Tag

SaleReal: Mở rộng quy mô nâng tầm đối tác chiến lược cùng Masterise Homes

Bất động sản 16/05/2024 09:34
aa
TTTĐ - Trong nỗ lực không ngừng mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, SaleReal - đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, vừa ra mắt chuyên trang "Masterise Homes by SaleReal" (MBYSR).

Chuyên trang mới này tập trung vào cung cấp thông tin chi tiết và phân tích chuyên sâu về các dự án của Masterise Homes - một trong những chủ đầu tư bất động sản cao cấp và hạng sang hàng đầu tại Việt Nam.

SaleReal - Đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu

Thành lập từ năm 2015, SaleReal đã khẳng định vị thế của mình trong ngành bất động sản tại Việt Nam, đặc biệt là tại khu vực phía Nam. Với kinh nghiệm triển khai thành công hàng loạt dự án từ khu đô thị, căn hộ, nhà phố biệt thự, cho đến các bất động sản du lịch nghỉ dưỡng, SaleReal đã trở thành một trong những đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

SaleReal tự hào được Masterise Homes - thành viên của Tập đoàn Masterise Group, đứng đầu trong lĩnh vực phát triển bất động sản cao cấp và hạng sang tại Việt Nam - lựa chọn là đối tác chiến lược. Trong những năm gần đây, SaleReal đã giữ vị trí trong Top 3 các sàn môi giới có kết quả bán hàng và hoàn thành ký hợp đồng mua bán xuất sắc nhất cho các dự án của Masterise Homes như Masteri Centre Point và Lumiere Boulevard.

Quan hệ đối tác giữa SaleReal và Masterise Homes

Mối quan hệ đối tác giữa SaleReal và Masterise Homes không chỉ đơn thuần là một mối quan hệ kinh doanh, mà còn là sự gắn kết sâu sắc về triết lý kinh doanh và cam kết mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Cả hai đơn vị đều đặt trọng tâm vào việc kiến tạo các công trình kiến trúc đẳng cấp, cùng với trải nghiệm sống xứng tầm và giá trị vượt thời gian.

  Đội ngũ SaleReal với 7  -14 năm kinh nghiệm tự tin tư vấn về các dự án Masterise Homes đến với khách hàng.
Đội ngũ SaleReal với 7 -14 năm kinh nghiệm tự tin tư vấn về các dự án Masterise Homes đến với khách hàng.

Với tầm nhìn trở thành chủ đầu tư số 1 Việt Nam, Masterise Homes đã có những chiến lược phát triển hiệu quả như kết hợp với các thương hiệu lớn trên thế giới như JW Marriott và Ritz-Carlton, cùng với tiềm lực tài chính mạnh mẽ từ Ngân hàng Techcombank. Điều này đã tạo nên những dự án bất động sản cao cấp và hạng sang đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam.

Trở thành sàn môi giới có doanh số bán hàng số 1 của Masterise Homes

Với sứ mệnh cung cấp thông tin chuẩn xác, cập nhật mới nhất về các dự án do Masterise Homes phát triển, cùng với đánh giá và phân tích chuyên sâu được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia có 14 năm kinh nghiệm, chuyên trang "Masterise Homes by SaleReal" (MBYSR) ra đời với mục tiêu trở thành sàn môi giới có doanh số bán hàng số 1 của Masterise Homes.

Chuyên trang MBYSR hoạt động như một nền tảng trực tuyến tích hợp, cung cấp cho khách hàng và nhà đầu tư truy cập dễ dàng vào thông tin chi tiết về các dự án của Masterise Homes, bao gồm hình ảnh, video, bản vẽ thiết kế, chính sách bán hàng, và thông tin về tiến độ xây dựng.

Ngoài ra, chuyên trang cũng sẽ cung cấp các bài phân tích chuyên sâu, đánh giá tiềm năng đầu tư và khả năng sinh lời của từng dự án, giúp khách hàng có cái nhìn toàn diện trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Giao diện chuyên trang được tối ưu từ tốc độ tải trang, bố cục đơn giản nhưng bố trí rất khoa học giúp khách hàng dễ nắm thông tin dự án Masterise Homes nhất.
Giao diện chuyên trang được tối ưu từ tốc độ tải trang, bố cục đơn giản nhưng bố trí rất khoa học giúp khách hàng dễ nắm thông tin dự án Masterise Homes nhất

Với đội ngũ chuyên gia dẫn đầu bởi CEO SaleReal - ông Lưu Trung Quân, người có 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, cùng với sự tham vấn của các chuyên gia bất động sản như ông Nhật Phạm - Co-Founder của SaleReal, chuyên trang MBYSR cam kết mang đến cho khách hàng những thông tin và phân tích chuyên nghiệp, đáng tin cậy.

