khác như sự đồng hành, tin yêu của khách hàng và đặc biệt là hiệu quả thiết thực của những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao. Giải thưởng Top 20 sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2019 không chỉ là minh chứng cho hiệu quả kinh doanh, đó là còn sự động viên để Nam A Bank ngày càng nỗ lực nhiều hơn.

Chú trọng nâng cao năng lực cạnh tranh bằng sản phẩm tốt và chất lượng dịch vụ uy tín, có thể nói Nam A Bank đã và đang đi đúng hướng trên con đường phát triển, nâng tầm giá trị của thương hiệu và khẳng định vị thế bền vững trên thị trường tài chính Việt Nam.

Đọc thêm

Người lao động Phân bón Bình Điền thu nhập bình quân hơn 17 triệu đồng/tháng Lao động - Việc làm

Người lao động Phân bón Bình Điền thu nhập bình quân hơn 17 triệu đồng/tháng

TTTĐ - Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền (thương hiệu Đầu Trâu) vừa tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024.
Sau gánh lỗ kỷ lục, F88 huy động thêm 100 tỷ đồng trái phiếu Nhịp sống phương Nam

Sau gánh lỗ kỷ lục, F88 huy động thêm 100 tỷ đồng trái phiếu

TTTĐ - Chuỗi cầm đồ và cho vay F88 vừa huy động thêm 100 tỷ đồng thông qua kênh trái phiếu, mặc dù năm ngoái doanh nghiệp này báo lỗ kỷ lục.
Top ngành hàng Made-in-Vietnam xuất khẩu trực tuyến tăng trưởng cao nhất Thị trường - Tài chính

Top ngành hàng Made-in-Vietnam xuất khẩu trực tuyến tăng trưởng cao nhất

TTTĐ - Khép lại sự kiện tại Hà Nội, hôm nay, Hội nghị thương mại trực tuyến (TMĐT) xuyên biên giới Amazon 2024 với chủ đề “Tinh hoa hàng Việt - Cất cánh toàn cầu” chính thức đến với TP HCM. Sự kiện do Amazon Global Selling Việt Nam đồng tổ chức với Cục TMĐT và Kinh tế số (iDEA) - Bộ Công thương, đánh dấu cột mốc kỷ niệm 5 năm Amazon Global Selling tại Việt Nam.
Thẻ NAPAS có sử dụng được ở nước ngoài không? Kinh tế

Thẻ NAPAS có sử dụng được ở nước ngoài không?

TTTĐ - Thẻ NAPAS có thể sử dụng ở Hàn Quốc, Thái Lan và Malaysia với chi phí hợp lý...
Tăng cường trải nghiệm thanh toán liền mạch cho người dùng Việt Nam Thị trường - Tài chính

Tăng cường trải nghiệm thanh toán liền mạch cho người dùng Việt Nam

TTTĐ - Visa, công ty thanh toán điện tử hàng đầu thế giới, công bố hợp tác với 3 ví điện tử phổ biến hàng đầu tại Việt Nam – MoMo, VNPAY và ZaloPay – nhằm mang đến trải nghiệm thanh toán thuận tiện hơn cho chủ thẻ tại các đơn vị kinh doanh vừa và nhỏ (SME).
Cơ giới hóa đồng bộ - "chìa khóa" cho sự phát triển bền vững Nông thôn mới

Cơ giới hóa đồng bộ - "chìa khóa" cho sự phát triển bền vững

TTTĐ - Ngày 23/5, tại huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi, Trung tâm Khuyến nông Quốc gia phối hợp cùng UBND tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức Diễn đàn Khuyến nông @ nông nghiệp với chủ đề "Ứng dụng cơ giới hóa trong sản xuất nông nghiệp vùng Nam Trung Bộ - Tây Nguyên".
Khai mạc triển lãm kho bãi và công nghiệp lạnh tại Bình Dương Thị trường - Tài chính

Khai mạc triển lãm kho bãi và công nghiệp lạnh tại Bình Dương

TTTĐ - Sáng 23/5, Triển lãm Kho vận và Tự động hóa Việt Nam 2024 (VWAS 2024) và Triển lãm Chuỗi cung ứng lạnh và Công nghiệp lạnh Việt Nam 2024 (Vietnam Co-Ref Show 2024) đã chính thức diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế WTC Expo thành phố mới Bình Dương.
CIC tập huấn triển khai Thông tư 15/2023 tại Thanh Hóa, Nghệ An Thị trường - Tài chính

CIC tập huấn triển khai Thông tư 15/2023 tại Thanh Hóa, Nghệ An

TTTĐ - Ngày 23/5, Trung tâm Thông tin tín dụng Quốc gia Việt Nam (CIC) đã tổ chức Hội nghị triển khai Thông tư 15/2023/TT-NHNN (Thông tư 15) và Quyết định 573/QĐ-NHNN (Quyết định 573) của Ngân hàng Nhà nước về việc ban hành Hệ thống chỉ tiêu thông tin tín dụng đến các Quỹ Tín dụng Nhân dân và Tổ chức Tài chính vi mô (TCVM) trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa và Nghệ An.
LPBank xếp hạng tín nhiệm dài hạn mức A+, triển vọng “Ổn định” Doanh nghiệp

LPBank xếp hạng tín nhiệm dài hạn mức A+, triển vọng “Ổn định”

TTTĐ - Mức A+ và triển vọng Ổn định của LPBank là xếp hạng tín nhiệm dài hạn được VIS Rating Việt Nam đánh giá. Kết quả này phản ánh tình hình tài chính và hoạt động của LPBank bao gồm chất lượng tài sản, khả năng sinh lời và an toàn vốn ở mức tốt và bền vững.
Xăng RON95-III tiến lên ngưỡng 23.213 đồng mỗi lít Thị trường - Tài chính

Xăng RON95-III tiến lên ngưỡng 23.213 đồng mỗi lít

TTTĐ - Theo quyết định của liên bộ Công thương-Tài chính, giá hai mặt hàng xăng và dầu mazut trong nước tăng nhẹ từ 15 giờ ngày hôm nay (23/5).
Xem thêm