Tag

Lần đầu tiên giới thiệu sơn Dulux Aquatech chống thấm hiệu quả tại thị trường phía Nam

Doanh nghiệp 11/08/2017 23:07
aa
TTTĐ.VN - Ngày 11/8, AkzoNobel – công ty về sơn và chất phủ, nhà sản xuất các sản phẩm sơn mang thương hiệu Dulux & Maxilite, tiếp tục giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam hai sản phẩm Dulux Weathershield và Dulux EasyClean công thức cải tiến mới vượt trội.

Lần đầu tiên giới thiệu sơn Dulux Aquatech chống  thấm hiệu quả tại thị trường phía Nam

Ngoài ra, để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của thị trường, sản phẩm Dulux Aquatech chống thấm hiệu quả dành riêng cho thị trường phía Nam cũng được ra mắt tại sự kiện đặc biệt này.

Sản phẩm Dulux Weathershield và Dulux EasyCleanđã và đang giữ vững vị trí dẫn đầu tại thị trường Việt Nam trong phân khúc sơn nội, ngoại thất cao cấp. Sản phẩm được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như những yêu cầu về đặc điểm khí hậu ở các vùng, miền khác nhau. Với việc cải tiến không ngừng trong nghiên cứu và sản xuất, AkzoNobel tin chắc rằng hai sản phẩm mới sẽ mang lại cho khách hàng sự bảo vệ tối ưu trước các điều kiện khắc nghiệt nhất của thời tiết, giữ cho tường nhà gia chủ luôn bền đẹp.

Lần đầu tiên giới thiệu sơn Dulux Aquatech chống  thấm hiệu quả tại thị trường phía Nam

Bảo vệ tường nhà bền đẹp lâu gấp 2 lần

Việt Nam là một trong những quốc gia chịu ảnh hưởng nhiều của hiện tượng biến đổi thời tiết, khiến tường nhà dễ bị hư hỏng. Đặc biệt, những cơn mưa lớn và không khí ẩm ướt là nguyên nhân gây ra tình trạng rong rêu và nấm mốc, khiến tường ngoài nhà trở nên đen ố loang lổ và làm xấu đi hình ảnh của ngôi nhà. Dulux Weathershield phiên bản mới tăng cường khả năng chống rêu mốc dài lâu hơn gấp 2 lần, giúp bảo vệ tường nhà bền đẹp lâu hơn gấp 2 lần.

Công thức cải tiến mới của Dulux Weathershield với Công nghệ đột phá Smart Release với các hạt phân tử có khả năng giải phóng thông minh, hoạt động linh hoạt và bám chắc trên bề mặt sơn, ngăn chặn hiệu quả sự phát triển của rêu mốc dài lâu hơn gấp 2 lần so với các loại sơn ngoại thất cao cấp khác trên thị trường, giúp bảo vệ màng sơn bền đẹp lâu hơn gấp 2 lần. Ngoài ra, Dulux WeatherShield phiên bản mới vẫn giữ nguyên các tính năng ưu việt của sản phẩm như: Công nghệ Keep Cool đột phá với tính năng phản xạ bức xạ nhiệt của tia UV, làm giảm nhiệt độ tường tới 5oC; Chống kiềm hóa vượt trội nhờ công nghệ Alkali-Guard; Chống phai màu hiệu quả với Công nghệ ColourLock; Chống bám bẩn vượt bậc với công nghệ Dirt-Guard.

Dòng sản phẩm Dulux Weathershieldmới vượt trội về công nghệ và tính năng sẽ góp phần gia tăng hơn nữa sự hài lòng của khách hàng, tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu của Dulux Weathershieldtrong phân khúc sơn ngoại thất cao cấp tại thị trường Việt Nam.

Khả năng lau chùi vượt trội và kháng khuẩn

Dulux EasyClean- Sơn nội thất cao cấp phiên bản mới với khả năng lau chùi vượt trội và bổ sung tính năng kháng khuẩn.

Dulux EasyClean là dòng sơn nội thất cao cấp dẫn đầu thị trường trong phân khúc lau chùi hiện nay. Năm 2013, bằng việc tung sản phẩm Dulux EasyClean Plus – Lau Chùi Vượt Bậc với công nghệ đột phá “KidProof TechnologyTM”, giúp chống bám vết bẩn cứng đầu, đã góp phần củng cố vị trí dẫn đầu của Dulux EasyClean trong phân khúc lau chùi.

Nhằm đáp ứng hơn nữa nhu cầu của khách hàng, Dulux EasyClean phiên bản mới với khả năng lau chùi vượt trội được cải tiến và bổ sung thêm tính năng mới – “Tính năng kháng khuẩn”. Các vết bẩn có thể được dễ dàng lau chùi và mầm bệnh do vi khuẩn trên bề mặt tường gây ra có thể được ngăn ngừa, giúp tường nhà luôn tươi mới và vệ sinh. Sự cải tiến của sơn nội thất cao cấp Dulux EasyCleansẽ mang đến cho khách hàng một không gian ấm áp và thực sự an toàn cho sức khỏe của cả gia đình.

