Tag

OTUKSA Nhật Bản ra mắt sản phẩm SUNAMI Anh Quốc 55EC diệt sạch mọi côn trùng gây hại

Doanh nghiệp 16/06/2022 15:03
aa
TTTĐ - Công ty CP TM SX XNK OTUKSA Nhật Bản vừa cho ra mắt sản phẩm diệt côn trùng thế hệ mới SUNAMI Anh Quốc 55EC được giới chuyên gia lĩnh vực Y tế đánh giá cao…
Công ty Otuksa Nhật Bản ra mắt sản phẩm dung dịch diệt khuẩn cao cấp OTA JAPAN Công ty OTUKSA Nhật Bản ra mắt chế phẩm diệt muỗi thế hệ mới PERTE OTUKSA 500EC

Muỗi là một trong những nguyên nhân mang đến những mầm bệnh nguy hiểm đối với con người và động vật. Vì vậy diệt muỗi là việc làm hết sức cần thiết để bảo vệ môi trường và sức khỏe mọi người. Tại Việt Nam nhất là phía Nam đang bước vào mùa mưa, việc bùng phát côn trùng như muỗi, kiến ba khoang, kiến lửa… nguyên nhân chính gây dịch bùng phát sốt xuất huyết, lở loét kiến ba khoang…

Với mong muốn phòng ngừa, bảo vệ sức khỏe của mọi người trước những côn trùng gây hại đến sức khoẻ con người, Công ty CP TM SX XNK OTUKSA Nhật Bản tiếp tục cho ra sản phẩm diệt côn trùng thế hệ mới SUNAMI Anh Quốc 55EC.

OTUKSA Nhật Bản ra mắt sản phẩm SUNAMI Anh Quốc 55EC diệt sạch mọi côn trùng gây hại
Sản phẩm SUNAMI Anh Quốc 55EC là chế phẩm “khắc tinh” của muỗi và nhiều côn trùng khác

SUNAMI Anh Quốc 55EC là sản phẩm thế hệ mới, công thức mới với những công dụng ưu Việt, hiệu lực cao, phòng trừ hữu hiệu các loại muỗi trung gian truyền bệnh: Anopheles spp, Aedes spp, Cule spp... Sản phẩm với thời gian hiệu lực tồn lưu kéo dài trên nhiều loại bề mặt phun khác nhau (gạch, gỗ, xi măng, vải, ván sàn...); Không gây hoen ố bề mặt phun.

Bên cạnh diệt muỗi, SUNAMI Anh Quốc 55EC còn được sử dụng để diệt các loại côn trùng như ruồi, gián, kiến, rệp giường, bọ chét…; Tẩm mùng, màn, rèm... để phòng chống muỗi gây bệnh; Sản phẩm được Bộ Y tế khuyên dùng để kiểm soát muỗi gây dịch bệnh như: Sốt xuất huyết, sốt rét, virus Zika...

Người dân có thể sử dụng sản phẩm SUNAMI Anh Quốc 55EC phù hợp dùng cho phun trong nhà và ngoài trời diệt muỗi, ruồi, kiến, gián, bọ gậy (loăng quoăng), bọ sén, rệp, ve bét; Phun tồn lưu phòng trừ côn trùng gây hại như: Chuồng trại chăn nuôi, nhà máy, kho xưởng, khu ẩm thấp cống, rãnh, mương kênh, nhà ở, văn phòng, công ty, cơ quan, gia đình, khách sạn, trạm xá, trung tâm y tế, nhà hàng, quán ăn, cơ sở sản xuất lương thực, thực phẩm, chung cư, cao ốc…

OTUKSA Nhật Bản ra mắt sản phẩm SUNAMI Anh Quốc 55EC diệt sạch mọi côn trùng gây hại
Hướng dẫn sử dụng sản phẩm SUNAMI Anh Quốc 55EC theo hướng dẫn của Bộ Y tế

