Tag

PCG Hạ Long (Quảng Ninh) sẵn sàng cung cấp các giải pháp công nghệ số

Doanh nghiệp 11/06/2024 18:11
aa
TTTĐ - Công ty Cổ phần Công nghệ và Đầu tư PGC Hạ Long (Quảng Ninh) sẵn sàng cung cấp các giải pháp công nghệ số, đóng góp vào công cuộc chuyển đổi số của tỉnh cũng như quốc gia.
Quảng Ninh gặp mặt, tri ân người có công với cách mạng Du lịch Quảng Ninh thu gần 1.500 tỷ đồng trong 3 ngày nghỉ lễ Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo khắc phục sự cố hầm lò tại Quảng Ninh
Đại biểu cùng Ban lãnh đạo công ty thực hiện nghi thức ra mắt công ty
Các đại biểu cùng ban lãnh đạo công ty thực hiện nghi thức ra mắt

Công ty Cổ phần Công nghệ và Đầu tư PGC Hạ Long là một trong những đối tác của hệ sinh thái khởi nghiệp Creative Eco System.

Công ty được nhượng quyền thương mại các giải pháp công nghệ của Creative Eco System với những sản phẩm công nghệ không ngừng được nghiên cứu và phát triển, mang thương hiệu Make in Vietnam vươn tầm quốc tế và mang lại những giá trị tích cực dành cho các cá nhân, tổ chức sử dụng.

Ban lãnh đạo PGC Hạ Long trong Lễ ra mắt.
Ban lãnh đạo PGC Hạ Long trong lễ ra mắt
Ban Lãnh đạo Công ty PCG Hạ Long
Ban lãnh đạo Công ty PCG Hạ Long

Phát biểu tại chương trình, đại diện Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Ninh nhấn mạnh, trong những năm qua, công cuộc chuyển đổi số tại Quảng Ninh đã và đang diễn ra rất sôi động, đóng góp quan trọng vào sự phát triển toàn diện của tỉnh.

Quảng Ninh cũng luôn dành sự quan tâm, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp công nghệ phát triển, hoạt động hiệu quả, từ đó tiếp tục góp sức cho công cuộc chuyển đổi số của tỉnh cũng như quốc gia.

Đại diện Sở Khoa học Công nghệ phát biểu chúc mừng doanh nghiệp
Đại diện Sở Khoa học và Công nghệ phát biểu chúc mừng doanh nghiệp

PGC Hạ Long hiện đang cung cấp các nghiên cứu, giải pháp công nghệ trong 5 lĩnh vực bao gồm: Web OS 4.0; Social Network; Blockchain; Digital Marketing; Smart Charity.

Trong đó, một trong những sản phẩm nổi bật là mạng xã hội VDiaryBook - Mạng xã hội Nhật ký cuộc sống, được thiết kế và vận hành bởi 100% đội ngũ kỹ sư, chuyên gia của Việt Nam, có hệ thống máy chủ đặt tại Việt Nam.

VDiaryBook không chỉ là không gian số chia sẻ những trải nghiệm của người dùng mà còn tích hợp hoàn thiện nền tảng thương mại điện tử, tiếp thị kỹ thuật số, đáp ứng kinh doanh hiệu quả cho các doanh nghiệp trong thời đại 4.0.

Trao giấy chứng nhận hội viên Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh
Đại diện Công ty PCG Hạ Long nhận giấy chứng nhận hội viên Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh
TS Lê Hồng Trung, đại diện lãnh đạo Tập đoàn trao quyết định bổ nhiệm cho giám đốc doanh nghiệp
TS Lê Hồng Trung, đại diện lãnh đạo tập đoàn trao quyết định bổ nhiệm cho giám đốc doanh nghiệp
Ký kết hợp tác với nhiều doanh nghiệp khác trên địa bàn tỉnh.
Đại diện Công ty PCG Hạ Long ký kết hợp tác với nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Công ty Cổ phần Công nghệ và Đầu tư PGC Hạ Long đã ký kết hợp tác cung cấp các dịch vụ công nghệ cho nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Đọc thêm

Kỹ sư Trần Quốc Việt góp phần khẳng định vị thế của HALEDCO trên thị trường đèn LED Việt Nam Doanh nghiệp

Kỹ sư Trần Quốc Việt góp phần khẳng định vị thế của HALEDCO trên thị trường đèn LED Việt Nam

TTTĐ - Trong hành trình chinh phục thị trường đèn LED Việt Nam đầy cạnh tranh, HALEDCO không thể thiếu đi những đóng góp thầm lặng của kỹ sư tâm huyết như Kỹ sư Trần Quốc Việt. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về kỹ sư Trần Quốc Việt - một nhân tố quan trọng góp phần đưa HALEDCO khẳng định vị thế tại thị trường đèn LED Việt Nam.
Loạt khuyến mãi "Vươn tầm ưu đãi - Sải bước thành công" từ Sacombank Doanh nghiệp