Lần đầu tiên giới thiệu sơn Dulux Aquatech chống  thấm hiệu quả tại thị trường phía Nam

Dulux EasyClean Lau Chùi Hiệu Quả là sơn nội thất cao cấp giúp giữ tường nhà bạn luôn sạch đẹp hơn. Vết bẩn dễ dàng được lau chùi mà không ảnh hưởng đến màng sơn và công nghệ Colourguard giúp giữ màu sơn luôn tươi đẹp như mới. Bên cạnh đó, Dulux EasyClean Lau Chùi Hiệu Quả còn có thêm tính năng kháng khuẩn giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn trên tường, cho con bạn thỏa thích khám phá, vui chơi và học hỏi tại nhà mà tường nhà vẫn luôn tinh tươm sạch đẹp.

Dulux EasyClean Lau Chùi Vượt Bậc là sơn nội thất cao cấp có khả năng lau chùi tối ưu. Công nghệ đột phá KidProof Technlogytạo một lớp màng bảo vệ đặc biệt giúp chống bám các vết bẩn cứng đầu, do đó ngăn các vết bẩn thấm sâu vào màng sơn, vết bẩn sẽ được lau chùi một cách dễ dàng, và công nghệ Colourguard giúp giữ màu sơn luôn sáng, đẹp như mới qua thời gian. Bên cạnh đó, Dulux EasyClean Lau Chùi Hiệu Quả còn có thêm tính năng kháng khuẩn giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn trên tường, cho con bạn thoả thích khám phá, vui chơi và học hỏi tại nhà mà tường nhà vẫn luôn tinh tươm sạch đẹp.

Tính năng kháng khuẩn của Dulux EasyClean phiên bảnmới đã được chứng nhận bởi Viện Pasteur TP.HCM – kháng khuẩn tới 99.9% và được kiểm nghiệm bởi tổ chức uy tín TUV SUD tại Singapore theo phương pháp thử nghiệm JIS Z 2801:2012.

Khí hậu miền Nam Việt Nam luôn mang những đặc trưng thất thường khiến bề mặt tường nhà luôn trong trạng thái bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Dulux Aquatech - chống thấm hiệu quả được thiết kế để phù hợp với môi trường và khí hậu miền Nam Việt Nam - mang đến giải pháp chống thấm hiệu quả cho bề mặt tường đứng.

Với công nghệ Hydroshield vượt trội có khả năng tăng cường các liên kết hóa học của hợp chất, Dulux Aquatech gia tăng khả năng chống thấm, giúp bề mặt đanh chắc, sáng đẹp. Ngoài ra Dulux Aquatech còn được tích hợp những tính năng chủ chốt nhằm khắc phục những hạn chế của những sản phẩm chống thấm khác trên thị trường: Khả năng chống thấm tốt hơn; Bề mặt đanh chắc hơn; Màu sắc sáng đẹp hơn.

Bà Pamela Phua - Tổng giám đốc Công ty Sơn trang trí AkzoNobel Việt Nam chia sẻ: “ Hiểu rõ và đáp ứng những nhu cầu thiết thực của khách hàng tại thị trường là một trong những ưu tiên hàng đầu của AkzoNobel. Chính vì vậy, những cải tiến mới của Dulux Weathershied® & Dulux EasyClean®đã được AkzoNobel phát triển và ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất nhằm mang tới những giải pháp toàn diện, chuyên nghiệp về sản phẩm - dịch vụ cho tất cả người tiêu dùng.

Các sản phẩm của Dulux Weathershield và Dulux EasyClean được phát triển trên nền tảng bền vững dựa trên những thế mạnh chủ chốt của công ty bao gồm: Nguyên liệu thiết yếu, sự bảo vệ thiết yếu và Màu sắc thiết yếu, nhằm giúp cho cuộc sống của con người trở nên đáng sống và tràn đầy cảm hứng hơn”.

Để trải nghiệm sơn phủ nội ngoại thất cao cấp Dulux WeatherShield và Dulux EasyClean cải tiến mới, hãy đến cửa hàng Dulux gần nhất với danh sách cập nhật tại trang web www.dulux.vn.

