Tag

Ngân hàng đẹp - tốt, thương hiệu truyền cảm hứng Châu Á

Doanh nghiệp 06/10/2023 11:09
aa
TTTĐ - Ngày 5/10, Giải thưởng Doanh nghiệp Châu Á - Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) đã vinh danh Nam A Bank cho hạng mục giải thưởng “Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á 2023 - Inspirational Brand Award”. Đây là năm thứ hai liên tiếp Nam A Bank nhận giải thưởng uy tín và ý nghĩa này trước thềm kỷ niệm 31 năm thành lập.
Nam A Bank kiện toàn nhân sự, đặt mục tiêu phát triển thịnh vượng Nam A Bank tiên phong triển khai dịch vụ rút tiền bằng VietQR

APEA là giải thưởng về kinh doanh uy tín hàng đầu khu vực Châu Á, vinh danh những doanh nghiệp và nhà lãnh đạo có thành tích nổi bật với những hoạt động và thành quả vượt trội, xây dựng những doanh nghiệp thành công song song với việc tạo giá trị bền vững cho cộng đồng và xã hội.

Năm nay với chủ đề “Châu Á phục hồi - Nắm trọn cơ hội”, giải thưởng nhằm ghi nhận những nỗ lực của các doanh nghiệp trong việc sớm thích nghi và có phương án kịp thời đối phó với những thách thức của thị trường; Từ đó nâng cao vị thế, lan tỏa danh tiếng của những doanh nghiệp và doanh nhân trên toàn khu vực Châu Á qua giải thưởng và chung tay tạo nên một nền kinh tế bền vững và lớn mạnh.

Đại diện Nam A Bank – Ông Trần Khải Hoàn, Phó Tổng Giám đốc thường trực nhận giải thưởng từ Ban tổ chức
Đại diện Nam A Bank - ông Trần Khải Hoàn, Phó Tổng Giám đốc thường trực nhận giải thưởng từ Ban Tổ chức

Để nhận được giải thưởng này, Nam A Bank đã vượt qua hàng loạt tiêu chí khắc khe của APEA cũng như hơn 500 doanh nghiệp, cá nhân tham dự. Ngân hàng được hội đồng bình chọn đánh giá cao, là thương hiệu có nhiều hoạt động sáng tạo trong năm, sẵn sàng đổi mới để thúc đẩy hoạt động kinh doanh; Bên cạnh đó là chiến lược truyền thông hiệu quả và sáng tạo, mức độ nhận diện thương hiệu cao.

Với định vị thương hiệu Ngân hàng đẹp - tốt, Nam A Bank đã triển khai nhiều sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến khách hàng, dẫn đầu trong các hoạt động cộng đồng, xây dựng văn hóa doanh nghiệp trong đó lấy con người là trung tâm của mọi hoạt động.

Cụ thể, Nam A Bank đã không ngừng tiên phong đổi mới sáng tạo Hệ sinh thái Ngân hàng số như ONEBANK, Open Banking và Robot OPBA nhằm mang lại những trải nghiệm khác biệt, liền mạch cho khách hàng.

Nam A Bank trao tặng học bổng và quà cho các em học sinh nhân dịp Trung thu 2023
Nam A Bank trao tặng học bổng và quà cho các em học sinh nhân dịp Trung thu 2023

Song song đó, ngân hàng còn triển khai các giải pháp tài chính, đa dạng hóa danh mục sản phẩm nhằm phục vụ riêng từng phân khúc khách hàng như: Gói sản phẩm “Happy Lady” dành riêng cho phụ nữ, gói sản phẩm “Tín dụng xanh” dành cho những khách hàng sản xuất kinh doanh thân thiện với môi trường, thẻ tín dụng Happy Golf dành riêng khách hàng yêu thích bộ môn thể thao này, ra mắt phòng chờ Thương gia… cùng hàng loạt sản phẩm, dịch vụ nổi bật khác.

Song song với việc tiên phong chuyển đổi số mang đến các giải pháp đa dạng cho khách hàng, Nam A Bank là đơn vị thường xuyên triển khai nhiều hoạt động cộng đồng mang ý nghĩa thiết thực như: Hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn, phát triển kinh tế; Xây dựng cầu, đường tại các địa phương vùng sâu vùng xa; Xây trường, trao học bổng cho học sinh hiếu học… với ngân sách hàng năm hơn 50 tỷ đồng.

Cùng giải thường này, Nam A Bank vừa nhận thư chúc mừng đạt Top 10 Thương hiệu tăng trưởng ấn tượng 2023 từ Tạp chí Kinh tế Việt Nam - VnEconomy, đây là năm thứ 7 liên tiếp ngân hàng nhận giải thưởng uy tín này. Giải thưởng sẽ được vinh danh tại chương trình “Thương hiệu mạnh Việt Nam 2023” diễn ra vào ngày 6/10. Thương hiệu mạnh Việt Nam là giải thưởng nhằm ghi nhận và vinh danh các doanh nghiệp có thành tích nổi bật, tiêu biểu, xuất sắc trong tăng trưởng, phát triển bền vững và đóng góp vì sự phát triển của cộng đồng, địa phương.

Ngoài ra, mới đây nhất Nam A Bank cũng nhận hàng loạt giải thưởng từ các tổ chức quốc tế uy tín như: Nơi làm việc tốt nhất Châu Á và Chuyển đổi số trong hoạt động nhân sự do HR Asia trao tặng; Hệ sinh thái ngân hàng số sáng tạo nhất Việt Nam và Ngân hàng Quản trị rủi ro tiêu biểu năm do tạp chí Asian Banking & Finance bình chọn.

