Tag

Ngân hàng ACB ưu đãi xuyên suốt cho chủ thẻ tín dụng quốc tế

Doanh nghiệp 23/04/2024 13:43
aa
TTTĐ - Từ nay, chủ thẻ ACB Visa Infinite, ACB Privilege Signature và ACB Visa Signature khi đi nước ngoài hoặc thanh toán trực tuyến các trang web nước ngoài sẽ được hưởng mức phí giao dịch ngoại tệ chỉ từ 0% đến 1,9%.
Ngân hàng ACB hoàn thành tất cả mục tiêu kinh doanh 2023 Ngân hàng ACB mở rộng hệ sinh thái thanh toán công nghệ một chạm

Đây là một trong những điểm đổi mới quan trọng thuộc chính sách quyền lợi dành cho chủ thẻ tín dụng quốc tế của ACB nhằm gia tăng thêm giá trị và tạo nên trải nghiệm ưu đãi liên tục xuyên suốt cả năm cho khách hàng.

Với các sản phẩm thẻ dành cho khách hàng ưu tiên gồm thẻ ACB Visa Infinite và thẻ ACB Visa Privilege Signature, ACB xây dựng mức phí giao dịch ngoại tệ cạnh tranh nhất trên thị trường, chỉ từ 0%.

Nổi bật nhất phải kể đến việc chủ sở hữu thẻ ACB Visa Infinite, dòng thẻ cao cấp nhất của ngân hàng, sẽ hoàn toàn được miễn phí mọi giao dịch khi chi tiêu bằng ngoại tệ, tại cửa hàng hay qua trang thương mại trực tuyến.

Ngân hàng ACB ưu đãi xuyên suốt cho chủ thẻ tín dụng quốc tế

Phí giao dịch ngoại tệ hấp dẫn cùng với các đặc quyền khác như đón tiễn ưu tiên tại ga quốc tế ở Việt Nam, tặng phòng chờ thương gia tại hơn 1200 sân bay toàn cầu,... là chính sách mới, được ACB kỳ vọng mang đến cho chủ thẻ cao cấp một hành trình trải nghiệm chi tiêu và hưởng thụ trọn vẹn trong mọi chuyến công tác, du lịch hay mua sắm khắp nơi trên thế giới.

Với chủ thẻ ACB Visa Signature và thẻ ACB Visa Platinum, nhằm đáp ứng nhu cầu thực tiễn của khách hàng, ACB liên kết với các đối tác lớn như Shopee, Agoda, XanhSM để tung ra loạt ưu đãi mỗi ngày lên đến 20% giúp khách hàng không còn phải chờ đợi sử dụng các ưu đãi theo sự kiện, theo mùa.

Những ưu đãi liên tục và thường xuyên giúp cho khách hàng chủ động trong kế hoạch chi tiêu hàng ngày và hưởng thêm quyền lợi hấp dẫn từ việc dùng thẻ tín dụng ACB.

Ngân hàng ACB ưu đãi xuyên suốt cho chủ thẻ tín dụng quốc tế

Bên cạnh những quyền lợi xây dựng cùng đối tác dịch vụ, chủ thẻ ACB Visa còn được hưởng thêm lợi ích hấp dẫn từ việc chi tiêu thẻ tích lũy điểm thưởng ACB Rewards đổi quà vừa được Ngân hàng triển khai rộng rãi.

Được biết, ACB Rewards là hệ thống tích điểm đổi quà được tích hợp trong ứng dụng Ngân hàng số ACB ONE. Cụ thể, chủ thẻ sẽ được tích điểm không giới hạn cho tất cả chi tiêu trên ACB Rewards và đổi số điểm này sang e-voucher hoặc quà theo sở thích của khách hàng như Phúc Long, Aeon Mall, Traveloka, Shopee, Mia, Starbucks,….

Ngoài ra, theo một khảo sát gần đây của ACB, các chủ thẻ tín dụng quốc tế ACB cho biết rất yêu thích tính năng trả góp cho mọi giao dịch từ 3 triệu đồng trên ACB ONE hoàn toàn miễn phí với kỳ hạn 3 tháng bằng các thao tác đơn giản và nhanh chóng.

Tính năng trả góp qua thẻ của ACB hiện được đánh giá là cạnh tranh nhất thị trường trong nhiều năm qua vì giúp khách hàng chủ động và tối ưu quỹ chi tiêu của họ.

Đầu tháng 4 vừa qua, ACB cho biết đã hoàn thiện hệ sinh thái công nghệ thanh toán một chạm, có độ bảo mật an toàn cao khi khách hàng ACB có thể dùng Apple Pay, Google Pay, Samsung Pay và mới đây là Garmin Pay.

Việc hợp tác với các “ông lớn” công nghệ giúp ACB tiếp tục tăng độ phủ của ngân hàng trong hệ sinh thái thanh toán, nhất quán với định hướng xây dựng trải nghiệm thanh toán “Tiện tay. Mượt Pay” cho khách hàng.