Tin liên quan

Đọc thêm

Nam A Bank đồng hành TP HCM phát triển kinh tế số và xanh Doanh nghiệp

Nam A Bank đồng hành TP HCM phát triển kinh tế số và xanh

TTTĐ - Từ ngày 24/5 đến 26/5, Nam A Bank đồng hành cùng "Lễ hội sâm và hương liệu, dược liệu quốc tế TP HCM năm 2024”. Với nhiều hoạt động thiết thực như: Giới thiệu giải pháp thanh toán không tiền mặt, các sản phẩm dịch vụ ngân hàng “xanh”… Nam A Bank góp phần đồng hành cùng TP HCM phát triển kinh tế số và xanh.
Thanh toán thuận tiện dịch vụ công trực tuyến trên Cổng DVCQG và VNeID Doanh nghiệp

Thanh toán thuận tiện dịch vụ công trực tuyến trên Cổng DVCQG và VNeID

TTTĐ - NAPAS phối hợp triển khai nhiều phương thức thanh toán điện tử, gia tăng sự tiện lợi, giảm thời gian và chi phí xã hội cho người dân, doanh nghiệp khi thanh toán dịch vụ công trực tuyến.
Techcombank là Ngân hàng xuất sắc nhất về Bảo mật An ninh thẻ Doanh nghiệp

Techcombank là Ngân hàng xuất sắc nhất về Bảo mật An ninh thẻ

TTTĐ - Techcombank được Tổ chức Thẻ quốc tế Visa vinh danh ở hạng mục giải thưởng “Champion Security Award 2023” - Ngân hàng xuất sắc nhất về Bảo mật An ninh thẻ.
Sau gánh lỗ kỷ lục, F88 huy động thêm 100 tỷ đồng trái phiếu Nhịp sống phương Nam

Sau gánh lỗ kỷ lục, F88 huy động thêm 100 tỷ đồng trái phiếu

TTTĐ - Chuỗi cầm đồ và cho vay F88 vừa huy động thêm 100 tỷ đồng thông qua kênh trái phiếu, mặc dù năm ngoái doanh nghiệp này báo lỗ kỷ lục.
LPBank xếp hạng tín nhiệm dài hạn mức A+, triển vọng “Ổn định” Doanh nghiệp

LPBank xếp hạng tín nhiệm dài hạn mức A+, triển vọng “Ổn định”

TTTĐ - Mức A+ và triển vọng Ổn định của LPBank là xếp hạng tín nhiệm dài hạn được VIS Rating Việt Nam đánh giá. Kết quả này phản ánh tình hình tài chính và hoạt động của LPBank bao gồm chất lượng tài sản, khả năng sinh lời và an toàn vốn ở mức tốt và bền vững.
Kỳ vọng các doanh nghiệp nhỏ tiếp tục tăng trưởng trong năm 2024 Doanh nghiệp

Kỳ vọng các doanh nghiệp nhỏ tiếp tục tăng trưởng trong năm 2024

TTTĐ - Theo khảo sát thường niên của CPA Australia, các doanh nghiệp nhỏ Việt Nam đều bày tỏ sự tự tin về nền kinh tế quốc nội trong năm 2024. Trong đó, 86% doanh nghiệp dự báo sẽ bứt tốc nhờ vào tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ của nền kinh tế - kết quả này cũng cải thiện so với 2 năm trước.
Chứng khoán HVS Việt Nam bị xử phạt 210 triệu đồng Nhịp sống phương Nam

Chứng khoán HVS Việt Nam bị xử phạt 210 triệu đồng

TTTĐ - Công ty Cổ phần Chứng khoán HVS Việt Nam bị phạt tổng số tiền 210 triệu đồng vì tự ý thay đổi địa chỉ trụ sở và không báo cáo thông tin theo quy định.
Hà Nội: Đa nền tảng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt Doanh nghiệp

Hà Nội: Đa nền tảng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt

TTTĐ - Những năm gần đây, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) đã đẩy mạnh ứng dụng công nghệ, hợp tác với các ngân hàng và tổ chức trung gian thanh toán, tạo thuận lợi cho khách hàng trong việc thanh toán tiền điện mọi lúc, mọi nơi. Đến nay, tỷ lệ khách hàng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt tại Hà Nội đã đạt 100%.
Amway được vinh danh tại ASEAN Award 2024: Tự hào và động lực Doanh nghiệp

Amway được vinh danh tại ASEAN Award 2024: Tự hào và động lực

TTTĐ - Amway Việt Nam – thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp - vừa được vinh danh tại Lễ Công bố ASEAN Award 2024 với giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN. Đặc biệt, thương hiệu Nutrilite cũng đã vinh dự nhận giải Thương hiệu nổi tiếng ASEAN với những thành quả trong hành trình chinh phục người tiêu dùng trong khu vực.
PNJ nhận giải thưởng tôn vinh sự sáng tạo, tiên phong vì cộng đồng Doanh nghiệp

PNJ nhận giải thưởng tôn vinh sự sáng tạo, tiên phong vì cộng đồng

TTTĐ - Vừa qua, tại Event Marketing Awards 2024, PNJ đã xuất sắc chiến thắng giải Best Retail Event với chiến dịch “Hành trình trang sức xuyên Việt - Rạng rỡ vẻ đẹp đời thường”.
Xem thêm