Nâng cao sức khoẻ nhờ thói quen sử dụng sữa
Sự kiện đánh dấu sự ra mắt chính thức của dòng sữa tươi tiệt trùng tốt cho dạ dày, giàu can xi và dòng sữa chua lên men thơm ngon được yêu thích số một tại đất nước Nhật Bản.
Cả hai dòng sản phẩm đều dành cho mọi lứa tuổi, cả trẻ em và người lớn đã chính thức có mặt tại Việt Nam, do Công ty Cổ phần Hokkaido Việt Nam phân phối.
Đây là bước tiến đánh dấu nỗ lực của Hokkaido Việt Nam lần đầu tiên đưa thương hiệu sữa Dairy có mặt tại Việt Nam - sản phẩm sữa nội địa Nhật Bản được sản xuất với công nghệ khắt khe, sở hữu hương vị thơm ngon, bổ dưỡng, tăng cường dinh dưỡng, sức đề kháng cho cơ thể.
Công ty Cổ phần Hokkaido Việt Nam ký kết hợp tác phân phối sữa Dairy với Công ty TNHH Minami Nihon Rakuno Kyodo Nhật Bản |
Thông tin về hai dòng sản phẩm mới phân phối tại thị trường Việt Nam, bà Hương Trần, Giám đốc Chiến lược và Phát triển thương hiệu Công ty Cổ phần Hokkaido Việt Nam cho biết: "Sữa Dairy Yoghurppe chứa nhiều vi khuẩn có lợi, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, thúc đẩy ruột vận hành tốt hơn.
Còn với sữa tươi Dairy tiệt trùng thân thiện với dạ dày, với hàm lượng sữa tươi nguyên chất đạt 99%, giàu can xi thúc đẩy chiều cao, tốt cho tiêu hoá, xương khớp, dễ hấp thụ, hương vị và dưỡng chất của sữa vẫn được giữ nguyên như vừa mới vắt".
Lễ ký kết hợp tác phân phối sữa Dairy với Công ty TNHH Minami Nihon Rakuno Kyodo Nhật Bản |
“Hokkaido Việt Nam hiện là công ty duy nhất sở hữu quyền phân phối độc quyền hàng loạt các sản phẩm sữa nội địa hàng đầu của Nhật Bản. Hokkaido Việt Nam mong muốn tiếp tục mang tới một giải pháp dinh dưỡng chất lượng tốt, phục vụ người Việt Nam, đặc biệt là trẻ em, góp phần cải thiện tầm vóc, trí tuệ thế hệ trẻ”, bà Hương Trần nhấn mạnh.
Phát biểu tại lễ ký kết, ông Tanaka Masahiro, Giám đốc chi nhánh Osaka - Công ty TNHH Minami Nihon Rakuno Kyodo Nhật Bản cho biết: "Kể từ khi công ty của chúng tôi được thành lập vào năm 1960, chúng tôi đã cung cấp sữa, đồ uống từ sữa và các sản phẩm từ sữa khác cho khách hàng dựa trên sữa tươi nguyên liệu từ những con bò được chăn nuôi cẩn thận bởi những người chăn nuôi bò sữa.
Đến nay, sữa vẫn là điểm khởi đầu của chúng tôi và là nền tảng cho chất lượng sản phẩm của chúng tôi".
“Để góp phần nâng cao sức khỏe hàng ngày của khách hàng, chúng tôi hợp tác với những người chăn nuôi bò sữa ở miền nam Kyushu để cung cấp các sản phẩm an toàn và đảm bảo.
Nhà máy sản xuất chính của chúng tôi đã đạt được tiêu chuẩn quốc tế FSSC22000 và chúng tôi tự hào về chất lượng của mình.
Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa sản phẩm của mình từ Kyushu đến khắp Nhật Bản và thế giới. Thông qua các sản phẩm sữa, chúng tôi mong muốn tạo ra những sản phẩm mang lại nụ cười trên khuôn mặt khách hàng”, ông Tanaka Masahiro nhấn mạnh.