Thông tin chi tiết sản phẩm thẻ xem tại website ACB: Cards (acb.com.vn)

Đọc thêm

Petrovietnam đón nhận nhiều tin vui, SXKD tiếp đà tăng trưởng Doanh nghiệp

Petrovietnam đón nhận nhiều tin vui, SXKD tiếp đà tăng trưởng

TTTĐ - Tháng 4/2024, tổng doanh thu toàn Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đạt 77,2 nghìn tỷ đồng, tiếp tục tăng trưởng so với cùng kỳ, duy trì 3 tháng tăng trưởng liên tiếp. Đặc biệt, Petrovietnam đón nhiều tin vui về cơ chế chính sách, với các phát hiện dầu khí mới, lập kỷ lục về sản lượng điện/ngày…
BAC A BANK ưu tiên lãi suất cho khách hàng doanh nghiệp hướng tới phát triển bền vững Doanh nghiệp

BAC A BANK ưu tiên lãi suất cho khách hàng doanh nghiệp hướng tới phát triển bền vững

TTTĐ - BAC A BANK dành tặng khách hàng doanh nghiệp mức lãi suất tri ân vô cùng hấp dẫn trong khuôn khổ Chương trình ưu đãi tín dụng "30 năm - Nâng tầm doanh nghiệp Việt”.
EVNNPC chủ động đảm bảo cung ứng điện các tháng cao điểm nắng nóng Doanh nghiệp

EVNNPC chủ động đảm bảo cung ứng điện các tháng cao điểm nắng nóng

Để chủ động trong việc đảm bảo cung ứng điện cho Nhân dân 27 tỉnh miền Bắc trong tháng cao điểm mùa nắng nóng (tháng 5-6), EVNNPC đã chỉ đạo tất cả các đơn vị thực hiện nghiêm các chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Công Thương với mục tiêu đảm bảo vận hành hệ thống điện ổn định, an toàn, đẩy mạnh thực hiện tiết kiệm điện.
Standard Chartered cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính cho dự án hydro xanh Trà Vinh Doanh nghiệp

Standard Chartered cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính cho dự án hydro xanh Trà Vinh

TTTĐ - Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam và TGS Trà Vinh Green Hydrogen Corporation (TGS), thành viên của tập đoàn Green Solutions vừa thông báo về việc ký kết thỏa thuận dịch vụ tư vấn tài chính dự án.
PV GAS triển khai hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp ERP - Giai đoạn 1 Doanh nghiệp

PV GAS triển khai hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp ERP - Giai đoạn 1

TTTĐ -Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) vừa phối hợp với Công ty Cổ phần Thiết bị và Truyền thông NGS tổ chức Lễ khởi động triển khai dự án Hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp (ERP) giai đoạn 1.
Đầu tư 250 triệu USD vào Bà Rịa – Vũng Tàu Nhịp sống phương Nam

Đầu tư 250 triệu USD vào Bà Rịa – Vũng Tàu

TTTĐ - Công ty Cổ phần Sonadezi Châu Đức và Công ty TNHH Electronic Tripod Việt Nam vừa tổ chức lễ ký kết hợp đồng thuê lại đất nhằm đầu tư xây dựng Nhà máy Electronic Tripod Việt Nam (Châu Đức) với tổng số vốn lên đến 250 triệu USD.
Kita Invest vẫn đang "ôm" khoản nợ nghìn tỷ Doanh nghiệp

Kita Invest vẫn đang "ôm" khoản nợ nghìn tỷ

TTTĐ -Theo số liệu công bố cho thấy, tính đến cuối năm 2023, Kita Invest ghi nhận khoản nợ phải trả gần 14.000 tỷ đồng.
Phó Thủ tướng tiếp Phó Chủ tịch Huawei khu vực châu Á - Thái Bình Dương Doanh nghiệp

Phó Thủ tướng tiếp Phó Chủ tịch Huawei khu vực châu Á - Thái Bình Dương

TTTĐ - Chiều 15/5, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang đã tiếp Phó Chủ tịch Tập đoàn Huawei phụ trách khu vực châu Á - Thái Bình Dương Zhengjun Zhang.
Sinh lời an toàn, hiệu quả cùng trái phiếu BAC A BANK Doanh nghiệp

Sinh lời an toàn, hiệu quả cùng trái phiếu BAC A BANK

TTTĐ - Đón đầu cơ hội khởi sắc trên thị trường trái phiếu ngân hàng đầy tiềm năng, từ ngày 27/5/2024, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) chính thức chào bán 20 triệu trái phiếu phát hành ra công chúng lần 2 - đợt 1, với tổng giá trị chào bán 2.000 tỷ đồng.
Thúc đẩy các sáng kiến xanh, tăng cường sử dụng năng lượng sạch Doanh nghiệp

Thúc đẩy các sáng kiến xanh, tăng cường sử dụng năng lượng sạch

TTTĐ - Ngày 15/5, SCG báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh quý I/2024 cho thấy tình hình kinh doanh cải thiện hơn so với quý trước nhờ vào các sáng kiến xanh, quản lý chi phí hiệu quả, sự phục hồi của ngành du lịch và dấu hiệu khôi phục của nền kinh tế Thái Lan.
Xem thêm