Tag

KienlongBank tặng hàng ngàn phần quà cho khách gửi tiết kiệm

Doanh nghiệp 20/06/2024 08:00
aa
TTTĐ - Chương trình đặc sắc “Vui đón hè sang - Rinh ngàn quà tặng" cùng cơ hội sở hữu hàng ngàn phần quà hấp dẫn tại KienlongBank khi gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn diễn ra từ 20/6/2024 - 20/7/2024.
KienlongBank: Quý III duy trì ổn định, kỳ vọng đạt kế hoạch cuối năm KienlongBank chính thức mở đăng ký chương trình “Thực tập sinh tiềm năng năm 2023” Tiếp tục giảm lãi suất cho vay, KienlongBank không ngừng hỗ trợ khách hàng

KienlongBank chào hè với những quà tặng đầy hấp dẫn đủ để thu hút mọi ánh nhìn và xua tan đi cái nóng ngột ngạt. Theo đó, với khoản tiền gửi từ 200 triệu đồng cùng kỳ hạn từ 6 tháng trở lên, tùy vào lượng tiền gửi, khách hàng sẽ nhận được các phần quà hấp dẫn như dù (ô) đa năng, nón bảo hiểm sành điệu, áo mưa và đặc biệt là vali du dịch phiên bản cao cấp, cho một mùa hè đầy năng động. Chiếc vali du lịch cao cấp này không quá rực rỡ nhưng cũng đủ khiến bạn nổi bật ở bất cứ đâu.

KienlongBank tặng hàng ngàn phần quà cho khách gửi tiết kiệm

So với các kênh đầu tư khác như: Chứng khoán, vàng, ngoại tệ hay bất động sản, tiền gửi tiết kiệm với đặc tính của một sản phẩm tích lũy đầu tư được xem là một trong số những hình thức được nhiều khách hàng, đặc biệt là những người yêu thích sự an toàn lựa chọn. Với lãi suất tiền gửi hấp dẫn lên đến 5,40%/năm và đa dạng lựa chọn lãnh lãi sẽ hỗ trợ khách hàng yên tâm hoạch định tài chính vững vàng.

Cùng với mong muốn đa dạng hóa các sản phẩm tiền gửi, đồng thời mang đến lợi ích tối đa nhất cho khách hàng, việc ra mắt các chương trình mới là lời cam kết của KienlongBank trong việc không ngừng gia tăng các giải pháp tiện ích, hiệu quả, an toàn cho từng phân khúc, đối tượng khách hàng khác nhau thông qua các sản phẩm của mình.

Trong chiến lược phát triển từ một ngân hàng truyền thống sang ngân hàng số với mục tiêu tiến tới hình thành hệ sinh thái tài chính thông minh, KienlongBank luôn xác định cần không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển thêm nhiều sản phẩm, tìm ra các nhóm giải pháp và triển khai ứng dụng công nghệ, chuyển đổi số trong hệ thống toàn ngân hàng một cách hiệu quả, đúng định hướng.

Dựa trên nhu cầu của từng nhóm khách hàng, KienlongBank tùy biến các sản phẩm của mình để đáp ứng tối đa nhu cầu trong kỷ nguyên công nghệ số; trong đó, một số sản phẩm hướng đến việc số hóa toàn bộ tất cả các dịch vụ tài chính truyền thống, giúp chúng trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn cho nhóm khách hàng cá nhân như các giải pháp về giao dịch, thanh toán online, công nghệ QR Code…

Chiến lược số hóa toàn diện đã tạo ra sự thay đổi và đột phá trong hoạt động, nâng cao chất lượng dịch vụ tại KienlongBank, mang tới cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng trẻ thuộc thế hệ Gen Z nhiều tiện ích, nâng cao giá trị cuộc sống. Việc đầu tư có chiều sâu cùng định hướng lấy khách hàng làm trọng tâm sẽ luôn là định hướng dẫn lối cho các hoạt động của ngân hàng trong tương lai.

