Tag

Oscar và Bella Vũ tích cực hoạt động vì sức khỏe cộng đồng

Muôn mặt cuộc sống 25/05/2024 11:19
aa
TTTĐ - Tiếp nối thành công của dự án "Vì sức khỏe cộng đồng 1" tại Trung tâm Y tế huyện Sông Hinh (Phú Yên), Á vương Oscar Vũ thực hiện dự án "Vì sức khỏe cộng đồng 2" tài trợ dụng cụ thể thao ngoài trời tại công viên Bình Trưng Đông, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
Hai anh em Oscar và Bella Vũ tỏa sáng với nhạc cổ điển Á vương Oscar Vũ khởi động chuỗi dự án "Vì sức khỏe cộng đồng" Bella Vũ khoe tài đàn hát trong buổi hoà nhạc riêng

Dự án Công viên cây xanh phường Bình Trưng Đông, TP Thủ Đức là công trình do UBND phường Bình Trưng Đông làm chủ đầu tư với tổng mức đầu tư khoảng 4 tỷ đồng bằng nguồn kinh phí từ xã hội hóa, nhằm tăng cường không gian xanh và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe cho người dân.

Oscar Vũ (ngoài cùng bên phải) nhận thư cảm ơn của UBND phường Bình Trưng Đông vì đóng góp xây dựng dự án công viên cây xanh
Oscar Vũ (ngoài cùng bên phải) nhận thư cảm ơn của UBND phường Bình Trưng Đông vì đóng góp xây dựng dự án công viên cây xanh

Công viên nằm trên khu đất có diện tích 4.300m2, thuộc dự án Khu dân cư Bình Trưng (10ha) thuộc phường Bình Trưng Đông.

Được tham gia công tác thiện nguyện trực tiếp đến những vùng sâu vùng xa, gặp gỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, Oscar Vũ càng thấy rằng việc nâng cao sức khoẻ và giáo dục trong cộng đồng là việc làm thiết thực với mỗi người dân.

Oscar Vũ và em gái Bella Vũ tích cực với những hoạt động nâng cao sức khỏe cho cộng đồng
Oscar Vũ và em gái Bella Vũ tích cực với những hoạt động nâng cao sức khỏe cho cộng đồng

Vì thế nam sinh 18 tuổi đã quyết định trích 5.000.000 đồng trong tổng số tiền 29.000.000 đồng mà Quỹ Bellalove Foundation nhận được cho dự án Vì sức khoẻ cộng đồng 2.

Với vai trò Trưởng dự án Vì sức khỏe cộng đồng, Oscar Vũ đã đóng góp từ tiền cá nhân cũng như vận động gây quỹ từ những nhà hảo tâm, thành viên của Quỹ Bellalove Foundation để có kinh phí mua thiết bị thể dục ngoài trời.

Trong buổi lễ khánh thành giai đoạn 1 của công trình, hai anh em Oscar và Bella Vũ đã trao tặng các thiết bị đã được lắp đặt hoàn tất cho đại diện dự án để đưa vào sử dụng từ tháng 5/2024.

Oscar và Bella Vũ tích cực hoạt động vì sức khỏe cộng đồng

Cũng trong dịp này, Oscar Vũ cùng em gái là Đại sứ thiện chí trẻ của tổ chức IIMSAM thuộc Liên hiệp quốc, Miss Eco Teen 2021 Bella Vũ đại diện cho quỹ Bellalove Foundation tham gia trồng cây xanh tại công viên, dành tặng 80 giỏ đi chợ cho bà con phường Bình Trưng Đông nhằm tuyên truyền và kêu gọi người dân hạn chế rác thải nhựa, sử dụng chất liệu tái sử dụng và thân thiện với môi trường.

Oscar Vũ và Bella Vũ tặng giỏ đi chợ tới bà con
Oscar Vũ và Bella Vũ tặng giỏ đi chợ tới bà con

Dù tiết trời đầu mùa hè nắng nóng gay gắt nhưng Bella Vũ và Oscar vẫn hăng hái trồng cây xanh với mong muốn lan toả hình ảnh con người thân thiện với môi trường.

Đồng thời, hai anh em cũng mong rằng những cây non sẽ vươn mình thật mạnh mẽ để che bóng mát cho người dân đến thư giãn, tập luyện thể thao, giải trí trong khu vực công viên.

Hai anh em tích cực trồng cây xanh dưới trời nắng nóng
Hai anh em tích cực trồng cây xanh dưới trời nắng nóng

Sắp tới Oscar Vũ, Bella Vũ và Quỹ Bellalove Foundation sẽ tiếp tục thực hiện các dự án Vì sức khỏe cộng đồng với mong muốn góp phần chăm sóc, nâng cao sức khỏe cho trẻ em, bệnh nhân; hỗ trợ thiết bị y tế cho các địa phương, bệnh viện, trung tâm y tế địa phương có hoàn cảnh khó khăn.

“Những dự án mà chương trình Vì sức khỏe cộng đồng nói riêng, Quỹ Bellalove Foundation nói chung thực hiện sẽ có tính đa dạng và trải dài ở nhiều địa phương với mong muốn giúp đỡ càng nhiều người bằng những việc làm thiết thực và phù hợp với khả năng nhất" , Oscar Vũ cho biết.

