Tag

Một mùa ưu đãi PNJ khác biệt: Khách hàng tự chọn ưu đãi cho chính mình

Thị trường - Tài chính 24/11/2022 18:42
aa
TTTĐ - Hòa vào không khí mua sắm tưng bừng cuối năm, PNJ mở đại tiệc trang sức mang đến không khí mua sắm đầy mới mẻ dành tặng cho các khách hàng. Lần đầu tiên, PNJ sẽ cho khách hàng quyền được tự chọn ưu đãi, không chỉ đặc quyền thỏa thích khám phá những bộ trang sức lấp lánh mang đậm tính biểu tượng của PNJ mà còn tô điểm bản thân để bạn luôn tự tin “sáng mãi nét riêng” mà chẳng cần băn khoăn lo nghĩ.
PNJ tự hào 14 năm liên tiếp đạt Thương hiệu Quốc gia PNJ được vinh danh top 1 “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” trong ngành bán lẻ 2022 PNJ lập cú hat-trick tại giải “Oscar” nhân sự - VNHR 2022

Mua sắm trang sức cuối năm, tại sao không?

Những ngày cuối năm luôn là khoảnh khắc đặc biệt để bạn xuất hiện trong diện mạo rạng rỡ nhất. Chính vì thế, bên cạnh quần áo hay mỹ phẩm, những bộ trang sức đầy sang trọng tinh tế cũng là một lựa chọn mua sắm hoàn hảo để bạn tô điểm thêm cho vẻ đẹp của riêng mình.

Chọn cho mình một hướng đi khác biệt, PNJ lần đầu tiên đem đến làn sóng mua sắm cuối năm đại tiệc ưu đãi tự chọn với cách triển khai chương trình rất mới lạ. Khách hàng sẽ được tận hưởng đặc quyền tự chọn mức ưu đãi khi tham gia thử thách được mang tên “Tự chọn ưu đãi - Sáng mãi nét riêng”, cùng với đó là hàng trăm ngàn ưu đãi quà tặng khác từ PNJ.

Thử thách “Tự chọn ưu đãi - Sáng mãi nét riêng” - điểm sáng đặc biệt từ PNJ

Mọi món nữ trang đều là sự phản chiếu đẹp đẽ nhất về nét độc bản của người sở hữu. Thế nên, sẽ càng ý nghĩa hơn khi chính bạn sẽ là người tự chọn ưu đãi và có cơ hội sở hữu những bộ trang sức tạo nên nét riêng cho chính mình.

Sau khi hoàn thành thu thập trang sức, khách hàng không chỉ nhận hàng trăm ngàn mã ưu đãi đa bậc mà còn có cơ hội nhận nhiều quà tặng giá trị vào khung giờ vàng 12h00 - 13h00 và 18h00 - 20h00 mỗi ngày như sau: 1 giải nhất là 1 bộ trang sức kim cương trị giá đến 85 triệu đồng; 10 giải nhì mỗi giải là 1 nhẫn vàng chỉ 999.9; 36 giải ba mỗi giải 1 nhẫn vàng 0.5 chỉ 999.9 và 360 giải tư mỗi giải 1 mắt kính hàng hiệu.

Một mùa ưu đãi PNJ khác biệt: Khách hàng tự chọn ưu đãi cho chính mình

Tham gia thử thách ngay TẠI ĐÂY

Chia sẻ về chương trình ưu đãi tự chọn từ PNJ, anh Tâm (Quận 1, TP. HCM) đã nêu cảm nghĩ: “Lần đầu tiên mình thấy PNJ tạo ra một chương trình ưu đãi thú vị như vậy. Mình được tự tay lựa chọn mức ưu đãi cho bản thân thông qua một thử thách, sau đó kết hợp thêm với các ưu đãi khác từ PNJ, ưu đãi rồi còn chồng thêm ưu đãi nữa. Làm mình rất hứng thú, chính vì thế chắc chắn mình cũng chia sẻ thử thách này cho vợ mình cùng tham gia luôn”.

Một mùa ưu đãi PNJ khác biệt: Khách hàng tự chọn ưu đãi cho chính mình
Một mùa ưu đãi PNJ khác biệt: Khách hàng tự chọn ưu đãi cho chính mình
Nhiều khách hàng hưởng ứng tham gia thử thách cùng PNJ

Nhiều ưu đãi hấp dẫn hòa chung “bàn tiệc trong chương trình tháng 11

Ngoài thử thách thú vị, bạn cũng đừng bỏ lỡ những ưu đãi khác từ PNJ: Nhận combo ưu đãi lên đến 11.000.000 đồng khi mua trang sức vàng và ưu đãi đến 35% khi mua một số sản phẩm đặc biệt. Ngoài ra, khách hàng mới còn được giảm thêm 3% tối đa 111.000 đồng trong chương trình lần này.

Một mùa ưu đãi PNJ khác biệt: Khách hàng tự chọn ưu đãi cho chính mình
Một mùa ưu đãi PNJ khác biệt: Khách hàng tự chọn ưu đãi cho chính mình
Hiện chương trình ưu đãi “Tự chọn ưu đãi - Sáng mãi nét riêng” đang diễn ra từ ngày 14/11 đến hết ngày 4/12. Bạn hãy nhanh chóng truy cập vào https://daitiec.pnj.com.vn/ để được tự chọn mức ưu đãi và tận hưởng thiên đường mua sắm trang sức tại PNJ nhé!

