Tag

Iflix mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới với tính năng chia kênh và cá nhân hóa nội dung

Chuyển đổi số 20/08/2017 11:25
aa
TTTĐ.VN - Iflix, dịch vụ video theo yêu cầu (SvoD) hàng đầu thế giới cho các thị trường đang phát triển, hôm nay chính thức giới thiệu giao diện mới mang đến những trải nghiệm và tính năng thú vị hơn cho người dùng.

Iflix mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới với tính năng chia kênh và cá nhân hóa nội dung


Iflix mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới với tính năng chia kênh và cá nhân hóa nội dung

Phiên bản mới là sự cải tiến dịch vụ đẳng cấp thế giới của iflix được tập trung nâng cao trải nghiệm cá nhân hóa của mỗi người dùng. Tính năng mới chia kênh (Channels), thêm nội dung (Add) và theo dõi (Follow) cùng với sự cải tiến về tốc độ và hiệu năng, người dùng sẽ nhận thấy tính cá nhân sâu sắc hơn và trực quan khi khám phá những nội dung mới.


Tính năng chia kênh là sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền hình trả phí truyền thống với những tiện ích của các dịch vụ theo yêu cầu. Hợp tác cùng các hãng sản xuất, iflix đã tạo ra “các kênh” theo yêu cầu để người sử dụng có thể lựa chọn theo sở thích, giới thiệu các hãng phim và thương hiệu giải trí hàng đầu thế giới cùng với các thể loại nội dung đa dạng và hấp dẫn, lần đầu tiên có mặt trên một dịch vụ kỹ thuật số phi tuyến.

Với tính năng cá nhân hoá mới mẻ này, người dùng giờ có thể lựa chọn những kênh họ yêu thích và nhận được các gợi ý phù hợp với sở thích và lịch sử xem của mỗi cá nhân, cũng như thêm các chương trình TV, phim mới trên trang iflix.


Iflix mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới với tính năng chia kênh và cá nhân hóa nội dung


Công cụ cá nhân độc quyền của iflix dựa trên các thuật toán được thiết kế có tính đến các sắc thái văn hóa địa phương ở mỗi thị trường và được kiểm nghiệm chặt chẽ trong thời gian 6 tháng. Trải nghiệm của người dùng sẽ được nâng cao, tiếp cận những nội dung phù hợp với sở thích cá nhân trong kho thư viện rộng lớn của iflix gồm hàng ngàn chương trình truyền hình, phim ảnh và nhiều hơn nữa.

Tính năng mới “Theo dõi” sẽ giúp người dùng có thể “bám sát” danh sách chương trình yêu thích của những người nổi tiếng, những người có tầm ảnh hưởng trong xã hội, khám phá những chương trình mới trong khi bắt kịp những gì Người nổi tiếng thích, đã và đang xem trên iflix.

Đồng sáng lập và CEO của tập đoàn iflix Mark Britt cho biết “Ngay hôm nay đánh dấu một cột mốc quan trọng của iflix. Sự cải tiến này sẽ xóa nhòa sự khác biệt giữa dịch vụ video theo yêu cầu và truyền hình trả phí truyền thống. Chúng tôi rất vinh dự được làm việc với những thương hiệu giải trí hàng đầu thế giới để tạo ra những kênh theo yêu cầu mới mẻ và thú vị. Đây không chỉ là những kênh yêu thích thời thơ ấu của chúng ta”.


Iflix mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới với tính năng chia kênh và cá nhân hóa nội dung


“Chúng ta đang bước vào thời hoàng kim của truyền hình, với hàng ngàn chương trình và phim ảnh tuyệt vời có sẵn theo yêu cầu. Tuy nhiên với mỗi người dùng, lướt qua các danh mục khổng lồ của các chương trình và tìm kiếm những nội dung phù hợp với cá nhân đã trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Tính năng cá nhân hóa nội dung của chúng tôi đã giải quyết tình trạng tiến thoái lưỡng nan này bằng cách cung cấp các gợi ý cụ thể, phù hợp sở thích cho mỗi người dùng ở các thị trường của iflix”.

Kể từ khi đi vào hoạt động vào tháng 5 năm 2015, iflix nhanh chóng thiết lập một vị trí dẫn đầu tại các thị trường mới nổi, thiết lập tiêu chuẩn mới cho việc cung cấp dịch vụ giải trí trực tuyến đẳng cấp thế giới, tập trung tối đa vào trải nghiệm của khách hàng ở từng khu vực. Trong 12 tháng qua, dịch vụ đã có sự tăng trưởng phi thường ở tất cả các phân khúc kinh doanh.

Khi đã phủ sóng tới hơn một tỷ người dùng trên khắp 20 vùng lãnh thổ từ châu Á, Trung Đông và Bắc Phi, iflix sẽ tiếp tục mang dịch vụ đẳng cấp thế giới của mình tới vùng hạ Sahara ở châu Phi trong vài tuần tới. Cung cấp cho khách hàng một thư viện khổng lồ những chương trình truyền hình và bộ phim hàng đầu Hollywood, châu Á và Trung Đông, bao gồm nhiều chương trình độc quyền đầu tiên và các chương trình từng đoạt giải thưởng, mỗi thuê bao cho phép người dùng truy cập vào dịch vụ trên tối đa năm thiết bị, bao gồm điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng và TV để có thể xem mọi lúc, mọi nơi.