Loạt khuyến mãi "Vươn tầm ưu đãi - Sải bước thành công" từ Sacombank

TTTĐ - Từ nay đến ngày 31/12, Sacombank triển khai chương trình “Vươn tầm ưu đãi - Sải bước thành công” miễn phí trọn gói hệ sinh thái dịch vụ doanh nghiệp và dành tặng hàng trăm phần quà giá trị như iPad Pro, vàng SBJ, cặp da doanh nhân cao cấp cho khách hàng doanh nghiệp.
Vietcombank ra mắt ngân hàng số thế hệ mới Doanh nghiệp

Vietcombank ra mắt ngân hàng số thế hệ mới

TTTĐ - Ngày 18/6, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) chính thức ra mắt dịch vụ Ngân hàng số VCB Digibank thế hệ mới dành cho khách hàng cá nhân.
Hệ sinh thái "Net Zero" đã vượt ra ngoài những trang trại xanh của Vinamilk Doanh nghiệp

Hệ sinh thái "Net Zero" đã vượt ra ngoài những trang trại xanh của Vinamilk

TTTĐ - Lộ trình thực hiện mục tiêu Net Zero năm 2050 của doanh nghiệp điển hình, Vinamilk, không chỉ giúp doanh nghiệp có những bước đi đầu tiên bài bản, mà đã dần tạo ra tác động lên cả “hệ sinh thái” khi thay đổi tư duy về sản xuất xanh, nông nghiệp bền vững bên ngoài phạm vi các nhà máy, trang trại…
EVNNPC: Sản lượng điện thương phẩm tiếp tục tăng trưởng Doanh nghiệp

EVNNPC: Sản lượng điện thương phẩm tiếp tục tăng trưởng

Thông tin về hoạt động sản xuất kinh doanh tháng 5 và nhiệm vụ công tác tháng 6/2024, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) cho biết, sản lượng điện thương phẩm đạt 8,639 tỷ kWh, tăng 18,44% so với tháng 5/2023.
NAPAS trình làng nhiều công nghệ, giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt Doanh nghiệp

NAPAS trình làng nhiều công nghệ, giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt

TTTĐ - Trong vai trò đơn vị phối hợp tổ chức qua 6 năm liên tục, Công ty CP Thanh toán Quốc Gia Việt Nam (NAPAS) đã mang đến Chuỗi sự kiện Ngày không tiền mặt 2024 nhiều hoạt động trải nghiệm công nghệ thanh toán mới; giới thiệu các giải pháp nâng cao an toàn bảo mật trong hoạt động thanh toán trực tuyến nhằm thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt ngày càng phổ biến tại Việt Nam.
SABECO lần thứ 7 vào Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Doanh nghiệp

SABECO lần thứ 7 vào Top 50 công ty niêm yết tốt nhất

TTTĐ - Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu -Nước giải khát Saigon (SABECO) tự hào lần thứ 7 vào danh sách Top 50 công ty niêm yết tốt nhất với doanh thu và lợi nhuận lần lượt là 30.461,37 tỉ, 4.117 tỉ đồng.
Đánh giá triển khai Dự án hợp tác về quản lý phân phối LPG bằng mã vạch Doanh nghiệp

Đánh giá triển khai Dự án hợp tác về quản lý phân phối LPG bằng mã vạch

TTTĐ - PV GAS vừa phối hợp cùng PV GAS LPG và JCCP tổ chức chuyến kiểm tra thực địa và họp tổng kết tình hình triển khai Dự án hợp tác về quản lý phân phối LPG bằng mã vạch.
Sửa Luật thuế 71: Vì một nền nông nghiệp hiệu quả, bền vững Doanh nghiệp

Sửa Luật thuế 71: Vì một nền nông nghiệp hiệu quả, bền vững

TTTĐ - Những bất cập của Luật thuế 71/2014/QH13 (Luật thuế 71) là rõ ràng, kéo dài nhiều năm gây rất nhiều hệ luỵ, ảnh hưởng lớn đến nền nông nghiệp nước nhà.
SCG lần đầu tiên giới thiệu sản phẩm SCG Low Carbon Super xi măng tại thị trường Việt Nam Doanh nghiệp

SCG lần đầu tiên giới thiệu sản phẩm SCG Low Carbon Super xi măng tại thị trường Việt Nam

TTTĐ - Cùng với mục tiêu đạt phát thải ròng bằng 0 (Net Zero) vào năm 2050, SCG, tập đoàn hàng đầu ASEAN, chính thức công bố dòng sản phẩm SCG Low Carbon Super xi măng tại Việt Nam.
Xem thêm