Tag

Lalamove Deliver Care chung tay giải cứu thú cưng

Muôn mặt cuộc sống 04/10/2023 10:40
aa
TTTĐ - Lalamove, nền tảng giao hàng siêu tốc hàng đầu, kêu gọi các khách hàng Lalamove ở khu vực châu Á và châu Mỹ Latinh cùng tham gia chiến dịch "Những dấu chân hạnh phúc” (Make a Pawfect Move), bằng cách lan tỏa tình yêu thương với các trường hợp động vật đang cần sự tương trợ.
Lalamove đồng hành với Hệ sinh thái “Nuôi em Lalamove đồng hành với Hệ sinh thái “Nuôi em" trong dự án “Sức mạnh 2000”
Lalamove Deliver Care chung tay giải cứu thú cưng

Tại Việt Nam, Lalamove thực hiện chiến dịch này cùng với nhóm Cứu hộ chó mèo Sài Gòn Time (SGT) - tổ chức hỗ trợ và bảo vệ chó và mèo được thành lập từ năm 2014 nhằm cưu mang và bảo vệ những chó mèo không may mắn bị bỏ rơi, bệnh tật tại TP Hồ Chí Minh. Lalamove mong rằng sẽ mang đến cho thú cưng có một tổ ấm an toàn, tràn ngập yêu thương và được quan tâm chu đáo.

Với tinh thần Deliver Care và thông qua chiến dịch "Những dấu chân hạnh phúc”, Lalamove hướng đến mục tiêu chung tay giúp đỡ những bé chó, mèo bị bỏ rơi và có hoàn cảnh đáng thương tại nhóm Cứu hộ chó mèo Sài Gòn Time. Khách hàng có thể tham gia đóng góp cho tổ chức SGT thông qua việc đăng ký là thành viên Lalamove Rewards và tích điểm LalaPoints qua mỗi đơn hàng thành công để quyên góp cho hoạt động cứu trợ của tổ chức. Chỉ cần đổi tối thiểu 1.000 LalaPoints là mỗi khách hàng đã đóng góp 5.000 VND đến SGT, hỗ trợ những "người bạn nhỏ" này bằng những bữa ăn mỗi ngày!

“Không những tiếp sức cho cộng đồng để tạo ra những điều tích cực, chúng tôi còn có một tình yêu đặc biệt đối với thú cưng, đặc biệt là những động vật kém may mắn. Từ đó, chúng tôi được tiếp thêm động lực để thực hiện chiến dịch "Những dấu chân hạnh phúc” thật ý nghĩa, đánh dấu sự chung tay ngay từ nguồn lực của cộng đồng Lalamove để lan tỏa tác động tích cực cùng nhóm Cứu hộ chó mèo Sài Gòn Time cứu trợ các động vật gặp khó khăn thông qua chương trình Lalamove Rewards.

Ngoài ra, chúng tôi còn hướng đến cộng đồng yêu thú cưng ở một khía cạnh khác, đó là nâng cao nhận thức về vấn đề ngăn ngừa bạo hành và bỏ rơi động vật trên toàn thế giới”, đại diện của Lalamove Vietnam chia sẻ.

Trần Uyên Như, Trưởng nhóm Cứu hộ chó mèo Sài Gòn Time, cho biết: “Chúng tôi rất biết ơn và vui mừng khi được hợp tác với Lalamove cho chiến dịch quyên góp này. Với sự hỗ trợ của Lalamove, chúng tôi sẽ được hỗ trợ nhiều hơn về nguồn lực cũng như vật tư thiết yếu để cải thiện điều kiện sống và nhu cầu y tế cho các thú cưng giải cứu; Từ đó, giúp thú cưng có điều kiện chăm sóc tốt nhất trong thời gian chờ được nhận nuôi”.

Chung tay cùng cộng đồng yêu thú cưng, Lalamove khuyến khích mọi người tham gia bằng cách quyên góp điểm LalaPoints qua ứng dụng Lalamove để góp phần tạo ra một thế giới với những chiếc đuôi ve vẩy hạnh phúc từ những người bạn bốn chân này.

Lalamove Deliver Care chung tay giải cứu thú cưng

Khách hàng có thể cùng san sẻ yêu thương đến những người bạn bốn chân tại SGT bằng cách đăng ký thành viên Lalamove Rewards. Là thành viên của Lalamove Rewards, mỗi khách hàng có thể tích lũy 1 điểm LalaPoint trên mỗi 1.000 VNĐ chi tiêu mỗi đơn hàng chỉ qua 3 bước đơn giản sau:

• Bước 1: Truy cập ứng dụng Lalamove;

• Bước 2: Vào mục Ưu đãi và chấp nhận tham gia chương trình Lalamove Rewards;

• Bước 3: Chọn mức đóng góp mong muốn (từ 1.000 điểm đến 2.000 điểm, tương ứng số tiền thực tế từ 5.000 đồng đến 10.000 đồng).

