Tag

Nestlé S-26 Ultima đồng hành cùng KidsPlaza trong “Festival Mẹ và em bé 2023”

Dinh dưỡng 15/10/2023 13:00
aa
TTTĐ - Với sứ mệnh hỗ trợ các mẹ Việt trong hành trình giúp con phát triển trí não toàn diện và lớn lên thông minh nhanh nhẹn, nhãn hàng Nestlé S-26 Ultima, Công ty Nestlé Việt Nam đồng hành cùng KidsPlaza trong sự kiện “Festival Mẹ và em bé 2023”.
Nestlé giới thiệu sản phẩm dinh dưỡng khoa học S-26 Ultima 3 Báo cáo ngành cà phê Coffee Barometer 2023: Nestlé đứng đầu về phát triển bền vững Khởi động Giải Bóng rổ học sinh tiểu học Hà Nội cúp Nestle Milo 2023
“Festival Mẹ và Em bé 2023” là chuỗi sự kiện cộng đồng thường niên nhằm cung cấp kiến thức và hỗ trợ các mẹ bầu, mẹ bỉm sữa trong quá trình chăm sóc sức khỏe thai kỳ và nuôi con khỏe mạnh toàn diện
“Festival Mẹ và em bé 2023” là chuỗi sự kiện cộng đồng thường niên nhằm cung cấp kiến thức và hỗ trợ các mẹ bầu, mẹ bỉm sữa trong quá trình chăm sóc sức khỏe thai kỳ và nuôi con khỏe mạnh toàn diện

Sự kiện diễn ra trong hai ngày (14 và 15 tháng 10) tại Cung thể thao Quần ngựa, thành phố Hà Nội. Qua sự kiện này, nhãn hàng mong muốn truyền tải những kiến thức hữu ích về phát triển trí não cho trẻ trong giai đoạn đầu đời, đồng thời giới thiệu sản phẩm dinh dưỡng khoa học cao cấp Nestlé S-26 Ultima 3.

Các đại diện của KidsPlaza cùng huấn luyện viên yoga Gurdev Singh (ngoài cùng bên trái) khai mạc sự kiện “Festival Mẹ và Em bé 2023” tại Cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội
Đại diện của KidsPlaza cùng huấn luyện viên yoga Gurdev Singh (ngoài cùng bên trái) khai mạc sự kiện “Festival Mẹ và em bé 2023” tại Cung thể thao Quần ngựa, Hà Nội

“Festival Mẹ vàêm bé 2023” là chuỗi sự kiện cộng đồng thường niên nhằm cung cấp kiến thức và hỗ trợ các mẹ trong quá trình chăm sóc sức khỏe thai kỳ và nuôi con khỏe mạnh toàn diện. Với vai trò đối tác đồng hành, nhãn hàng Nestlé S-26 Ultima thuộc Công ty Nestlé Việt Nam tham dự sự kiện với mong muốn truyền tải những thông tin hữu ích cho các mẹ Việt hiện đại trong quá trình nuôi con, cụ thể là cung cấp kiến thức về tầm quan trọng của dinh dưỡng trong việc phát triển não bộ của trẻ ở giai đoạn đầu đời.

Các hoạt động của nhãn hàng Nestlé S-26 Ultima tổ chức tại sự kiện được các bậc phụ huynh tích cực hưởng ứng
Các hoạt động của nhãn hàng Nestlé S-26 Ultima tổ chức tại sự kiện được các bậc phụ huynh tích cực hưởng ứng

“Đồng hành cùng KidsPlaza trong “Festival Mẹ và em bé 2023” là một trong những hoạt động thường niên của Nestlé Việt Nam nhằm tiếp tục lan tỏa sứ mệnh hỗ trợ cha mẹ Việt xây dựng một thế hệ tương lai khỏe mạnh, thông minh và nhanh nhẹn. Là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu lâm sàng về phát triển não bộ, chúng tôi cam kết tiếp tục hỗ trợ và chia sẻ kiến thức thiết yếu giúp phụ huynh phát triển tối đa tiềm năng trí não của trẻ” - nà Mankotia Mrinalini, Giám đốc ngành hàng Dinh dưỡng trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ của Nestlé Việt Nam, chia sẻ.

