Tag

Navi Property khai Xuân đầu năm, đặt ra nhiều mục tiêu mới

Doanh nghiệp 22/02/2024 10:26
aa
TTTĐ - Navi Property là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản chuyên về phân khúc căn hộ cao cấp và đất nền dự án tại khu vực miền Trung.
Người dân ùn ùn đổ về các trung tâm thương mại khai xuân Dàn sao Việt chúc mừng CEO Phương Nguyễn khai xuân Hàng vạn người dân đổ về các TTTM Vincom khai xuân Giáp Thìn
Navi Property khai Xuân đầu năm
Navi Property khai Xuân, gặp mặt đầu năm

Công ty CP Đầu tư phát triển Navi (Navi Property) vừa tổ chức khai xuân, gặp mặt thân mật đầu năm 2024 với các chi nhánh trên địa bàn cả nước sau thời gian nghỉ xuân Giáp Thìn.

Đây là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản chuyên về phân khúc thị trường căn hộ cao cấp và đất nền dự án tại khu vực miền Trung.

Theo bà Lê Thị Oanh, Chủ tịch Navi Property, gặp mặt đầu năm là sự kiện thường niên của Navi Property. Đây là dịp để cán bộ, nhân viên công ty trao đổi về những dự định, kế hoạch, mục tiêu mới trong năm mới để cùng nhau nỗ lực đạt kết quả cao nhất.

bà Lê Thị Oanh – Chủ tịch Navi Property,
Bà Lê Thị Oanh, Chủ tịch Navi Property
nhiều mục tiêu mới trong năm 2024
Navi Property đặt ra nhiều mục tiêu mới trong năm 2024

Theo bà Oanh, trong năm 2024, Navi Property tập trung vào việc phát triển các dự án phù hợp với nhu cầu thực tế để đạt mức hấp thụ cao nhất của thị trường.

Chủ tịch Navi Property nhận định, năm 2024 vẫn sẽ là một năm đầy thách thức không chỉ với Navi Property mà còn với thị trường bất động sản Việt Nam.

Tuy nhiên, đến thời điểm này, nhiều tỉnh, thành trong cả nước đã công bố quy hoạch, cùng với những chính sách tháo gỡ khó khăn cho thị trường bất động sản của Chính phủ, sẽ mở ra nhiều cơ hội, sự lựa chọn ưu việt cho các nhà đầu tư.

Theo đó, Navi Property sẽ huy động các nguồn lực để đạt được mục tiêu quan trọng trong năm, đảm bảo vị thế của công ty trong ngành bất động sản tại miền Trung.

Navi Property tập trung vào việc phát triển các dự án, phân khúc phù hợp với thị trường và nhu cầu thực tế. Đây chính là chìa khóa để đảm bảo cho công ty đạt được mục tiêu đề ra.

không khí trong công ty đang tràn ngập sự nhiệt huyết và hăng hái, tạo động lực mạnh mẽ cho mỗi nhân viên
Không khí trong ngày gặp mặt đầu năm tràn ngập sự nhiệt huyết của cán bộ, nhân viên
Navi Property khai Xuân đầu năm, đặt ra nhiều mục tiêu mới

Ngoài ra, mỗi chi nhánh được mở không chỉ là cơ hội kinh doanh mới, mà còn là bước tiến quan trọng về giải pháp bất động sản tối ưu tại từng khu vực, từ đó đưa ra giải pháp nhằm đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng và nhà đầu tư.

“Trước mọi thách thức, chúng tôi sẽ không chùn bước mà đối mặt để vượt qua. Navi Property là một tập thể đoàn kết, năng động, nhạy bén thị trường, có quyết tâm cao cùng với những đối tác có thực lực, uy tín với các dự án bất động sản đầy triển vọng bảo đảm cho chúng tôi hoàn thành được mục tiêu đề ra trong năm 2024 và những năm tiếp theo, góp phần mang lại những giá trị đích thực, ý nghĩa cho cộng đồng”, bà Oanh chia sẻ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Trụ sở chính: Tầng 6 - 268 đường 30/4, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.Chi nhánh Bình Định: Lô NOLK-2 Khu Đô Thị An Phước, P. Quang Trung, TP. Quy Nhơn, Bình Định.Chi nhánh Hội An: 98 An Dương Vương, Điện Bàn, Quảng NamEmail: [email protected]; Website: www.naviproperty.vn; Hotline: 0905 6666 73.