Tham gia cùng chúng tôi tại: https://www.lalamove.com/vi-vn/make-a-pawfect-move

Đọc thêm

Công an tỉnh Bình Dương tuyên truyền phòng, chống đuối nước ở trẻ em Muôn mặt cuộc sống

Công an tỉnh Bình Dương tuyên truyền phòng, chống đuối nước ở trẻ em

TTTĐ - Ban Giám đốc Công an tỉnh, Đội Cảnh sát đường thủy, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bình Dương phối hợp vơi trường Tiểu học Thạnh Hội tổ chức tuyên truyền phòng, chống đuối nước cho hơn 750 em học sinh trên địa bàn xã Thạnh Hội.
Yên Thành (Nghệ An): Tìm kiếm người đàn ông nghi rơi xuống sông Đào Muôn mặt cuộc sống

Yên Thành (Nghệ An): Tìm kiếm người đàn ông nghi rơi xuống sông Đào

TTTĐ - Ngày 24/5, cơ quan chức năng xã Văn Thành (huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) đang phối hợp tìm kiếm người đàn ông nghi bị rơi xuống sông Đào mất tích.
Chung tay hỗ trợ gia đình nạn nhân vụ cháy khắc phục khó khăn Muôn mặt cuộc sống

Chung tay hỗ trợ gia đình nạn nhân vụ cháy khắc phục khó khăn

TTTĐ - Ngày 24/5, Phó Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam Hoàng Công Thủy đã đến thăm hỏi, động viên các nạn nhân vụ cháy tại phố Trung Kính, đang được điều trị tại Bệnh viện Giao thông Vận tải.
Kịp thời hỗ trợ gia đình nạn nhân vụ cháy Muôn mặt cuộc sống

Kịp thời hỗ trợ gia đình nạn nhân vụ cháy

TTTĐ - Sáng 24/5, đồng chí Nguyễn Sỹ Trường, Phó Chủ tịch Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) TP Hà Nội đã xuống hiện trường, nắm bắt tình hình vụ cháy tại địa chỉ số 1, hẻm 31, ngách 98, ngõ 43 đường Trung Kính, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy.
Thừa Thiên - Huế: Khởi công phục dựng Điện Cần Chánh Xã hội

Thừa Thiên - Huế: Khởi công phục dựng Điện Cần Chánh

TTTĐ - Giám đốc Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế, Hoàng Việt Trung cho biết, dự án tu bổ, phục hồi và tôn tạo di tích điện Cần Chánh, sau khi hoàn thành các thủ tục, dự kiến sẽ được khởi công trong quý IV/2024.
Hỗ trợ ban đầu 50 triệu đồng đối với nạn nhân vụ cháy Muôn mặt cuộc sống

Hỗ trợ ban đầu 50 triệu đồng đối với nạn nhân vụ cháy

TTTĐ - Ngay trong sáng 24/5, các Sở, ngành liên quan phối hợp UBND quận Cầu Giấy tổ chức thăm hỏi, động viên các gia đình nạn nhân với mức 50 triệu đồng đối với người tử vong, 30 triệu đồng đối với người bị thương.
Phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch tổng thể phát triển hệ thống cảng biển Việt Nam Muôn mặt cuộc sống

Phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch tổng thể phát triển hệ thống cảng biển Việt Nam

TTTĐ - Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà ký Quyết định số 442/QĐ-TTg phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch tổng thể phát triển hệ thống cảng biển Việt Nam thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Theo đó, Cảng biển Thành phố Hồ Chí Minh quy hoạch tiềm năng thành cảng biển đặc biệt.
Lãnh đạo Chính phủ, TP Hà Nội trực tiếp kiểm tra, chỉ đạo tại hiện trường Muôn mặt cuộc sống

Lãnh đạo Chính phủ, TP Hà Nội trực tiếp kiểm tra, chỉ đạo tại hiện trường

TTTĐ - Trao đổi với lãnh đạo địa phương, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà, Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng yêu cầu các lực lượng chức năng thành phố, cấp ủy, chính quyền quận, phường tập trung cứu chữa người bị thương và khắc phục hậu quả; huy động mọi nguồn lực hỗ trợ kịp thời, tốt nhất cho các hộ dân.
Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo huyện Minh Hóa chung tay vì trẻ em biên cương Muôn mặt cuộc sống

Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo huyện Minh Hóa chung tay vì trẻ em biên cương

TTTĐ - Chào mừng Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568, Ban trị sự Giáo hội Phật giáo (GHPG) huyện Minh Hoá tổ chức nhiều hoạt động an sinh xã hội, thực hiện trách nhiệm xã hội với cộng đồng để “không ai bị bỏ lại phía sau”, nhất là trẻ em đồng bào dân tộc ở miền núi, biên giới.
Cử tri băn khoăn tăng lương từ nguồn ngân sách hay tự chủ? Muôn mặt cuộc sống

Cử tri băn khoăn tăng lương từ nguồn ngân sách hay tự chủ?

TTTĐ - Cử tri băn khoăn khi nâng lương cho đội ngũ y tế và nhà giáo sẽ lấy từ nguồn ngân sách hay từ nguồn thu tự chủ của các đơn vị tự chủ công lập?
Xem thêm