Diễn viên Đinh Ngọc Diệp cùng con tham gia trò chơi hỗ trợ phát triển trí não do nhãn hàng Nestlé S-26 Ultima tổ chức tại sự kiện
Diễn viên Đinh Ngọc Diệp cùng con tham gia trò chơi hỗ trợ phát triển trí não do nhãn hàng Nestlé S-26 Ultima tổ chức tại sự kiện

Theo đó, tại sự kiện, Nestlé Việt Nam và nhãn hàng Nestlé S-26 Ultima đã tổ chức hoạt động huấn luyện tư duy nhanh (Fast Thinking Method Coaching) dành cho phụ huynh và các bé, nhằm giới thiệu đa dạng phương pháp giúp phát triển toàn diện trí não của trẻ dựa trên chức năng của hai bán cầu não. Cụ thể, qua những bài tập huấn luyện, cha mẹ có thể hiểu rõ hơn về quá trình phát triển não bộ và tạo môi trường thích hợp cho trẻ lớn lên thông minh nhanh nhẹn hơn.

Mega Sale tại _Festival Mẹ và Em bé 2023_ mang đến nhiều chương trình ưu đãi để các bậc cha mẹ có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm chất lượng
Mega Sale tại "Festival Mẹ và em bé 2023" mang đến nhiều chương trình ưu đãi để các bậc cha mẹ có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm chất lượng

Đồng thời, các bé sẽ được hỗ trợ phát triển tiềm năng não trái (khả năng ngôn ngữ và nhận thức) cùng não phải (trí nhớ, khả năng cảm nhận âm nhạc, nhận biết hình ảnh và tốc độ xử lý thông tin). Bên cạnh đó, nhãn hàng còn tổ chức nhiều hoạt động trải nghiệm khác cho mẹ và bé như photobooth chụp ảnh hay các trò chơi tương tác qua màn hình LED nhằm kích thích sự sáng tạo của trẻ. Ngoài ra, nhiều chương trình ưu đãi cũng được Nestlé Việt Nam mang đến để các bậc cha mẹ có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng đến từ Thụy Sĩ.

Đặc biệt, sản phẩm Nestlé S-26 Ultima 3 cũng được Nestlé Việt Nam giới thiệu tại sự kiện này với mong muốn được giúp đỡ các mẹ nuôi con phát triển trí não toàn diện thông qua việc bổ sung dinh dưỡng thiết yếu. Đây được xem là sản phẩm dinh dưỡng khoa học đầu tiên trên thị trường được chứng minh lâm sàng với hợp chất độc quyền NUTRILEARN® Connect hỗ trợ tăng tốc độ kết nối não bộ giúp trẻ thông minh nhanh nhẹn hơn. Hợp chất này được Trung tâm nghiên cứu Nestlé Thụy Sĩ phối hợp phát triển cùng các cơ sở khoa học, y tế tiên tiến trên thế giới dựa trên nền tảng kiến thức về myelin và quá trình myelin hóa.

Sự kiện do KidsPlaza tổ chức với chủ đề “Hành trình 15 năm phụng sự” đánh dấu cột móc 15 đồng hành cùng cộng đồng mẹ Việt
Sự kiện do KidsPlaza tổ chức với chủ đề “Hành trình 15 năm phụng sự” đánh dấu cột móc 15 đồng hành cùng cộng đồng mẹ Việt

Theo các nghiên cứu, trong những năm đầu đời của trẻ cứ mỗi giây trôi qua có đến một triệu kết nối não bộ được hình thành nhờ vào dưỡng chất kết nối myelin – giúp kết nối não bộ truyền tín hiệu nhanh và hiệu quả. Tận dụng điều này, NUTRILEARN® Connect được bổ sung các dưỡng chất thiết yếu đã được chứng minh lâm sàng có khả năng tăng tốc độ kết nối não bộ nhanh gấp 2,5 lần nhờ tăng lượng bao myelin hình thành trong toàn bộ não lên đến 36%.