Đọc thêm

Góp phần để thị trường điện lực công khai, minh bạch, cạnh tranh và lành mạnh hơn Thị trường - Tài chính

Góp phần để thị trường điện lực công khai, minh bạch, cạnh tranh và lành mạnh hơn

Văn phòng Chính phủ ban hành Thông báo số 259/TB-VPCP ngày 12/6/2024 kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà về việc xây dựng, ban hành Nghị định quy định cơ chế mua bán điện trực tiếp giữa Đơn vị phát điện năng lượng tái tạo với khách hàng sử dụng điện lớn.
Theo dõi sát diễn biến để đề ra những giải pháp và kịch bản phù hợp Thị trường - Tài chính

Theo dõi sát diễn biến để đề ra những giải pháp và kịch bản phù hợp

TTTĐ - Ngày 12/6, Phó Thủ tướng Lê Minh Khái, Trưởng Ban Chỉ đạo điều hành giá chủ trì cuộc họp của Ban Chỉ đạo, đánh giá kết quả công tác quản lý, điều hành 6 tháng đầu năm, định hướng công tác điều hành giá những tháng còn lại của năm 2024.
Ngân hàng số Cake đem NEXT GEN AI BANK đến hội nghị DXB khối APAC Thị trường - Tài chính

Ngân hàng số Cake đem NEXT GEN AI BANK đến hội nghị DXB khối APAC

TTTĐ - Mô hình ngân hàng số ứng dụng GenAI của Cake by VPBank được mời chia sẻ tại Hội nghị thượng đỉnh về Chuyển đổi kỹ thuật số trong Ngân hàng và Bảo hiểm toàn cầu - khu vực APAC
E-Fast: Gói vay nhanh 5.25% - “cú hích” tăng trưởng cho doanh nghiệp SME Thị trường - Tài chính

E-Fast: Gói vay nhanh 5.25% - “cú hích” tăng trưởng cho doanh nghiệp SME

TTTĐ - Một trong những khó khăn phổ biến của doanh nghiệp vừa và nhỏ (doanh nghiệp SME) hiện nay là tình trạng thiếu hụt vốn để phát triển sản xuất, kinh doanh. Điều này đòi hỏi các ngân hàng phải liên tục cải tiến quy định, cung cấp nhiều gói vay linh hoạt để tạo điều kiện cho doanh nghiệp SME tiếp cận vốn thuận lợi và hiệu quả hơn.
Quảng Ngãi: Quyết liệt trong điều hành giá, bình ổn thị trường Kinh tế

Quảng Ngãi: Quyết liệt trong điều hành giá, bình ổn thị trường

TTTĐ - Quảng Ngãi đang tập trung các giải pháp mạnh mẽ để kiểm soát thị trường, bình ổn giá cả và góp phần kiềm chế lạm phát trong những tháng còn lại của năm 2024.
Vừa thúc đẩy tăng trưởng, vừa ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát Thị trường - Tài chính

Vừa thúc đẩy tăng trưởng, vừa ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát

TTTĐ - Ngày 8/6, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp của Thường trực Chính phủ với các bộ, ngành liên quan để rà soát, nắm tình hình, đưa ra các giải pháp chủ động, tích cực, từ sớm, từ xa nhằm đảm bảo ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.
Đà Nẵng: Kiểm tra thị trường hàng hóa dịp DIFF 2024 Thị trường - Tài chính

Đà Nẵng: Kiểm tra thị trường hàng hóa dịp DIFF 2024

TTTĐ - Dịp lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2024, các Sở, ngành, đơn vị liên quan trên địa bàn thành phố, tăng cường phối hợp, kiểm tra các cơ sở buôn bán theo giá niêm yết, bảo đảm văn minh thương mại; phát hiện, xử lý và ngăn chặn các hành vi nâng giá tùy tiện, nhất là “chặt chém” du khách trong dịp này.
Tăng cường quản lý Nhà nước trong lĩnh vực thương mại điện tử Thị trường - Tài chính

Tăng cường quản lý Nhà nước trong lĩnh vực thương mại điện tử

TTTĐ - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 56/CĐ-TTg ngày 6/6/2024 yêu cầu các bộ ngành, địa phương tiếp tục tăng cường công tác quản lý Nhà nước trong lĩnh vực thương mại điện tử, kinh doanh trên nền tảng số.
Đà Nẵng: Hơn 200 gian hàng tham gia hội chợ hàng Việt 2024 Thị trường - Tài chính

Đà Nẵng: Hơn 200 gian hàng tham gia hội chợ hàng Việt 2024

TTTĐ – Hội chợ hàng Việt 2024 diễn ra từ ngày 6 đến 11/6, thu hút hơn 200 gian hàng của 123 doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân của TP Đà Nẵng và 19 tỉnh/thành phố.
Hỗ trợ doanh nghiệp Việt “cất cánh toàn cầu" Thị trường - Tài chính

Hỗ trợ doanh nghiệp Việt “cất cánh toàn cầu"

TTTĐ - Amazon Global Selling tham gia Triển lãm Kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa quốc tế 2024 (Vietnam International Sourcing 2024), diễn ra từ ngày 6 - 8/6/2024 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC), TP Hồ Chí Minh.
Xem thêm