Tag

Hội nghị dành cho nhà phân phối thủy sản cao cấp Hàn Quốc tại Việt Nam

Doanh nghiệp 13/10/2023 16:30
aa
TTTĐ - Nhằm mục đích giới thiệu sản phẩm thủy sản cao cấp Hàn Quốc đến với doanh nghiệp và người tiêu dùng Việt Nam và đồng thời muốn tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh giữa doanh nghiệp hai nước, Hội nghị xúc tiến phân phối sản phẩm thủy sản cao cấp Hàn Quốc đã được tổ chức tại khách sạn Intercontinental Hà Nội và đạt được những thành quả ấn tượng.

Vừa qua, Hội nghị xúc tiến phân phối sản phẩm thủy sản cao cấp Hàn Quốc được tổ chức bởi Công ty Thương mại thực phẩm và Nông - Thủy sản Hàn Quốc đã khép lại thành công trọn vẹn. Công ty hy vọng thông qua hội nghị này có thể giới thiệu các sản phẩm thủy sản chất lượng Hàn Quốc như: Rong biển, bào ngư, cá bơn, chả cá cao cấp… tới các doanh nghiệp và người tiêu dùng ngành thủy sản tại Việt Nam.

Sự kiện được kỳ vọng sẽ mở ra cơ hội tăng trưởng mới, cơ hội hợp tác Hàn – Việt của ngành thủy sản Việt Nam
Sự kiện được kỳ vọng mở ra cơ hội tăng trưởng mới, cơ hội hợp tác Hàn - Việt của ngành thủy sản Việt Nam

Sự kiện ý nghĩa này có sự góp mặt của ông Park Min Cheol - Giám đốc Tổng công ty Phân phối Nông thủy sản và Thực phẩm Hàn Quốc tại ASEAN, Ban giám đốc của các công ty xuất khẩu thủy sản Hàn Quốc cùng hơn 16 doanh nghiệp trong lĩnh vực thủy hải sản tại Việt Nam.

Ông Park Min Cheol phát biểu khai mạc Hội nghị
Ông Park Min Cheol phát biểu khai mạc hội nghị

Sau diễn văn khai mạc sự kiện của ông Park Min Cheol cùng lời chào hỏi, giới thiệu của các doanh nghiệp Hàn Quốc, là phần kết nối B2B vô cùng sôi nổi và hào hứng giữa doanh nghiệp Hàn Quốc và các Buyer - các doanh nghiệp phân phối sản phẩm thủy hải sản Việt Nam. Đây chính là cơ hội để các doanh nghiệp Hàn Quốc giới thiệu sản phẩm thủy sản chất lượng của Hàn Quốc đến người tiêu dùng Việt Nam đồng thời cũng là cơ hội giúp doanh nghiệp và người tiêu dùng Việt Nam tiếp cận với nguồn thủy sản tươi ngon, bổ dưỡng và chất lượng đến từ Hàn Quốc.

Ông Kim Tae Sung - Phó chủ tịch công ty xuất khẩu thủy sản Hàn Quốc Samjin Food  phát biểu
Ông Kim Tae Sung - Phó Chủ tịch Công ty xuất khẩu thủy sản Hàn Quốc Samjin Food phát biểu

Ngay sau phần giao lưu trao đổi, Hội nghị xúc tiến phân phối sản phẩm thủy sản cao cấp Hàn Quốc mang đến một “món quà” hấp dẫn dành cho người tham dự. Đó chính là chương trình ra mắt món ăn đặc biệt từ bếp trưởng Jeon Qwan Soo - bếp trưởng của khách sạn Intercontinental Hà Nội. Tất cả các món ăn được nghiên cứu và phát triển cho riêng sự kiện này bằng việc sử dụng chính những sản phẩm thủy sản cao cấp của Hàn Quốc được giới thiệu trong hội nghị này.

Các doanh nghiệp thưởng thức thực đơn đặc biệt từ đầu bếp Hàn Quốc
Các doanh nghiệp thưởng thức thực đơn đặc biệt từ đầu bếp Hàn Quốc

Sự kiện khép lại cùng với các “con số” ấn tượng. Chúng tôi đã tiến hành kết nối thành công 31 cuộc họp tư vấn B2B với tổng số tiền tư vấn lên đến 275.000 USD. Số tiền hợp đồng dự kiến triển khai là 75.000 USD và đã có 1 biên bản thỏa thuận MOU trị giá 50.000 USD đã được ký kết. Thông qua sự kiện này chúng ta có thấy được cơ hội phát triển và hợp tác trong ngành thủy sản giữa Việt Nam - Hàn Quốc.