“KidsPlaza đánh giá cao sự đồng hành của Nestlé Việt Nam trong “Festival Mẹ và Em bé 2023” lần này. Bên cạnh đó, chúng tôi còn ghi nhận và trân trọng những nỗ lực của công ty trong việc truyền tải kiến thức hữu ích về phát triển trí não của trẻ và cung cấp những sản phẩm dinh dưỡng khoa học uy tín cho cộng đồng mẹ Việt.” - bà Đỗ Thị Duyến, Tổng giám đốc Công ty CP KidsPlaza, chia sẻ.

Tại sự kiện, nhãn hàng Nestlé S-26 Ultima mang đến các trò chơi tương tác giúp kích thích sự sáng tạo của trẻ_
Tại sự kiện, nhãn hàng Nestlé S-26 Ultima mang đến các trò chơi tương tác giúp kích thích sự sáng tạo của trẻ

Sau sự thành công của “Festival Mẹ và em bé” tại Hà Nội, nhãn hàng Nestlé S-26 Ultima, Công ty Nestlé Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành trong chuỗi sự kiện này của KidsPlaza ở thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 25-26/11/2023 tại Nhà thi đấu đa năng quận 12, số 493 Dương Thị Mười, Phường Hiệp Thành, Quận 12. Festival sẽ có 6 hoạt động chính bao gồm: Hoạt động đồng diễn Yoga; Hội thảo tiền sản; Kidslympic - Cuộc thi Bé bò, khơi nguồn sáng tạo; Đêm hội cổ tích và hoạt động MegaSale. Sự kiện hứa hẹn sẽ là một sân chơi thú vị và bổ ích, nơi các mẹ có thể giao lưu, học hỏi và tích lũy những kiến thức hữu ích trên chặng đường làm mẹ.

Để tham dự “Festival Mẹ và Em bé 2023”, các ba/mẹ có thể đăng ký tại đây.

Đọc thêm

Dinh dưỡng từ tự nhiên giúp phụ nữ khỏe đẹp trăm phần Dinh dưỡng

Dinh dưỡng từ tự nhiên giúp phụ nữ khỏe đẹp trăm phần

TTTĐ - Vừa qua, nhãn hàng sữa đậu nành Fami của Vinasoy đã phối hợp cùng Hội liên hiệp Phụ nữ Hà Nội - Trung tâm giáo dục nghề nghiệp và phát triển phụ nữ Hà Nội tổ chức chương trình Hội thảo với chủ đề “Dinh dưỡng từ tự nhiên cho phụ nữ hiện đại khỏe đẹp trăm phần”.
Đông trùng hạ thảo Đà Lạt Dalanewfarm: Sự lựa chọn hoàn hảo cho sức khỏe Dinh dưỡng

Đông trùng hạ thảo Đà Lạt Dalanewfarm: Sự lựa chọn hoàn hảo cho sức khỏe

TTTĐ - Đông trùng hạ thảo là loại thảo dược quý hiếm có nhiều tác dụng tuyệt vời. Và đông trùng hạ thảo Đà Lạt Dalanewfarm - Sự lựa chọn hoàn hảo cho sức khỏe. Để hiểu rõ hơn cùng theo dõi ngay bài viết bên dưới đây.
Lý do nào giúp Hito Canxi chinh phục được thị trường Mỹ khó tính? Dinh dưỡng

Lý do nào giúp Hito Canxi chinh phục được thị trường Mỹ khó tính?