Đọc thêm

Hải Dương: Tổ bảo vệ an ninh cơ sở nhận hỗ trợ bao nhiêu? Muôn mặt cuộc sống

Hải Dương: Tổ bảo vệ an ninh cơ sở nhận hỗ trợ bao nhiêu?

TTTĐ - HĐND tỉnh Hải Dương đã thông qua nghị quyết quy định tiêu chí thành lập, tiêu chí về số lượng thành viên và mức hỗ trợ đối với Tổ bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở trên địa bàn tỉnh.
Đơn giản hóa quy định, thủ tục hành chính liên quan đến Phiếu lý lịch tư pháp Muôn mặt cuộc sống

Đơn giản hóa quy định, thủ tục hành chính liên quan đến Phiếu lý lịch tư pháp

TTTĐ - Ngày 11/6, Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang đã ký Quyết định số 498/QĐ-TTg phê duyệt Phương án cắt giảm, đơn giản hóa quy định, thủ tục hành chính liên quan đến Phiếu lý lịch tư pháp.
Cấp phát trên 155 tấn gạo cho Nhân dân dịp giáp hạt năm 2024 Xã hội

Cấp phát trên 155 tấn gạo cho Nhân dân dịp giáp hạt năm 2024

TTTĐ - UBND tỉnh Đắk Lắk sẽ hoàn thành công tác cấp phát 155,64 tấn gạo do Chính phủ xuất cấp từ nguồn dự trữ quốc gia, để cứu đói cho Nhân dân dịp giáp hạt năm 2024 trước ngày 30/6/2024.
Đắk Lắk: Hơn 2 tỷ đồng chăm lo cho người lao động khó khăn Muôn mặt cuộc sống

Đắk Lắk: Hơn 2 tỷ đồng chăm lo cho người lao động khó khăn

TTTĐ - Hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2024, các cấp Công đoàn trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức nhiều hoạt động chăm lo, hỗ trợ đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn với tổng kinh phí thực hiện trên 2 tỷ đồng.
Thu tiền sử dụng đất tại Điện Bàn chỉ đạt 0,95 % dự toán Xã hội

Thu tiền sử dụng đất tại Điện Bàn chỉ đạt 0,95 % dự toán

TTTĐ - Trong 5 tháng đầu năm 2024, thu ngân sách tại thị xã Điện Bàn chỉ đạt hơn 839 tỷ đồng, trong đó thu tiền sử dụng đất chỉ đạt 7,6 tỷ đồng.
Khó phát hiện nồng độ cồn nội sinh bằng kiểm tra thông thường Muôn mặt cuộc sống

Khó phát hiện nồng độ cồn nội sinh bằng kiểm tra thông thường

TTTĐ - Với các ý kiến băn khoăn về nồng độ cồn nội sinh trong máu có thể được phát hiện khi thổi nồng độ cồn, chuyên gia y tế cho biết, các phương tiện kiểm tra thông thường hiện nay không thể phát hiện được. Thực tiễn, qua hoạt động kiểm tra của lực lượng Cảnh sát giao thông thời gian qua chưa phát hiện trường hợp nào oan sai về nồng độ cồn.
Cao Bằng: Công an huyện Bảo Lâm, Bảo Lạc hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả thiên tai Muôn mặt cuộc sống

Cao Bằng: Công an huyện Bảo Lâm, Bảo Lạc hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả thiên tai

TTTĐ - Trong những ngày vừa qua, địa bàn tỉnh Cao Bằng xảy ra mưa lớn diện rộng. Các sông suối trên địa bàn đã xuất hiện lũ. Đặc biệt tại huyện Bảo Lạc, Bảo Lâm, nước lũ trên sông Gâm đã khiến một số khu vực trên địa bàn huyện bị ngập, lụt.
Xe đón học sinh phải có thiết bị ghi hình, chức năng cảnh báo Muôn mặt cuộc sống

Xe đón học sinh phải có thiết bị ghi hình, chức năng cảnh báo

TTTĐ - Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định hoan nghênh dự thảo Luật Trật tự an toàn giao thông đường bộ đã quy định về xe đưa đón học sinh để bảo đảm không bỏ quên trẻ em trên xe như những vụ việc đau lòng xảy ra gần đây.
Giải quyết liên thông điện tử thủ tục đăng ký khai sinh, thường trú, cấp thẻ BHYT cho trẻ dưới 6 tuổi Muôn mặt cuộc sống

Giải quyết liên thông điện tử thủ tục đăng ký khai sinh, thường trú, cấp thẻ BHYT cho trẻ dưới 6 tuổi

TTTĐ - Chính phủ ban hành Nghị định số 63/2024/NĐ-CP ngày 10/6/2024 quy định việc thực hiện liên thông điện tử 2 nhóm thủ tục hành chính: Đăng ký khai sinh, đăng ký thường trú, cấp thẻ bảo hiểm y tế cho trẻ em dưới 6 tuổi; đăng ký khai tử, xóa đăng ký thường trú, giải quyết mai táng phí, tử tuất.
Lãnh đạo TP Hà Nội thăm, chúc mừng Báo Lao động Thủ đô Muôn mặt cuộc sống

Lãnh đạo TP Hà Nội thăm, chúc mừng Báo Lao động Thủ đô

TTTĐ - Nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024), chiều 10/6, thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Hà Minh Hải đã tới thăm và tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, phóng viên Báo Lao động Thủ đô.
Xem thêm