Việc nhận hàng loạt giải thưởng uy tín từ các tổ chức trong nước và quốc tế là minh chứng cho hoạt động hiệu quả, minh bạch của Nam A Bank trong suốt thời gian qua. Đây cũng là tiền đề để ngân hàng tiếp tục có những bước tiến mới trong năm 2023, đặc biệt ngân hàng cũng đang có kế hoạch chuyển sàn HOSE vào cuối năm nay, qua đó gia tăng giá trị cho cổ đông, nhà đầu tư và khách hàng.

Đọc thêm

Kỳ vọng các doanh nghiệp nhỏ tiếp tục tăng trưởng trong năm 2024 Doanh nghiệp

Kỳ vọng các doanh nghiệp nhỏ tiếp tục tăng trưởng trong năm 2024

TTTĐ - Theo khảo sát thường niên của CPA Australia, các doanh nghiệp nhỏ Việt Nam đều bày tỏ sự tự tin về nền kinh tế quốc nội trong năm 2024. Trong đó, 86% doanh nghiệp dự báo sẽ bứt tốc nhờ vào tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ của nền kinh tế - kết quả này cũng cải thiện so với 2 năm trước.
Chứng khoán HVS Việt Nam bị xử phạt 210 triệu đồng Nhịp sống phương Nam

Chứng khoán HVS Việt Nam bị xử phạt 210 triệu đồng

TTTĐ - Công ty Cổ phần Chứng khoán HVS Việt Nam bị phạt tổng số tiền 210 triệu đồng vì tự ý thay đổi địa chỉ trụ sở và không báo cáo thông tin theo quy định.
Hà Nội: Đa nền tảng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt Doanh nghiệp

Hà Nội: Đa nền tảng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt

TTTĐ - Những năm gần đây, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) đã đẩy mạnh ứng dụng công nghệ, hợp tác với các ngân hàng và tổ chức trung gian thanh toán, tạo thuận lợi cho khách hàng trong việc thanh toán tiền điện mọi lúc, mọi nơi. Đến nay, tỷ lệ khách hàng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt tại Hà Nội đã đạt 100%.
Amway được vinh danh tại ASEAN Award 2024: Tự hào và động lực Doanh nghiệp

Amway được vinh danh tại ASEAN Award 2024: Tự hào và động lực

TTTĐ - Amway Việt Nam – thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp - vừa được vinh danh tại Lễ Công bố ASEAN Award 2024 với giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN. Đặc biệt, thương hiệu Nutrilite cũng đã vinh dự nhận giải Thương hiệu nổi tiếng ASEAN với những thành quả trong hành trình chinh phục người tiêu dùng trong khu vực.
PNJ nhận giải thưởng tôn vinh sự sáng tạo, tiên phong vì cộng đồng Doanh nghiệp

PNJ nhận giải thưởng tôn vinh sự sáng tạo, tiên phong vì cộng đồng

TTTĐ - Vừa qua, tại Event Marketing Awards 2024, PNJ đã xuất sắc chiến thắng giải Best Retail Event với chiến dịch “Hành trình trang sức xuyên Việt - Rạng rỡ vẻ đẹp đời thường”.
CEO Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam được vinh danh Doanh nghiệp

CEO Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam được vinh danh

TTTĐ - Tổng Giám đốc Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam Michele Wee vừa được vinh danh trong danh sách lãnh đạo nữ tiêu biểu của INvolve’s Hall of Fame.
Đã tìm thấy chủ nhân của chiếc Honda Vision đầu tiên Doanh nghiệp

Đã tìm thấy chủ nhân của chiếc Honda Vision đầu tiên

TTTĐ - “Bất ngờ, ngạc nhiên và không tin mình có thể may mắn trúng được giải thưởng lớn đến như vậy!”, đây là cảm xúc của chị Đặng Thị Yến Thu (Kinh doanh tự do, Hà Nội), khách hàng may mắn vừa nhận giải Nhất là một xe máy Honda Vision từ chương trình “Chào hè rực rỡ: Thanh toán ngay – Vui hè may mắn” do FE CREDIT tổ chức.
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn: Doanh nhân Tâm - Tài - Chí - Đức! Doanh nghiệp

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn: Doanh nhân Tâm - Tài - Chí - Đức!

TTTĐ - Trong quá trình phát triển kinh tế đất nước, các doanh nhân đóng vai trò trụ cột, là lực lượng tiên phong thúc đẩy phát triển bền vững. Vì thế, cùng với phát triển sản xuất kinh doanh, đòi hỏi mỗi doanh nhân, doanh nghiệp còn phải có trách nhiệm với cộng đồng bằng tấm lòng nhân ái.
Lý do Công ty Cổ phần Xây lắp Đường ống Bể chứa Dầu khí nợ thuế? Doanh nghiệp

Lý do Công ty Cổ phần Xây lắp Đường ống Bể chứa Dầu khí nợ thuế?

TTTĐ - Cục Thuế tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa công bố danh sách hàng loạt đơn vị nợ thuế trên địa bàn tỉnh. Trong đó, Công ty Cổ phần Xây lắp Đường ống Bể chứa Dầu khí và các xí nghiệp của công ty này “góp mặt top đầu” danh sách nợ thuế với số tiền nhiều tỷ đồng.
Đảm bảo an toàn và hiệu suất cho hệ thống điện Doanh nghiệp

Đảm bảo an toàn và hiệu suất cho hệ thống điện

TTTĐ - Công ty CP Sản xuất thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn Lợi đã xây dựng nên một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực ngành vật tư cơ điện M&E.
Xem thêm