Tin liên quan

Đọc thêm

Hướng đến Chính phủ số, kinh tế số và xã hội số, công dân số Công nghệ số

Hướng đến Chính phủ số, kinh tế số và xã hội số, công dân số

TTTĐ - Ngày 8/5, dự Ngày Chuyển đổi số ngành ngân hàng năm 2024, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính nêu rõ 3 mục tiêu và 6 nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm thời gian tới để ngành ngân hàng phát huy vai trò tiên phong trong chuyển đổi số, đổi mới sáng tạo, ứng dụng khoa học công nghệ, phát triển lên tầm cao mới, trong đó có việc sớm trình Chính phủ ban hành Nghị định về cơ chế thử nghiệm có kiểm soát trong lĩnh vực ngân hàng.
Mở rộng kết nối và phát triển hệ sinh thái số Công nghệ số

Mở rộng kết nối và phát triển hệ sinh thái số

TTTĐ - Sáng 8/5, sự kiện Chuyển đổi số ngành Ngân hàng năm 2024 với chủ đề “Mở rộng kết nối và phát triển hệ sinh thái số” do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) chủ trì cùng các đơn vị liên quan phối hợp tổ chức chính thức được khai mạc với nhiều hoạt động hấp dẫn.
Cung cấp dịch vụ công trực tuyến đạt nhiều kết quả nổi bật Công nghệ số

Cung cấp dịch vụ công trực tuyến đạt nhiều kết quả nổi bật

TTTĐ - Văn phòng Chính phủ đã có văn bản 203/TB-VPCP ngày 6/5/2024 thông báo kết luận Phiên họp lần thứ 8 của Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số. Văn bản nêu rõ: Việc cung cấp dịch vụ công trực tuyến cho người dân, doanh nghiệp đạt nhiều kết quả nổi bật...
6 điều đáng mong chờ từ phiên bản iPhone 16 Pro Max Công nghệ số

6 điều đáng mong chờ từ phiên bản iPhone 16 Pro Max

TTTĐ - iPhone 16 Pro Max sắp ra mắt được các iFan đặt nhiều kỳ vọng vào sự đổi mới đáng kể từ giao diện đến những thông số bên trong. Dù chưa chính thức ra mắt, những thông tin rò rỉ liên quan đến chiếc điện thoại đời mới nhà Apple đã tạo nên sự quan tâm đông đảo trên khắp thế giới. Cùng điểm qua 6 điều đáng mong chờ nhất của iPhone 16 Pro Max qua bài viết dưới đây.
Từ 1/7 dùng tài khoản duy nhất là VNeID khi thực hiện dịch vụ hành chính công Công nghệ số

Từ 1/7 dùng tài khoản duy nhất là VNeID khi thực hiện dịch vụ hành chính công

TTTĐ - Đây là yêu cầu của Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang tại phiên họp lần thứ tư của Tổ công tác về cải cách thủ tục hành chính của Thủ tướng Chính phủ (Tổ công tác), diễn ra ngày 3/5 tại Trụ sở Chính phủ.
Việt Nam đạt thành tích nổi bật tại cuộc thi “HackTheon Sejong” Công nghệ số

Việt Nam đạt thành tích nổi bật tại cuộc thi “HackTheon Sejong”

TTTĐ - Theo lời mời của Đại sứ quán Hàn Quốc, Cục An toàn thông tin đã phối hợp, cử các đội đến từ những trường đại học của Việt Nam tham dự cuộc thi an toàn thông tin “HackTheon Sejong” do thành phố tự trị đặc biệt Sejong - Hàn Quốc tổ chức.
Trung tâm Cách mạng công nghiệp 4.0 TP HCM sắp trình làng Công nghệ số

Trung tâm Cách mạng công nghiệp 4.0 TP HCM sắp trình làng

TTTĐ - Trung tâm Cách mạng công nghiệp 4.0 tại TP HCM (C4IR) dự kiến ra mắt vào tháng 9/2024, được kỳ vọng trở thành động lực mới thúc đẩy phát triển bền vững cho thành phố và cả nước.
Qualcomm tiếp tục tạo nên đột phá với nền tảng Snapdragon X Plus Công nghệ số

Qualcomm tiếp tục tạo nên đột phá với nền tảng Snapdragon X Plus

TTTĐ - Tập đoàn Qualcomm Technologies, Inc. công bố chính thức mở rộng danh mục Nền tảng Snapdragon X Series hàng đầu thông qua việc cho ra mắt Snapdragon X Plus.
Visa ghi nhận điểm sáng chuyển đổi số Công nghệ số

Visa ghi nhận điểm sáng chuyển đổi số

TTTĐ - Visa, công ty thanh toán điện tử hàng đầu thế giới, tiếp tục mang tới Hội nghị Khách hàng về Giải pháp Doanh nghiệp, điểm đến của những trao đổi tiên phong về tài chính và thanh toán số trong lĩnh vực thương mại dành cho khối ngân hàng, doanh nghiệp và các công ty công nghệ tài chính (fintechs).
Thúc đẩy phát triển 48.000 doanh nghiệp công nghệ số Chuyển đổi số

Thúc đẩy phát triển 48.000 doanh nghiệp công nghệ số

TTTĐ - UBND TP Hà Nội đề nghị sớm hoàn thiện, trình Chính phủ ban hành Nghị định sửa đổi, bổ sung Nghị định số 154/2013/NĐ-CP của Chính phủ quy định về khu công nghệ thông tin tập trung; đề nghị cần có văn bản hướng dẫn cụ thể, xác định rõ chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp liên quan đến mục tiêu cụ thể về phát triển doanh nghiệp công nghệ số là “thúc đẩy phát triển 48.000 doanh nghiệp công nghệ số hoạt động tại địa phương”.
Xem thêm