Lợi ích của MBYSR đối với khách hàng

Với việc ra mắt chuyên trang "Masterise Homes by SaleReal," khách hàng và nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi từ:

1. Tiếp cận thông tin dự án đầy đủ và cập nhật: Với vai trò là đại lý chiến lược của Masterise Homes, SaleReal có khả năng cung cấp thông tin dự án, chính sách bán hàng, và các sản phẩm đầu tư tiềm năng một cách nhanh chóng và liên tục cập nhật.

2. Phân tích chuyên sâu bởi chuyên gia: Các bài phân tích dự án trên MBYSR được viết bởi CEO SaleReal - ông Lưu Trung Quân, cùng với sự tham vấn từ các chuyên gia bất động sản như ông Nhật Phạm, đảm bảo cung cấp những đánh giá và góc nhìn chuyên nghiệp, giúp khách hàng có cái nhìn toàn diện trước khi ra quyết định đầu tư.

3. Thông tin độc quyền: Với mối quan hệ đối tác chiến lược với Masterise Homes, MBYSR có khả năng cung cấp những thông tin độc quyền về các dự án mới, chính sách ưu đãi và cơ hội đầu tư tiềm năng mà khách hàng khó có thể tiếp cận từ các nguồn khách hàng khó có thể tiếp cận từ các nguồn khác.

"Với việc ra mắt chuyên trang 'Masterise Homes by SaleReal', chúng tôi muốn đưa ra một nền tảng trực tuyến tích hợp, cung cấp thông tin toàn diện về các dự án của Masterise Homes - một trong những chủ đầu tư hàng đầu trong phân khúc bất động sản cao cấp và hạng sang tại Việt Nam. Với kinh nghiệm và chuyên môn của chúng tôi, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính chính xác và độ tin cậy của thông tin mà chuyên trang cung cấp" - ông Lưu Trung Quân, CEO của SaleReal chia sẻ. "

Với sự ra đời của chuyên trang "Masterise Homes by SaleReal", khách hàng và nhà đầu tư sẽ có cơ hội tiếp cận thông tin dự án chi tiết, phân tích chuyên sâu bởi chuyên gia, và thông tin độc quyền về các cơ hội đầu tư tiềm năng tại các dự án do Masterise Homes phát triển.

Khách hàng và nhà đầu tư quan tâm có thể truy cập: MASTERISE HOMES BY SALEREAL

CHUYÊN TRANG ĐÁNH GIÁ VÀ CHIA SẺ THÔNG TIN DỰ ÁN MASTERISE HOMES CỦA SALEREAL

Địa chỉ: Số 3 đường số 11 khu phố 5, phường An Phú, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Hotline: 0938.007.778

Email: [email protected]

Website: https://masterisehomesbysalereal.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/masterisehomesbysalereal

Youtube: https://www.youtube.com/@masterisehomesbysalereal

Tiktok: https://www.tiktok.com/@masterisehomesbysalereal

https://www.pinterest.com/masterisehomesbysalereal/

Twitter: https://twitter.com/masterisehomes5

Đọc thêm

Đằng sau xu hướng bạn bè, người thân “rủ nhau” về sống tại các khu đô thị Vinhomes Bất động sản

Đằng sau xu hướng bạn bè, người thân “rủ nhau” về sống tại các khu đô thị Vinhomes

TTTĐ - Vừa được thụ hưởng giá trị sống vượt trội, vừa được chăm sóc trọn đời và liên tục được gia tăng quyền lợi về kinh tế là lý do nhiều cư dân rủ thêm bạn bè, người thân chuyển về các khu đô thị của Vinhomes để an cư.
Xu hướng nắm giữ tài sản chưa có dấu hiệu hạ nhiệt của giới thượng lưu Bất động sản

Xu hướng nắm giữ tài sản chưa có dấu hiệu hạ nhiệt của giới thượng lưu

TTTĐ - Bất động sản hàng hiệu (branded residences) đang có tiềm năng phát triển rất lớn, nhờ “cú bắt tay” giữa chủ đầu tư Việt Nam với các thương hiệu danh tiếng hàng đầu thế giới.
Lần đầu tiên Việt Nam xuất hiện dự án có 7 tầng thiên nhiên Dự án