Đọc thêm

BIDV khánh thành Nhà văn hoá cộng đồng tránh lũ tại Quảng Nam Doanh nghiệp

BIDV khánh thành Nhà văn hoá cộng đồng tránh lũ tại Quảng Nam

TTTĐ - BIDV vừa phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức khánh thành, trao tặng công trình Nhà văn hoá cộng đồng tránh lũ tại tỉnh Quảng Nam.
Tập trung thanh tra, kiểm tra các doanh nghiệp kinh doanh vàng Kinh tế

Tập trung thanh tra, kiểm tra các doanh nghiệp kinh doanh vàng

Ủy ban Thường vụ Quốc hội đề nghị tập trung thanh tra, kiểm tra các doanh nghiệp kinh doanh vàng, kịp thời xử lý vi phạm trong hoạt động kinh doanh và làm rõ trách nhiệm của tổ chức, cá nhân nếu có hành vi thao túng thị trường.
Generali ra mắt bộ hợp đồng bảo hiểm phiên bản thân thiện môi trường Doanh nghiệp

Generali ra mắt bộ hợp đồng bảo hiểm phiên bản thân thiện môi trường

Công ty TNHH BHNT Generali Việt Nam (Generali Việt Nam) vừa chính thức ra mắt ra mắt Bộ hợp đồng bảo hiểm phiên bản thân thiện môi trường nhân dịp kỷ niệm 13 năm hoạt động tại Việt Nam.
BIDV MetLife chính thức giới thiệu tân tổng giám đốc Doanh nghiệp

BIDV MetLife chính thức giới thiệu tân tổng giám đốc

TTTĐ - BIDV MetLife vừachính thức giới thiệu bà Elena Butarova trên cương vị mới - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife. Bà Elena Butarova sẽ phụ trách tổng thể về tầm nhìn, chiến lược phát triển và vận hành cho tất cả các hoạt động kinh doanh của BIDV MetLife.
Mang Yang - Gia Lai hội tụ nhiều yếu tố để trở thành 'thiên đường bò sữa' Kinh tế

Mang Yang - Gia Lai hội tụ nhiều yếu tố để trở thành 'thiên đường bò sữa'

Ngày 16.4, Báo Thanh Niên tổ chức buổi tọa đàm 'Xây dựng Mang Yang - Gia Lai thành thiên đường bò sữa', tại tòa soạn báo (268 - 270 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, TP.HCM).
Mua sắm thả ga, hoàn tiền cực đã với thẻ Lộc Việt Doanh nghiệp

Mua sắm thả ga, hoàn tiền cực đã với thẻ Lộc Việt

TTTĐ - Nhằm tri ân khách hàng, đồng thời gia tăng lợi ích và trải nghiệm đối với chủ thẻ, Agribank triển khai chương trình khuyến mại “Vui chi tiêu - Nhận nhiều tích lũy” dành cho khách hàng là chủ thẻ Lộc Việt với tổng giá trị giải thưởng lên tới 6 tỷ đồng.
Agribank lần thứ 9 liên tiếp được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2024 Doanh nghiệp

Agribank lần thứ 9 liên tiếp được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2024

TTTĐ - Vượt qua nhiều giải pháp xuất sắc, 2 hệ thống/sản phẩm của Agribank được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê 2024, đánh dấu lần thứ 9 liên tiếp (2016 - 2024) Agribank nhận giải thưởng này.
Standard Chartered - Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam năm 2024 Doanh nghiệp

Standard Chartered - Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam năm 2024

TTTĐ - Ngân hàng Standard Chartered vừa được vinh danh “Ngân hàng Bán lẻ Tốt nhất Việt Nam” năm thứ ba liên tiếp trong khuôn khổ Giải thưởng Trailblazer 2024 khu vực châu Á từ tạp chí Retail Banker International (Retail Banker International Asia Trailblazer Awards 2024). Giải thưởng uy tín thường niên này khẳng định cam kết nỗ lực không ngừng đổi mới của Ngân hàng nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ngân hàng liền mạch.
4 năm liền Sacombank được vinh danh nhận giải thưởng Sao Khuê Doanh nghiệp

4 năm liền Sacombank được vinh danh nhận giải thưởng Sao Khuê

TTTĐ - Vừa qua, trong khuôn khổ Lễ công bố và trao giải thưởng Sao Khuê 2024 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ Thông tin Việt Nam (VINASA) tổ chức, Giải pháp thanh toán đa phương thức dành cho doanh nghiệp của Sacombank đã xuất sắc vượt qua 271 đề cử, với nhiều vòng thẩm định khắt khe để đạt xếp hạng 5 sao trong lĩnh vực ngân hàng số.
GELEX - Nơi tương lai phát triển và gắn kết của người lao động Doanh nghiệp

GELEX - Nơi tương lai phát triển và gắn kết của người lao động

TTTĐ - Trong một nền kinh tế đang vận động và đổi thay từng ngày, các doanh nghiệp cũng đang dần thích ứng nhằm tạo dựng môi trường làm việc phù hợp để thu hút, giữ chân và phát triển nguồn nhân lực bền vững.
Xem thêm