Ưu điểm SUNAMI Anh Quốc 55EC với nồng độ cao, hiệu lực nhanh, lưu dẫn kéo dài; Mùi nhẹ, có độ an toàn cao với con người, động vật và môi trường; Không gây dị ứng, kích ứng cho người dùng, an toàn cho người sử dụng; Diệt côn trùng đa dạng (côn trùng bay, côn trùng bò); Đóng gói nhiều dạng, liều lượng thích hợp; Được các các tổ chức y tế trên thế giới tin dùng, hiệu quả cao và chi phí sử dụng thấp…

SUNAMI Anh Quốc 55EC là sản phẩm được nhập khẩu nguyên liệu trực tiếp từ nhà sản xuất Bharat Rasayan Limited - Ấn Độ về Việt Nam qua dạng nhũ dầu (EC) chuyên dụng của Otuksa Nhật Bản - công ty sản xuất chế phẩm diệt côn trùng uy tín tại Việt Nam.

Sản phẩm SUNAMI Anh Quốc 55EC thuộc nhóm cúc tổng hợp, là chế phẩm diệt côn trùng cao cấp phổ rộng, an toàn và thân thiện môi trường được dùng trong gia dụng và y tế.

Hiện sản phẩm SUNAMI ANH QUỐC 55EC đã được cấp giấy phép lưu hành bởi Bộ Y tế theo quyết định số VNDP-HC-055-04-22.

OTUKSA Nhật Bản ra mắt sản phẩm SUNAMI Anh Quốc 55EC diệt sạch mọi côn trùng gây hại
Các sản phẩm của Công ty CP TM SX XNK OTUKSA Nhật Bản

Công ty CP TM SX XNK OTUKSA Nhật Bản là đơn vị với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm về ngành côn trùng; Là một trong những công ty chuyên nghiệp hàng đầu về kiểm soát côn trùng và sinh vật gây hại theo tiêu chuẩn quốc tế IPM. Đến nay, OTUKSA là tự hào là thương hiệu lớn hoạt động với quy mô tại hầu hết 63 tỉnh thành Việt Nam và là đối tác lớn của các tập đoàn có tiếng trong nước và quốc tế.

Một số sản phẩm của OTUKSA trên thị trường được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng và đã được Bộ Y tế cấp phép và khuyên dùng như nhãn hiệu: CYPER OTUKSA 250EC, ALPHA OTUKSA 100EC, BESTOX SUPER 50SC, ICOM JAPAN 25SC… Việc Công ty OTUKSA Nhật Bản tiếp tục cho ra sản phẩm SUNAMI Anh Quốc 55EC góp phần giúp ngăn ngừa các đại dịch do côn trùng gây ra, cũng như đảm bảo sức khoẻ của mọi người.

Chế phẩm diệt côn trùng SUNAMI Anh Quốc 55EC

Xuất xứ: Ấn Độ

Nhà Sản xuất: Bharat Rasayan Limited

Địa chỉ: 1501, Vikram tower, Rajendra place, New Delhi-110008 India.

Đơn vị phân phối: Công Ty CP TM SX XNK OTUKSA NHẬT BẢN

Địa chỉ: 1A/181/1 Vĩnh Lộc, xã Phạm Văn Hai, H. Bình Chánh, TP. HCM

Điện thoại: 0901 85 2727 - 0938 69 0606

Web: otuksajapan.com.vn

Email: [email protected]

Tin liên quan

Đọc thêm

Hè tưng bừng "Chọn SeABank - Nhiều lợi ích - Ít âu lo" Doanh nghiệp

Hè tưng bừng "Chọn SeABank - Nhiều lợi ích - Ít âu lo"

TTTĐ - Nhân dịp hè 2024, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, Hose: SSB) triển khai chương trình ưu đãi “Chọn SeABank - Nhiều lợi ích - Ít âu lo” với nhiều lợi ích thiết thực dành cho khách hàng cá nhân khi vay mua nhà, vay kinh doanh với lãi suất chỉ 5,5%/năm, chi tiêu thẻ không lo phí, an tâm sống khỏe.
Phân bón Cà Mau công bố định hướng phát triển bền vững Nhịp sống phương Nam