Lần đầu tiên Việt Nam xuất hiện dự án có 7 tầng thiên nhiên

TTTĐ - Cư dân Blue Forest, Ecovillage Saigon River sẽ được sống dưới “bản thiết kế của rừng” với 7 tầng thiên nhiên, mật độ 170 cây xanh/người lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.
Long An: Chuyển mục đích sử dụng đất thực hiện Dự án KĐT thị trấn Cần Giuộc - phía Bắc Nhịp sống phương Nam

Long An: Chuyển mục đích sử dụng đất thực hiện Dự án KĐT thị trấn Cần Giuộc - phía Bắc

TTTĐ - Tại Công văn 392/TTg-NN ngày 11/6/2024, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà chấp thuận UBND tỉnh Long An quyết định chuyển mục đích sử dụng 73,42 ha đất trồng lúa sang đất phi nông nghiệp để thực hiện Dự án Khu đô thị thị trấn Cần Giuộc - phía Bắc trên địa bàn huyện Cần Giuộc.
Khẩn trương hoàn thiện 3 nghị định quan trọng về đất đai Quy hoạch - Xây dựng

Khẩn trương hoàn thiện 3 nghị định quan trọng về đất đai

TTTĐ - Chiều 11/6, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà chủ trì cuộc họp với các Bộ, ngành, cơ quan, hiệp hội, chuyên gia và kết nối trực tuyến với 63 tỉnh, thành phố trên cả nước về dự thảo Nghị định quy định về bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi nhà nước thu hồi đất; dự thảo Nghị định về giá đất; dự thảo Nghị định về tiền sử dụng đất, tiền thuê đất.
Xây dựng pháp luật phải bám sát thực tiễn Thị trường

Xây dựng pháp luật phải bám sát thực tiễn

TTTĐ - Ngày 11/6, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà chủ trì cuộc họp với các bộ, ngành, hiệp hội, chuyên gia và kết nối trực tuyến với 63 địa phương về dự thảo Nghị định quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Đất đai (dự thảo Nghị định).
Nhà sáng lập Ecopark ra mắt tòa tháp resort view biển giữa rừng xanh Dự án

Nhà sáng lập Ecopark ra mắt tòa tháp resort view biển giữa rừng xanh

TTTĐ - Tòa tháp đôi mang tên Seaview Residences với 8.000m2 cây xanh, 100% căn hộ đón gió biển, 80% căn hộ view sông Lam hoặc biển Đông sẽ biến mỗi ngày của cư dân thành một kì nghỉ tại “resort view biển giữa rừng xanh”.
Chung cư Hà Nội tăng giá: Đâu là lựa chọn tốt cho gia đình? Dự án

Chung cư Hà Nội tăng giá: Đâu là lựa chọn tốt cho gia đình?

TTTĐ - Nhu cầu tìm mua chung cư luôn ở mức cao trong khi nguồn cung khan hiếm dẫn đến sức bật tăng giá mạnh và neo cao của phân khúc này.
Chuyển mục đích sử dụng đất thực hiện Dự án Khu đô thị mới thị xã Long Mỹ 2 Dự án

Chuyển mục đích sử dụng đất thực hiện Dự án Khu đô thị mới thị xã Long Mỹ 2

TTTĐ - Tại văn bản 381/TTg-NN ngày 10/6/2024, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà chấp thuận UBND tỉnh Hậu Giang quyết định chuyển mục đích sử dụng 12,50 ha đất trồng lúa sang đất phi nông nghiệp để thực hiện Dự án Khu đô thị mới thị xã Long Mỹ 2, phường Thuận An, thị xã Long Mỹ.
Hạ nguồn các dòng sông: Nơi kiến tạo đô thị thịnh vượng Bất động sản

Hạ nguồn các dòng sông: Nơi kiến tạo đô thị thịnh vượng

TTTĐ - Tự cổ chí kim, chẳng phải ngẫu nhiên mà vùng đất hạ lưu các dòng sông lại trở thành điểm khởi tạo thịnh vượng, phồn vinh, đặt nền móng khai sinh các đô thị lớn. Không chỉ thuận lợi về giao thương, những vùng đất được phù sa bồi đắp luôn mang đến phong thủy đắc lợi bởi quan niệm “bồi ở, lở đi”.
Xem thêm