TTTĐ - Hito Canxi là một trong những thương hiệu Việt nổi tiếng được thị trường Mỹ vô cùng yêu thích khi cách đây không lâu, Công ty NIKA GLOBAL (Mỹ) đã chính thức ký kết nhập khẩu và phân phối độc quyền. Trước hàng trăm, hàng nghìn sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao tự nhiên trên thị trường nhưng Hito Canxi không hề bị lép vế, thậm chí còn được yêu thích hơn nhờ vào những lý do đặc biệt. Vậy, đâu là lý do giúp Hito Canxi chinh phục được thị trường Mỹ khó tính?
Đỗ Hà Gia Trang - cơ sở nấm đông trùng hạ thảo chất lượng cao Dinh dưỡng

Đỗ Hà Gia Trang - cơ sở nấm đông trùng hạ thảo chất lượng cao

TTTĐ - Sau nhiều lần thất bại trong nuôi cấy nấm đông trùng hạ thảo, năm 2015 chị Đỗ Thị Thu Hà đã tìm ra cách nhân giống nấm có hàm lượng Adenosine và Cordycepin cực cao. Các sản phẩm nấm đông trùng hạ thảo của chị đã được xuất khẩu sang thị trường Châu Âu.
Vinasoy ra mắt Fami Green Soy - giữ trọn dinh dưỡng tự nhiên trong đậu nành Dinh dưỡng

Vinasoy ra mắt Fami Green Soy - giữ trọn dinh dưỡng tự nhiên trong đậu nành

TTTĐ - Fami - nhãn hàng chủ lực của Công ty Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy vừa cho ra mắt sản phẩm mới sữa đậu nành Fami Green Soy, với trọn vẹn dinh dưỡng tự nhiên quý báu nhất trong đậu nành, mang đến cho người tiêu dùng một giải pháp dinh dưỡng hiện đại giúp cân bằng cuộc sống, tự tin “khỏe đẹp trăm phần”.
Thực phẩm chức năng mới cho người tiêu dùng Việt Dinh dưỡng

Thực phẩm chức năng mới cho người tiêu dùng Việt

TTTĐ - Công ty Haleon Việt Nam vừa cho ra mắt dòng thực phẩm chức năng mới Centrum, một loại vitamin giúp cải thiện sức khoẻ cho người tiêu dùng Việt.
Nâng cao sức khoẻ nhờ thói quen sử dụng sữa Dinh dưỡng

Nâng cao sức khoẻ nhờ thói quen sử dụng sữa

TTTĐ - Ngày 22/1, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Hokkaido Việt Nam tổ chức Lễ ký kết hợp tác phân phối sữa Dairy với Công ty TNHH Minami Nihon Rakuno Kyodo Nhật Bản.
Tăng dinh dưỡng đậu nành cho trái tim thêm khỏe Dinh dưỡng

Tăng dinh dưỡng đậu nành cho trái tim thêm khỏe

TTTĐ - Các món ăn từ đậu nành có thể nuôi dưỡng trái tim khỏe mạnh và ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh tim mạch cho gia đình Việt.
182 học viên tốt nghiệp tư vấn viên sức khỏe dinh dưỡng Nutrilite Dinh dưỡng

182 học viên tốt nghiệp tư vấn viên sức khỏe dinh dưỡng Nutrilite

TTTĐ - Công ty Amway Việt Nam vừa tổ chức lễ tốt nghiệp tư vấn viên sức khỏe dinh dưỡng Nutrilite 2023 cho 182 học viên là nhà phân phối của công ty.
Những điều cần biết về đạm, bí quyết sống khỏe với đạm thực vật Dinh dưỡng

Những điều cần biết về đạm, bí quyết sống khỏe với đạm thực vật

TTTĐ - Người Việt Nam đang tiêu thụ nhiều đạm động vật hơn mức khuyến nghị nhưng phải ăn thế nào mới cân bằng dinh dưỡng, phối hợp hài hòa giữa đạm động vật và đạm thực vật thì ít người biết?
Xem thêm