Đọc thêm

Tìm động lực mới đi đôi với việc làm mới động lực cũ Kinh tế

Tìm động lực mới đi đôi với việc làm mới động lực cũ

TTTĐ - Nhiệm vụ quan trọng mà Đảng bộ PV GAS cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo trong giai đoạn tiếp theo là nghiên cứu tìm ra các “động lực mới” đi đôi với việc “làm mới động lực cũ”...
Thẻ tín dụng Home Credit Việt Nam nhận giải thưởng từ Asian Banking & Finance Doanh nghiệp

Thẻ tín dụng Home Credit Việt Nam nhận giải thưởng từ Asian Banking & Finance

TTTĐ - Giải thưởng uy tín này đã khẳng định cam kết đổi mới và phương châm luôn lấy khách hàng làm trọng tâm của công ty tài chính số này.
Ladophar bị Ủy ban Chứng khoán Nhà nước xử phạt 92,5 triệu đồng Doanh nghiệp

Ladophar bị Ủy ban Chứng khoán Nhà nước xử phạt 92,5 triệu đồng

TTTĐ - Vi phạm công bố thông tin, Ladophar bị Ủy ban Chứng khoán Nhà nước xử phạt 92,5 triệu đồng.
Tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp thủy sản Doanh nghiệp

Tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp thủy sản

TTTĐ - Văn phòng Chính phủ ban hành Văn bản số 5029/VPCP-TH ngày 16/7/2024 truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái về việc tháo gỡ vướng mắc khó khăn cho các doanh nghiệp thủy sản.
Các giải pháp chuyên biệt, miễn phí, giảm lãi vay cho doanh nghiệp xây lắp Kinh tế

Các giải pháp chuyên biệt, miễn phí, giảm lãi vay cho doanh nghiệp xây lắp

TTTĐ - Từ nay đến hết ngày 31/12/2024, ABBANK triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt "X2 lợi ích - vững bước thành công" dành cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây lắp. Chương trình giúp các doanh nghiệp khai thông nhu cầu vốn, đồng thời nâng cao năng lực cạnh tranh, hướng tới thành công và phát triển bền vững.
Điện thương phẩm của EVNNPC tăng 14,68% so với cùng kỳ năm trước Doanh nghiệp

Điện thương phẩm của EVNNPC tăng 14,68% so với cùng kỳ năm trước

TTTĐ - Thông tin về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024 và nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) cho biết: Tổng sản lượng điện thương phẩm 6 tháng đầu năm 2024 của Tổng công ty đạt 47,654 tỷ kWh tăng 14,68% so với cùng kỳ năm trước và đạt 50,19% kế hoạch cả năm EVN giao.
NAPAS, Mastercard và Payoo "trao cơ hội" cho phụ nữ yếu thế Doanh nghiệp

NAPAS, Mastercard và Payoo "trao cơ hội" cho phụ nữ yếu thế

TTTĐ - Tiếp tục các hoạt động nhằm thúc đẩy hoạt động thanh toán không tiếp xúc trên quy mô lớn, Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS), Mastercard và Trung gian Thanh toán Payoo tiếp tục triển khai chương trình an sinh xã hội “Chạm sẻ chia, Trao hy vọng” nhằm mang đến cơ hội tầm soát ung thư miễn phí cho hàng ngàn phụ nữ khó khăn tại TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh; hỗ trợ chi phí tầm soát chuyên sâu cho những phụ nữ có nguy cơ cao mắc bệnh.
Vinamilk được vinh danh tại giải thưởng doanh nghiệp trách nhiệm Châu Á Doanh nghiệp

Vinamilk được vinh danh tại giải thưởng doanh nghiệp trách nhiệm Châu Á

TTTĐ - Vinamilk là doanh nghiệp ngành sữa duy nhất của Châu Á được vinh danh tại hạng mục Green Leadership (Lãnh đạo xanh) theo Giải thưởng Doanh nghiệp Trách nhiệm Châu Á. Cụ thể, giải thưởng được trao cho chương trình hành động Vinamilk Pathways to Dairy Net Zero 2050.
Home Credit Việt Nam công bố Báo cáo phát triển bền vững 2023 Doanh nghiệp

Home Credit Việt Nam công bố Báo cáo phát triển bền vững 2023

TTTĐ - Báo cáo phát triển bền vững năm 2023 của Home Credit Việt Nam đã cho thấy sự gắn kết của các yếu tố Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG) vào mọi hoạt động vận hành của Công ty tài chính số này.
Fitch Ratings xếp hạng tín nhiệm Sacombank với triển vọng ổn định Doanh nghiệp

Fitch Ratings xếp hạng tín nhiệm Sacombank với triển vọng ổn định

TTTĐ - Tổ chức xếp hạng tín nhiệm Fitch Ratings (Fitch) vừa công bố xếp hạng nhà phát hành (Issuer Default Rating – IDR) dài hạn cho Sacombank ở bậc BB- cùng triển vọng ổn định, IDR ngắn hạn là B và sức mạnh độc lập (Viability – VR) là B+. Đây là năm đầu tiên Fitch thực hiện đánh giá Sacombank và kết quả đã thể hiện những cải thiện liên tục của ngân hàng trong quá trình tái cơ cấu và không ngừng khẳng định vị thế trên thị trường trong nước cũng như quốc tế.
Xem thêm