Phân bón Cà Mau công bố định hướng phát triển bền vững

TTTĐ - Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, HOSE: DCM) vừa công bố định hướng chiến lược Phát triển bền vững (PTBV). Chiến lược không chỉ nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty mà còn góp phần xây dựng một tương lai bền vững, xanh và thịnh vượng cho tất cả các bên liên quan.
Phân bón Cà Mau tổ chức thành công đại hội đồng cổ đông thường niên Nhịp sống phương Nam

Phân bón Cà Mau tổ chức thành công đại hội đồng cổ đông thường niên

TTTĐ - Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, Hose: DCM) vừa tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024.
Đảng ủy Agribank vinh dự đạt thành tích xuất sắc tiêu biểu Doanh nghiệp

Đảng ủy Agribank vinh dự đạt thành tích xuất sắc tiêu biểu

TTTĐ - Đảng ủy Agribank vừa vinh dự đạt thành tích xuất sắc tiêu biểu Giải Búa liềm vàng Khối Doanh nghiệp Trung ương năm 2023.
Xúc tiến du lịch liên kết Hà Nội - TP Hồ Chí Minh Doanh nghiệp

Xúc tiến du lịch liên kết Hà Nội - TP Hồ Chí Minh

TTTĐ - UBND thành phố Hà Nội vừa có kế hoạch tổ chức chương trình “Quảng bá giới thiệu sản phẩm, kết hợp quảng bá xúc tiến du lịch liên kết Thủ đô Hà Nội - Thành phố Hồ Chí Minh”.
Sitto Việt Nam thông báo ngừng cung cấp hoạt động ứng dụng Nông Phú Doanh nghiệp

Sitto Việt Nam thông báo ngừng cung cấp hoạt động ứng dụng Nông Phú

TTTĐ - Công ty TNHH Sitto Việt Nam thông báo ngừng cung cấp hoạt động ứng dụng Nông Phú - Kết nối cộng đồng nhà nông, cùng chia sẻ, học hỏi và cùng làm giàu.
PCG Hạ Long (Quảng Ninh) sẵn sàng cung cấp các giải pháp công nghệ số Doanh nghiệp

PCG Hạ Long (Quảng Ninh) sẵn sàng cung cấp các giải pháp công nghệ số

TTTĐ - Công ty Cổ phần Công nghệ và Đầu tư PGC Hạ Long (Quảng Ninh) sẵn sàng cung cấp các giải pháp công nghệ số, đóng góp vào công cuộc chuyển đổi số của tỉnh cũng như quốc gia.
Ngân hàng phát triển bền vững trên nền tảng quản trị rủi ro vững chắc Doanh nghiệp

Ngân hàng phát triển bền vững trên nền tảng quản trị rủi ro vững chắc

TTTĐ - Quản trị rủi ro (QTRR) là một trong những cấu phần quan trọng giúp tăng trưởng và phát triển bền vững. Trong quá trình hoạt động, SeABank luôn chú trọng đầu tư, nâng cấp, áp dụng QTRR vào quy trình vận hành, tạo nên “lá chắn” vững chắc giúp hoạt động của ngân hàng luôn ổn định, an toàn và hiệu quả.
Vinamilk công bố Báo cáo Phát triển bền vững, chọn chủ đề  “Để tâm thay đổi - Net Zero 2050” Doanh nghiệp

Vinamilk công bố Báo cáo Phát triển bền vững, chọn chủ đề “Để tâm thay đổi - Net Zero 2050”

TTTĐ - Là một doanh nghiệp được đánh giá cao về các thực hành ESG, Báo cáo Phát triển bền vững (PTBV) của Vinamilk luôn được các nhà đầu tư, cộng đồng quan tâm, nghiên cứu kĩ lưỡng. Năm thứ 12 công bố, Báo cáo PTBV năm 2023 được Vinamilk chọn chủ đề “Để tâm thay đổi - Net Zero 2050”.
VinBrain chinh phục thành công thị trường Hoa Kỳ Doanh nghiệp

VinBrain chinh phục thành công thị trường Hoa Kỳ

TTTĐ - Công ty Cổ phần VinBrain, startup công nghệ tiên phong phát triển các sản phẩm ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) cho y tế được đầu tư bởi Vingroup, vừa chính thức bước qua năm thứ 5 hình thành và phát triển với nhiều thành tựu nổi bật.
Xem thêm