Đọc thêm

Kỳ vọng các doanh nghiệp nhỏ tiếp tục tăng trưởng trong năm 2024 Doanh nghiệp

Kỳ vọng các doanh nghiệp nhỏ tiếp tục tăng trưởng trong năm 2024

TTTĐ - Theo khảo sát thường niên của CPA Australia, các doanh nghiệp nhỏ Việt Nam đều bày tỏ sự tự tin về nền kinh tế quốc nội trong năm 2024. Trong đó, 86% doanh nghiệp dự báo sẽ bứt tốc nhờ vào tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ của nền kinh tế - kết quả này cũng cải thiện so với 2 năm trước.
Chứng khoán HVS Việt Nam bị xử phạt 210 triệu đồng Nhịp sống phương Nam

Chứng khoán HVS Việt Nam bị xử phạt 210 triệu đồng

TTTĐ - Công ty Cổ phần Chứng khoán HVS Việt Nam bị phạt tổng số tiền 210 triệu đồng vì tự ý thay đổi địa chỉ trụ sở và không báo cáo thông tin theo quy định.
Hà Nội: Đa nền tảng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt Doanh nghiệp

Hà Nội: Đa nền tảng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt

TTTĐ - Những năm gần đây, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) đã đẩy mạnh ứng dụng công nghệ, hợp tác với các ngân hàng và tổ chức trung gian thanh toán, tạo thuận lợi cho khách hàng trong việc thanh toán tiền điện mọi lúc, mọi nơi. Đến nay, tỷ lệ khách hàng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt tại Hà Nội đã đạt 100%.
Amway được vinh danh tại ASEAN Award 2024: Tự hào và động lực Doanh nghiệp

Amway được vinh danh tại ASEAN Award 2024: Tự hào và động lực

TTTĐ - Amway Việt Nam – thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp - vừa được vinh danh tại Lễ Công bố ASEAN Award 2024 với giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN. Đặc biệt, thương hiệu Nutrilite cũng đã vinh dự nhận giải Thương hiệu nổi tiếng ASEAN với những thành quả trong hành trình chinh phục người tiêu dùng trong khu vực.
PNJ nhận giải thưởng tôn vinh sự sáng tạo, tiên phong vì cộng đồng Doanh nghiệp

PNJ nhận giải thưởng tôn vinh sự sáng tạo, tiên phong vì cộng đồng

TTTĐ - Vừa qua, tại Event Marketing Awards 2024, PNJ đã xuất sắc chiến thắng giải Best Retail Event với chiến dịch “Hành trình trang sức xuyên Việt - Rạng rỡ vẻ đẹp đời thường”.
CEO Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam được vinh danh Doanh nghiệp

CEO Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam được vinh danh

TTTĐ - Tổng Giám đốc Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam Michele Wee vừa được vinh danh trong danh sách lãnh đạo nữ tiêu biểu của INvolve’s Hall of Fame.
Đã tìm thấy chủ nhân của chiếc Honda Vision đầu tiên Doanh nghiệp

Đã tìm thấy chủ nhân của chiếc Honda Vision đầu tiên

TTTĐ - “Bất ngờ, ngạc nhiên và không tin mình có thể may mắn trúng được giải thưởng lớn đến như vậy!”, đây là cảm xúc của chị Đặng Thị Yến Thu (Kinh doanh tự do, Hà Nội), khách hàng may mắn vừa nhận giải Nhất là một xe máy Honda Vision từ chương trình “Chào hè rực rỡ: Thanh toán ngay – Vui hè may mắn” do FE CREDIT tổ chức.
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn: Doanh nhân Tâm - Tài - Chí - Đức! Doanh nghiệp

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn: Doanh nhân Tâm - Tài - Chí - Đức!

TTTĐ - Trong quá trình phát triển kinh tế đất nước, các doanh nhân đóng vai trò trụ cột, là lực lượng tiên phong thúc đẩy phát triển bền vững. Vì thế, cùng với phát triển sản xuất kinh doanh, đòi hỏi mỗi doanh nhân, doanh nghiệp còn phải có trách nhiệm với cộng đồng bằng tấm lòng nhân ái.
Lý do Công ty Cổ phần Xây lắp Đường ống Bể chứa Dầu khí nợ thuế? Doanh nghiệp

Lý do Công ty Cổ phần Xây lắp Đường ống Bể chứa Dầu khí nợ thuế?

TTTĐ - Cục Thuế tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa công bố danh sách hàng loạt đơn vị nợ thuế trên địa bàn tỉnh. Trong đó, Công ty Cổ phần Xây lắp Đường ống Bể chứa Dầu khí và các xí nghiệp của công ty này “góp mặt top đầu” danh sách nợ thuế với số tiền nhiều tỷ đồng.
Đảm bảo an toàn và hiệu suất cho hệ thống điện Doanh nghiệp

Đảm bảo an toàn và hiệu suất cho hệ thống điện

TTTĐ - Công ty CP Sản xuất thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn Lợi đã xây dựng nên một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực ngành vật tư cơ điện M&E.
Xem thêm